• จับสาวแสบอ้างโครงการนารีอุปถัมภ์ หลอกเงินแม่ลูกอ่อนภายในโรงพยาบาลสูญเงินไปหลายหมื่นบาท และแต่งภาพโปรไฟล์เฟซบุ๊กหลอกหนุ่มให้หลงเชื่ออีกสูญเงินไป 1 แสนบาท

  ไก่ชนแจกเครดิตฟรีนายวิชัยไชยมงคลรองเลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดสำนักงานป.ป.ส.เปิดปฏิบัติการ“1386ทั่วไทยประชาชนปลอดภัยจากยาเสพติด”ครั้งที่12/2562โดยสำนักงานป.ป.ส.ร่วมกับหน่วยงานในพื้นที่สนธิกำลังร่วมกับตำรวจทหารและฝ่ายปกครองรวม363นายดำเนินการปิดล้อม/ตรวจค้นหมู่บ้าน/ชุมชนจำนวน1เขต14อำเภอใน6จังหวัดได้แก่กรุงเทพมหานครชลบุรีนครพนมพิจิตร,และนครศรีธรรมราชจำนวนทั้งสิ้น36เป้าหมายผลการปฏิบัติการในครั้งนี้สามารถจับกุมผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดรวม28รายเป็นผู้ผลิตยาเสพติด1ราย,ครอบครองเพื่อจำหน่าย14ราย,ครอบครองยาเสพติด3รายและผู้เสพยาเสพติด10รายสามารถยึดของกลางยาบ้า1,5
  ไก่ชนแจกเครดิตฟรี

  (4ก.ย.)พล.ต.ต.นันทชาติศุภมงคลผบก.ภ.จว.ชลบุรีพร้อมด้วยพ.ต.อ.ชิตเดชาสองห้องผกก.สภ.หนองปรือได้นำกำลังตำรวจท่องเที่ยวและตำรวจตรวจคนเข้าเมืองร่วมกันตรวจสอบห้องพักตั้งอยู่บนชั้น7ของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งถนนพระประภานิมิตม.6ต.หนองปรืออ.บางละมุงจ.ชลบุรีหลังสืบทราบว่ามีกลุ่มชาวจีนกลุ่มหนึ่งมีพฤติกรรมต้องสงสัยกระทำสิ่งผิดกฎมายคล้ายเปิดบ่อนพนันออนไลน์,จากการตรวจเข้าตรวจค้นห้องพักจำนวน3ห้องตั้งอยู่บนชั้น7สามารถควบคุมตัวชาวจีนชายหญิงได้ทั้งหมด19คนพร้อมทั้งตรวจยึดคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กหลายสิบเครื่องโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่างๆกว่า300เครื่องพร้อมกับซิมเล่นอินเทอร์เน็ตรายวันและบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ที่ถูกทำลายและยังไม่ได้ใช้งานอีกจำนวนมากจึงทำการตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน,พล.ต.ต.นันทชาติเปิดเผยว่าก่อนหน้านี้ตำรวจสภ.หนองปรือได้สืบทราบว่ามีนักท่องเที่ยวชาวจีนจำนวนมากมักมารวมตัวมั่วสุมกันอยู่ภายในห้องพักจึงร่วม ยิงธนูรับโบนัสไม่อั้น

  สอบสวนต่อไป,\xa0

  กลายเป็นประเด็นดราม่าทำให้โลกโซเชียลของคนบน,ร้อนฉ่าหลังมีการเปิดเผยว่าเมื่อวันที่16ส.ค.ที่ผ่านมาคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนแห่งหนึ่งที่เดินทางไปทัศนศึกษาที่จังหวัดนครศรีธรรมราช\xa0เที่ยวเรือที่เดินทางออกจากเกาะสมุยในเวลา06.00น.เป็นไปด้วยความปกติแต่เที่ยวเรือขากลับในเวลา17.00น.เกิดปัญหาขึ้นเมื่อนักเรียนที่ขึ้นเรือไปแล้วจำนวนหนึ่งถูกทางเรือแจ้งว่าให้นักเรียนทั้งหมดลงจากเรือเพื่อไปขึ้นเรือเที่ยว18.00น.และให้นักท่องเที่ยวจีนจำนวน160คนขึ้นเรือแทนเพราะจำนวนผู้โดยสารเกินจากที่กำหนด,เรื่องที่เกิดขึ้นทำให้หลายเพจของชาวเกาะสมุยแสดงความไม่พอใจเพราะทางโรงเรียนมีการประสานจองคิวเรือล่วงหน้าแล้วแต่พนักงานกลับขายตั๋วโดยสารเกินกว่าที่เรือ

  ้อมทั้งโชว์วิธีดื่มเหล้าแบบเพียวๆให้ผู้สื่อ,ดูว่าการดื่มแบบนี้ไม่มีสภาพที่ไปทำอะไรใครได้เพราะแทบจะไม่มีสติแล้ว

  ใต้การอำนวยการของนายกิตติพงศ์กิตติขจรรองผู้อำนายการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิสายปฏิบัติการ1และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนออกสืบสวนหา,และเชิญตัวพนักงานที่ทำหน้าที่ขนย้ายสัมภาระของเที่ยวบินดังกล่าวมาทำการสอบถามตรวจค้นตัวและตู้ล็อกเกอร์ส่วนตัวที่เอาไว้เก็บทรัพย์สินของมีค้าของพนักงานขนย้ายสัมภาระ,ซึ่งจากการตรวจค้นภายในตู้ล็อกเกอร์เก็บทรัพย์สินส่วนตัวของนายไพรินทร์อายุ30ปีพนักงานขนย้ายสัมภาระได้พบธนบัตรไทยฉบับละ1,000บาทจำนวน4ใบอยู่ในตู้ล็อกเกอร์และจากการตรวจสอบหมายเลขบนธนบัตรได้พบว่ามีหมายเลขธนบัตรตรงกับธนบัตรใบบนสุดของผู้เสียหายที่ถ่ายรูปไว้,และจากการสอบสวนนายไพรินทร์ผู้ต้องหาได้ให้การรับสารภาพว่าตนได้ลักเงินจำนวนดังกล่าวไปจริงและนำเงินมาซ่อนไว้ในตู้ล็อกเกอร์ส่วนตัว,เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่าลักทรัพย์ภายในอากาศยานก่อนควบคุมตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนสภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิสมุทรปราการเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  งออกอาการและเอ่ยปากขอไปดื่มน้ำกับคนขายพวงมาลัยและขนมโดนัทที่หลังป้อมตำรวจพอสบโอกาสผู้ตายขณะทานน้ำก็วางขันแล้ววิ่งหลบหนีไปตามฟุตบาทด้านข้างตู้ยามแล้ววิ่งข้ามทางไปทางลำน้ำพะเนียงที่เป็นป่าละเมาะริมน้ำตำรวจก็ไม่ได้วิ่งตามไป\xa0เพียงแต่เดินไปขึ้นรถจักรยานยนต์ขี่ตามไปดู\xa0\xa0,,โดยคนงานร้านขายวัสดุก่อสร้างที่อยู่ริมลำน้ำได้ชี้จุดที่ผู้ตายวิ่งหนี\xa0สักครู่ว่ามีคนร้องมาว่าคนตกน้ำให้รีบไปช่วยจึงวิ่งไปดูก็พบผู้ตายกำลังจะจมน้ำแต่ริมตลิ่งสูงชันมากไม่สามาถช่วยผู้ตายได้\xa0จึงวิทยุแจ้งประสานกู้ภัยรุดมาช่วยกันงมค้นหาหา\xa0ใช้เวลาเกือบสองชั่วโมงจึงพบศพ,ขณะเดียวกันญาติของผู้ตายที่ทราบเหตุได้มาที่เกิดเหตุและบอกกับตำรวจว่ายังติดใจสาเหตุการตายและเห็นว่าตำรวจกระทำเกินกว่าเหตุพนักงานสอบสวนจึงได้ให้กู้ภัยนำศพไปที่โรงพยาบาลหนองบัวลำภูและส่งไปผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์\xa0รพ.ศรีนครินทร์ฯ\xa0และดำเนินการสื

  นถาวรแค่แก้ปัญหาตอนนี้และกำลังดำเนินการขยับขยายให้เข้าที่เข้าทาง,ทางด้านเจ้าของเฟซบุ๊ก\xa0,\xa0ก็ได้เข้าไปเยี่ยมเจ้าเน็กซ์ที่บ้านเช่นเดียวกัน\xa0พร้อมระบุว่าดราม่าในโลกออนไลน์เป็นเรื่องเข้าใจผิด\xa0,\xa0

  ขภาวะปี\xa03”\xa0ณศูนย์การเรียนรู้สุขภาวะสสส.ร่วมด้วยภาคีแกนนำทั่วทุกภูมิภาคมาร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์การดำเนินงานร่วมกัน,"ความสำเร็จที่เกิดขึ้นในทุกพื้นที่คือกลไกในชุมชนเป็นหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนชุมชนจักรยานเพื่อสุขภาวะมีความต่อเนื่องและสำเร็จหากกลไกนี้เข้มแข็งเราเชื่อมั่นว่าชุมชนสามารถต่อยอดการใช้จักรยานเป็นเครื่องมือในการทำงบูรณาการร่วมกับงานอื่นๆในชุมชนของเค้าเอง\xa0\xa ไพ่ได้เงินจริง

  (22ก.ย.)นายนพดลกรรณิกาผู้อำนวยการสำนักวิจัยซูเปอร์โพล(SUPERPOLL)นำเสนอผลสำรวจภาคสนามเรื่องคดีการเสียชีวิตของพริตตี้"ลันลาเบล"กับปัญหาสังคมกรณีศึกษาประชาชนทุกสาขาอาชีพทั่วประเทศจำนวนทั้งสิ้น1,565ตัวอย่างจากผลสำรวจพบว่าส่วนใหญ่หรือร้อยละ66.2ระบุภาพสะท้อนสังคมไทยจากกรณีพริตตี้ลัลลาเบลคือคนไม่มีคุณธรรม,รองลงมาคือร้อยละ47.7ระบุความปลอดภัยต่ำร้อยละ41.5ระบุสังคมเน่าเสื่อมร้อยละ24.3ระบุคนตกเป็นทาสเงินตราค่าครองชีพร้อยละ15.3ระบุคนในสังคมไม่ช่วยกันดูแล,และประเด็นที่น่าสนใจคือส่วนใหญ่หรือร้อยละ93.0ระบุอาชีพพริตตี้ไม่ใช่อาชีพที่น่ารังเกียจและส่วนใหญ่หรือร้อยละ70.3ระบุว่าเป็นอาชีพที่หาเงินได้มาก,อย่างไรก็ตามตัวเลขที่น่าเป็นห่วงคือเกินกว่า1ใน3หรือร้อยละ36.0ระบุยอมเสี่ยงเสียตัวเพื่อแลกกับเงินก้อนใหญ่และเมื่อจำแนกออกตามช่วงอายุพบว่าในกลุ่มเยาวชนหญิงคืออายุระหว่าง15-19ปีส่วนใหญ่หรือร้อยละ40.0ยอมเสี่ยงแลกกับเงินก้อนใหญ่และหญิงที่อายุตั้งแต่20ปีขึ้นไปเกินกว่า1ใน3หรือร้อยละ33.7ยอมเสี่ยงเสียตัวแลกกับเงินก้อนใ

  เมื่อวานนี้(9ก.ย.)ผู้สื่อ,ได้รับการร้องเรียนจากนายโอฬารอายุ62ปีพ่อของนายสฤษดิ์อายุ36ปีที่เสียชีวิตหลังเข้าไปรักษาอาการเจ็บแน่นหน้าอกและมีอาการเกร็งที่หน้าท้องทำให้เกิดความเจ็บปวดทรมานโดยรักษาที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัด,แต่ปรากฏว่าถูกไล่ให้กลับบ้านแต่เพราะความทรมานทนเจ็บไม่ไหวญาติต้องพาไปส่งโรงพยาบาลอีกแห่งกระทั่งเสียชีวิตลงในที่สุด,นายโอฬารผู้เป็นพ่อของผู้ตายเปิดเผยว่าวันนี้ไปขอเอกสารการเสียชีวิตของลูกชายที่โรงพยาบาลแต่ได้มาเพียงหนังสือรับรองการเสียชีวิตที่ระบุสาเหตุการเสียชีวิตว่าหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันจึงแปลกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นว่าในวันนั้นกับวันนี้ทำไมผลชันสูตรถึงแตกต่างกัน,โดยในวันแรกที่ลูกชายเสียชีวิตแพทย์ผู้ชันสูตรแจ้งว่าเกิดจากภาวะหลอดเลือดหัวใจแตกทำให้เลือดกระจายไปทั่วหัวใจแต่ปรากฏว่าในวันนี้ไปรับเอกสารกับระบุว่าหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันแทน

  งภายในโรคเรียนทั้งน้ำและ,รวมไปถึงการตรวจร่างกายของแม่ครัวคาดว่าผลจะออกหลังจากนี้7วัน,ส่วนเรื่องที่มีการสงสัยว่าน่าจะเกิดจากน้ำมาจากแท็งก์น้ำภายในโรงเรียนตรงนี้ตนเพิ่งจะได้ทราบ,ว่ามีการตั้งข้อสงสัยแต่จากการที่ทางแพทย์และโรงเรียนสงสัยในจุดของเรื่องน้ำดื่มที่ใส่ไว้ในคูลเลอร์น้ำที่ใส่ให้กับนักเรียนทานตามจุดต่างๆเพราะทางโรงเรียนมี,สีภายในโรงเรียนซึ่งเริ่มตั้งแต่วันที่3-6ก.ย.62,เราได้สงสัยในเรื่องของน้ำแข็งที่ใส่ในคูลเลอร์น้ำวันรุ่งขึ้นเราก็ได้สั่งงดน้ำแข็งให้เด็กดื่มน้ำโดยใช้แก้วของตนเองที่ไม่ปนกันเพราะวันแรกมีการเวียนกันแต่แท็งก์น้ำเราได้มีการเปลี่ยนไส้กรองทุกสัปดาห์เพื่อความสะอาดของน้ำ,นางปราณีกล่าวอีกว่าแต่ประเด็นที่เราได้มีการพูดคุยถึงลำดับเหตุการณ์ก

  ยู่พ่อถูกฟ้องร้องทำให้เป็นหนี้สินบ้านและที่ดินโดนยึดตนก็ได้รับผลกระทบไปด้วยเพราะพ่อไม่มีกำลังเพียงพอที่จะส่งให้เรียนต่อได้จึงต้องเบนเข็นหันมาเรียนสายอาชีพแทนเพราะค่าเทอมถูกกว่าและต้องยื่นเรื่องกู้ยืมเงินกยศ.,ในขณะนั้นตนเป็นลูกข้าราชการสามารถเบิกค่าเล่าเรียนได้การกู้เงินจากกยศ.จึงต้องเขียนเหตุผลในการขอกู้โดยระบุว่าบิดาเป็นหนี้จากการค้ำประกันจนถูกยึดทรัพย์ขายทอดตลาดและล้มป่วยเป็นอัมพฤกษ์ทำให้ไม่มีเงินเพียงพอจะส่งเสียให้เล่าเรียนกยศ.จึงอนุมัติเงินกู้ให้,แต่หลังเรียนจบตนก็ได้รับภาระหนี้สินต่อจากพ่อที่ไปเซ็นค้ำประกันเช่าซื้อรถโดยไปยื่นซื้อที่ดินที่ถูกยืดไปขายทอดตลาดคืนจากธนาคารเพื่อให้ครอบครัวได้มีที่อยู่อาศัยทุกวันนี้นอกจากภาระในการผ่อนค่าที่ดินให้ธนาคารแล้วยังมีค่าผ่อนเงินกู้กยศ.และต้องดูแลพ่อที่ป่วยเป็นอัมพฤกษ์ต่อไป,ส่วนหนี้สินจากการที่พ่อไปค้ำประกันให้กับแม่ดาราหนุ่มซึ่งผู้ค้ำทุกรายถูกฟ้องร้องและถูกบังคับคดีให้ติดตามยึดทรัพย์ไปขายทอดตลาดนั้นนายพัทธพลระบุว่าหนี้ก้อนนี้เป็นหนี้สินที่ครอบครัวไม่ได้ก่อขึ้นแต่ต้องมารับผิดชอบแทนตนก็ไม่คาดคิดว่าเมื่อโตมาแล้วจะต้องมาใช้หนี้แทนแม

  Author:daniel  release time:2021-04-16  คลิกที่จำนวน: 1291