• บทเรียนราคาแพง หนุ่มให้ชายที่เพิ่งรู้จักกันผ่านแอปพลิเคชั่นพักค้างคืนที่บ้าน ก่อนถูกมอมยายแล้วรูดทรัพย์ สูญเกือบแสนบาทหลบหนีไป

  ป๊อกเด้งถล่มโต๊ะระสงฆ์รูปนี้เสพเมถุนด้วยนั้นไม่น่าจะเป็นเจ้าของมูลนิธิที่เกี่ยวข้องกับสำนักปฏิบัติธรรมแห่งนี้แม้จะรับรู้เรื่องราวของสำนักปฏิบัติธรรมแห่งนี้ว่าเสื่อมเสียอย่างไรแต่หากมีเวลาก็จะไปปฏิบัติธรรมเหมือนเดิมเพราะเชื่อในคำสอนของพระพุทธศาสนาและเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องส่วนตัว,ทางด้านนายธนกรอึ้งจิตรไพศาลผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์กล่าวว่ายังไม่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นเพราะไม่มีการรายงานจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแต่จะให้นายพิภัชประจันเขตต์รองผู้ว่าราชการจ.อุตรดิตถ์ที่ดูแลงานด้านพระพุทธศาสนาให้ทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างไรก็ตามหากเป็นเรื่องจริงก็ถือว่าไม่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งพ.ต.อ.กฤษณะพัฒนเจริญรองโฆษกตร.เปิดเผยว่าศาลอาญาได้อนุมัติหมายจับผู้ต้องหาลอบวาง,หลายจุดในพื้นที่กรุงเทพมหานครเมื่อต้นเดือนส.ค.เพิ่มเติม4รายประกอบด้วยนายอัสมี,นายอุสมาน,นายอัมรี,นายฮาแซในข้อหาเป็นอั้งยี่,ร่วมกันวางเพลิงเผาทรัพย์,กระทำให้เกิดระเบิดจนน่าจะเป็นอันตรายแก่บุคคลอื่นหรือพรัพย์ของผู้อื่น,ทำหรือใช้หรือมีไว้ในครอบครองซึ่งวัตถุระเบิดที่นายทะเบียนไม่สามารถออกใบอนุญาตให้ได้พกพาอาวุธ(ระเบิด)ไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันค
  ป๊อกเด้งถล่มโต๊ะ

  เดือน,"วันนั้นเขาออกไปดื่มกลับมาตี2ตี3กินก๋วยเตี๋ยวแล้วอาเจียนออกมาเป็นเลือดหน้าเหลืองซีดมากตัวก็ร้อนสัก6โมงเช้าก็พาไปโรงพยาบาลระหว่างทางยังคุยกันได้ตลอดแต่พอถึงหมอเขาเอาเข้าห้องฉุกเฉินเลยบอกว่าอาการหนักเพราะเลือดออกเยอะมากหมอดูดเลือดออกจากกระเพาะอาหารหลายลิตรเลือดก็ยังไหลไม่หยุดคนไข้สภาวะหัวใจเต้นเร็วมาก200ความดันตกเหลือ30”,“พอฟื้นขึ้นมาคุยรู้เรื่องกินข้าวได้เขาบอกว่าคราวนี้จะเลิกจริงๆจะขอเริ่มต้นชีวิตใหม่จะได้กลับมาทำงานเพลง”,อนิจจาหลังจากผ่านการรักษาได้ไม่กี่วันเส้นเลือดก็กลับมาแตกซ้ำอีกทำให้เลือดออกหูออกจมูกออกปากออกทางทวารไหลเยอะมากแม้หมอให้เลือดไป8ถุง ไฮโลโบนัสฟรี

  ินเข้ามาภายในร้านในมือถือขวดน้ำเปล่าซึ่งได้ใส่น้ำมันไว้ข้างในก่อนจะเดินตรงเข้าไปหาและเทน้ำมันเบนซินลงที่ศีรษะของคนเจ็บก่อนจุดไฟเผา,หลังก่อเหตุจุดไฟเผาคนเจ็บก็ได้เดินหลบหนีไปทันทีท่ามกลางความตกตะลึงของเพื่อนคนเจ็บและพนักงานของร้านหลังตั้งสติได้ก็ช่วยกันดับไฟที่คนเจ็บและแจ้งให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมาช่วยเหลือในเวลาต่อมา,ทางด้านพ.ต.อ.พิรุณกล่าวว่าล่าสุดในช่วงเช้าที่ผ่านมาภรรยาของคนเจ็บที่ก่อเหตุได้เดินทางมาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนแล้วซึ่งยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหาแต่อย่างใดแต่ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อนส่วนสาเหตุที่ลงมือจุดไฟเผาสามีมาจากเรื่องภายในครอบครัวซึ่งภรรยามีความหึงหวงที่คนเจ็บชอบไปเที่ยวคาราโอเกะคิดว่าไปติดพันสาวที่ร้านจึงได้ลงมือก่อเหตุอย่างอุกอาจ,\xa0สำนัก,ประเทศจีนรายงานว่าเกิดเหตุทะเลาะวิวาทไม่คาดคิดขึ้นในมณฑลเหอหนานหลังจากที่วัยรุ่นสาวได้ชักกรรไกรออกมาไล่ทำร้ายแฟนหนุ่มถึงแก่ชีวิตเนื่องจากความไม่พอใจที่อีกฝ่ายเรียกเธอว่า"อ้วน"เพียงเพราะฝ่ายหญิงอยากจะกินไอศกรีม,ตามรายงานระบุว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันที่14สิงหาคมที่ผ่านมาคู่รักชายหญิงวัยรุ่นที่เพิ่งคบหาดูใจกันมาเพียงไม่นานกำลังเดินเล่นอยู่ที่ศูนย์การค้าแห่งหนึ่งเพื่อหนีอากาศที่ร้อนอบอ้าวแต่ระหว่างทางฝ่ายหญิงอยากกินไอศกรีมขึ้นมาแต่ฝ่ายชายพูดขึ้นมาว่า"เธออ้วนอยู่แล้วนะอยากจะกินไอศกรีมอีกหรือ?",เมื่อฝ่ายหญิงได้ยินประโยคดังกล่าวขึ้นมาทำให้เธอรู้สึกไม่พอใจและโกรธจัดกับคำพูดของแฟนห

  เแปลกนักเป็นเพราะเคร่งศาสนามากเกินไปแต่สิ่งที่น่าตกใจกว่านั้นคือคนที่ฟังแล้วเชื่อต่างหาก,ทั้งนี้ไซปรัสเป็นประเทศที่อยู่กลางทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและเพิ่งยกเลิกโทษการเป็นคนรักเพศเดียวกันเมื่อปี2541และหลังจากนั้นก็มีพัฒนาการอย่างมากเพราะเมื่อปี2547มีการออกกฎหมายห้ามเลือกปฏิบัติต่อคนหลากหลายทางเพศและเมื่อปี2558ก็มีการออกกฎหมายคู่ชีวิต(Civilunion)เพื่อให้คู่รักเพศเดียวกันได้รับสิทธิ์ทางกฎหมายบางอย่างของคู่สมรสชายหญิง(28ก.ค.)เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.จรเข้น้อยได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำเสียหลักชนป้ายบอกทางบริเวณใกล้กับสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าฯลาดกระบังถนนฉลองกรุงจึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและมูลนิธิร่วมกตัญญู,ในจุดเกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์เบเนลลีทีเอ็นที300สีขาว-แดงสภาพล้มเสียหลักอยู่บนทางเท้ามีร่องรอยถูกเฉี่ยวชนเสาป้ายเตือนระวังทางโค้งอันตรายอีกทั้งยังพบร่างผู้เสียชีวิต2คนคนแรกคือนายจักรกฤษอายุ20ปีสภาพศพซี่โครงขวาหักและแขนขวาหักส่วนอีกรายคือนายบุณยวีร์อายุ19ปีมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ลำคอข้างซ้ายทำให้เสียชีวิตที่เกิดเหตุทั้งคู่,จากการสอบสวนทราบว่าชายหนุ่มทั้งสองคนได้ทำงานอยู่บริษัทแห่งหนึ่งที่อยู่ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุโดยพบเห็นรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเลี้ยวเข้า

  ุรีเพื่อชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไปพ่อของเด็กหญิงวัย14ปีพร้อมทนายความเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนกองปราบปรามเพื่อให้ดำเนินคดีกับผู้รับเหมาและคนงานก่อสร้างรวม5คนหลังทั้งหมดร่วมกันก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราลูกสาวของตัวเองเป็นระยะเวลานานเกือบ1ปี\xa0ขณะเดียวกันให้ดำเนินคดีกับหญิงสาวอีก2คนที่เชื่อว่าเป็นนางนกต่อชักชวนให้ลูกสาวหนีออกจากบ้านไปก่อนเกิดเหตุด้วย,พ่อของเด็กหญิง14ปีเล่าว่าเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วมีนางสาวใหม่ซึ่งเป็นคนสนิทกับครอบครัวได้โทรศัพท์มาหาลูกสาวชักชวนให้หนีออกจากบ้านในอำเภอกุยบุรีจังหวัดประจวบคีรีขันธ์เพื่อให้ลูกสาวของตัวเองนั้นไปอยู่กับครอบครัวของนางสาวใหม่ที่แคมป์ก่อสร้างพื้นที่อำเภอหาดใหญ่จังหวัดสงขลา,แต่หลังจากนั้นลูกสาวกลับถูกผู้รับเหมาและคนงาน4คนข่มขืนกระทำชำเราต่อเนื่องหลายเดือนหลังเกิดเหตุลูกสาวได้พยายามติดต่อผ่านญาติเป็นลูกพี่ลูกน้องกันระบุว่าอยากหนีออกจากแคมป์ก่อสร้างดังกล่าวแต่ก็ถูกญาติปฏิเสธความช่วยเหลือเพราะเกรงจะถูกกลุ่มผู้ก่อเหตุทำร้าย,กระทั่งเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาลูกสาวได้หลบหนีจากแคมป์ก่อสร้างที่อำเภอจังหวัดสงขลามาพักอา

  วงจรปิดบริเวณบ้านพักที่จับภาพผู้ต้องสงสัยเป็นชายวัยกลางคนท่าทางมีพิรุธตัดผมรองทรงผิวดำ-แดงสวมเสื้อยืดสีกรมท่านุ่งกางเกงขาสั้นสีแดงที่ข้อมือซ้ายมีสายรัดข้อมือ2เส้นประกอบด้วยสีขาวและดำขณะกำลังหลบหนีออกจากบ้าน,ต่อมาชุดสืบสวนสน.ประชาชื่นลงพื้นที่ติดตามตัวจับกุมตัวกระทั่งสืบทราบว่าคนร้ายได้หลบหนีไปซ่อนตัวที่บ้านญาติย่านมหาชัยจ.สมุทรสาครจึงเข้าจับกุมพร้อมยึดของกลางเป็นเงินสดจำนวน16,100บาทและชะแลงที่ใช้ก่อเหตุ,เบื้องต้นจากการสอบปากคำผู้ต้องหาให้การรับสารภาพเป็นผู้ลงมือก่อเหตุเนื่องจากได้รับค่าแรงน้อยและมีการด่าทอจึงใช้ชะแลงตีเข้าที่บริเวณศีรษะของผู้ตายก่อนจะลากศพไปซุกซ่อนไว้ภายในตู้เสื้อผ้าทางตำรวจจึงดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์,วิดีโอและภาพสะเทือนใจเหตุการณ์อุบัติเหตุหนุ่มถูกรถพ่วงทับจนหัวใจกระเด็นหลุดออกจากร่างแต่หัวใจดังกล่าวยังเต้นอยู่ที่พื้นถนนโดย,ได้โพสต์ข้อความว่า"พวกขี่รถใกล้รถพ่วงจะเจอแบบนี้ครับทางที่ดีอย่าไปอยู่ใกล้เลยดีกว่าขี่รถระวังกันหน่อยนะครับเห็นมาเมื่อกี้เลยหัวใจออกมาเต้นกลางถนนสยองมากครับ",จากการตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่11ส.ค.ที่ผ่านมาผู้เสียชีวิตคือนายเอกรัตน์อายุ35ปีโดยอุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณถนนก่อนถึงศาลเจ้าพ่อทัพถนนทางรถไฟสายเก่าปากน้ำต.สำโรงกลางอ.พระประแดงจ.สมุทรปราการซึ่งนายเอกรัตน์ถูกรถบรรทุก18ล้อชนรถจักรยานยนต์และทับจนเสียชีวิตแต่หัวใจที่กระเด็นออกมาจากร่างกายยังคงเต้นอยู่,ทั้งนี้,รายงานว่าผู้ตายเป็นคนรักแม่และครอบครัวมากเป็นเสาหลักของบ้านก่อ

  งพบกุญแจรถยนต์กระเป๋าสตางค์บัตรประจำตัวประชาชนและบัตรประจำตัวข้าราชการระบุชื่อ,ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ชำนาญการสำนักงานเทศบาลแห่งหนึ่งตามร่างกายไปพบบาดแผลและร่องถูกทำร้ายจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ประสานติดต่อแจ้งให้ทางญาติทราบ,ซึ่งทาง,เผยว่าผู้ตายมีอาการป่วยเป็น,เมื่อช่วงเช้าของเมื่อวานได้ขับรถเก๋งฮอนด้าHR-Vสีขาวทะเบียนป้ายแดงออกไปทำงานตามปกติแต่หลังจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อได้ก็คิดว่าแบตโทรศัพท์อาจจะหมดหลังจากเลิกงานก็ไม่กลับบ้านพักพยายามติดต่อตามเพื่อนฝูงก็ไม่มีใครทราบว่าไปไหนไม่คิดว่าผู้ตายจะคิดสั้น,หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจรับทราบข้อมูลจากทางญาติจึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่บริเวณใต้สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ก็พบรถของผู้ตายจอดทิ้งไว้ใต้สะพานฝั่งสภ.บางศรีเมืองเจ้าหน้าที่ได้นำกุญแจที่อยู่ในกระเป๋าผู้ตายมาเปิดตรวจสอบก็พบว่าภายในรถไม่พบว่ามีสิ่งผิดปกติสันนิษฐานว่าผู้ตายคิดสั้นฆ่าตัวตายเองโดยไม่มีใครทำร้าย,ผู้สื่อ,ได้ติดต่อไปยัง,เพื่อสอบถามข้อมูลโดยทางนายพรเทพเผยว่าผู้ตายเป็นคนที่ทำ

  ที่รพ.ตำรวจ,ต่อมาวันที่30ก.ค.62ผลการตรวจDNAยืนยันผลการตรวจตรงกันกับทารกที่ถูกทิ้งในกองขยะเจ้าหน้าที่จึงได้ขออนุมัติหมายศาลจังหวัดนนทบุรีและเข้าจับกุมตัวน.ส.ออมและนายเจนแฟนหนุ่มได้เมื่อเวลา10.22น.วันที่31ก.ค.62พ.ต.อ.พงศ์จักรปรีชาการุณพงศ์ผกก.สภ.ปากเกร็ดคัดค้านการประกันตัวและสอบปากคำด้วยตัวเอง,จนทราบว่าทั้งสองมาเช่าคอนโดอยู่ได้5เดือนกว่า,เหตุน.ส.ออมอ้างว่าได้เข้าห้องและเด็กได้คลอดออกมาโดยตนไม่ทราบว่าท้องหลังเด็กคลอดออกมาตกใจทำอะไรไม่ถูกจึงได้เอาน้ำยาห้องน้ำกรอกใส่ปากให้เด็กทารกกินแล้วใช้ผ้าขนหนูพันร่างยัดใส่ถุงดำมัดปากถุงจากนั้นได้ออกไปที่ระเบียงห้องแล้วโยนลงมาด้านล่างจนมีคนมาพบ2ส.ค.62\xa0พ.ต.อ.เกียรติภูมิสุวรรณไตรย์ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองมุกดาหารได้รับแจ้งจากนายเจือเสนดำอายุ50ปีว่าพบวัตถุสงสัยคล้ายระเบิดที่บริเวณป่าหน้าบ้านที่กำลังก่อสร้างห่างจากโรงเรียนบ้านบุ่งอุทัยประมาณ100เมตร\xa0,จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยร.ต.อ.อนิรุทธ์ไชยรัตน์ร้อยเวร20พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานชุดEODของกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหารมายังที่เกิดเหตุพบเป็นวัตถุระเบิดคล้ายลูกอาร์พีจีอยู่ในป่าหน้าบ้านที่กำลังก่อสร้างบ้านและตำรวจชุดEODได้ทำการเก็บกู้ระเบิดดังกล่าวเพื่อนำไปทำลายต่อไป,จากการสอบถามนายเจือเล่าว่าตนเองเป็นคนงานก่อสร้างและได้เข้าไปในป่าเพื่อทำธุระส่วนตัวได้เห็นลูกระเบิดวางอยู่บนพื้นในป่าตกใจและได้เรียกเพื่อนคนงานก่อสร้างมาดูและได้แจ้งตำรวจให้ออกมาตรวจสอบระเบิดดังกล่าว,เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าเป็นระเบิดอาร์พีจีสภาพสมบูรณ์อาจจะยังใช้การได้และน่าจะมากับหินทรายที่ดูดขึ้นมาจากแม่น้ำโขงซึ่งสมัยยี่สิบปีที่ผ่านมาพ่อค้าทางฝั่งสปป.ลาวได้นำเศษเหล็กและวัตถุระเบิดปนกั

  ายได้รับบาดเจ็บไม่ต่ำกว่า2ราย,ส่วนลำดับเหตุการณ์การก่อเหตุในครั้งนี้เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ20.00น.ได้มีคนร้ายไม่ต่ำกว่า10คนพร้อมอาวุธสงครามและระเบิดไปบ์บอมได้ซุ้มบริเวณป่าข้างทางซึ่งอยู่ด้านหน้าของจุดตรวจโดยอาศัยความมืดเพื่อหลบตาเจ้าหน้าที่ก่อนที่คนร้ายตะฉวยโอกาสตอนเจ้าหน้าที่เผลอเข้าโจมตีโดยการใช้ระเบิดไปบ์บอมจำนวน3ลูกขว้างเข้าใส่ชุดเจ้าหน้าที่ดังกล่าวทำให้เจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บหลายราย,ก่อนที่กลุ่มคนร้ายจะกรูเข้าไปภายในจุดตรวจพร้อมใช้อาวุธเอ็ม16และอาก้ากราดยิงใส่เจ้าหน้าที่โดยเจ้าหน้าที่ที่ไม่ได้รับบาดเจ็บก็ใช้อาวุธปืนประจำตัวยิงใส่กลุ่มคนร้ายซึ่งจังหวะดังกล่าวคาดว่ากระสุนปืนของเจ้าหน้าที่ถูกคนร้ายได้รับบาดเจ็บแต่เนื่องจากคนร้ายมีจำนวนมากกว่าทางเจ้าหน้าที่ได้แต่ยิงเพื่อป้องกันตัวก่อนที่กลุ่มคนร้ายจะเข้าไปยังจุดตรวจแล้วใช้น้ำมันเผารถจักรยานยนต์ที่อยู่ด้านหน้าเสียหาย2คัน,ส่วนคนร้ายที่เหลือก็เข้าไปภายในที่พักของเจ้าหน้าที่และทำการรื้นค้นพร้อมทั้งได้ขโมยปืนของเจ้าหน้าที่ไปด้วย5กระบอกก่อนที่จะล่าถอยพร้อมทั้งม สล็อตเครดิต

  ู้คดีกันนานถึง9ปีศาลฎีฎามีคำพิพากษาให้แพรวาจำคุกเป็นเวลา2ปีรอลงอาญา3ปีคุมประพฤติจำเลย3ปีพร้อมกับบำเพ็ญประโยชน์เป็นเวลา48ชั่วโมงและห้ามจำเลยขับรถยนต์จนกว่าจะมีอายุครบ25ปีนอกจากนี้ยังให้แพรวาพร้อมพ่อแม่และชายหนุ่มเจ้าของรถเก๋งฮอนด้าซีวิคชดใช้ค่าเสียหายเยียวยาแก่ญาติผู้เสียชีวิตทั้ง9คนแต่จนถึงวันนี้ก็ยังไม่มีการจ่ายเงินสินไหมทดแทนให้เหยื่อและครอบครัวแต่อย่างใด,ในขณะเดียวกันโลกออนไลน์ยังได้ยกเอาคดีดังที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา\xa0จากกรณี,เจ้าของ,ผลิตและจำหน่ายอะไหล่รถยนต์ที่ก่อเหตุเมาแล้วขับรถเบนซ์ชนรถเก๋งของพ.ต.ท.จตุพรงามสุวิชชากุลรองผกก.(สอบสวน)กก.2บก.ป.หรือ,,ขณะที่ลูกสาวบาดเจ็บสาหัสโดยหลังเกิดเหตุนายสมชายได้มอบเงินเยียวยาให้กับครอบครัวผู้เสียชีวิต\xa0รวมทั้งสิ้นกว่า45ล้านบาทโดยไม่ไ

  ที่นั่งมาด้วยคือคู่หมั้นของคนขับ,\xa0ผู้มีชื่อเสียงในวงการไอทีฉายาเจ้าหญิงแอนดรอยด์ได้รับบาดเจ็บคอลโซลหน้ารถกดทับที่บริเวณขาทั้งสองข้างมีแผลถลอกตามร่างกายหน้าตาบวมจากแรงกระแทกสามารถพูดคุยตอบสนองได้ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะใช้เครื่องตัดถ่างเพื่อนำตัวออกมาและนำผู้บาดเจ็บทั้งสองรายส่งรพ.จุฬารัตน์8,ล่าสุด,ได้โพสต์ภาพตนเองในสภาพได้รับบาดเจ็บและอยู่ในชุดคนไข้ของโรงพยาบาลมีร่องรอยบาดเจ็บบริเวณใบหน้าซีกขวาเบ้าตาขวาเป็นรอยช้ำและมีผ้าพันแผลบริเวณแขนข

  วก็ขอเข้าห้องน้ำส่วนตนได้เคลิ้มหลับโดยไม่ทราบว่านายดิวกลับเข้าห้องนอนตอนไหน,รู้ตัวอีกทีเมื่อนายดิวมาสะกิดหลังแล้วบอกว่าให้ตนดื่มน้ำโดยยกแก้วน้ำมายื่นให้อ้างว่าจะได้นอนหลับสบายทำให้ตนลุกขึ้นมายกแก้วน้ำดื่มจากนั้นก็นอนลงหลับไม่รู้ตัวอีกเลยกระทั่งเวลาประมาณ05.30น.,วันรุ่งขึ้นตื่นขึ้นมาด้วยอาการมึนงงและไม่พบนายดิวอยู่ในบ้านแล้วเมื่อสำรวจตนเองพบว่าสร้อยข้อมือ,หนัก1บาทสร้อยคอ,หนัก2บาทพระเลี่ยมทองหนักประมาณ1บาทโทรศัพท์มือถือกระเป๋าสตางค์มีเงิน3,000บาทรวมมูลค่า97,000บาทหายไป,จึงมั่นใจว่าเสียทีโดนวางยาสลบแน่นอนให้ญาตินำส่งโรงพยาบาลห้วยคตจากนั้นได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรห้วยคตอ.ห้วยคตจ.อุทัยธานีเพื่อให้ตามจับตัวนายดิวมาดำเนินคดี,นายเอเปิดเผยอีกว่าก่อนหน้านั้นตนอยู่กับผู้ชายอีกคนหนึ่งช่วยกันหาก

  ก2คนเป็นคนช่วยยกผู้ตายไปขอความช่วยเหลือหน้าบ้านของแม่ยายแจ๊สชวนชื่นและพยายามตะโกนเรียกคนในบ้านตลอดเวลาซึ่งตอนนั้นเห็นผู้หญิงและผู้ชายเดินออกมาจากบ้านแม่ยายแจ๊สชวนชื่น2คนแต่ปรากฏว่าไม่มีใครออกมาช่วย,ตอนนั้นตนทำอะไรไม่ถูกและตกใจมากและส่วนที่ผ่านมาตนไม่ทราบว่าบ้านตนกับบ้านของแจ๊สชวนชื่นมีปัญหาอะไรกันมาเพราะเพิ่งจะมาอยู่ได้ไม่นานและยืนยันว่าไม่เคยเห็นทั้งสองบ้านทะเลา

  Author:admin  release time:2021-05-16  คลิกที่จำนวน: 1724