• 10 ปีแห่งความทรมาน เปิดใจเหยื่อ "ซานติก้าผับ" คดีสิ้นสุด ศาลตัดสินแล้ว แต่ไม่ได้รับเงินเยียวยาสักบาท

  เสือมังกรแจกเครดิตของตัวเองในคาเฟ่แห่งหนึ่งเพื่อให้ได้รับเงินค่าจ้าง1แสนหยวนหรือราว4แสนบาทซึ่งนายเว่ยก็ทำตามเพื่อเป็นหลักฐานในการแจ้งความกับนายตันผู้ว่าจ้างและมือปืนทั้งหมดในภายหลัง,ก่อนหน้านี้ศาลจีนพิจารณาคดีนี้ตั้งแต่ปีค.ศ.2016แต่ยืดเยื้อมานานเพราะหลักฐานไม่เพียงพอโดยได้ระบุแคปชั่นว่า“#ขอพลังโชเชียลช่วยกันแชร์ด้วยครับประชาชนขอความช่วยเหลือให้หาวิธีตัดแหวนออกจากนิ้วผู้สติไม่ค่อยดีไม่รู้จะหาวิธีไหนตัดให้เขาได้เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะดำเนินการก็ไม่ยอมใครมีข้อคิดดีๆเสนอมาได้นะครับ,พิกัดอยู่บิ๊กซีสุขสวัสดิ์หาวิธีช่วยกันนะครับถือว่าทำบุญฝากแชร์ด้วยนะครับถึงเขาจะสติไม่ค่อยดีก็สงสารเขาครับ#อยากใช้พลังโชเชียลในการเร่งเจ้าหน้าที่รัฐในการทำงาน”ซึ่งภาพดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไปในโซเชียลเป็นจำนวนมาก,ล่าสุดได้มีการอัปเดตว่าในวันนี้(24ต.ค.)จะมีเจ้าหน้าที่จากมูลนิธิกระจกเงาและเจ้าหน้าที่จากสภ.พระประแดงเข้ามาดำเนินการช่วยเหลือต่อไปโดยตอนนี้หนุ่มใจบุญเจ้าของเฟชบุ๊กเบลคน,นครบาลหนึ่งสองสามคนดีมีน้ำใจได้หายามาให้ชายคนดังกล่าวเพื่อบรรเทาความเจ็บปวดอีกทั้งยังโพสต์ขอบคุณพลังโซเชียลที่ช่วยกันแชร์จนชายคนดังกล่าวได้รับการ
  เสือมังกรแจกเครดิต

  ภูมิ28-2ม4Wจอดอยู่กลางชานชลาโดยมีชาวบ้านและคนขับรถทัวร์วิ่งมาบอกว่ามีพระจี้คอตัวเองอยู่ชั้น2ด้านหน้าของตัวรถจึงขึ้นไปตรวจสอบพบพระทราบต่อมาชื่อ,\xa0กำลังใช้มีดปลายแหลมยาวประมาณ5นิ้วจี้ที่คอตัวเองพร้อมบอกให้เจ้าหน้าที่นำรถทัวร์พาไปส่งที่วัดตำรวจใช้เวลาเกลี่ยกล่อมนานกว่า3ชั่วโมงแต่ไม่เป็นผล,ด.ต.สมมาศเกตุหินตั้งจึงได้ตัดสินใจเ เสือมังกรแจกจริง

  ่ว่าจะย้ายไปนอกพื้นที่ไม่ก็ตั้งคณะกรรมาการมาสอบสวนแต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามตนจะไม่ยอมเปลี่ยนคำตัดสินแน่นอน,นายคณากรเขียนว่าหากตนยอมทำตามคำสั่งของผู้บังคับบัญชาระดับสูงกว่าแทนที่จำเลยทั้ง5คนจะพ้นจากความผิดจำเลยที่2และ5จะถูกจำคุกตลอดชีวิตส่วนจำเลยที่1,3และ4ก็จะมีจุดจบในแดนประหาร,ผู้พิพากษารายนี้บอกอีกว่าสิ่งที่ตนทำลงไปในวันนี้(4ต.ค.)ก็เพื่อประเทศและเพื่อประชาชนตามที่ตนเคยถวายสัตย์ต่อพระพักตร์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว,ดังนั้นหากตนยอมทำตามที่ผู้บังคับบัญชาคนดังกล่าวสั่งตนคงไม่ใช่ผู้พิพากษาที่ยึดมั่นในความยุติธรรมและจะทำให้ประชาชนไม่ได้รับความยุติธรรมเช่นกัน,นายคณากรยัง

  มีคำเรียกร้อง2ข้อฝากไปถึงฝ่ายนิติบัญญัติคือสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(ส.ส.)\xa0สมาชิกวุฒิสภา(ส.ว.)และคณะรัฐมนตรี,ข้อแรกคือให้ออกกฎหมายห้ามแทรกแซงการพิพากษาและห้ามให้มีการตรวจคำพิพากษาก่อนอ่านให้คู่ความฟัง,ส่วนข้อ2คือให้ฝ่ายนิติบัญญัติและฝ่ายบริหารให้ความเป็นธรรมทางการเงินแก่ผู้พิพากษาทั่วประเทศ,ผู้พิพากษารายนี้กล่าวอีกว่าการตัดสินใจของตนในวันนี้ไม่มีผู้พิพากษาหัวหน้าศาลองค์คณะผู้พิพากษาและผู้พิพากษาคนอื่นๆรู้เห็นเลยและเป็นสิ่งที่ตนนึกทำขึ้นเองทั้งยังกล่าวทิ้งท้ายถึงประชาชนคนไทยที่รักความยุติธรรมทุกคนว่า,นายคณากรระบุ,\xa0(4ต.ค.62)ที่กองบังคับการปราบปราม(บก.ป.)พล.ต.ต.จิรภพภูริเดชผบก.ป.สั่งการให้พ.ต.อ.ธงชัยอยู่เกษผกก.1บก.ป.พ.ต.ต.อาจินต์วังวรรธนะสว.กก.1บก.ปนำกำลังจับกุม,ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดพิจิตรที่จ.31/2561ลงวันที่9มี.ค.61ในข้อหา“ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย”โดยจับได้ที่บริเวณหมู่บ้านแห่งหนึ่งในแขวงมีนบุรีเขตมีนบุรีกทม.,สืบเนื่องจากเมื่อกลางดึกคืนวันที่11ก.พ.61ขณ

  คียงเช่นเดียวกันบัญชีทวิตเตอร์ของแบรนด์ร้าน,ฟาสต์ฟู้ดโพสต์,เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา(7พ.ย.)เป็น,ที่บันทึกเหตุการณ์ขณะชายคนหนึ่งกำลังขอผู้หญิง,ภายในร้านพร้อมเสียงเชียร์ด้วยความชื่นชมยินดีจากคนอื่นๆที่อยู่รอบๆซึ่งเคเอฟซี,ต้องการตามหาว่าคู่รักคู่นี้เป็นใครทั้งยังเสนอรางวัลให้กับผู้ที่ช่วยหาคู่รักคู่นี้อีกด้วย,หลังจากเคเอฟซีโพสต์ลงในทวิตเตอร์แล้วชาวเน็ตต่างช่วยกันรีทวีตหรือแชร์ออกไปขณะเดียวกันหลายคนก็เข้าไปแสดงความเห็นชื่นชมว่าเป็นการขอแต่งงานที่เรียบง่ายติดดินแต่น่าประทับใจมาก,ด้านแบรนด์ดังอื่นๆก็ใช้กระแสนี้ช่วยกันตามหาคู่รักคู่ดังกล่าวอย่างเช่นโททาลบริษัทด้า

  00บาท(7ต.ค.)ผู้สื่อ,รายงานว่าศูนย์วิทยุอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งได้รับแจ้งจากประชาชนขอความช่วยเหลืองูเหลือมติดอยู่ภายในห้องเครื่องยนต์รถยนต์คันหนึ่งเหตุเกิดบริเวณศูนย์บริการฮอนด้ารังสิตต.ประชาธิปัตย์อ.ธัญบุรีจ.ปทุมธานีหลังรับแจ้งได้ประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครที่มีความชำนาญในการจับงูรุดให้การช่วยเหลือ,ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ฮอนด้าซีวิคสีขาวจอดเปิดฝากระโปรงด้านหน้ารถอยู่ภายในช่องจอดโดยที่ข้างรถพบนางสาวสมคิดอายุ52ปีเป็นเจ้าของรถและช่างประจำศูนย์ชี้ให้ดูงูเหลือมที่ซุกตัวอยู่ภายในห้องเครื่องโดยเลื้อยไปจนติดอยู่กับซุ้มล้อรถฝั่งขวาเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญจึงจับงูด้วยมือเปล่าพบเป็นงูเหลือมลำตัวยาวประมาณ2เมตรจึงนำใส่กระสอบเพื่อนำไปปล่อยในแหล่งธรรมชาติห่างไกลบ้านเรือนประชาชน

  สอบสวนทราบว่าผู้บาดเจ็บคือนางสาวอภัสราอายุ19ปีถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ศีรษะได้รับบาดเจ็บสาหัสส่วนผู้ก่อเหตุคือด.ต.คงศักดิ์ซึ่งหลังเกิดเหตุได้เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนสภ.ช้างเผือกแล้ว,ขณะที่รายละเอียดเบื้องต้นทราบว่าผู้ก่อเหตุและผู้บาดเจ็บเป็นแฟนกันก่อนเกิดเหตุได้ขับรถยนต์มาจอดริมถนนบริเวณที่เกิดเหตุก่อนทั้งสองจะมีปากเสียงทะเลาะกันโดยมีสาเหตุจากความหึงหวงก่อนที่ปืนจะลั่นถูกแฟนสาวได้รับบาดเจ็บดังกล่าว(4พ.ย.62)เฟซบุ๊กเชอร์รี่ทัวน์เกาหลี\xa0ได้มีการเผยภาพหนังสือเดินทางหรือพาสปอร์ต\xa0ซึ่งที่หน้าหลังได้มีการใช้ปากกาเคมีสีน้ำเงินขีดเขียนเป็นรูปยันต์ลงไปพร้อมระบุข้อความเป็นอุทาหรณ์ว่า,อย่างไรก็ตามข้อมูลจาก\xa0,\xa0ระบุว่าในหนังสือเดินทางต้องมีเพียงตราประทับของทางราชการเท่านั้นการขีดเขียนหรือประทับเครื่องหมายอื่นใดในหนังสือเดินทางถือว่า\xa0"หนังสือเดินทางชำรุด"\xa0อาจถูกปฏิเสธเข้าประเทศต่างๆหรือถูกแบล็กลิสต์ห้ามเข้าประเทศนั้นอีก"(3พ.ย.62)ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อFFaSupapornโพสต์ภาพและเรื่องราวสุดเศร้าของเด็กชายอายุ1ขวบ1เดือน22วันที่เสียชีวิตด้วยอาการติดเชื้อในลำไส้ใหญ่ซึ่งก่อนหน้านี้ทางครอบครัวได้พาน้องเข้าไปรักษาที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งแต่หมอบอกว่าน้องไม่ได้เป็นอะไรและไม่อนุญาตส่งตัวไปรักษาต่อสุดท้ายกว่าจะได้ส่งตัวน้องก็สายไปแล้ว",อีจันได้ติดต่อไปยังคุณวรรณิสาซึ่งเป็นพี่สาวแท้ๆของน้องปุณยกันต์(ผู้เสียชีวิต)คุณวรรณิสาเล่าว่าน้องเกิดมาไม่ค่อยสมบูรณ์เพราะมีอาการดาวน์ซินโดรมแต่น้องเป็นเด็กที่ร่าเริงสดใสเมื่อวันที่26ต.ค.2562น้องอาการนอนหายใจติดขัดเหมือนเป็นหวัดบวกกับน้องมีอาการหลอดลมน้องตีบตั้งแต่เกิดแล้ว,เช้าวันที่27ต.ค.2562ทางครอบครัวพาน้องเข้

  ันกระทำการให้ปรากฏแก่ประชาชนด้วยวาจาหนังสือหรือวิธีการอื่นใดอันไม่ใช่เป็นการกระทำภายในความมุ่งหมายแห่งรัฐธรรมนูญหรือไม่ใช่เพื่อแสดงความคิดเห็นโดยสุจริตเพื่อให้เกิดความปั่นป่วนหรือกระด้างกระเดื่องในหมู่ประชาชนถึงขนาดที่จะก่อความไม่สงบขึ้นในราชอาณาจักรหรือเพื่อให้ประชาชนล่วงละเมิดกฎหมายแผ่นดินตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา116,จากกรณีเมื่อวันที่28ก.ย.2562นายธนาธรกับพวกรวม12คนได้ร่วมกันจัดเวทีเสวนา7พรรคฝ่ายค้านเรื่อง,ที่บริเวณลานศิลปวัฒนธรรมถนนหนองจิกอำเภอเมืองจังหวัดปัตตานีซึ่งในการจัดเสวนาดังกล่าวนายธนาธรกับพวกได้มีการพูดคุยแลกเปลี่ยนแสดงความคิดเห็นบนเวทีเสวนาโดยมีประชาชนร่วมรับฟังประมาณ150คนและมีการเผยแพร่ผ่านสื่อออนไลน์เฟซบุ๊กและอัพโหลดลงยูทูบ,ทั้ง

  นทางดังกล่าวได้อีกครั้งในช่วงหลังเที่ยงวัน,อย่างไรก็ตามรถบรรทุกดังกล่าวได้เคลื่อนย้ายชิ้นส่วนเครื่องบินไปจัดเก็บไว้ที่โรงเก็บเครื่องบินโดยไม่ได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบว่าจะมีการเคลื่อนย้ายวัตถุขนาดใหญ่ทำให้เกิดปัญหาดังกล่าวขึ้นเนื่องจากเส้นทางบางจุดค่อนข้างมีข้อจำกัดเครื่องความสูงเมื่อวานนี้(13ต.ค.)ร.ต.อ.หญิงรัตนาภรณ์ทองจีนรองสารวัตร(สอบสวน)สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตอยู่ข้างทางรถไฟจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบแล้วเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยร.ต.อ.อัศนีนาคฉวีหน่วยบริการประชาชนเกาะหลักและอาสาสมัครมูลนิธิสว่างประจวบธรรมสถาน,โดยที่เกิดเหตุอยู่ฝั่งตรงข้ามสำนักสงฆ์ดอนเหียงบริเวณรางรถไฟช่วงกิโลเมตรที่300หลักที่11-12บ้านดอนเหียงหมู่10บ้านดอนเหียงต.เกาะหลักอ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ห่างจากรางรถไฟลึกลงไปในพื้นดินที่มีการปรับสภาพเพื่อสร้างรางรถไฟคู่ประมาณ2เมตรเจ้าหน้าที่พบร่างผู้เสียชีวิตคือนายยุทธนาอายุ20ปี,จากการตรวจสอบพบว่ามีบาดแผลแตกขนาดใหญ่ที่ศีรษะเลือดแห้งเกรอะกรังที่พื้นดินตามลำตัวไม่พบบาดแผลทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจพื้นที่โดยรอบจุดที่พบศพโดยพบกระเป๋าสะพายตกอยู่1ใบตกอยู่บนรางรถไฟและห่างออกไปอี ดัมมี่-bbin

  นอร์บราเธอร์เข้าฉายทั่วโลกเมื่อวันที่4ตุลาคมที่ผ่านนักวิจารณ์หนังหลายรายต่างกังวลว่าโจ๊กเกอร์จะทำให้ผู้คนเกิดการเลียนแบบพฤติกรรมของตัวละครและกระตุ้นให้เกิดความรุนแรงในสังคมเกิดขึ้นอูลานบาตอร์,6ต.ค.(ซินหัว)—เมื่อวันอาทิตย์(6ต.ค.)สำนักงานจังหวัดเซเลงเก(Selenge)ทางตอนเหนือของมองโกเลียอนุญาตให้ประชาชนท้องถิ่นใช้อาวุธปืนเพื่อป้องกันตนเองจาก“หมี”ได้,สำนักงานจังหวัดเซเลงเกเผยว่า“การล่าหมีเป็นเรื่องผิดกฎหมายทั่วทั้งมองโกเลียแต่จังหวัดเซเลงเกอนุญาตให้ประชาชนใช้ปืนเพื่อปกป้องตนเองและผู้อื่นจากหมีได้หากมีความจำเป็น”,รายงานระบุว่าการตัดสินใจครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากเกิดเหตุสั่นสะเทือนขวัญผู้คนโดยชายวัย55ปีและลูกชายของเขาวัย8ปีถูกหมีทำร้ายถึงแก่ชีวิตในจังหวัดเซเลงเกเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา(3ต.ค.),เจ้าหน้าที่รัฐมองโกเลียเผยว่าหมีดำจำนวนมากอพยพจากรัสเซียเข้าสู่พื้นที่ทางตอนเหนือของมองโกเลียเนื่องจากไฟป่ารุนแรงที่เกิดขึ้นช่วงฤดูร้อนในไซบีเรียซึ่งหมีที่สังหารสองพ่อลูกอาจเป็นหนึ่งในหมีอพยพเหล่านั้นเมื่อวานนี้(6ต.ค.)พ.ต.ต.สมัยภูวงษ์สารวัตรสอบสวนสภ.บ้านกลางอ.เมืองนครพนมพร้อมเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่ตรวจสอบเก็บหลักฐานประกอบการดำเนินคดีกรณีเกิดเหตุรถกระบะมิตซูบิชิแค็ปสีดำเกิดอุบัติเหตุเสียหลักพุ่งชนบ้านหลังหนึ่งในบ้าน,ใหญ่ต.ขามเฒ่าอ.เมืองจ.นครพนมเหตุเกิดเมื่อกลางดึก,เหตุดังกล่าวส่งผลให้บ้านไม้สองชั้นยกสูงครึ่งปูนครึ่งไม้บริเวณชั้นล่างได้รับความเสียหายบางส่วนรวมถึงประตูเหล็กเลื่อนหน้าบ้านถูกรถพุ่งชนพังเสียหายโชคดีเจ้าของบ้านนอนในห้องอีกฝั่งปลอดภัยโดยเจ้าของบ้านคือนายสมเด็จอายุ72ปี,ขณะที่รถยนต์คันที่เกิดเหตุได้รับความเสียหายหนักอยู่พลิกสภาพคว่ำตะแคงจอดเสียหลักทะลุบ้านคนขับไม่ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อคนขับคือนายฉัตรชัยอายุ35ปีโดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบและรวบรวมหลักฐานเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายสำหรับความเสียหายคาดว่าไม่ต่ำกว่า50,000บาท,เบื้องต้นจากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่าก่อนเกิดเหตุคนขับรถกระบะดังกล่าวได้กลับมาจากธุระในตัวเมืองกำลังจะขับรถกลับบ้านโดยใช้เส้นทางตัดจากถนนนครพนมมุ่งหน้าไปยังอ.ธาตุพนมช่วงต.ขามเฒ่ามุ่งหน้าไปยังต.คำเตย,เมื่อถึงที่เกิ

  ายรถเก๋งมาสด้า2อยู่ระหว่างเจรจาและรอประกันอยู่ริมทางจู่ๆมีรถไดฮัทสุวิ่งตรงมาอย่างเร็วไม่เบรกชนกับรถทั้งสองคันจนเสียงดังสนั่นจนทำให้นางสาวพรแม่บาดเจ็บส่วนลูกชายสาหัสไปเสียชีวิตที่รพ.เลย,ส่วนสาเหตุนางสาวพรบอกว่าไปขายของที่ตลาดนัดอ.หนองหินตั้งแต่ตี2จนถึงเช้าเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเกิดหลับในไม่รู้เรื่องวิ่งชนท้ายรถทั้งสองคันจนเสียงดังสนั่นจนทำให้ลูกชายเสียชีวิตจากกรณีการจัดงานประเพณีไหลเรือไฟและงานกาชาดจังหวัดนครพนมประจำปี2562ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่6-14ต.ค.บริเวณริมฝั่งแม่น้ำโขงในเขตเทศบาลเมืองนครพนมซึ่งหนึ่งในกิจกรรมที่น่าสนใจคือ\xa0การแข่งขันเรือยาวชิงถ้วยพระราชทานและไฮไลต์ของงานที่จะมีขึ้นในวันที่13ต.ค.นั่นคือ\xa0การไหลเรือไฟจากทั้ง12อำเภอองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครพนมและมหาวิทยาลัยนครพนม\xa0,ล่าสุด(12ต.ค.)โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพจากเฟซบุ๊กNutthanunBoySootsuwanที่เข้าไปโพสต์ในกลุ่มNakhonphanomtalkofthetownระบุว่าปีนี้หลังเลิกงานแข่งเรือแต่ละวันพบว่าริมโขงสะอาดสะอ้านต่างจากทุกปีที่มักจะมีถุงของกินแก้วน้ำและขยะต่างๆรวมทั้งขยะจากร้านค้าที่มาตั้งแผงขายของและผู้ซื้อไปรับประทานทิ้งกันเละเทะ,แต่ปีนี้ส่วนใหญ่จะนำขยะของตัวเ

  งอนามัยในตู้ถูกขโมยไป,เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายอาจจะมากันไม่ต่ำกว่า2คน\xa0โดยคนหนึ่งลงมืองัดตู้หยอดเหรียญและอีกคนน่าจะคอยดูลาดเลาเพราะว่าห้องน้ำดังกล่าวมีคนมาใช้บริการ\xa0เข้าออกตลอดเวลาคาดว่าคนร้ายลงมือก่อเหตุช่วงประมาณ22:00น.ถึง00:00น.ที่ผ่านมา,หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะรวบรวมหลักฐานจากกล้องวงจรปิดภายในปั๊มและจะเก็บลายนิ้วมือแฝงบนตู้หยอดเหรียญถุงยางอนามัยดังกล่าวเพื่อหาตัวคนร้ายและเตรียมประสานเจ้าของตู้ให้เข้ามาตรวจสอบว่าเงินและถุงยางอนามัยหายไปจำนวนเท่าใด\xa0ประธานาธิบดีสาธารณรัฐประชาชนจีนเดินทางเยือนเนปาลอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่13ต.ค.ที่ผ่านมานับเป็นประธานาธิบดีจีนคนแรกที่เดินทางไปประเทศเนปาลในรอบ22ปีโดยทั้งสองฝ่ายได้ลงนามข้อตกลงขยายการเชื่อมโยงทางรถไฟและอุโมงค์ข้ามเทือกเขาหิมาลัยเชื่อมต่อระหว่างประเทศเนปาลกับเขตปกครองตนเองทิเบตของจีน,โดยสำนัก,ChannelNewsAsiaรายงานว่าประธานาธิบดีสีจิ้นผิงได้กล่าวกับนาย\xa0,นายกรัฐมนตรีเนปาลถึงประเด็นที่จีนเผชิญการประท้วงเรียกร้องอธิปไตยของฮ่องก

  มาก็เป็นสาเหตุที่สร้างความไม่พอใจให้กับชายคนนี้\xa0,โดยเจ้าหน้าที่คนแรกที่ไปพบกับเขาก็แจ้งว่าให้ย้อนกลับไปรับบัตรแต่ชายคนดังกล่าวก็ไม่พอใจจนเจ้าหน้าที่เวรของการท่าทราบ,จึงได้ลงร่วมเจรจาแต่ก็ได้รับคำตอบแบบท้าทายโดยใช้คำหยาบอย่างที่เห็นและเท่าที่สอบถามเจ้าหน้าที่ที่อยู่ที่เกิดเหตุทราบว่าผู้ที่เข้ามาก่อเหตุอยู่ในอา

  Author:admin  release time:2021-05-16  คลิกที่จำนวน: 730