• ฮุน เซน นายกฯ กัมพูชาประกาศ รัฐบาลตัดสินใจให้วันหยุดชดเชยเทศกาลสงกรานต์ 5 วัน ตั้งแต่วันที่ 17-21 ส.ค.

  ไพ่แคงรับโบนัสไม่อั้นงจากมีผู้โดยสารตกค้างเป็นจำนวนมาก,ทั้งนี้หากต้องการความช่วยเหลืออื่นๆสามารถติดต่อสถานกงสุลใหญ่ฯได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ฉุกเฉิน(+852)68211545หรือ(+852)68211546,มีรายงานว่าทางด้านสายการบินแอร์เอเชียเที่ยวบินขาออกจากประเทศไทยไปยังฮ่องกงสามารถเดินทางได้ตามปกติแล้วเช่นกัน,ส่วนขาเข้าในประเทศจากฮ่องกงมายังประเทศไทยเมื่อเวลา18.00น.วันนี้(12ส.ค.62)ร.ต.อ.สุชาติกุลวงษ์ร้อยเวรสภ.เมืองนครสวรรค์ได้รับแจ้งจากนายศรัณย์ภัทรพิทักษ์อังกูรเจ้าของร้านจำหน่ายรถจักรยานยนต์แต่งรถจักยานยนต์เลขที่1311/59ตำบลนครสวรรค์ตกอำเภอเมืองจ.นครสวรรค์ว่ามีคนร้ายเข้ามาโจรกรรมรถจักรยานยนต์,ยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยูสีฟ้า-ขาว1100ซีซีทะเบียน6กช-789กรุงเทพมหานครมูลค่ากว่า8แสนบาทหลบหนีไปได้,เบื้องต้นจากการสอบสวนนายศรัณย์ภัทรเจ้าของร้านให้การว่าทราบชื่อคนร้ายเพียงชื่อเล่นว่านายจอร์นนี่ก่อนหน้านี้เคยมาแต่งรถที่ร้านหลายครั้งและได้เจอกันตามสถานที่ท่องเที่ยวเป็นบางครั้งจนกระทั่งช่วงเวลา16.00น.วันนี้นายจอร์นนี่ได้นำรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าสีแดงรุ่นCBR500ซีซีมาแต่งที่ร้านพร้อมสั่งเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องและตกแต่งรถมูลค่าสองหมื่นกว่าบาทระหว่างรอช่างก็มาติดต่อตีสนิทจะลองรถที่ทางร้านตั้งขายและเดินเลือกรถจักรยานยนต์ในร้านหลายคันโดยนายจอร์นนี่เดินวนไปวนมาหลายรอบสุดท้ายก็ตกลงจะซื้อ,โดยขอลองรถจักรยานยนต์ยี่ห้อBMW1100ซีซีซึ่งมีการขอกุญแจทดลองขับรถก่อน,เมื่อยอมให้กุญแจนาย
  ไพ่แคงรับโบนัสไม่อั้น

  ขาเป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้นหลังจากทำความรู้จักกันมากขึ้นถึงรู้ว่าตู้เหว่ยเป็นคนมีความกล้าหาญนิสัยดีและยังปฏิบัติต่อเธออย่างดีเสมอสือเสี่ยวหรงยกตัวอย่างเหตุการณ์หนึ่งคือช่วงที่เธอฝึกงานอยู่ที่โรงพยาบาลรัฐบาลในอำเภอเช่าห้องอยู่ชั้น9เย็นวันหนึ่งเธอนึกอยากทานมื้อดึกขึ้นมาตู้เหว่ยก็อุตส่าห์ปีนบันไดตึกถึง9ชั้นขึ้นมาส่ง,ให้เธอและด้วยความใจดีของเขานี่เองทำให้สือเสี่ยวหรงค่อยๆชอบเขามากขึ้นเรื่อยๆ,ตู้เหว่ยเล่าว่าช่วงแรก ไก่ชนพารวย24-ชม

  ะเทือนทั้งขวัญและสะเทือนใจพี่น้องชาวพุทธใน,ที่ได้เห็นและได้ยินข่าวพระฆ่าพระด้วยกัน,และเมื่อวานนี้หลังจากตามจับตัวอดีตพระบุญศรีผู้ต้องหาคนที่4มาได้ก็ทำการสอบสวนทันทีซึ่งผู้ต้องหาก็ยอมรับสารภาพทุกอย่างจึงพาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพทันทีในที่เกิดเหตุเพื่อป้องกันชาวบ้านมามุงดูแล้วเกิดอารมณ์เคียดแค้นเข้ารุมประชาทัณฑ์เหมือนอย่างวันแรกที่นำ3ผู้ต้องหาไปทำแผนก่อนนี้(18ก.ค.62)ตำรวจสภ.สะเมิงจ.,ร่วมกับแพทย์และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบและชันสูตรพลิกศพหญิงสาวคนหนึ่งหลังพบถูกนำไปทิ้งไว้บริเวณจุดทิ้งขยะริมถนนเชียงใหม่-สะเมิงบ้านดงช้างแก้วต.สะเมิงใต้อ.สะเมิงและมีผู้ไปพบศพเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา,ตรวจสอบจุดเกิดเหตุอยู่ห่างจากถนนใหญ่ประมาณ5เมตรซึ่งเป็นจุดทิ้งขยะมีถุงดำวางไว้จำนวนมากเจ้าหน้าที่พบศพหญิงสาวรูปร่างอวบดูคล้ายกำลังตั้งครรภ์สภาพศพถูกห่อด้วยป้ายไวนิลยาวประมาณ3เมตรตั้งแต่บริเวณศีรษะเหลือแค่ปลายเท้าที่โผล่ออกมาโดยมีเชือกไนล่อนมัดไว้อย่างแน่นหนา,ตรวจสอบศพเบื้องต้นคาดว่าผู้เสียชีวิตอายุประมาณ40ปีสวมเสื้อสีขาวกางเกงผ้าสีดำสภาพศพบริเวณใบหน้าถูกทุบด้วยของแข็งจนเละส่วนตามลำตัวก็มีรอยรอยเหมือนถูกทุบตีด้วยของแข็งค้นในตัวไม่พบหลักฐานใดๆคาดว่าจะเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า12ชั่วโมง,เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้เรียกผู้นำชุมชนในพื้นที่อำเภอสะเมิงมาดูศพหญิงสาวปริศนาเพื่อหาเบาะแสว่าเป็นใครแต่ก็ไม่มีใครรู้จักเจ้าหน้าที่จึงคาดว่าผู้ตายน่าจะเป็นคนต่างถิ่นที่ถูกทำร้ายจนเสียชีวิตและนำศพมาทิ้งเพื่ออำพรางคดีจึงมอบศพใ

  ต่อๆกันมาจนมีประชาชนเริ่มมากราบไหว้และขอโชคลาภจากต้นตะเคียน,และเมื่อมีคนถูกหวยได้โชคลาภก็พากันมาแก้บนและนำ,มาแขวนไว้จนเต็มและพูดต่อๆกันถึงความศักดิ์สิทธิ์ของต้นตะเคียนนี้เมื่อมีคนที่ได้โชคลาภจากต้นตะเคียนก็มาสร้างศาลาครอบไว้และมีคนที่ทราบ,ต่างเดินทางมาขอโชคลาภจากต้นตะเคียนแห่งนี้ต่อเนื่อง,และเมื่อไม่นานนี้มีคนไปเชิญโหรอาคมจากต.เขาพระงามจ.ลพบุรีที่มีลูกศิษย์ลูกหาเคารพนับถือมาทำพิธีขอโชคลาภจากเจ้าแม่ตะเคียนทองโดยจัดมาจนถึงงวดนี้เป็นครั้งที่6แล้วซึ่ง5งวดที่ผ่าน

  ินแต่ต่อมาชายคนรักได้ผูกคอตายไปราว1ปีเศษจึงคิดลองเข้าไปใช้แอปพลิเคชันดังกล่าวได้ประมาณ1เดือนเศษเพื่อลองเข้าไปหาคนรู้ใจแต่ก็มาเจอกับนายดิวกระทั่งถูกวางยารูดทรัพย์ดังกล่าว,พร้อมยืนยันว่ายังไม่ได้มีอะไรกับนายดิวเพราะคิดว่านายดิวเป็นเพื่อนใหม่ตั้งใจดูใจกันก่อนแต่นายดิวเสนออยากมาเที่ยวบ้านก็ให้มาไม่คิดว่าจะถูกนายดิวมอมยารูดทรัพย์สินและเงินอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับตัวมาลงโทษตามกฎหมายเพราะถือเป็นภัยสังคม(8ส.ค.)กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊กธนิตบุษบงค์ได้โพสต์ภาพเด็กนักเรียนชาย3คนไม่สวมหมวกกันน็อกโดยมีรายหนึ่งมองไกลๆคล้ายสวมหมวกแต่เมื่อเห็นใกล้ๆถึงพบว่าเป็นหม้อ,โดยผู้โพสต์ระบุว่า"มองไกลๆนึกว่าใส่หมวกกันน็อก..บังอาจตบตาตำรวจ5555มุขนี้ให้ผ่านว่ากล่าวตักเตือนน้องมีกิจกรรมที่โรงเรียนเลยพกหม้อพกกระทะ",ล่าสุด\xa0ด.ต.ธนิตบุษบงค์ผู้บังคับหมู่จราจรสภ.เมืองนครนายกนายตำรวจผู้โพสต์ภาพดังกล่าวเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าขณะที่ตนเองกำลังปฏิบัติหน้าที่ตั้งด่านกวดขันวินัยจราจรที่สามแยกแห่งหนึ่งในจ.นครนายกก็เจอนักเรียน3คนนี้ขี่ซ้อนสามกันมามองผ่านๆเหมือนคนนั่งตรงกลางคนจะสวมหมวกกันน็อกจึงตั้งใจเรียกมาถามว่าทำไมคนขี่ไม่สวมแต่ให้คนนั่งกลางสวม,แต่พอรถมาใกล้ๆถึงเห็นว่าเป็นนักเรียนกำลังขนหม้อขนกระทะไปทำอุปกรณ์ที่โรงเรียนจึงเรียกมาตักเตือนว่าการกระทำดังกล่าวมีความผิดทั้งซ้อนสาม,ไม่สวมหมวกกันน็อกและยังแกล้งให้คนขี่สวมหม้อแทนหมวกกันน็อก,ทั้งนี้จากการตรวจสอบจักรยานยนต์คันดังกล่าวมีการต่อทะเบียนถูกต้

  เข้าภายในพรุ่งนี้ส่วนผู้ที่ใช้ธนาคารอื่นๆนั้นจะมีการต้องโอนจากกรุงไทยไปให้อีกต่อหนึ่งซึ่งก็จะได้รับภายในวันอังคารหน้า(13ส.ค.)อย่างไรก็ตามหลังผู้เสียหายได้รับเงินแล้วก็ถือว่าคดีความสิ้นสุดลง,นางอิสรีย์ยากล่าวว่าวันนี้ตนมาทำเอกสารเกี่ยววับการโอนเงินให้ผู้เสียหายทั้งหมดซึ่งก็ต้องขอบคุณอธิบดีศาลแพ่งและสื่อมวลชนทุกท่านเราดำเนินการช่วยเหลือทุกคนมาตลอดอย่างไรก็ตามผู้เสียหายทุกคนบอกว่าก็ขอทำตามคำพิพากษาทุกอย่างที่เนิ่นมาก็เป็นผลดีกับทุกคนแล้ว,ผู้สื่อ,รายงานว่าภายหลังโจทก์ทั้งหมดได้รับเงินเยียวยาแล้วจำเลยที่วางเงินเกินไป5แสนบาทก็สามารถมารับคืนได้ภายในสัปดาห์หน้า(8ส.ค.),ได้โพสต์ข้อความเตือนภัยหลังจากเจอคนร้ายบุกเข้ามาทำร้ายถึงในห้องพักผู้โพสต์ระบุว่าเมื่อวันที่2ส.ค.ที่ผ่านมาตนและครอบครัวได้เดินทางไปงาน,พี่สาวที่อ.บัวใหญ่จ.นครราชสีมาซึ่งทางครอบครัวได้จองห้องพักที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งที่ใกล้,จำนวนทั้งหมด11ห้อง,ซึ่งคืนแรกนอนกับพี่สาวเหตุการณ์ปกติไม่เกิดอะไรขึ้นแต่ในคืนที่2ผู้โพสต์นอนคนเดียวและตื่นขึ้นมาตอนประมาณ01.30น.เจอชายวัยรุ่นนั่งอยู่ปลายเท้าก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะกระโดดขึ้นมาบนเตียงคร่อมตัวและทำร

  ์ศึกษาทรรังสรรค์พร้อมสักการะเครื่องบูชาศาลพระภูมิและถวายสักการะพระบรมรูปรัชกาลที่6เพื่อความเป็นสิริมงคล,จากนั้นได้เข้าหารือกับผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงที่ห้องประชุมราชวัลลภพร้อมมอบนโยบายและแนวทางการทำงานให้กับผู้บริหารระดับสูงนายสุทินคลังแสงส.ส.มหาสารคามพรรคเพื่อไทยเปิดเผยกับสำนัก,ไอ.เอ็น.เอ็น.ว่าคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมฝ่ายค้านจะนัดหารือในวันจันทร์ที่22กรกฎาคมนี้เพื่อพิจารณาและวางกรอบการอภิปรายนโยบายรัฐบาลที่จะแถลงต่อรัฐสภาโดยการเตรียมความพร้อมพรรคเพื่อไทยล่าสุดได้เปิดให้ส.ส.ของพรรคที่ต้องการอภิปรายเนื้อหายื่นเจตจำนงมายังพรรคภายในวันนี้จากนั้นช่วงวันที่20-24กรกฎาคมจะจัดติวเข้มให้กับส.ส.ก่อนการอภิปรายทั้งเนื้อหาและทักษะโดยมี,และนายอดิศรเพียงเกษร่วมเป็นวิทยากร,ทั้งนี้นายสุทินยังกล่าวด

  ับข้าวจึงขอความช่วยเหลือกู้ภัยฯมาจับ\xa0,ขณะที่กู้ภัยฯกำลังจับงูเพื่อไปปล่อยป่าคืนสู่ธรรมชาติได้ยินเสียงเพื่อนบ้านเปิดฟังการออกรางวัลฉลากกินแบ่งรัฐบาลว่าเลขท้าย2ตัว88ไปตรงกับเลขทะเบียนรถของกู้ภัยฯบม3588,และเลขท้าย2ตัวบน65ไปตรงกับบ้านเลขที่565ของเจ้าของบ้านต่างบ่นเสียดายถ้างูโผล่มาตอนเช้าหรือเที่ยงป่านนี้คงถูก,รวยกันแล้ว\xa0,วันที่13ก.ค.62\xa0ที่หน้าสภ.เมืองสกลนครอำเภอเมือง\xa0จังหวัดสกลนคร\xa0\xa0พล.ต.ต.อนุพันธ์\xa0จันทรพฤษ\xa0\xa0ผบก.ภ.จว.สกลนคร\xa0\xa0พ.ต.อ.ทรงพลบริบาลประสิทธิ์\xa0รองผบก.ภ.จว.สกลนคร,พ.ต.อ.กิตเตชิษฐ์บำรุง\xa0ผกก.สภ.เมืองสกลนครและฝ่ายปกครองและทหาร\xa0,พร้อมด้วยผกก.หัวหน้าสถานีตำรวจในสังกัดทั้ง43สถานีร่วมกันแถลงผลการป้องกันปราบปรามการแข่งรถในทางและความผิดอื่นที่เกี่ยวข้องทั้งรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ดัดแปลงสภาพรถจักรยานยน

  ่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วเพราะไม่รู้ว่าแก๊งนี้จะไปก่อเหตุกับใครอีก\xa0,วันที่14ก.ค.2562ศูนย์วิทยุสื่อสารสภ.บัวเชดอ.บัวเชดจ.สุรินทร์ได้รับแจ้งมีชายสูงอายุอายุประมาณ60ปีได้หายไปพร้อมอุปกรณ์หาปลาตั้งแต่ช่วงบ่ายวันที่13กรกฎาคม2562ที่ผ่านมาโดยพบครั้งสุดท้ายบริเวณใกล้เคียงฝายน้ำล้นหนองระมาดค้อมีเพียงรถจักรยานยนต์จอดบนฝายและรองเท้า,จึงได้ประสานงานขอกำลังอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยร่วมค้นหาผู้สูญหายทราบชื่อผู้สูญหายคือนายกรุณาพลแสนหรือตาชม\xa0อายุ60ปีพักอาศัยอยู่หมู่ที่10บ้านโนนสังข์ต.บัวเชดอ.บัวเชดจ.สุรินทร์จึงได้ประสานไปยังร.ต.ท.นพดลตะคอนรัมย์\xa0ร้อยเวรสภ.บัวเชดพร้อมกำลังและหน่วยกู้ภัยจุดอำเภอบัวเชดจัดอาสาสมัครเร่งค้นหา,ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณฝายหนองระมาดค้ออ.บัวเชดจ.สุรินทร์เจ้าหน้าที่ได้ค้นหาพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นเวฟสีฟ้า-เทาหมายเลขทะเบียนสยจ57กรุงเทพมหานครจอดอยู่บนฝายและมีรองเท้าอยู่ห่างไปประมาณ\xa020\xa0เมตรจากนั้นชาวบ้านและตำรวจรวมถึงอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยไม่ต่ำกว่า30คนช่วยกันค้นหาในคลองน้ำใต้ฝายจุดที่คาดว่าน่าจะหายไป,เจ้าหน้าที่ทีมค้นหาเริ่มหาตั้งแต่เวลาประมาณ19.30น.และไปพบแหของผู้สูญหายแต่ยังหาศพไม่พบ\xa0และดำเนินการค้นหาสักพักจนถึงเว ไพ่แคงถล่มโต๊ะ

  กับนายวิศรูตข้างในมีกระเป๋าสตางค์สีดำมีเงินสดจำนวน200บาทบัตรประชาชนโทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุงรุ่นA30สีดำราคา7,900บาทที่แม่เพิ่งซื้อให้ได้เพียง1เดือนและเพาเวอร์แบงก์สีขาวหลังจากนั้นชายทั้ง2คนได้ขึ้นรถเก๋งแล้วขับออกไปทีแรกตนคิดว่าอาจเป็นผู้ช่วยเหลือเจ้าตำรวจหรือตำรวจบ้านจึงได้รออยู่ที่จุดเกิดอยู่นานเป็นชั่วโมงคิดว่าทั้ง2คนอาจจะย้อนกลับมาเพื่อนำทรัพย์สินมาคืนแต่ก็ไร้วี่แวว,จากนั้นพอตอนเช้าอีกวันตนจึงได้ไปสอบถามกับอาสาตำรวจชุมชนตำบลหนองนาคำที่รับผิดพื้นที่ตำบลหนองนาคำว่ามีตำรวจ2คนลักษณะตามที่ตนแจ้งไว้หรือไม่แต่อาสาตำรวจบอกว่าไม่มีชาย2คนที่รูปร่างท้วมใหญ่และผอมที่ใช้รถเก๋งสีดำเป็นอาสาตำรวจบ้านตนทั้ง2คนจึงบอกกับผู้ปกครองว่าเกิดเหตุแบบนี้ขึ้นแล้วจึงเข้ามาแจ้งความที่สภ.เมืองอุดรธานี,ต่อมาทางพ.ต.ท.บำรุงแนบชิดชัยรองผกก.สอบสวนสภ.เมืองอุดรธานีพร้อมด้วยร.ต.ท.หญิงกิตติยาภรณ์แก้วมุงคุณรองสว.สอบสวนและตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่จุดที่เหตุที่บริเวณดังกล่าวพบขวดเหล้า2ขวดและเครื่องดื่มชูกำลังขณะที่มีชาวบ้านผ่านมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเรียกสอบถามทราบว่าที่บริเวณทางโค้งแห่งนี้มักจะมีรถเก๋งสีดำและบางครั้งจะเป

  ้ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่1ก.พ.2019ไมก์ปอมเปโอรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐฯแถลงว่าสหรัฐฯจะระงับการปฏิบัติตามสนธิสัญญาทวิภาคีฉบับสำคัญกับรัสเซียซึ่งควบคุมการใช้อาวุธนิวเคลียร์ไว้ก่อนและจะขอถอนตัวอย่างเป็นทางการภายใน6เดือนหากรัสเซียไม่ยุติการละเมิดข้อตกลงดังกล่าวโดยเมื่อวันที่2ส.ค.2019สหรัฐฯจึงถอนตัวจากสนธิสัญญาฉบับดังกล่าวอย่างเป็นทางการ,ในวันเดียวกันมาร์กเอสเพอร์รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมของสหรัฐฯแถลงว่าหลังจากถอนตัวจากข้อตกลงสหรัฐฯจะพัฒนาขีปนาวุธประเภทยิงจากภาคพื้นดินตามแบบปกติโดยก่อนหน้านี้ในปี2017สหรัฐฯได้เริ่มดำเนินการวิจัย

  ตามมาทันจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาควบคุมตัวไว้อย่างไรก็ตามเจ้าตัวยอมชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมดและนำตัวคู่กรณีทั้งสองฝ่ายไปตกลงค่าเสียหายที่สภ.เมืองเชียงใหม่เมื่อช่วงเย็นวานนี้(16ส.ค.)ศูนย์วิทยุสภ.บ้านแพ้วจ.สมุทรสาคร\u200bได้รับแจ้งเหตุแม่ลูกขี่รถจักรยานยนต์อยู่บนถนน\u200bปรากฏว่าถูกวัตถุปริศนาบางอย่างลอยมากระแทกทำให้ขาผู้เป็นแม่หัก\u200bเหตุเกิดบนถนนสายเจ็ดริ้ว-คลองตัน\u200bม.4\u200bต.เจ็ดริ้ว\u200bอ.บ้านแพ้ว\u200bจ.สมุทรสาคร,ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่ามีโอสีแดง\u200bจอดอยู่ริมถนน\u200bใกล้\u200bกันพบผู้\u200bได้รับ\u200bบาดเจ็บ\u200bเป็น\u200bหญิง\u200bนั่งอยู่ที่พื้น\u200bตรวจสอบบริเวณ\u200bหน้าแข้ง\u200bขวามีรอยกระแทก\u200bเป็น\u200bแผลเจาะเป็นรูมีเลือดไหลจำนวนมาก\u200bขณะที่กระดูกหักผิดรูป\u200bทราบชื่อคือนางอนงค์\u200b\u200bอายุ50ปี\u200bส่วนผู้ขับขี่เป็นลูกชายที่ยืนดูอยู่อย่างใกล้ชิด\

  ะหว่างรอสัญญาณไฟหลังเกิดเหตุและชายคนดังกล่าวฟื้นสติคืนมาเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวไปสอบถามที่สน.คลองตันต่อไปสำนัก,ต่างประเทศรายงานว่าเรื่องราวของชายวัย77ปีใช้สัญชาตญาตปกป้องคนรักจากเหตุกราดยิงกลางห้างสรรพสินค้าชื่อดังในเมืองเอลปาโซรัฐเท็กซัสกำลังกลายเป็นที่กล่าวถึงในสังคมเป็นอย่างมากเนื่องจากเขาได้สร้างวีรกรรมอันแกร่งกล้าด้วยการใช้ร่างตัวเองเป็นโล่มนุษย์กระโดดรับกระสุนแทนภรรยาตัวเองและทำให้เขาบาดเจ็บสาหัส,นายจวนเดอดีออสเวลาซเควซวัย77ปีเป็นหนึ่งในผู้บาดเจ็บจากเหตุโศกนาฏกรรมที่เมืองเอลปาโซเนื่องจากตอนช่วงเวลาเกิดเหตุเขากับภรรยากำลังเดินเลือกซื้อของอยู่ภายในห้างวอลมาร์ทเป็นช่วงที่คนร้ายถืออาวุธปืนเดินเข้

  Author:daniel  release time:2021-04-16  คลิกที่จำนวน: 1955