• ผู้ป่วยโควิด-19 ในจีนที่ได้รับการปลูกถ่ายปอด หลังจากถูกโควิด-19 หายดีได้กลับบ้านแล้ว

  ไฮโลแจกเครดิตนอ.น้ำโสมพร้อมกับจัดพิธีหมั้นหมายกันด้วยและให้ตนสัญญาว่าจะส่งน.ส.เอเรียนจนจบปริญญาตรีก่อนจึงจะ,กันซึ่งตนได้ตกลงและนำญาติ30คนเดินทางไปทำพิธีหมั้นหมายที่บ้านโนนสมบูรณ์\xa0ต.น้ำโสมและมอบเงินที่เหลือให้ในวันที่8มิถุนายน2562,หลังจากนั้น2สัปดาห์ตนได้เดินทางไปมาหาน.ส.เอที่บ้านของเขาและพักค้างคืนด้วยพอช่วงเช้านายกรคนขับรถได้มาพู
  ไฮโลแจกเครดิต

  ษณ์ของความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของประเทศไทย”,ในงาน‘ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆภาคเหนือ’\xa0กลุ่มบริษัทคิงเพาเวอร์ยังได้ระดมพนักงานจิตอาสาสาขาเชียงใหม่มาร่วมวิ่งออกกำลังกายด้วยนอกจากนี้มีบูธกิจกรรมให้ร่วมสนุกสนานมากมายอาทิบูธถ่ายภาพสวยๆคู่กับแสตนดี้พี่ตูนและก้อยรัชวินวงศ์วิริยะแบบสมจริงณบริเวณสนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่700ปีจังหวัดเชียงใหม่ในวันที่19–22ธันวาคม2562,สำหรับยอดบริจาคช่วยเหลือ7\xa0โรงพยาบาลชุมชนจากการวิ่งในครั้งนี้รวมทั้งสิ้น24,060,983บาท(ณวันที่23ธันวาคม2562)โดยจะถูกแบ่งไปช่วยเหลือทั้ง7โรงพยาบาลประกอบด้วยโรงพยาบาลทองแสนขันจ.อุตรดิตถ์,โรงพยาบาลอุตรดิตถ์จ.อุตรดิตถ์,โรงพยาบาลอุ้มผางจ.ตาก,โรงพยาบาลศรีสังวาลย์จ.แม่ฮ่องสอน,โรงพยาบาลเวียงแก่นจ.เชียงราย,โรงพยาบาลสะเมิงจ.เชียงใหม่และโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่จ.เชียงใหม่,#KINGPOWERTHAIPOWERพลังคนไทย#WeBelieveInThaiPower#เชื่อในพลังคนไทย#ก้าวจากกรณีเมื่อช่วงเย็นของวันที่24ธ.ค.ที่ผ่านมาได้มีพลเมืองดีพบบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาใบสั่งจำนวนมากถูกนำมาทิ้งไว้ริมป่าข้างทางภายในซอย17/1ม.8ต.หนองปลาไหลอ.บางละมุงจ.ชลบุรีหลังรับแจ้งตำรวจ,จึงได้รีบเดินทางไปตรวจสอบและดำเนินการเก็บไปรักษาตามที่ได้เสนอ,ไปแล้วนั้น,ความคืบหน้าล่าสุด,\xa0ผกก.สภ.บางละมุงจ.ชลบุรีได้ออกมาเปิดเผยกับผู้สื่อ,ว่าสำหรับสำเนาใบสั่งและบัตรประจำตัวประชาชนที่พลเมืองดีพบตกหล่นริมข้างทางทั้งหมดเป็นสำเนาใบสั่งเก่าตั้งแต่ปี2553-2554ส่วนบัตรประจำตัวประชาชนที่ถูกตรวจพบก็หมดอายุไปแล้วหลายปี,พ.ต.อ.พัฒนชัยได้ชี้แจงด้วยว่าโดยหลังจากที่ตนเองมารับตำแหน่งใหม่ก็ได้มีนโยบายปรับปรุงภูมิทัศน์ของสถานีตำรวจบางละมุงใหม่ทั้งหมดตามนโยบายสำนัก ป๊อกเด้งเล่นแล้วรวยจิง

  ประทายที่ทำการแต่งเพลงดังกล่าวออกมาโดยระบุว่าได้รับแรงบันดาลใจมาจากการที่สภาพอากาศในช่วงนี้เพราะที่บ้านอากาศหนาวเย็นอุณหภูมิลดต่ำลงเหลือแค่13-14องศาเซลเซียส,ขณะที่ผู้คนตามต่างจังหวัดส่วนใหญ่มักจะอาบโดยใช้ขันตักน้ำมาราดตัวไม่ค่อยมีเครื่องทำน้ำอุ่นเมื่อเข้าสู่ฤดูหนาวครั้งใดการอาบน้ำจึงถือเป็นเรื่องใหญ่และต้องทำใจอยู่ค่อนข้างนานกว่าจะได้อาบน้ำในขันแรกจึงมักมีคำพูดติดปากเวลาจะอาบน้ำว่า"ใครจะเอาชีวิตไปเสี่ยงกับน้ำเพียงไม่กี่ขัน"จึงได้นำเรื่องราวนี้มาแต่งเป็นบทเพลงคลายเครียดให้สำหรับใครที่หนาวคิดหนักในการอาบน้ำแต่วันและไม่จำเป็นต้องอายเนื่องจากยังมีเพื่อนร่วมการงดอาบน้ำในช่วงอากาศหนาวอีกหลายคน(9ธ.ค.)ผู้สื่อ,รายงานว่าโลกโซเชียลมีเดียได้พากันแสดงความคิดเห็นต่างๆนานาหลังมีกระแส,ว่านิตยสารสุดสัปดาห์นิตยสารรายเดือนที่โลดแล่นอยู่ในวงการสิ่งพิมพ์มาอย่างยาวนานกำลังจะลาแผงหนังสือไปอีกรายโดยฉบับเดือนธันวาคม2562จะเป็นนิตยสารฉบับตีพิมพ์เป็นกระดาษเล่มสุดท้าย,จากรายงานระบุว่าข้อความในบทบรรณาธิการนิตยสารสุดสัปดาห์ฉบับประจำเดือนธันวาคม2562ที่หน้าปกเป็นกลุ่มศิลปินสาวBNK48ได้ระบุแจ้งกับสมาชิกและผู้อ่านว่านิตยสารสุดสัปดาห์เล่มดังกล่าวจะเป็นการตีพ

  ่อให้ไปพูดคุยกับผู้เสียหายโดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณถนนสุขุมวิทใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพระโขนงก่อนถูกตำรวจไล่ติดตามจับได้ที่ด้านหน้าสถานีขนส่งเอกมัยตาม,ที่รายงานไปแล้วนั้น,ต่อมานายวรายุทธอายุ35ปีเจ้าของรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีราโน่ได้เข้าแจ้งความพนักงานสอบสวนสน.คลองตันดำเนินคดีกับพล.ต.สุรศักดิ์อายุ75ปีคนข

  โทษประวัติโชกโชนสามารถออกมาก่อคดีสะเทือนขวัญได้อีกรวมทั้งยังมีเสียงเรียกร้องบางส่วนให้มีการนำมาตรการลงโทษขั้นสูงสุดด้วยการประหารชีวิตกลับมาใช้อีกด้วย,กลายเป็นประเด็นร้อนอีกหนึ่งเหตุการณ์เมื่อ,ที่หญิงสาวสูงวัยเข้าไปตบหน้านักเรียนชายคนหนึ่งแล้วถูกนักเรียนคนดังกล่าวตอบโต้เอาคืนถูกแชร์ต่อกันไปอย่างแพร่หลายพร้อมกับการวิพากษ์วิจารณ์และแสดงความเห็นกันอย่างดุเดือดจน,\xa0กลายเป็นแฮชแท็กฮิตติดเทรนด์ในโลกออนไลน์ก่อนที่ในเวลาต่อมาทางโรงเรียนต้นสังกัดจะเปิดเผยว่าทั้งหญิงสาวสูงวัยและนักเรียนชายต่างพูดคุยทำความเข้าใจและขอโทษกันเรียบร้อยแล้วรวมทั้งยังปฏิเสธข่าวลือที่ว่ามีการสั่งพักการเรียนนักเรียนชายคนที่อยู่ใน,เหตุการณ์โดยเป็นแค่การเลื่อนสอบออกไปจนกว่าที่เด็กจะมีความพร้อมทางด้านจิตใจที่ดีขึ้

  านแต่แม่ใหญ่เปี่ยมแม่ใหญ่บัวลองแม่ใหญ่ดวงฤทัยและแม่ใหญ่คนอื่นๆก็ไม่เคยย่อท้อและพร้อมที่จะสู้กันต่อไปเพราะผืนดินต้นไม้และสายน้ำในพื้นที่ป่าชุมชนเขาเหล่าใหญ่–ผาจันไดคือแหล่งธรรมชาติที่เกื้อหนุนชีวิตชาวบ้านตำบลดงมะไฟมานานหลายชั่วอายุคนสำนัก,ต่างประเทศรายงานว่าในการถ่ายทอดสดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส2019ที่ผ่านมาปรากฏว่ามีเหตุการณ์ที่ชวนสับสนเกิดขึ้นระหว่างการออกอากาศโดยเฉพาะการประกาศผลผู้ชนะรางวัลชุดแต่งกายประจำชาติยอดเยี่ยมประจำปีกลายเป็นประเด็นถกเถียงว่าชุดจากฟิลิปปินส์หรือชุดจากมาเลเซียชุดใดกันแน่ที่ได้รับรางวัลอย่างแท้จริง,ภาพจากการถ่ายทอดสดผ่านโทรทัศน์เผยให้เห็นช่วงที่,ได้ประกาศผลรางวัลผู้ชนะรางวัลชุดแต่งกายประจำชาติยอดเยี่ยมในปี2019ที่ปรากฏว่าคนที่มายืนเคียงข้างเขาคือ,มิสยูนิเวิร์สมาเลเซียกับชุดนาซิลามะที่สะท้อนสำรับ,ท้องถิ่นในสไตล์เปอรานากันที่น้ำหนักชุดมากกว่า28กิโลกรัม,แต่จากช่วงเวลาออกอาการนั้นได้เผยให้เห็นว่าช่วงก่อนตัดภาพมาพูดคุยกับมิสยูนิเวิร์สมาเลเซียทางทีมงานได้ตัดต่อใส่ภาพ,มิสยูนิเวิร์สฟิลิปปินส์เป็นผู้ชนะรางวัลนี้โดยในตอนแรกสตีฟได้ประกาศชัดเจนไปแล้วว่าชุดจากฟิลิปปินส์เป็นผู้ได้รางวัลแต่มาแก้ต่างในภายหลังให้รางวัลตกเป็นของชุดจากมาเลเซียกลายเป็นโมเมนต์ที่สร้างความสับสนเป็นอย่างมาก,

  ะราชบัญญัติงบประมาณแล้วเสียงมันปริ่มน้ำมากมันก้ำกึ่งมากเลยก็เลยบอกว่าส.ส.แต่ละคนห้ามลุกไปเข้าห้องน้ำนะเพราะถ้าคุณลุกไปเข้าห้องน้ำแล้วตัวประธานสั่งโหวตตอนนั้นฝั่งคุณเสียคะแนนเลยนะผมก็เลยเอาผ้าอ้อมผู้ใหญ่ใส่บอกว่าคุณส.ส.คุณควรใส่ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ถ้าปวดก็ใส่กลางสภาไปเลยไม่มีคนรู้แต่ผมต้องใส่ข้างนอกไงให้คนดูเห็นรายการข่าวช่องวันเราเป็นช่อง,ดิจิทัลแล้วเป็น,ดิจิทัลวาไรตี้ด้วยเราไม่ได้หมายความว่าทั้งวันทั้งคืนมาดูแต่ข่าวแล้วข่าวที่เสนอเป็นข่าวที่หนักเหลือเกินการเมืองเศรษฐกิจแบบเครียดๆต้องปรับตัว","ตอนแรกไม่คุ้นชินเลยครับไม่คุ้นชินกับการเล่า,เยอะๆเรื่อง,เยอะๆแต่พอทำไปทำมาเราก็ทราบว่าลักษณะช่องข่าวเป็นอย่างไรเรตติ้งเป็นยังไงคนดูคือใครก็ปรับเปลี่ยนมาเรื่อยๆแต่มีเทปนึงเป็นความฟลุคเป็นเทปที่ผมว่าด้วยการจับตร.ปลอมมันมีแอปฯนึงที่สามารถตรวจได้พิมพ์ชื่อเข้าไปแล้วEnterมันจะบอกเลยว่าเป็นตร.หรือเปล่าสังกัดไหนผมก็ลองหยิบแอปฯมาแล้วพ

  ัดสินให้จำคุกทันที25เดือนรวมทั้งไม่ได้รับทัณฑ์บน,รายละเอียดความผิดพบว่านางเวโรนิกายื่นประวัติส่วนตัวหรือเรซูเม่เพื่อใช้สมัครงานโดยข้อมูลทั้งหมดเป็นความเท็จทั้งสิ้นทั้งประวัติการศึกษาประวัติการทำงานรวมไปถึงแอบอ้างใบรับรองการทำงานให้กับตัวเองว่าดีเยี่ยมอีกด้วย,ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังใช้รูปถ่ายของ"เคทอัพตัน"นางแบบสาวชื่อดังเป็นภาพโปรไฟล์ของตัวเองและเมื่อผ่านการสอบสัมภาษณ์เข้ารับทำงานเธอยังรับพี่ชายของตัวเองเข้ามาทำงานในหน่วยงานทั้งที่เขาไม่มีคุณสมบัติตรงตามที่ต้องการ,อย่างไรก็ตามศาลตรวจสอบประวัติย้อนหลังพบว่านางเวโรนิกาเคยปลอมแปลงเอกสารเพื่อสมัค

  ริษัทเริ่มไม่จ่ายเงินก่อนปิดตัวลงโดยไม่แจ้งล่วงหน้าส่งผลให้ผู้เสียหายทั่วประเทศหลักหมื่นล้าน,ทั้งนี้หลังจากการสอบสวนได้ควบคุมตัวนายณรงค์ฝากขังโดยคัดค้านการประกันตัวเนื่องจากเป็นผู้กระทำความผิดต่อเนื่องกันในหลายท้องที่รวมทั้งมีผู้เสียหายจำนวนมากและเกิดความเสียหายต่อประชาชนทั่วไปคดีมีอัตราโทษสูงเกรงว่าจะหลบหนีอีกทั้งยังมีพฤติกรรมจะหลบหนีไปประเทศเพื่อนบ้านโดยล่าสุดยังไม่พบว่ามีญาติๆมาติดต่อขอประกันตัวแต่อย่างใดเมื่อวานนี้(23พ.ย.)เกิดเรื่องราวน่าเหลือเชื่อของ,อายุ67ปีที่หายตัวไปกว่า30ปีแม้แต่ญาติๆก็นึกว่าเขาได้เสียชีวิตไปนานแล้วกระทั่งมาเจอโพสต์ตามหาญาติผ่านเฟซบุ๊กอดีตเคยเดินทางไปรับจ้างตัดอ้อยที่จ.กำแพงเพชรแต่ปรากฏว่าถูกทิ้งเอาไว้เหลือเพียงคนเดียว,น.ส.เบญจวรรณอายุ25ปีเหลนของคุณตาบุญกองเปิดเผยว่าครอบครัวได้เคยพยายามตามหาตัวนายบุญกองมากว่า30ปีแล้วหลังจากนายบุญกองได้หายตัวไปจากบ้านไปเพราะแม่ของตนเคยเล่าให้ฟังว่าก่อนที่นายบุญกองจะออกจากบ้านได้แวะไปหาแม่ในตอนนั้นยังเป็นเด็กอายุ12ปีพร้อมกับเอาเงินให้6บาทเก็บให้ไว้กินขนมก่อนที่จะหายตัวไปหลังจากนั้น,,ตอนนั้นทราบเพียงว่านายบุญกองมาหางานทำที่จ.กำแพงเพชรโดยไปกับเพื่อนที่มาทำงานด้วยกันหลังจากนั้นเพื่อนก็กลับไปบ้านเกิดแต่ไม่พบนายบุญกองกลับมาด้วยกันพร้อมกับมาแจ้งครอบครัวว่านายบุญกองได้เสียชีวิตลงแล้วญษติๆก็ออกตามหาอยู่ระยะหนึ่งจากนั้นก็หยุดการค้นหาไป,,กระทั่งล่าสุดปรากฏว่า ตกปลาออนไลน์มากที่สุด

  ลำตัวและใบหน้ารวม8จุดโดยแทงแบบซ้ำๆตรงจุดเดิมหลายครั้งและใบหน้าเป็นแผลเหวอะหวะลักษณะเหมือนกับโกรธแค้นอย่างรุนแรง,นอกจากนี้บริเวณจุดเกิดเหตุยังพบหยดเลือดไหลเป็นจุดๆริมถนนแต่ไม่พบอาวุธมีดที่ใช้แทงส่วนรถเก๋งคันนี้เป็นของผู้ตายและที่เบาะนั่งคนขับมีรองเท้าผู้หญิงวางอยู่ด้วยซึ่งผู้ตายน่าจะเป็นคนขับมา,เจ้าหน้าที่สอบสวนพยานแวดล้อมที่อยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุบอกว่าก่อนเกิดเหตุรถเก๋งคันนี้ขับมาจอดและได้ยินเสียงชายหญิงทะเลาะกันก่อนที่เสียงจะเงียบหายไปกระทบมาพ

  เนินคดีจะถูกตัดคะแนนใบขับขี่พักใบอนุญาตไปจนถึงการเพิกถอนใบอนุญาต,ขณะที่นโยบายการใช้แอปพลิเคชันบริหารจัดการรถสาธารณะขณะนี้อยู่ระหว่างการรับฟังความเห็นเพื่อกำหนดกรอบผู้ให้บริการว่าหากจะให้บริการในแอปลิเคชันจะต้องมีรายละเอียดใดบ้างเพื่อตอบโจทย์การให้บริการโดยหลังจากการรับฟังความเห็นเสร็จแล้วกรมการขนส่งทางบกจะส่งเรื่องไปกระทรวงฯก่อนเสนอกฤษฎีกาและครม.พิจารณาต่อไปเพื่อให้ผู้ประกอบการที่ให้บริการผ่านแอปพลิเคชันเข้ามาขออนุญาตได้ไม่ได้จำกัดเฉพาะรายใดรายหนึ่งเท่านั้นซึ่งเป็นประโยชน์แก่ทุกฝ่ายคาดว่าจะแล้วเสร็จได้มีนาคม2563(2ธ.ค.)รายงาน,ความคืบหน้าเกี่ยวกับสภาวะน้ำท่วมจากพื้นที่จ.นราธิวาสแจ้งว่าบรรยากาศโดยทั่วไปท้องฟ้าเริ่มแจ่มใสมีแสงแดดส่องจ้าฝนที่ตกลงมาอย่างหนักเริ่มทิ้งช่วงและตกประปรายในบางพื้นที่แต่ปริมาณน้ำในแม่น้ำสุไหงโก-ลกยังคงมีปริมาณเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง,ซึ่งเป็นผลพวงของมวลน้ำในพื้นที่อ.สุคิรินและแว้งได้ไหลลงมาสมทบเพื่อระบายสู่ทะเลอ่าวไทยด้านอ.ตากใบโดยแม่น้ำสุไหงโก-ลกมีปริมาณน้ำล้นตลิ่ง2.20เมตรส่งผลทำให้น้ำได้ไหลบ่าเข้าท่วมบ้านเรือนของราษฎรที่ปลูกสร้างอยู่ตลอดแนวริมตลิ่งในพื้นที่เขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลกขยายเป็นวงกว้างเป็น23ชุมชนโดยมีระดับน้ำท่วมขังสูงโดยเฉลี่ย80ถึง200เซนติเมตรโดยชุมชนหัวสะพานมีปริมาณน้ำท่วมขังสูงสุด,นอกจากนี้จากสภาวะฝนที่ตกลงมาอย่างหนักตั้งแต่วันที่26พฤศจิกายน2562ถึงวันที่1ธันวาคม2562พื้นที่ที่มีปริมาณฝนตกลงมาอย่างหนักอยู่ในพื้นที่อ.สุไหงโก-ลกวัดได้353.4มม.รองลงมาในพื้นที่อ.แว

  ันที,ขณะที่นายจันนีชาวกัมพูชาพ่อของเด็กหญิงเปิดเผยว่าผู้เสียชีวิตเป็นลูกสาวคนเดียวขณะที่ตนกับภรรยาได้ทำงานก่อสร้างอยู่ก็ปล่อยลูกสาวนั่งเล่นตามกองทรายตามปกติโดยก่อนเกิดเหตุเห็นว่ารถกระบะถอยหลังมาลงของตนก็ได้วิ่งไปนำลูกสาวออกจากกองทรายเพื่อให้รถถอยเข้าไปแล้วหลังจากนั้นตนก็กลับไปทำงานต่อโดยที่ไม่ทราบว่าลูกสาวเดินกลับเข้าไปเล่นกองทรายอีก,จนกระทั่งเมื่อรถกระบะขับออกไปแล้วมีคนเห็นร่างของลูกสาวนอนจมอยู่ในกองทรายในสภาพกะโหลกศีรษะแตกและมันสองกระจายและพบว่าเสียชีวิตลงแล้วทำให้ตนกับภรรยารู้สึกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก,เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองสมุทรปราการได้เชิญนายคำเติมไปทำการสอบสวนที่โรงพักเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายส่วนร่างของเด็กหญิงหญิงได้มอบให้มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการนำส่งสถาบันนิติเวชเพื่อชันสูจน์และรับรองการเสียชีวิตต่อไป,\xa0กลุ่ม,ความมากกว่า200คนเข้าไปถล่มโรงพยาบาลสถาบันโรคหัวใจปัญจาบจ.ปัญจาบประเทศปากีสถานเมื่อวานนี้(11ธ.ค.)ทั้งยังทำลายข้าวของและรถยนต์ของคนไข้นับสิบคันจนทำให้แพทย์รักษาคนไข้โรคหัวใจไม่ทันเวลาจนเสียชีวิต3คน,ตำรวจเผยว่าความขัดแย้งระหว่างทนายความและแพทย์เกิดขึ้นตั้งแต่เดือนที่แล้วเมื่อทนายความคนหนึ่งในเมืองละฮอร์ฟ้องศาลให้เอาผิดแพทย์หลายคนที่ปฏิบัติกับตนไม่ดีเมื่อพาญาติคนหนึ่งไปรักษาแต่ไม่มีการเปิดเผยว่าการปฏิบัติที่ไม่ดีที่ว่านี้คืออะไร,หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว,หัวหน้าผู้บริหารฝ่ายข้อมูล,สารของจ.ปัญจาบก็เข้าไปเจรจาแต่ก็ถูกกลุ่มทนายความขัดขวาง,ด้าน,นายก

  เป็นการด่วนโดยทั้งหมดเป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์มีจำนวนผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งสิ้น16รายอาการสาหัส5รายส่วนที่เหลือได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย,จากการสอบสวนนายสมศักดิ์กันเกตุอายุ60ปีคนขับรถคันดังกล่าวเปิดเผยว่าก่อนเกิดเหตุได้ขับรถนำชาวสิงคโปร์จำนวน16คนไปเที่ยวชมโบสถ์และเตรียมฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่ตลาดชัณสูตรอำเภอบางระจันจังหวัดสิงห์บุรีหลังเสร็จภารกิจก็ได้เดินทางกลับมายังในตัวเมืองจังหวัดสิงห์บุรีเพื่อพักผ่อน,ระหว่างทางซึ่งเป็นถนนในหมู่บ้านมีลักษณะแคบและในตอนนั้นได้มีรถขับสวนทางมาโดย

  Author:admin  release time:2021-05-11  คลิกที่จำนวน: 544