• การพยายามลดและเลิกการใช้พลังงานจากซากดึกดำบรรพ์ หรือฟอสซิล อย่างน้ำมันดิบ ถ่านหิน หรือก๊าซธรรมชาติ ที่ก่อมลภาวะและเป็นตัวการสำคัญส่งผลให้เกิดภาวะโลกร้อน ทำให้บรรดานักวิทยาศาสตร์

  ไพ่สามใบทุนน้อยบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้วขณะที่ในประเทศจีนเพิ่มขึ้น3เท่าตัว,ในประเทศมาเลเซียรัฐบาลได้ทำแคมเปญที่แนะนำให้ผู้หญิงเลิกบ่นสามีเมื่อขอให้ช่วยทำงานบ้านซึ่งแคมเปญดังกล่าวได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้างจนรัฐบาลต้องยกเลิกแคมเปญนี้ไปเช่นเดียวกับประเทศออสเตรเลียที่Googleออกมาเผยว่ายอดค้นหาการขอความช่วยเหลือจากความรุนแรงในครอบครัวเพิ่มสูงขึ้นกว่า75%ขณะที่ประเทศตุรกีนักกิจกรรมก็ชี้ว่าอัตราการฆ่าผู้หญิงพุ่งสูงขึ้นมากตั้งแต่มีคำสั่งให้อยู่บ้านเมื่อวันที่11มี.ค.ที่ผ่านมา,วันนี้(7เม.ย.63)ที่ห้องประชุมทัพพระยาศาลาว่าการเมือง,จ.ชลบุรีนายอำนาจเจริญศรีนายอำเภอบางละมุงพร้อมด้วยนายสนธยาคุณปลื้มนายกเมืองพัทยาร่วมเป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมการปิดพื้นที่เมืองพัทยาหรือLockDownตามมาตรการเร่งด่วนในการป้องกันวิกฤตการณ์จากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า2019(,)ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องในพื้นที่อ.บางละมุงจ.ชลบุรี,,
  ไพ่สามใบทุนน้อย

  ผนจีน,เที่ยวบินดังกล่าวออกเดินทางจากท่าอากาศยานนานาชาติฝูโจวฉางเล่อเมื่อประมาณ11.10น.ตามเวลาท้องถิ่นจีนและมีกำหนดถึงนครมิลานเวลา16.45น.ตามเวลาท้องถิ่นอิตาลี,ก่อนหน้านี้จีนส่งทีมผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ไปแล้ว2กลุ่มรวม22คนพร้อมกับเวชภัณฑ์รวมกว่า20ตันเพื่อเสริมทัพต่อสู้กับโรคระบาดในอิตาลี,เมื่อนับถึงช่วงเย็นวันอังคาร(24มี.ค.)โรค,คร่าชีวิตผู้คนในอิตาลีไปแล้ว6,820รายซึ่งมากกว่าทุกประเทศทั่วโลกส่วนยอดผู้ป่วยสะสมนั้นมากถึง69,176รายถือเป็นพื้นที่นอกจีนที่มีจำนวนผู้ป่วยมากที่สุด,หวงอวี่เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของฝูเจี้ยนและหัวหน้าทีมกล่าวว่าจีนมีประสบการณ์อย่างมากในการต่อสู้กับโรคนี้และพร้อมที่จะแบ่งปันให้แก่เพื่อนร่วมอาชีพชาวอิตาลี,หวงกล่าว,สวีเหนิงหลวนหัวหน้าแผนกโรคติดเชื้อของโรงพยาบาลฝูเจี้ยนซึ่งมีประสบการณ์รักษาผู้ป่วยโรคโควิด-19มากว่า2เดือนเปิดเผยว่า,ทั้งนี้กระทรวงต่างประเทศของจีนเปิดเผยเมื่อวันศุกร์(20มี.ค.)ว่ารัฐบาลจีนได้ประกาศให้ความช่วยเหลือแก่82ประ ไก่ชนเล่นจิงแจกจิง

  ผู้ใดพบเจ้าอาวาสอีกเลยจนกระทั่งทราบ,กลายเป็นศพจมอยู่ในแม่น้ำยมซึ่งโดยปกติเวลาเย็นเจ้าอาวาสมักชอบมาเดินดูต้นไม้ที่ขึ้นอยู่ริมตลิ่งหลังกุฏิหลากหลายชนิดเช่นมะม่วงน้อยหน่าและกล้วยเบื้องต้นคาดว่าระหว่างเดินดูต้นไม้อยู่เกิดเป็นลมล้มลงแล้วร่างกลิ้งตกลงไปในแม่น้ำจนไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้\xa0จึงมรณภาพดังกล่าว,อย่างไรก็ตามชาวบ้านและลูกศิษย์บางส่วนยังคงสงสัยในสาเหตุการมรณภาพในครั้งนี้เนื่องจากหลวงพ่อดูแข็งแรงดีอีกทั้งบริเวณตลิ่งที่เก

  xa0,พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ร่วมสนุกในกิจกรรมเล่นเกมส์ชิงรางวัลประจำสัปดาห์\xa0เพียงแค่กดติดตามFacebookพิพิธภัณฑ์การเกษตรเฉลิมพระเกียรติฯ,\xa0เพื่ออัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป,(Advertorial)จากกรณีที่เมื่อวานนี้(17มี.ค.)เฟซบุ๊กแฟนเพจRedSkullSocietyมีการเผยแพร่,วิดีโอที่มีเสียงของหญิงอายุประมาณ50ปีไปขอตรวจเชื้อ,ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจ.ขอนแก่นโดยอ้างว่าตนเองสัมผัสกับกลุ่มคนจีนและอาจได้รับเชื้อโควิดจึงมาขอตรวจแต่เจ้าหน้าที่กลับไม่ตรวจเชื้อให้,ล่าสุดผู้สื่อ,รายงานว่า,เปิดเผยว่าคลิปดังกล่าวนั้นเป็นคลิปที่เกิดขึ้นภายในโรงพยาบาลศรีนครินทร์จริงซึ่งเป็นคลิปที่เกิดขึ้นเนื่องจากว่าผู้ป่วยรายนั้นมีอาการซึ่งประเมินตนเองว่าตัวเองอาจจะมีความเสี่ยงติดเชื้อโควิด,แต่เมื่อมารับบริการตามขั้นตอนของโรงพยาบาลแล้วซึ่งเป็นระบบการสืบสวนโรคพบว่าผู้ป่ว

  จนกระทั่งมาหยุดบินจริงๆเมื่อวันที่25มี.ค.ไปจนถึงอย่างน้อยสิ้นเดือนเม.ย.,ถึงอย่างนั้นค่าใช้จ่ายต่างๆที่เดินหน้าไปเรื่อยๆทุกวันทุกเดือนหรือทุกงวดอย่างเช่นค่าบ้านค่ารถเรื่อยไปถึงค่าใช้จ่ายในครอบครัวก็เตือนว่าถ้ายังอยู่เฉยๆวิกฤติการเงินคงมาถึงตัวเองแน่ๆจึงทำให้นักบินรายนี้ต้องหันกลับไปหาอาชีพเสริมที่ตนเคยทำเมื่อ2-3ปีที่แล้วคือการรับส่งอาหารและพัสดุ,นักบินรายนี้พูดต่อไปว่าสาเหตุที่เลือกทำอาชีพนี้เพราะตนเคยทำมาก่อนแล้วตอนที่รองานเป็นนักบินจึงไม่รู้สึกเคอะเขินหรือต้องเริ่มใหม่มากนักแต่สิ่งที่รู้สึกต่างไปจากเมื่อ2-3ปีก่อนสำหรับวงการเดลิเวอรี่เพียงอย่างเดียวคือยุคนี้มีคนทำมากขึ้น,ส่วนตัวนั้นถือว่าได้รายได้จากอาชีพเสริมตรงนี้ค่อนข้า

  งด้วยการเปิดแฟลชแสงไฟจากมือถือแล้วชูขึ้นและร่วมกันร้อง,ประจำมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ชื่อ,ร่มแดนช้างก่อนที่จะเลิกกิจกรรมกันอย่างสงบ,ผู้กำกับหนังชื่อดังมาร่วมกิจกรรมการเคลื่อนไหวในครั้งนี้ด้วย,ขณะเดียวกันก็มีทั้งตำรวจและทหารนอกเครื่องแบบมาสังเกตุการณ์ในช่วงที่มีการทำกิจกรรมด้วยทั้งยังมีการรายงานว่าผู้บริหารมหาวิทยาลัยพยายามเรียกแกนนำไปเจรจาด้วยและในบางช่วงของการจัดกิจกรรมก็มีปัญหาเรื่องของกระแสไฟฟ้าที่ใช้กับเครื่องเสียงซึ่งแกนนำนักศึกษาเองก็ไม่แน่ใจว

  ีรชัยที่อายุมากได้สิ้นใจบนรถขณะขับผ่านถนนย่านบางบัวทองต่อเช้ามืดวันที่5กุมภาพันธ์กลุ่มคนร้ายได้นำร่างของนายวีรชัยไปเผาโดยใช้สังกะสีรองก่อนเผาแล้วนำชิ้นส่วนร่างกายที่มีขนาดใหญ่ไปทิ้งในแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณต.บ้านกลางแดดจ.นครสวรรค์เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิปอเต๊กตึ้งจุดอ่างทองระดมนักประดาน้ำหลายนายเร่งลงดำน้ำบริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยาใกล้สะพานอ่างทองต.ตลาดหลวงอ.เมืองจ.อ่างทองเพื่อลงงมหาร่างเด็กชายชาญณรงค์หรือน้องแบงค์วัย8ปีซึ่งจมน้ำหายไปต่อหน้าต่อตาเพื่อนอีก4คนเมื่อช่วงเย็นวานนี้(23ก.พ.)หลังทั้งหมดลงไปเล่นน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาซึ่งบริเวณดังกล่าวเป็นจุดที่เป็นบันไดทางลงแม่น้ำและเป็นจุดโค้งน้ำโดยเจ้าหน้าที่ต้องระดมกำลังกันงมค้นหาเป็นวงกว้างแต่ยังไม่สามารถพบตัวน้องแบงค์เนื่องจากกระแสน้ำด้านล่างไหลแรงและเป็นน้ำวนจนทำให้การค้นหาเป็นไปอย่างลำบาก,นางสาวจอมขวัญอายุ30ปีมารดาของน้องแบงค์เปิดเผยทั้งน้ำตาว่าตนเองขายของอยู่ที่ตลาดเกษตรสุวพันธ์เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาน้องแบงค์ลูกชายของตนกับเพื่อนๆชวนกันมาวิ่งเล่นที่ร

  หรือแก้จุดใดหรือไม่จึงตั้งผู้พิพากษาที่เป็นก.ต.และคณะกรรมการบริหารศาลยุติธรรมหรือก.บ.ศ.(ซึ่งมีหน้าที่ดูแลการออกระเบียบ-กฎหมายสนับสนุนการทำหน้าที่ศาลยุติธรรม)รวม3คนเป็นคณะอนุกรรมการศึกษาและพัฒนาหลักเกณฑ์แนวทางวิธีการตรวจร่างคำพิพากษาของภาคโดยกระบวนการศึกษานั้นใกล้จะเสร็จสิ้นแล้วภายในสัปดาห์นี้คาดว่าจะสรุปผลเสนอก.ต.ได้ทันในการประชุมนัดวันที่7เม.ย.นี้หากมีความคืบหน้าในผลว่าเป็นอย่างไรแล้วก็จะเผยแพร่ให้ทราบต่อไป(18มี.ค.)เซียน,ชื่อบ่าวบึงกาฬซึ่งเป็นหนึ่งในคนในแว,การมวยที่ติดเชื้อ,หรือ,\xa0และประกาศบนเฟซบุ๊กเมื่อวันที่15มี.ค.ว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19พร้อมแสดงความเป็นห่วงสุขภาพของลูกและภรรยาตนเอง,ล่าสุดเซียนมวยบ่าวบึงกาฬได้ส่งข้อความในกลุ่มไลน์วงการมวยว่าภรรยากับลูกสาวติดเชื้อโควิด-19ด้วยเช่นกันโดยระบุว่า"ลูกและภ

  รณต้องช่วยเหลือคนไข้ให้มีชีวิตรอดทุกคนรอดขออย่าโยนความผิดให้แพทย์พยาบาลทุกอย่างมีองค์ประกอบหลายอย่าง\xa0โดยเฉพาะเด็กพ่อแม่ผู้ปกครองต้องสังเกตอาการตลอดไม่มั่นใจมีอาการผิดปกติให้นำไปพบแพทย์เร็วที่สุด\xa0ไม่มีใครอยากเกิดความสูญเสียขึ้นขอความเห็นใจหลังเสร็จสิ้นการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.)ประจำวันที่10มีนาคม2563พล.อ.,จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหมก็ออกมาแถลง,กับสื่อมวลชนด้วยตัวเอง,และมีประเด็นที่กำลังต้องติดตามอย่างหนักในแว,การเมืองเพราะเมื่อช่วงเช้าพล.อ.ประยุทธ์ตอบกับสื่อมวลชนถึงกระแสที่พรรคประชาธิปัตย์เรียกร้องให้ปลดร.อ.ธรรมนัสพรหมเผ่ารมช.เกษตรและสหกรณ์ออกจากตำแหน่งเพราะพัวพันการกักตุนหน้ากากอนามัยหากไม่เช่นนั้นอาจจะพิจารณาออกจากการเป็นพรรคร่วมรัฐบาลโดยเรื่องนี้พล.อ. ดัมมี่เคริตฟรี

  ันว่ามีสุขภาพเหมาะสมต่อการเดินทางทางอากาศ(FittoFly)ซึ่งสามารถเข้าไปติดต่อกับทางโรงพยาบาลหรือคลินิกต่างๆในมาเลเซียรวมทั้งที่สนามบินกรุงกัวลาลัมเปอร์ทั้ง2แห่ง(KLIA1และKLIA2)ให้ออกใบดังกล่าวได้,2.หนังสือรับรองการเดินทางกลับประเทศไทยที่สถานเอกอัครราชทูตสถานกงสุลใหญ่หรือกระทรวงการต่างประเทศออกให้คนไทยในมาเลเซียที่ต้องการเดินทางกลับไทยทางอากาศโดยสามารถขอหนังสือรับรองการเดินทางกลับประเทศไทยที่สถานเอกอัครราชทูตณกรุงกัวลาลัมเปอร์ผ่านบริการออนไลน์ได้ที่https://bit.ly/3b9G7zwทั้งนี้ท่านต้องใช้ใบรับรองแพทย์ในการกรอกเพื่อขอเอกสารรับรองจากสถานเอกอัครราชทูตฯ,3.สถานเอกอัครราชทูตฯได้เพิ่มช่องทางการติดต่อสำหรับกรณีฉุกเฉินในช่วงการแพร่ระบาดของ,โดยสามารถติดต่อได้ที่สายhotlineชั่วคราวโทรมือถือหมายเลข0177004822หรือหมายเลข01111721963หรือหมายเลข01111608379,ประกาศณวันที่22มีนาคมพ.ศ.2563เมื่อเวลา20.00น.เมื่อวานนี้(22มี.ค.)พันตำรวจโทประกิตต้นไม้ทองพนักงานสอบสวนสภ.เมืองสมุทรสงครามได้รับแจ้งมีผู้ผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านในตำบลลาดใหญ่อำเภอเมืองจังหวัดสมุทรสงครามจึงพร้อมด้วยนางมัณฑนาหลีกลัดผู้ใหญ่บ้านและเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงครามเข้าตรวจสอบ,ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูน2ชั้นภายในห้องนอนชั้น2พบศพนางสาวศิรภัสสรอายุ27ปีสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทานุ่งกางเกงขาสั้นสีเลือดหมูใช้เชือกในล่อนสีขาวผูกคอกับบานพับหน้าต่างสภาพนั่งบนเตียงนอนคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า3ชั่วโมงภายในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้,จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่านางสาวศิรภัสสรผู้ตายเป็นนักวิชาการสาธารณสุขโรงพยาบาลแห่งหนึ่งเป็นคนอัธยาศัยดีเป็นที่รักของญาติพี่น้องเพื่อนฝูงและเพื่อนร่วมงานก่อนหน้านี้นางมัณฑนาหลีกลัดผู้ใหญ่บ้านเคยตั้งใจว่าจะแต่งตั้งให้เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านแต่เจ้าตัวอายุยังไม่ถึงก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้โพสเฟซบุ๊กระบายความในใจต่อเนื่องเป็นระยะๆเช่น,ล่าสุดเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมาได้โทรศัพท์ปรับทุกข์กับหัวหน้างานนานกว่า40นาทีในลักษณะที่คิดว่าคนอื่

  กาศฝืนกับเหตุการณ์ขณะนี้ที่เราพยายามไม่ให้ระบาดมหาศาลและมีคนเสียชีวิตเพราะฉะนั้นใครจะประกาศว่ามันไม่ใช่โรคอันตรายอย่างไรก็ตามยึดถือสิ่งที่จะทำให้ตนเองและคนไทยทั้งประเทศ",ศ.นพ.ธีระวัฒน์:"เร็วๆนี้ครับเข้าแน่แต่จะเข้าแบบภูเขาถล่มทลายหรือค่อยๆเอื่อยๆเราหวังว่าจะเป็นแบบหลังมากกว่า",ศ.นพ.ธีระวัฒน์:"อาจเจอได้เป็นพันคนหรือมากกว่านั้นนั่นคือการคาดการณ์แบบค่อนข้างใจดีแต่ด้วยมาตรการอะไรต่างๆที่เรามีอยู่อ่อนล้าเต็มที่ถ้าประชาชนไม่ช่วยกันเราอาจเจอสถานการณ์แบบนี้ได้"(28ก.พ.)นายณัฐพลเสมสุวรรณหรือคุณแซมนักวิ่งสู้มะเร็งวัย32ปีเจ้าของเพจSam’sStoryซึ่งเป็นเพจบอกเล่าการต่อสู้กับโรคร้ายของแซมซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครต่อใครหลายคนให้ออกมาวิ่งและออกกำลังกายได้จากไปอย่างสงบหลังกลับมาป่วยด้วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเฉียบพลันระยะสุดท้าย,โดยทางเพจได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพของแซมระบุว่า“28/02/20พี่แซมจากไปโดยไม่ทันล่ำลาไม่ต้องทนทุกข์ทรมานอีกแล้วไปเป็นเทวดาบนสวรรค์นะพี่แซมความดีของพี่แซมจะอยู่ในใจและเป็นความทรงจำดีๆตลอดไปจ

  เกาะพญาไทอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิได้ประมาณ5วันแล้วแต่ไม่ได้ขออนุญาตกับทางเขตก่อนเบื้องต้นทางเขตจึงได้ขอให้งดทำกิจกรรมพ่นยาดังกล่าวเนื่องจากไม่ได้มีการขออนุญาตถูกต้องและยังไม่สามารถยืนยันได้ว่ายาที่นำมาฉีดเป็นยาชนิดใดพร้อมรายงานผู้บริหารรับทราบเพื่อดำเนินการตรวจสอบต่อไปแม้ว่าใกล้จะหมดวาระแต่มาดผู้นำจริงจังของนางอังเกลาแมร์เคิลนายกรัฐมนตรีเยอรมนีก็ไม่เคยเปลี่ยนแปลงล่าสุดเมื่อวันพุธที่ผ่านมาแมร์เคิลได้แถลงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับโคโรนาไวรัสอย่างที่ผู้นำน้อยคนนักจะทำ,แมร์เคิลแถลง,พร้อมกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสุขภาพและหัวหน้าสถาบันสาธารณสุขระบุว่าชาวเยอรมันจำนวน2ใน3อาจจะติดเชื้อไวรัสโดยผู้เชี่ยวชาญเห็นตรงกันว่า60-70%ของประชาชนจะติดเชื้อและขณะนี้เยอรมนียังไม่มีทั้งภูมิคุ้มกันและวัคซีนต้านไวรัสนอกจากนี้การระบาดยังเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและโลกก็กำลังเผชิญกับภาวะระบาดใหญ่\xa0,อย่างไรก็ตามแมร์เคิลกล่าวว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการชะลอการระบาดของเชื้อโคโรนาไวรัสเพื่อซื้อเวลาให้ผู้เชี่ยวชาญได้พัฒนาภูมิคุ้มกันและเพื่อปกป้องระบบดูแลสุขภาพไม่ให้ถูกทำลาย,นอกจากนี้แมร์เคิลยังเรียกร้องให้ประชาชนปฏิบัติตามข้อกำหนดต่างๆและเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันเพื่อประโยชน์ส่วนรวมรวมทั้งออกมาตรการหลีกเลี่ยงการเข้าพื้นที่ชุมชนการแข่งขันฟุตบอลจะจัดแบบไม่มีผู้ชมยกเลิกงานอีเวนต์สำคัญต่างๆและหากจำเป็นเยอรมนีจ

  และยืดหยุ่นมากขึ้น,ไม่ใช่แค่นั้นผู้นำสหรัฐรายนี้ยังกล่าวต่อไปว่าตนจะยกเว้นดอกเบี้ยให้แก่นักศึกษาที่กู้ยืมเงินเพื่อเรียนและนำเข้าน้ำมันดิบเพื่อสำรองไว้ในคลังมากขึ้นด้วยอะแคเดมีอะวอร์ดหรือรางวัลออสการ์ที่คนไทยทั่วไปเรียกว่ารางวัลตุ๊กตาทองถือว่าเป็นรางวัลทางภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกที่จัดโดยสถาบันศิลปะและวิชาการทางภาพยนตร์\xa0เริ่มจัดครั้งแรกในปีพ.ศ.2472,รางวัลตุ๊กตาทองในปัจจุบันมีทั้งสิ้น24สาขา\xa0สำหรับรางวัลใหญ่มี5รางวัล(BigFive)ได้แก่รางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม,รางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม,รางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม,รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมและรางวัลบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม,ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง,ของประเทศเกาหลีใต้มีชื่อเข้าชิง6สาขาของ,ครั้งที่92ในปีนี้และสามารถกวาดไปได้ถึง\xa02รางวัลใหญ่(BigFive)จาก5รางวัลคือ,และยังได้อีก2รางวัลคือภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยม\xa0และบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยมซึ่งนับว่าเป็นก้าวกระโดดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการภาพยนต์ประเทศเกาหลีใต้ซึ่งเป็นประเทศเล็กๆมีเนื้อที่เพียง\xa01ใน\xa04ของประเ

  Author:admin  release time:2021-03-01  คลิกที่จำนวน: 1390