• สาววัย 18 ขับเก๋งชนกับมอเตอร์ไซค์ของสาวไม่ทราบชื่อที่ขับย้อนศรมา คนขับเก๋งช็อกที่เห็นคนตาย ถึงกับหมดสติ

  ไพ่แจกแจ็คพ็อตมาพักฟื้นที่บ้านได้แล้วซึ่งขณะนี้อาการบาดเจ็บดีขึ้นแล้วตามลำดับแต่ยังเดินไม่สะดวกมีอาการปวดแสบแผลอยู่บ้างและต้องไปโรงพยาบาลเพื่อล้างแผลและทำกายภาพอยู่จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปดูจุดเกิดเหตุและได้พบกับนายสุพจน์อายุ55ปีวินมอเตอร์ไซค์ที่เข้าไปช่วยชีวิตผู้บาดเจ็บ,นายสุพจน์ได้เปิดใจถึงเรื่องราวนาทีชีวิตที่ได้เข้าไปช่วยผู้บาดเจ็บว่าขณะเกิดเหตุตนกำลังนั่งรอผู้โดยสารอยู่ภายในวินใกล้กับจุดเกิดเหตุทันใดนั้นตนก็ได้ยินเสียงคล้ายระเบิดดังขึ้นแล้วก็เห็นสายไฟฟ้าแรงสูงที่พาดอ
  ไพ่แจกแจ็คพ็อต

  ธรรมนูญไทยฉบับล่าสุดดันให้โอกาสส.ส.ย้ายพรรคได้เหมือนย้ายบ้านพรรคอนาคตใหม่ตัดสินใจถูกแล้วที่ขับออกจากพรรคถือว่าตัดเนื้อร้ายเพื่อรักษาเนื้อดีส่วนใหญ่เอาไว้,คงไม่ต่างกัน“เกิดครั้งเดียวเป็นส.ส.แค่ครั้งเดียว"กลายเป็นเรื่องแปลกปนขำขันเมื่ออยู่ดีๆในเว็บไซต์ข้อมูลประเทศที่มีข้อตกลงการค้าเสรี(เอฟทีเอ)กับสหรัฐอเมริกาที่จัดทำโดยกระทรวงเกษตรสหรัฐฯดันมีชื่อประเทศ,ประเทศสมมติจากภาพยนตร์ฮีโร่เรื่องดังอย่าง,ของค่ายมาร์เวลมาโผล่อยู่ในลิสต์รายชื่อด้วย,เรื่องราวดังกล่าวเปิดเผยขึ้นเมื่อวิศวกรหนุ่มนาม,โพสต์ภาพและข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขาระบุว่าระหว่างที่กำลังหาข้อมูลภาษีนำเข้าสินค้าเกษตรของสหรัฐฯมาประกอบในงานวิจัยแล้วไปเจอว่า“วากานด้า”ไปโผล่อยู่ในรายชื่อประเทศที่มีข้อตกลงการค้าเสรีกับสหรัฐฯทั้งยังบรรจ SA-แจกจริง

  เด็ดไปซื้อถูกรางวัล15ครั้งรวดวันนี้เอานางรำ3คนมารำแก้บนหลังถูกเลขเด็ดทุกงวดงานนี้ได้เลขเด็ด184และ514แต่เห็นตัวเลขไม่ชัดนักซึ่งยังมั่นใจว่าจะถูกรางวัลอีกเช่นเคย,เช่นเดียวกับคุณแดง(นามสมมุติ)หลานสาวบอกว่าเท่าที่จำได้ตั้งแต่ตั้งศาลเจ้าแม่จำปาทองได้มาขอโชคลาภจากเจ้าแม่15ครั้งครั้งล่าสุดได้เลขเด็ดไป357ถูกรางวัล,กินแบ่งรัฐบาลอีกครั้งงวดนี้ก็ยังมีความมั่นใจว่าจะถูกรางวัลอีกครั้งเลขที่ได้184และ514ถ้า,ถูกรางวัลก็จะพากันมาแก้บนอีกครั้งช่วงเช้าวันนี้(13พ.ย.62)พระครูปลัดธีรธนัชณฤทธาเสาวภารย์โชติรสประธานสงฆ์สำนักปฏิบัติธรรมพุทธชยันตีได้เผยพร่,ไลฟ์ทางเฟซบุ๊ก","เป็นภาพตนเองสวมใส่อุปกรณ์ป้องกันแล้วปีนขึ้นไปอยู่บนเสาส่งสัญญาณสูงหลายสิบเมตรภายในสำนักปฏิบัติธรรมพุทธชยันตีถนนพุทธมณฑลสาย3ซอย22เขตทวีวัฒนา,โดยพระครูปลัดฯพูดในไลฟ์ว่าสาเหตุที่ปีนขึ้นไปเพราะต้องการปฏิบัติธรรมบนที่สูงอย่างสบายใจเนื่องจากโลกด้านล่างนั้นวุ่นวายมีแต่การรังแกเบียดเบียนข่มเหงกันแม้แต่พระสงฆ์ก็ยังไม่วายถูกรังแกตนจึงต้องหนีความวุ่นวายขึ้นมาปฏิบัติธรรมอยู่บนเสาสัญญาณนี้,ผู้สื่อ,รายงานว่าเมื่อปี2561พระครูปลัดธีรธนัชณฤทธาเคยปีนเสาส่งสัญญานนี้มาแล้วเพื่อเรียกร้องไม่ให้สำนักสงฆ์ถูกขับไล่ออกจากพื้นที่ต้องใช้เวลาเกลี้ยกล่อมอยู่นานจึงจะยอมลงมาผู้สื่อ,รายงานว่า(13พ.ย.)ร.ต.อ.ชัชพล\xa0คณะแพงรองสารวัตรสอบสวน\xa0สภ.บ้านโคกได้รับแจ้งเหตุพบศพหญิงสาวถูกซุกเสียชีวิตอยู่ในท่อคอนกรีตเหตุเกิดที่บริเวณพื้นที่ป่ามะขามรกร้างหมู่ที่\xa06ต.บ้านโคกอ.เมืองจ.,ต่อมาทราบชื่อผู้ตายคือนางสาวเสวลักษณ์อายุ23ปี,ซึ่งก่อนหน้านี้\xa0นางสาวเสวลักษณ์ได้หายตัวออกจากบ้านไปเมื่อวันที่22ต.ค.พร้อมกับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าคลิกสีขาวทะเบียน441เพชรบูรณ์ต่อมานายนาทได้โพสต์เฟซบุ๊กเพื่อให้ชาวโซเชียลช่วยแจ้งเบาะแสกระทั่งเมื่อวันที่10พ.ย.มีคนพบรถจักรยานยนต์จอดทิ้งไว

  นานเป็นรุ่นพี่ที่สีกากีรุ่นน้องให้ความเคารพกำกับดูแลหน่วยคอมมานโดจบหลักสูตรFBIUSAปราบปรามมือปืนรับจ้างจับกุมผู้มีอิทธิพลจนนับไม่ถ้วนล่าสุดผลิตแก้วเยติขายทำกำไรจัดซื้อเครื่องช่วยหายใจให้กับโรงพยาบาลเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญที่สุดในการช่วยเหลือชีวิตผู้ป่วยโดยมอบให้โรงพยาบาลทั่วทุกภาคถืออุดมคติที่ว่า“ธรรมที่แทรกซึมเข้าในจิตใจผู้ใดย่อมนำความร่มเย็นเป็นสุขสู่สังคมบ้านเมือง”จึงได้รับฉายา“โรโบคอปสายบุญ”",พล.ต.ต.จิรภพภูริเดชผู้บังคับการกองบังคับการปราบปรามเป็นนายตำรวจหนุ่มวัย43ปีนรต.รุ่นที่50มีผลงานโดดเด่นไม่แพ้หน่วยงานไหนเพราะเจ้าตัวจบถึงปริญญาเอกวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตสาขา,เทคโนโ

  ถิติที่เก็บจากฆาตกรต่อเนื่องตอนเด็กไม่ได้รับการดูแลดีจากพ่อแม่ถูกทอดทิ้งตัวเองอยู่ในความรุนแรงบางอย่างมีความกระทบกระเทือนทางสมองบางส่วนที่เกี่ยวข้องกับความกลัวทำให้เขาไม่เกรงกลัวอะไรเคยชินกับความรุนแรง",ดร.นพ.วรตม์:"ส่วนหนึ่งคือเมื่อขาดบิดามารดาความเห็นอกเห็นใจน้อยลงอาจไม่ได้รับการสั่งสอนการเห็นใจเข้าใจจิตใจต่อผู้อื่นหรือการมีส่วนร่วมในด้านดีของสังคมเมื่อขาดการสอนอย่างนั้นบางทีไม่มีคนตอบสนองเขาในแง่บวกก็หาความเห็นอกเห็นใจจากการตอบสนองด้านลบแทนเช่นถูกตร.จับได้รับความสนใจจากตร.ก็พัฒนาเป็นบุคลิกภาพต่อต้านสังคมขึ้นมา",พ.ต.อ.บุญลือ:"เราเคยใช้วิธีเฝ้าติดตามผู้พ้นโทษแต่ปั

  ริษัทเริ่มไม่จ่ายเงินก่อนปิดตัวลงโดยไม่แจ้งล่วงหน้าส่งผลให้ผู้เสียหายทั่วประเทศหลักหมื่นล้าน,ทั้งนี้หลังจากการสอบสวนได้ควบคุมตัวนายณรงค์ฝากขังโดยคัดค้านการประกันตัวเนื่องจากเป็นผู้กระทำความผิดต่อเนื่องกันในหลายท้องที่รวมทั้งมีผู้เสียหายจำนวนมากและเกิดความเสียหายต่อประชาชนทั่วไปคดีมีอัตราโทษสูงเกรงว่าจะหลบหนีอีกทั้งยังมีพฤติกรรมจะหลบหนีไปประเทศเพื่อนบ้านโดยล่าสุดยังไม่พบว่ามีญาติๆมาติดต่อขอประกันตัวแต่อย่างใดเมื่อวานนี้(23พ.ย.)เกิดเรื่องราวน่าเหลือเชื่อของ,อายุ67ปีที่หายตัวไปกว่า30ปีแม้แต่ญาติๆก็นึกว่าเขาได้เสียชีวิตไปนานแล้วกระทั่งมาเจอโพสต์ตามหาญาติผ่านเฟซบุ๊กอดีตเคยเดินทางไปรับจ้างตัดอ้อยที่จ.กำแพงเพชรแต่ปรากฏว่าถูกทิ้งเอาไว้เหลือเพียงคนเดียว,น.ส.เบญจวรรณอายุ25ปีเหลนของคุณตาบุญกองเปิดเผยว่าครอบครัวได้เคยพยายามตามหาตัวนายบุญกองมากว่า30ปีแล้วหลังจากนายบุญกองได้หายตัวไปจากบ้านไปเพราะแม่ของตนเคยเล่าให้ฟังว่าก่อนที่นายบุญกองจะออกจากบ้านได้แวะไปหาแม่ในตอนนั้นยังเป็นเด็กอายุ12ปีพร้อมกับเอาเงินให้6บาทเก็บให้ไว้กินขนมก่อนที่จะหายตัวไปหลังจากนั้น,,ตอนนั้นทราบเพียงว่านายบุญกองมาหางานทำที่จ.กำแพงเพชรโดยไปกับเพื่อนที่มาทำงานด้วยกันหลังจากนั้นเพื่อนก็กลับไปบ้านเกิดแต่ไม่พบนายบุญกองกลับมาด้วยกันพร้อมกับมาแจ้งครอบครัวว่านายบุญกองได้เสียชีวิตลงแล้วญษติๆก็ออกตามหาอยู่ระยะหนึ่งจากนั้นก็หยุดการค้นหาไป,,กระทั่งล่าสุดปรากฏว่า

  าภตามความเชื่อบางคนก็มองเห็น,3หรือ5หรือ7ทั้งหมดล้วนเป็นความเชื่อส่วนบุคคลนายทวีพงษ์วิชัยดิษฐผู้อำนวยการองค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน(องค์การมหาชน)กล่าวว่า\xa0อพท.อยู่ระหว่างการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติการดิจิทัลระยะ3ปี\xa0(พ.ศ.2563-2565)เป้าหมายเพื่อปรับเปลี่ยนองค์กรไปสู่การเป็นองค์การมหาชนดิจิทัลทั้งการดำเนินงานภายในและการให้บริการสู่ภายนอกอย่างเต็มรูปแบบโดยเน้นไปที่การใช้ประโยชน์ของข้อมูลภายในและเชื่อมโยงข้อ

  ไทยน.ส.วทันยาบอกว่าตั้งแต่ก่อนที่จะเข้ามาทำงานการเมืองได้มีการขาย,รวมถึงได้มีการลาออกจากตำแหน่งที่เกี่ยวข้องกับสื่อสารมวลชนและส่วนตัวคิดว่าตลอดการทำงานที่ผ่านมาไม่ได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับสื่อสารมวลชนใดๆและการจัดสรรเวลาต่างๆก็ไม่สามารถที่จะเข้าไปยุ่งกับงานสื่อสารมวลชนได้เพราะมีภารกิจหลักทั้งการเป็นส.ส.และกรรมาธิการ,พร้อมยังยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการสั่งให้สำนักข่าวดังกล่าวไปโจมตีพรรคภูมิใจไทยรวมถึงพรรคอื่นๆด้วยและส่วนตัวก็ไม่เคยเข้าไปแทรกแซงในกระบวนการทำงานของสื่อมวลชนซึ่งมวลชนเองก็ล้วนมีจรรยาบรรณดังนั้นการเข้าไปแทรกแซงความคิดหรือครอบงำสื่อมวลชนก็คงไม่เปิดโอกาสหรือยอมรับให้ผู้บริหารเข้าไปแทรกแซงและที่ผ่านมาตั้งแต่เป็นผู้บริหารสื่อสารมวล

  ภรรยาของเฮียอ๊อดเปิดเผยว่าสามีเสียชีวิตเมื่อวันที่8ธันวาคมที่ผ่านมาด้วยโรค,ส่วนการจ้างวงคาราบาวมาเล่นคอนเสิร์ตในงานศพของสามีนั้นสืบเนื่องจากสามีชื่นชอบ,เพื่อชีวิตโดยเฉพาะวงคาราบาวเป็นอย่างมากจนถึงขนาดสมัยก่อนวงคาราบาวออกเพลงมากี่อัลบั้มสามีจะซื้อเก็บสะสมเอาไว้หมดและจะเปิดฟังเป็นประจำทุกวันจนตนและลูกๆอีก3คนต่างฟังติดหูสามารถร้องเพลงของวงคาราบาวได้เกือบทุกเพลงซึ่งวันนี้ก็รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่แอ๊ดคาราบาวศิลปินใน,ใจของสามีมาเล่นคอนเสิร์ตให้ในงานศพถือเป็นเกียรติของครอบครัวในการสร้างความสุขให้กับสามีเป็นครั้งสุดท้าย,\xa0,\xa0(13ธ.ค.62)\xa0\xa0ความคืบหน้ากรณีที่ชาวบ้าน\xa0ผู้ปกครองนักเรียน\xa0และเด็กนักเรียนโรงเรียนนิคมสร้างตนเอง3\xa0ต.บึงเจริญ\xa0\xa0อ.บ้านกรวด\xa0จ.บุรีรัมย์\xa0กว่า200คนได้รวมตัวกันถือป้ายประท้วงที่บริเวณหน้าอาคารเรียน\xa0\xa0เพื่อเรียกร้องให้ตรวจสอบการบริหารงานของผอ.โรงเรียน\xa0\xa0โดยกล่าวหาว่าผอ.มีพฤติกรรมหักหัวคิวเงินค่า,กลาง,นักเรียนที่ได้รับการอุดหนุนจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นหัวละ20บาท\xa0รวมเป็นเงินเฉลี่ยวันละ3,720บาท\xa0แต่จ่ายค่าทำอาหารกลางวันเพียงวันละ2,000บาทเท่านั้น\xa0จึงทำให้อาหารกลางวันไม่เพียงพอกับจำนวนนักเรียนที่มีอยู่186คน\xa0\xa0\xa0จนเด็กพากันบ่นว่ากินไม่อิ่มบางวันข้าวก็หมดคนที่มาทีหลังก็จะเหลือแต่น้ำแกงจืดให้กิน\xa0\xa0ซึ่งมี,ที่ผู้ปกครองถ่ายภาพน้ำแกงจืดไว้เป็นหลักฐานด้วยโดยชาวบ้านผู้ปกครองระบุว่าเป็นปัญหาแบบนี้ม ไฮโลได้เงินจริง

  บพูดเป็นภาษาไทยแท้ออกมาว่า,เมื่อตนนำใบแจ้งหนี้มาอ่านดูก็พบว่ามียอดแจ้งหนี้กว่า\xa02\xa0ล้านจริงจึงได้ถ่ายรูปโพสต์ในโซเชี่ยลให้เพื่อนฝูงดูเป็นเรื่องแปลกและขำขันในกลุ่มเพื่อนฝูงซึ่งส่วนตัวแล้วตนคิดว่าไม่มีความเป็นไปได้เลยที่ค่าน้ำจะสูงถึง\xa02\xa0ล้านกว่าบาทแต่ก็ไม่ได้คิดจะร้องเรียนกับทางทางการประปานครหลวงแต่เพียงอยากจะให้ทางผู้บริหารของการประปาฯทราบว่าการทำงานมีข้อผิดพลาดขึ้นและหากข้อผิดพลาดไปเกิดขึ้นกับทางผู้ที่เป็นโรคหัวใจอยู่แล้วอาจจะช็อกก็ได้แต่ครั้งนี้ก็ถือว่าโชคดีที่ทางคุณแม่ของตนไม่มีอาการช็อก,ขณะที่ทางด้านชัยพรรัตนธนังพงศ์ผู้จัดการสำนักงานประปาสาขาสมุทรปราการได้เดินทางมาที่บ้านนายสมชายเพื่อชี้แจงข้อผิดพลาดและขอโทษทางนายสมชายไ

  และนายนิยมผู้ดูแลสวนไปสอบปากคำอย่างละเอียดที่สภ.ปากพะยูนอีกครั้งจนกระทั่งนำไปสู่การออกหมายจับในข้อหาฆ่าผู้อื่นปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพพร้อมทั้งเร่งรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับผู้ต้องหาเพิ่มที่คาดว่ามีไม่ต่ำกว่า4-5คนในการช่วยปิดบังศพถึงแม้ว่านายหมัดยูสูบจะสารภาพว่าก่อเหตุเพียงคนเดียวก็ตาม,ทั้งนี้เชื่อว่าหลังจากที่สองพี่น้องฝาแฝดถูกกระแสไฟฟ้าช็อตเสียชีวิตแล้วได้มีการนำขึ้นรถสามล้อพ่วงบรรทุกร่างของทั้งคู่ออกมาจากภายในสวนก่อนจะนำขึ้นรถกระบะและพาร่างของนายมานพและนายมานนท์พร้อมด้วยจักรยานยนต์ไปแยกจุดทิ้งร่างกันไว้จากกรณีเหตุพบรถยนต์โผล่กลางคลองน้ำชัยนาท-ป่าสักในอ.หนองโดนจ.สระบุรีเมื่อเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบพบเป็นรถยนต์นิสสันสีขาวสภาพเปรอะดินโคลนไปทั้งคันกระจกด้านห้านซ้ายแตกหลังคายุบก่อนจะรถยกใช้ขึ้นมาตรวจสอบอย่างทุลักทุเลกระทั่งพบท่อนกระดูกที่คาดว่าน่าจะเป็นชิ้นส่วนของมนุษย์อยู่ที่เบาะหน้าด้านซ้ายของรถและยังพบกะโหลกศีรษะและซี่โครงส่วนอื่นๆปะปนอยู่ในซากรถ,ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบทะเบียนรถและพบว่าผู้ที่ถือครองก็คือน.ส.กลิ่นเกสรอายุ36ปีแต่ยังไม่ทราบว่าแน่ชัดว่าโครง

  ให้สัมภาษณ์ว่าหลังจากวันแรกที่ถูกยึดโซเชียลMadelynnเปลี่ยนใจแล้วจะขอเลือกเป็นโดนยึดโทรศัพท์1เดือนแทนแต่ก็สายไปเสียแล้วเพราะสามีของเธอยังมีไอเดียเด็ดๆอีกเยอะที่จะนำเสนอให้เพื่อนๆของลูกสาวได้ฮือฮา,“เรายังมีเวลาอีก2สัปดาห์ให้ปล่อยของฉันคิดว่าLarryน่าจะเปิดบัญชีTikTokเป็นของตัวเองหลังจากบทลงโทษจบเพราะเขาเป็นเหมือนเน็ตไอดอลไปแล้ว”,ทั้งนี้หลังผ่าน2สัปดาห์ครบกำหนดบทลงโทษMaddieได้โซเชียลคืนมาเธอโพสต์รูปตัวเองวัยเด็กโดยที่ไม่พ่อร่วมเฟรมด้วยอย่างไรก็ตามชาวเน็ตได้ถามหาโพสต์Larryและบอกว่าอยากให้พ่อของเธอกลับมาเล่นต่อ,\xa0นาย,,,ให้ความเห็นที่รุนแรงถึงนายจัสตินทรูโดนายกรัฐมนตรีแคนาดาเมื่อวานนี้(4ธ.ค.)ว่าเป็น,หลังจากผู้เผยแพร่,นายทรูโดกำลังนินทาลับหลังนาย,อย่างสนุกสนานกับนายเอ็มมานูเอลมาครงประธานาธิบดีฝรั่งเศสนายบอริสจอห์นสันนายกรัฐมนตรีสหราชอาณาจักรนายมาร์ครึทเทอนายกรัฐมนตรีเนเธอร์แลนด์และเจ้าหญิงแอนน์แห่งสหราชอาณาจักร,ผู้นำสหรัฐรายนี้พูดคำนี้ออกมาระหว่างการแถลง,ร่วมกับนางอังเกลาแมร์เคิลนายกรัฐมนตรีเยอรมนีหลังจากผู้สื่อ,ถามว่ารู้สึกอย่างไรกับนายกรัฐมนตรีแคนาดา,ไม่ใช่แค่นั้นนาย,ยังกล่าวต่อไปว่าถึงจะเป็นนกสองหัวแต่นายทรูโดก็เป็นคนดีแต่ที่ทำเช่นนั้นอาจเป็นเพราะไม่พอใจที่จะต้องเพิ่มงบประมาณด้านการป้องกันประเทศเป็น2%ของจีดีพี(ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ)ตามประเทศอื่นๆในกลุ่มสมาชิกนาโต(องค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือ),อาการไม่พอใจของนายทรัมป์จากการที่เ

  ยืนหยัดน่าจะเป็นเพียงเรื่องที่สร้างขึ้นมาเพียงเท่านั้นเมื่อวานนี้(26พ.ย.)เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำศูนย์วิทยุสภ.นางรองจ.บุรีรัมย์ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีคนปีนขึ้นไปบนเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือเกรงจะกระโดดลงมาทางร.ต.อ.บัญดิษอาจล้อมรองสารวัตรป้องกันปราบปราบสภ.นางรองพร้อมปลัดอำเภอนางรองและอาสากู้ภัยเดินทางไปตรวจสอบ,ที่เกิดเหตุเป็นเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์สูงประมาณ50เมตรตั้งอยู่ในพื้นที่บ้านหนองยางตำบลหนองโบสถ์อำเภอนางรองพบเห็นนายสุนทรหรือลุงน้อยอายุ60ปีได้ปีนขึ้นไปอยู่เกือบจะถึงยอดเสาเจ้าหน้าที่และญาติๆต่างพากันช่วยพูดเกลี้ยกล่อมให้ลุงน้อยลงมาจากเสาแต่ลุงน้อยก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะลงมา,แต่ญาติๆและเจ้าหน้าที่ก็ยังไม่ละความพยายามผลัดเปลี่ยนกันช่วยพูดเกลี้ยกล่อมเรื่อยๆกระทั่งเวลาผ่านไปนานกว่า5ชั่วโมงและบรรยากาศเข้าสู่ช่วงค่ำปรากฏว่าลุงน้อยจึงยอมลงมาจากเสาอย่างปลอดภัยท่ามกลางความโล่งอกของญาติๆและเจ้าหน้าที่แต่ลุงน้อยอยู่ในอาการอ่อนเพลียเนื่องจากอยู่บนเสาสูงเป็นเวลานาน,และหลังจากลุงน้อยลงมาจากเสาโทรศัพท์แล้วได้ชี้แจงว่าไม่ได้คิดจะฆ่าตัวตายแต่อย่างใดแค่ปีนขึ้นไปหลบหนีเท่านั้นโดยอ้างว่ามีค

  Author:admin  release time:2021-05-16  คลิกที่จำนวน: 1924