• "อ.เจษฎา" ถามกลับ "ศบค." หลังแถลงชี้ประชาชนเดินห้างเดียวกับ "ทหารอียิปต์" มีความเสี่ยงต่ำ แต่ทำไมกลับอนุญาตให้สั่งปิดสถานศึกษา แถมกักตัวคนกลับจาก จ.ระยอง ได้!

  เก้าเกคนเล่นเยอะื้องต้นตนพาหลานสาวไปตรวจแล้วหมอบอกว่าพบคราบอสุจิในร่างกายตนจึงคิดว่านายณรงค์น่าก่อเหตุข่มขืนหลานสาวมาก่อนที่ครอบครัวตนจะจับได้ตนรู้สึกเสียใจมากที่คนรู้จักเป็นเพื่อนบ้านๆอยู่ใกล้กันแค่5หลังจะมาก่อเหตุดังกล่าวได้\xa0ตนรู้สึกสงสารหลานที่ต้องผจญกับเรื่องร้ายและต้องอยู่ต่อในสังคมที่ไม่รู้ว่าจะรับสภาพได้หร
  เก้าเกคนเล่นเยอะ

  ้านจากบ้านหลังที่3ข้ามบ้านหลังที่2จนถึงบ้านของเหยื่อเมื่อเข้าไปถึงได้ไปแอบซ่อนตัวอยู่ที่ด้านหลังของตัวบ้านเพื่อเฝ้าดูก่อนที่จะมาเลื่อนบานประตูกระจกหลังบ้านซึ่งนายแจ็คอ้างว่าอาจารย์สาวลืมล็อกกลอนด้านในไว้,ก่อนที่จะเลื่อนเปิดเข้าไปยังในตัวบ้านได้และเริ่มรื้อค้นหาทรัพย์สินจากชั้นล่างขโมยโทรศัพท์ติดมือไปและขึ้นไปยังชั้นบนเพื่อรื้อค้นหาทรัพย์สินจนอาจารย์สาวที่เพิ่งอาบน้ำเสร็จเดินออกมาพบและส่งเสียงร้องจึงทำให้นายแจ็คต่อยด้วยหมัดไปที่ท้องจำนวน4ครั้งจนอาจารย์สาวจุกพร้อมกับผลักตัวจนล้มลงเข้าไปยังในห้องน้ำก่อนที่จะใช้มือกดคอและนำผ้าขนหนูกดอุดที่ปากไว้จนอาจารย์สาวแน่นิ่งไป,โดยที่นายแจ็คอ้างว่าได้พยายามที่จะช่วยเหลือชีวิตเหยื่อด้วยการทำCPRเป่าปากและปั๊มหัวใจแล้วแต่อาจารย์สาวยังไม่ฟื้นจึงได้ใช้ผ้าขนหนูช่วยปิดคลุ่มร่างของอาจารย์ไว้และเดินลงมานั่งทำใจอยู่ที่ชั้นล่างก่อนที่จะโทรศัพท์ให้เพื่อนสาวหน้าใหม่คนสนิทขี่รถจยย.กลับมารับและได้นำเอาทรัพย์สินของกลางที่ทางเจ้าหน้าที่ทำการตรวจยึดคืนกลับมาได สล็อตพารวย

  ิดตัวถ้าจับแพะพวกผมไม่รู้จะยืนอยู่ที่ไหนในสังคม”ผบ.ตร.กล่าว,ทั้งนี้ในวันพรุ่งนี้อาจนำตัวนายประสิทธิชัยไปแถลงที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติด้วยส่วนผู้ต้องหาจะให้รายละเอียดหรือไม่ก็เป็นสิทธิ์แต่พวกตนจะให้รายละเอียดทั้งหมด,,“เบื้องต้นผู้ต้องหายอมรับว่าทำคนเดียวส่วนมูลเหตุตนได้ถามแล้วแต่ไม่สามารถบอกได้ซึ่งผู้ต้องหาให้ความร่วมมือ100%และบอกเองว่ารู้ตัวว่าอย่างไรก็หนีไม่พ้นช่วงไปจับกุมไม่มีการต่อสู้ยืนยันว่านายประสิทธิชัยเป็นหนึ่งในกลุ่มคนเป้าหมายที่ตำรวจตามมาตั้งแต่ต้น”ผบ.ตร.กล่าวการรายงานในวันนี้(22ม.ค.)ว่าจับตัวผู้ต้องสงสัยก่อเหตุชิงทองในซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่งในจ.ลพบุรีเมื่อวันที่9ม.ค.ได้แล้วนั้นเรียกความสนใจจากผู้คนได้เป็นจำนวนมาก,เหตุนี้สร้างความประหลาดใจยิ่งกว่าเดิมเมื่อเปิดเผยว่าผู้ต้องสงสัยดังกล่าวเป็นผู้อำนวยการ(ผอ.)โรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.ลพบุรีเพราะการก่อเหตุในวันนั้นถือว่าโหดเหี้ยมมากมีผู้เสียชีวิตไปถึง3รายและหนึ่งในนั้นเป็นเด็กซึ่งขัดแย้งกับภาพลักษณ์คนเป็นครูที่ใกล้ชิดกับนักเรียน,\xa0,ด้านภรรยาของผู้อำนวยการคนนี้เคยโพสต์เมื่อปีที่แล้วว่าผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นขวัญใจของเด็กๆพร้อมเขียนคำบรรยายในโพสตืว่า,ขณะที่ครูหนึ่งแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ว่า,นอกจากนี้เมื่อช่วงสายของวันนี้(22ม.ค.)ครูในโรงเรียนคนหนึ่งเผยว่าผู้อำนวยการมีนิสัยน่ารักและเป็นที่รักของเด็กๆเช่นกันแต่ที่ว่าผู้อำนวยการก่อเหตุหรือไม่นั้นตนไม่ขอออกความเห็นเพร

  พ.ธวัชบุรี\xa0เพื่อรอญาติรับดำเนินการต่อไป,พนักงานสอบสวนได้ตรวจสอบจุดเกิดเหตุเพื่อเก็บหลักฐานและสอบสวนพยานผู้เห็นเหตุการณ์\xa0ทราบเบื้องต้นว่านางสาวรัชนี(ผู้ตาย)ประกอบอาชีพครูเบื้องต้นคาดว่าผู้ตายได้ขับรถออกจากเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด\xa0มุ่งหน้ากลับบ้านในเขตอำเภอเสลภูมิ\xa0มาถึงจุดเกิดเหตุอาจจะเกิดอาการหลับในจนทำให้

  ่องราวลุงน้อยถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่พร้อมเปิดเผยว่าตนเองเคยไปทำงานรับจ้างทั่วไปอยู่ที่กทม.เป็นระยะเวลาถึง10ปีหลังจากนั้นตนเองก็มีเงินเก็บจำนวน70,000บาทจึงตัดสินใจกลับมาอยู่ที่บ้านเกิดส่วนพ่อกับแม่นั้นเสียชีวิตไปนานแล้วไม่มีครอบครัวอยู่ตัวคนเดียวและมาหาซื้อที่ดินเพื่อปลูกบ้านเป็นเงินจำนวน30,000บาท,ส่วนเงินที่เหลือตั้งใจเอาไว้ว่าจะเก็บไว้เรียนต่อปริญญาตรีเพราะก่อนหน้านี้เคยไปเรียนกศน.จนจบชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่6จึงไปสมัครเรียนต่อในระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงครามอ.เมืองพิษณุโลกโดยเลือกเรียนสาขาวิชาภาษาไทย,เพราะมีความตั้งใจแต

  ใจเรียนดีมากถึงแม้จะช้ากว่าเพื่อนคนอื่นๆเนื่องจากอายุต่างกันมากส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มคนวัยทำงานและวัยรุ่นทุกคนในชั้นเรียนจะคอยช่วยเหลือลุงน้อยหากมีข้อสงสัย,การเรียนถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเกรดเฉลี่ยสะสมอยู่ที่2.5ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ลุงน้อยจะขี่รถจักรยายนต์คู่ใจจากอ.บางกระทุ่มเข้ามาเรียนในตัวอ.เมืองพิษณุโลกเป็นระยะทางไปกลับถึง80กิโลเมตรที่ผ่านมาเรื่องค่าเล่าเรียนไม่เคยมีปัญหาเพราะลุงน้อยมีเงินเก็บจากการทำงานที่สะสมไว้,กระทั่งเข้าสู่ชั้นปีที่2เทอม2การเงินลุงน้อยเริ่มมีปัญหาไม่สามารถหามาจ่ายค่าเทอมได้ทันเวลาด้วยความกังวลและหาทางออกไม่ได้จึงเดินทางมาพบ

  นเจ้าหน้าที่สายการบิน,เวลา12.25น.นำผู้ป่วยกลับถึงคลินิกผู้ปาวยรู้สึกตัวดีมีอาการอ่อนเพลืยชาตามร่างกายประเมินสัญญาณชีพซ้ำชีพจรปกติความดันโลหิตสูงอัตราการหายใจปกติระดับออกซิเจนปกติแพทย์ให้สารน้ำทางหลอดเลือดดำและแนะนำประสานงานส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาล,การนำเสนอข้อมูลของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าวไม่ได้เป็นความจริงแต่อย่างใดอีกทั้งสร้างความตื่นตระหนกสับสนแก่พี่น้องประชาชนและนักท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตโดยสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภูเก็ตจึงขอความร่วมมือประชาชนทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐและเอกชนช่วยตรวจสอบข้อเท็จจริงก่อนนำเสนอข้อมูลข่าวสารทางสื่อสังคมออน

  ๆเกี่ยวข้องกับการรักษาความสงบเรียบร้อยหรือศีลธรรมอันดีของประชาชนหรือสภาพแวดล้อมซึ่งผู้ประกอบธุรกิจโรงแรมต้องได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจโรงแรมตามพระราชบัญญัติโรงแรมพ.ศ.2543,อำเภอแม่ริมจึงขอให้ผู้ที่ได้ประกอบธุรกิจโรงแรมหรือสถานที่พักทั้งที่มีลักษณะอาคารถาวรหรือชั่วคราวเพื่อให้บริการที่พักชั่วคราวสำหรับคนเดินทางหรือบุคคลอื่นใดโดยมีค่าตอบแทน“โดยได้สร้างสถานที่พักในพื้นที่ซึ่งเป็นพื้นที่ห้ามไม่ให้ผู้ใดยึดถือครอบครองทำประโยชน์หรืออยู่อาศัยในที่ดินหรือกระทำด้วยประการใดๆอันเป็นก

  ้ที่มีปัญหาทางจิตและผู้ที่มีแนวโน้มใช้ความรุนแรงด้วย,กรณีตัวอย่างที่น่าสนใจคือกรณีสังหารหมู่9ศพที่วิทยาลัยชุมชนในโอเรกอนโดยมีรายงานว่าก่อนที่จะเกิดเหตุนายคริสโตเฟอร์ฮาร์เปอร์-เมอร์เซอร์มือปืนวัย26ปีได้อัพโหลดวีดิโอเกี่ยวกับเหตุสังหารหมู่ที่โรงเรียนประถมแซนดีฮุกในนิวทาวน์รัฐคอนเนตติคัตเมื่อปี2012ขณะเดียวกันมือสังหารที่แซนดีฮุกก็เรียนรู้จากเหตุกราดยิงก่อนหน้าคือเหตุการณ์ในปี1999ที่โรงเรียนมัธยมโคลัมไบน์ในโคโลราโดที่คร่าชีวิตผู้คนถึง13คนและในปี2011ที่มีผู้เสียชีวิตถึง77คน,ผู้เชี่ยวชาญยังเน้นย้ำอีกว่าประเด็นเรื่องสุขภาพจิตอาจจะกระตุ้นให้เกิดการสังหารหมู่ได้โดยมีการศึกษาระบุว่าการกราดยิงก็เหมือนกับการฆ่าตัวตายในวัยรุ่นที่อาจจะมีการ“สร้างกลุ่ม”จากเหตุการณ์หนึ่งที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและตามด้วยเหตุการณ์อื่นๆโดยในการวิเคราะห์เหตุฆาตกรรมหลายร้อยคดีตั้งแต่ปี1997-2013นักวิจัยพบว่าความเป็นไปได้ที่จะเกิดเหตุรุนแรงครั้งใหม่จะมีสูงในช่วง2สัปดาห์หลังจากที่เหตุฆาตกรรมกลายเป็น,ดัง,ลักษณะ“การระบาด”เช่นนี้ทำให้ผู้เชี่ยวชาญหลายคนเรียกร้อง น้ำเต้าปูปลาแจกเงินฟรี

  สียโก้ไปแล้ว\xa0,วานนี้(12ม.ค.63)หลังจากพิธีฌาปนกิจศพของ,เป็นที่เรียบร้อยแล้วเพื่อนก็ได้เผยภาพ,ที่นั่งเศร้ามองรูปถ่ายของโก้ซึ่งใส่กรอบตั้งไว้ในบ้านบางทีก็เอื้อมมือไปแตะรูปตรงใบหน้าของโก้ซึ่งเป็นภาพที่เพื่อนเห็นแล้วก็แทบจะร้องไห้ตามไปด้วย\xa0,ซึ่งล่าสุดวันนี้มิ้วก็ได้โพสต์ภาพจากงานศพของโก้พร้อมข้อความที่จาก,,ท่อนหนึ่งที่ว่า,ซึ่งผู้คนในโลกออนไลน์ต่างก็เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ,ให้เข้มแข็งและสู้ต่อไปเพื่อลูกชายทำหน้าที่แทนโก้ที่จากไปให้ดีที่สุดชาวบ้านจำนวนมากทั้งในพื้นที่และพื้นที่ใกล้เคียงได้เดินมาเพื่อดูเรือ"แม่แสงทอง"ซึ่งเป็นไม้โบราณทำจากไม้ตะเคียนทองขนาดใหญ่ที่วัดแสงสะท้อนเลขที่21หมูที่6ต.ไทรขึงอ.พระแสงจ.สุราษฎร์ธานีมีหลังทราบว่ามีชาวบ้านที่ออกหาปลาได้พบจมอยู่ในลำคลองอิปันพื้นที่ม.8ต.อิปันก่อนร่วมกับผู้นำชุมชนร่วมอัญเชิญขึ้นมาไว้ที่วัดดังกล่าว,ซึ่งภายในวัดการจัดการเต็นท์วางเก้าอี้ไว้อำอวยความสะดวกสำหรับชาวบ้านที่เดินทางไว้ที่วัดขณะที่เต้นท์อีกหลังซึ่งอยู่ใกล้กันมีเรือไม้ตะเคียนทองขนาดใหญ่วางอยู่โดยมีชาวบ้านจำนวนมากกำลังนำ,ธูปเทียนจุดบูชากราบไว้ขณะที่บางคนกำลังใช้ผ้าชุบน้ำมันขัดที่ตัวเรือเพื่อหาตัวเลขเพื่อการเสี่ยงโชคลาภ,สำหรับเรือดังกล่าวเป็นเรือไม้โบราณขนาดใหญ่ทำจากต้นตะเคียนทั้งต้นมีความยาวขนาด10เมตร29เซนติเมตรขนาดกว้าง1เมตร12เซนติเมตรความลึกขนาด47เซนติเมตรและมีรูสำหรับเจาะวัดระดับความหนาของตัวเรือทั่วทั้งลำจำนวน118รูสภาพตัวเรือถือว่าอยู่ในสภาพสมบูรณ์ประมาณ70เปอร์เซ็นต์อายุไม่ต่ำกว่า100ปี,โดยนายสมพรคงชนะอายุ54ปีชาวบ้านพื้นที่ม.8ต.อิปัน

  ห้เกิดการสอบสวนเพื่อให้ความจริงเป็นที่ประจักษ์,เรื่องนี้น่าจะยิ่งสร้างความกระทบเทือนต่อความสัมพันธ์ของมกุฎราชกุมารบินซัลมานและนายเบโซสซึ่งเป็นบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในโลก,ทั้งสองเคยมีปัญหากันเมื่อคอลัมนิสต์ของWashingtonPostนายจามาลคาชอกกีผู้ที่มักวิพากษ์วิจารณ์ราชวงศ์ซาอุฯถูกสังหารโดยชาวซาอุฯในตุรกีเมื่อเดือนตุลาคมพ.ศ.2561,ทั้งนี้การแฮกโทรศัพท์นายเบโซสเกิดขึ้นก่อนที่นายคาชอกกีถูกสังหาร,ผู้เชี่ยวชาญของสหประชาชาติกล่าวว่าข้อมูลที่มีอยู่ในขณะนี้บ่งชี้ว่ามีความเป็นไปได้ว่ามกุฎราชกุมารซาอุฯอาจมีส่วนในความพยายามสอดแนมนายเบโซสในการส่งผลต่อการรายงานข่าวWashingtonPostที่เกี่ยวกับซาอุดีอาระเบียแหล่ง,หลายรายเปิดเผยกับสำนัก,เดลิเมลจากอังกฤษว่า,และพระชายานางเมแกนมาร์เคิลตั้งใจจะจ่ายค่าอารักขาเองเมื่อเดินทางไปออกงานต่างๆที่ได้รับเงินหรือออกเงินเชิงพาณิชย์,รูปแบบดังกล่าวคล้ายกับรูปแบบที่อดีตนายกรัฐมนตรีอังกฤษนายโทนี่แบลร์ใช้ก็คือหลังจากพ้นตำแหน่งไปแล้วและเดินทางออกไปทำข้อตกลงทาง,ไม่ว่าจะที่ใดในโลกนายแบลร์ก็จะควักเงินส่วนตัวจ่ายค่าบอดี้การ์ดเอง,ขณะนี้เจ้าชายแฮร์รีและนางเมเกนพำนักอยู่ในเมืองแวนคูเวอร์รัฐบริติชโคลัมเบียประเทศแคนาดาและใช้เวลาอย

  ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในช่วงฤดูหนาวสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับนักท่องเที่ยวอย่างมากซึ่งตอนนี้บรรยากาศบนดอยท้องฟ้ายังมืดครึ้มคาดว่ายังจะมีฝนตกอยู่ขอให้นักท่องเที่ยวเดินทางด้วยความระมัดระวังโดยเฉพาะถนนสาย1095แม่มาลัย-,สำหรับจุดชมวิวดอยกิ่วลมต.กื้ดช้างอ.แม่แตงจ.เชียงใหม่ท้องฟ้าปิดมีหมอกปกคลุมมีฝนตกในช่วงเวลากลางคืนและมีลูกเห็บตกหนักมากอุณภูมิต่ำสุด10\xa0องศาเซลเซียสปริมาณน้ำฝน35มม.สถิตินักท่องเที่ยว28ธ.ค.62จำนวน1,422คนพักแรม473คนรถยนต์440คันจักรยานยนต์23คัน,\xa0,\xa0\xa0\xa0\xa0\xa0\xa0\xa0\xa0\xa0\xa0,\xa0นิด้าโพลสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์(นิด้า)สำรวจประชาชนทั่วประเทศรวมทั้งสิ้นจำนวน2,511หน่วยตัวอย่างเรื่องการสำรวจคะแนนนิยมทางการเมืองรายไตรมาสครั้งที่1ระหว่างวันที่18–20ธ.ค.ที่ผ่านมาเมื่อถามถึงบุคคลที่ประชาชนจะสนับสนุนให้เป็นนายกรัฐมนตรีในวันนี้ตอบว่าเป็นนาย,จึงรุ่งเรืองกิจหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ถึง31.42%เพราะอยากเห็นคนรุ่นใหม่บริหารบ้านเมืองขณะที่อันดับ2เป็นของพล.อ.ประยุทธ์จันทร์โอชาที่23.74%เพราะเป็นคนตรงไปตรงมาและบ้านเมืองสงบ,ส่วนรายละเอียดของผลสำรวจดังกล่าวมีดังนี้,นอกจากนี้เมื่อถามถึงพรรการเมืองที่ประชาชนจะสนับสนุนพบว่าพรรคที่มาอันดับ1คือพรรคอนาคตใหม่รองลงมาคือพรรคเพื่อไทยและพรรคพลังประชารัฐซึ่งมีรายละเอียดดังนี้,\xa0(29ธ.ค.62)\xa0เมื่อเวลา01.00น.ร.ต.ท.พันธ์พงศ์ภูริวัฒนาพงศ์รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.ปากเกร็ดได้รับแจ้งคนร้ายเป็นชาย2คนใช้วอาวุธมีดจี้ชิงรถจักรยานยนต์,บริเวณแยกไฟแดงหน้าโรงพยาบาลกรมชลประทานถ.ติวานนท์ต.ปากเกร็ดอ.ปากเกร็ดจ.นนทบุรีพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สายตรวจและเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.ปากเกร็ดรุดตรวจสอบ,ที่เกิดเหตุพบนายอัฐฐพลน์\xa0อายุ23ปียืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจท่าทางตกใจเล่าว่าตนได้ขับขี่จักรยานยนต์\xa0ยี่ห้อยามาฮ่าแอร็อกซ์ลายมอนสเตอร์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน(เนื่องจากเป็น,ยังไม่ได้แผ่นป้าย)มาจากถนนสามัคคีมุ่งหน้าถ.ติวานนท์กำลังจะกลับบ้านที่บางบัวทองเมื่อถึงบริเวณหน้าทางเข้ารพ.กรมชลประทานปากเกร็ดตนได้จอดรถจักรยานยนต์และใช้โทรศัพท์หลังจากนั้นได้มีรถจักรยานยนต์\xa0คนร้ายเป็นชายวัยรุ่นสวมหมวกกันน็อคแบบเต็มใบทั้ง2คนขี่จักรยานยนต์\xa0ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ110สีดำ-น้ำเงินไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนคนขับสวมเสื้อยืดBlink182สีดำค

  ม่ซึ่งยังไม่เปิดให้บริการส่วนสาเหตุการเสียชีวิตนั้นตอนนี้ได้ส่งศพไปผ่าชันสูตรที่กรุงเทพตอนนี้ได้ให้ชุดสืบสวนทั้งหมดเร่งติดตามฆาตกรโหดซึ่งผู้ต้องสงสัยในคดีคือสามีชาวไต้หวันน่าจะได้ตัวมาสอบสวนไม่เกิน2วันและคงยังไม่ออกจากประเทศไทยสาเหตุจูงใจในการฆ่าก็มีหลายประเด็นแต่คงเปิดเผยอะไรไม่ได้รอจับผู้ต้องหาได้ก่อนคงรู้ถึงสาเหตุการสังหารโหดสภาผู้แทนราษฎรมีมติเห็นชอบร่างพระราชบัญญัติ(พ.ร.บ.)งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ2563ด้วยเสียงส่วนใหญ่253เสียงงดออกเสียง196เสียงและไม่ลงคะแนนเสียง1เสียงเมื่อเวลาประมาณ17.30น.วันนี้(11ม.ค.),ร่างกฎหมายฉบับนี้กำหน,เงินที่ภาครัฐจะใช้จ่ายกับโครงการและนโยบายต่างๆในปีงบประมาณนี้ที่จะสิ้นสุดลงในวันที่30ก.ย.2563ด้วยวงเงินประมาณ3.2ล้านล้านบาทซึ่งกระทรวงที่ได้งบประมาณมากที่สุดคือกระทรวงศึกษาธิการที่ประมาณ368,000ล้านบาทตามมาด้วกระทรวงมหาดไทยกระทรวงการคลังและกระทรวงกลาโหม,ด้าน,นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมกล่าวในสภาผู้แทนราษฎรวันนี้(11ม.ค.)ว่าตนขอบคุณสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(ส.ส.)ที่เห็นชอบร่างกฎหมายนี้เพื่อนำงบประมาณไปใช้ตามแผนยุทธศาสตร์ชาติ20ปีซึ่งตนเชื่อว่าจะงบประมาณก้อนนี้จะช่วยทำให้เศรษฐกิจดีขึ้นลดความเหลื่อมล้ำและเป็นประโยชน์ต่อประชาชน,ทั้งยังกล่าวสัญญาว่ารัฐ

  Author:victor  release time:2021-05-11  คลิกที่จำนวน: 830