• จากกรณี "ชุมชนเมือง-เดลินิวส์" นำเสนอสกู๊ปข่าว "คลองลาดพร้าว" ในพื้นที่เขตห้วยขวางและเขตจตุจักรเต็มไปด้วยขยะลอยเกลื่อนเป็นจำนวนมาก ล่าสุด กทม.สั่งเพิ่มความถี่จัดเก็บขยะในชุมชน และรณรงค์สร้างจิตสำนึกไม่ทิ้งขยะลงคลอง

  ป๊อกเด้งทุนน้อยด้รับการแต่งตั้งจากเจ้าคณะจังหวัดสงขลาให้มาดูแลเรื่องนี้ได้เปิดเผยว่าหลังจากที่น้องเดียวมาขอขมาแล้วก็จะต้องไปลบโพสต์ที่ได้ด่าพระและทำให้พระพุทธศาสนาเสียหายออกให้หมดก่อนจึงจะสั่งยกเลิกหนังสือที่ทางคณะสงฆ์สงขลาขอความร่วมมือไปยังวัดต่างๆงดรับหนังน้องเดียวไปเล่นและหลังจากนี้ก็ขอให้สังคมให้โอกาสน้องเดียวเพราะได้สำนึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไปแล้ว,ส่วนน้องเดียวเปิดเผยว่าหลังจากที่ขอขม
  ป๊อกเด้งทุนน้อย

  เพื่อทำลายชื่อเสียงของวัดและตัวของหลวงพ่อเองนั้นทุกคนขอปฎิเสธ,“แม่ค้าทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์นั้นเป็นชาวพุทธทำบุญที่วัดมามากต่อมากแล้วจะมาทำลายศาสนามาทำลายวัดได้อย่างไรซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.น้ำพองไว้แล้วเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานในความผิดถูกข่มขู่คุกคามทำให้เกิดความตกใจกลัวแต่ว่ายังไม่ประสงค์จะดำเนินคดีกับทางหลวงพ่อตามที่ปรากฎในคลิปภาพแต่หากยังคงกระทำการในลักษณะดังกล่าวอีกก็จะแจ้งความเอาผิดเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายทันที"จากกรณีที่นายสมพงษ์อายุ56ปีและนางบุญมาอายุ51ปีพ่อและแม่ของ,ซึ่งเสียชีวิตเนื่องจากขับรถจยย.ไปชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อเสียชีวิตเมื่อเดือนพ.ค.2562ได้ถูกคนร้ายลักลอบตัดศีรษะออกไปจากซองบรรจุศพที่อยู่ภายในป่าช้าของบ้านหนองมะแซวต.ดูนอ.กันทรารมย์พร้อมกับศพของนายหนูสินอายุ62ปีซึ่งเสียชีวิตเพราะโดนรถไฟทับบรรจุศพอยู่ใกล้กันและถูกคนร้ายลักตัดศีรษะไปเช่นกันโดยคาดว่ามีคนร้ายไม่น้อยกว่า2คนมาตัดศีรษะจากศพทั้ง2ศพไปในครั้งนี้\xa0,พ.ต.อ.พิษณุสิทธิฑูรย์ผกก.สภ.กันทรารมย์พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเจ้าหน้าที่กู้ภัยลงพื้นที่ตร เกมไม่มีขั้นต่ำ

  ยาอภัยภูเบศรโดยไม่มีผู้ใดได้รับอันตราย,ผู้สื่อ,สอบถามจากสามีของหญิงคนดังกล่าวทราบว่าก่อนเกิดเหตุภรรยาซึ่งป่วยเป็นโรคจิตเวชกินยาทุกวันปกติคุยกันรู้เรื่องมื้อนี้อาจขาดยาขณะตนกำลังเปิดดู,จู่ๆภรรยาก็พูดบ่นเสียงดังบ่นเรื่องเก่าๆตนจึงบอกให้เบาเสียงทำให้ภรรยาไม่พอใจและเดินออกมานอกบ้านจนเกิดเรื่องดังกล่าว,ด้านนายสุนทรส่งพินิจอส.ตรเปิดเผยว

  ตนเองได้ไปดื่มเหล้ามาตั้งแต่เมื่อคืนและกำลังขี่รถกลับบ้านแต่มาเกิดเสียหลักตกข้างทางในขณะนั้นตนเองพยายามจะเอารถขึ้นแต่ไม่ไหวเพราะเมามากจึงมองไปเห็นท่อระบายน้ำคิดว่าเข้าไปนอนก่อนเดี๋ยวพอเช้าค่อยกลับบ้าน,จนกระทั่งมารู้สึกตัวอีกทีก็มีกู้ภัยมาเรียกและช่วยนำรถขึ้นมา\xa0หลังจากนั้นชายคนดังกล่าวก็ขี่รถออกไปเลยพร้อมบอกกับกู้ภัยเพียงสั้นๆว่าจะกลับบ้านไปนอนต่อซึ่งสร้างความแปลกใจให้กับกู้ภัยและชาวบ้านที่มายืนดูพร้อมกับทั้งขำและงงไปกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้ไปตามๆกันพล.ต.ท.อำพลบัวรับพรผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค1(ผบช.ภ.1)เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของน.ส.ธิติมาหรือพริตตี้สาว,ว่าวานนี้(1ต.ค.62)ตำรวจได้จับกุมน.ส.เดียร์โมเดลลิงที่จัดหาพริตตี้และนายรัชเดชหรือน้ำอุ่นพร้อมสั่งอายัดตัวน้ำอุ่นแล้วหลังตรวจสอบพบมีความเกี่ยวข้องกับแก๊งปาร์ตี้ที่บ้านบางบัวทอง,สำหรับหลักฐานที่ได้รับมาจากนายอัจฉริยะเรืองรัตนพงษ์ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมเป็น,วิดีโอที่นับเป็นประโยชน์ต่อรูป

  นซึ่งอยู่หน้าอาคารห้องน้ำสักนักงานแต่ยังไม่เจอศพ,ในขณะที่นายสมบูรณ์ผู้เป็นพ่อชี้จุดฝังศพอยู่ใต้อาคารห้องน้ำสำนักงานห่างกันประมาณ3เมตรดังนั้นจึงต้องสอบสวนข้อเท็จจริงอย่างละเอียดให้ชัดเจนก่อนเนื่องจากการขุดหาศพใต้อาคารต้องมีค่าใช้จ่ายขณะที่เจ้าของตลาดก็พร้อมให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่,ด้าน,เปิดเผยว่าตนเองเพิ่งมาทำงานก่อสร้างแห่งนี้เมื่อ2เดือนที่แล้วและเพิ่งมารู้,ว่ามีเหตุขุดหลุมฝังศพอำพรางก็เมื่อวานนี้,เมื่อวานหลังจากที่ตำรวจนำรถแบ็คโฮมาขุดหาศพแต่ไม่พบซึ่งตนเองยอมรับว่ากลัวมากจนไม่กล้าเข้าห้องน้ำซึ่งอยู่ในจุดเกิดเหตุและอยากให้ตำรวจเร่งขุดหาศพเพื่อนำผู้ตายมาทำบุญอีกทั้งจะได้คลายความกังวลและความกลัวคนในละแวกนี

  ิจารณาข้อความดังกล่าวแล้วเห็นว่าเป็นการสื่อให้ผู้เข้าไปดูโพสต์เข้าใจว่าเป็นการพาดพิงถึงสถาบันฯเพราะประชาชนที่ดู,เป็นประจำและศึกษาประวัติศาสตร์ย่อมต้องรู้และเข้าใจการสื่อความหมายเรื่องนี้ดีเชื่อว่า,\xa0,\xa0\xa0\xa0,พนักงานสอบสวนปอท.จึงขอศาลอาญาอนุมัติหมายจับที่1520/2562ลงวันที่7ต.ค.2562กระทั่งวันที่7ต.ค.2562เวลา20.00น.จึงสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหานี้ได้บริเวณหน้าบ้าน

  บคุมเครื่องบินรุ่นนี้และปรับปรุงคู่มือการบินและการฝึกนักบินเพื่อให้ข้อมูลอย่างละเอียดในระบบต่างๆของโบอิ้ง737แมกซ์,สำหรับเหตุโศกนาฏกรรมดังกล่าวเกิดขึ้นกับเครื่องบินโบอิ้ง737แมกซ์สายการบินไลออนแอร์เมื่อวันที่29ตุลาคม2561เครื่องบินประสบร่วงตกลงสู่ทะเลหลังจากที่ทยานขึ้นจากฟ้าได้เพียงไม่กี่นาทีทำให้มีผู้เสียชีวิตทั้งสิ้น189ศพและหลังจากนั้นอีก5เดือนต่อมาเครื่องบินรุ่นเดียวกันนี้ของสายการบินเอธโอเปียแอร์ไลน์ก็ประสบเหตุตกเช่นเดียวกัน(26ต.ค.)ผู้สื่อ,รายงานว่าเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาเกิดเหตุชายก่อเหตุกระโดดระเบียงกลางห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งในจ.นนทุบรีก่อนจะร่างตกลงมาค้างบริเวณบันไดเลื่อนสร้างความตื่นตกใจให้กับบรรดาผู้คนที่มาใช้บริการในช่วง,เป็นอย่างมาก,ตามรายงานระบุว่าชายคนดังกล่าวได้ตัดสินใจก่อเหตุกระโดดลงมาจากระเบียงบริเวณชั้น4ของห้างสรรพสินค้าก่อนที่ร่างจะตกลงมาอยู่ที่บันได้เลื่อนชั้น1

  ่ได้เป็นผู้ที่ทำให้น้องเมย์เสียชีวิตทางตำรวจจึงได้ปล่อยตัวกลับไป,หลังมีการตรวจสอบในเชิงลึกทางด้านเทคโนโลยีพบว่านายเกียงไกรได้มีการวางแผนที่จะฆ่าน้องเมย์ไว้ก่อนล่วงหน้าแล้วจึงนำหลักฐานที่ได้ไปขออนุมัติศาลจังหวัดนนทบุรีเพื่อออกหมายจับ,ต่อมาได้ประสานให้นายเกียงไกรเข้ามาสอบปากคำเพิ่มเติมเมื่อนายเกียงไกรเดินทางมาพบทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แสดงหมายก่อนควบคุมตัวนายเกียงไกรไว้\xa0และนำไปสอบปากคำเพิ่มเติมแต่นายเกียงไกรก็ปฏิเสธว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น,เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาก่อนนำตัวนายเกียงไกรส่งเข้าห้องขังโดยในวันพรุ่งนี้จะนำไปส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดนนทบุรีพร้อมคัดค้

  ีอาการปวดที่ต้นขาข้างซ้ายทางกู้ภัยจึงปฐมพยาบาลแล้วนำส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลทั้ง2คนใกล้กันยังพบรถกระบะอีซูซุสีบรอนซ์เงินเป็นรถคู่กรณีอีกคันสภาพด้านหน้าพังเสียหายยับเยินส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายทางเจ้าหน้าที่ได้มีการช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลไปก่อน,นายภิรมย์ให้การว่าตนขับรถยนต์กระบะอีซูซุสีน้ำเงินมาจากอ.ศรีราชานั่งรถกับน้องสาวที่ได้รับบาดเจ็บเพื่อจะไปเลี้ยวเข้าแยกทางเข้าเขาน้ำซับเพื่อไปทางบ้านชากยายจีนเมื่อขับมาก็เห็นรถกระบะคู่กรณีขับส่ายมาก่อนจะขับกินมาเลนมาและมุ่งตรงมาที่รถของตนทำให้ตกใจจึงพยายามจะหักหลบแต่หลบไม่พ้นทำให้รถพุ่งชนอย่างแรงเป็นเหตุทำให้เกิดเหตุดังกล่าวขึ้น,ขณะที่นายสมภพเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยใกล้กับจุดเกิดเหตุเล่าว่าตนเห็นรถยนต์กระบะอีซูซุสีบรอนซ์เงิกำลังมุ่งหน้าไปทางอ.ศรีราชาแต่ขับส่ายไปมาพอมาถึงที่เกิดเหตุรถยนต์กระบะอีซูซุได้ขับกินเลนมาชนกับรถยนต์กระบะอีซูซุสีน้ำเงินที่สวนทางมาทำให้รถท บาคาร่าเล่นแล้ว-เฮง-เฮง

  ียนผ่านจะได้รับเงินมูลค่า1,000บาทแต่ไม่ใช่เงินสดเงินก้อนดังกล่าวจะเข้าผ่านแอปพลิเคชั่น"เป๋าตัง"เมื่อจะทำการซื้อของหรือใช้เงินจำนวนดังกล่าวจะต้องไปยังร้านที่ลงทะเบียนไว้และจ่ายเงินผ่านแอปฯเป๋าตังเข้าแอปถุงเงินซึ่งเป็นแอปของร้านค้า,เพราะระบบนี้ทำให้พี่บรรดาพ่อค้าแม่ค้าหัวใสประกาศให้ผู้มีสิทธิทั้งหลายเอาเงินในแอปเป๋าตังมาแลกเป

  วนการยุติธรรม,\xa0,ล่าสุด(3ต.ค.62)\xa0รายงานความคืบหน้าคดีปาร์ตี้บ้านบางบัวทองหลังทีมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์กระทรวงยุติธรรมนำอุปกรณ์เข้าตรวจสอบและเก็บรายละเอียดอีกครั้งในห้องจัดเลี้ยงและห้องแต่งตัวชั้น2ของบ้านเจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณ2ชั่วโมงครึ่งในการเข้าเก็บหลักฐานที่คาดว่าจะมีความเกี่ยวข้องในรูปคดีเพื่อนำกลับไปตรวจสอบ,เบื้องต้นหลังจากการใช้อุปกรณ์ต

  ฎร์ธานีนครศรีธรรมราชและยะลาส่วนที่เหลือจะเป็นระดับปฏิบัติการ,รักษาการอธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนกกล่าวต่อไปว่าในการเดินทางไปในครั้งนี้ผ่านการเห็นชอบจากประธานเครือข่ายภาคใต้ที่เห็นว่ามีจุดประสงค์เพื่อไปศึกษาเรื่องของระบบการบริหารจัดการการศึกษาหลักสูตรกิจกรรมนักศึกษาเพื่อนำมาพัฒนาและปรับปรุงระบบการเรียนการสอนของวิทยาลัยซึ่งเพิ่งจะแยกตัวออกมาจากกระทรวงสาธารณสุข(สธ.),และมีสถานะเป็นสถาบันอุดมศึกษาเฉพาะทางด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพจึงอยากมีการพัฒนาตนเองซึ่งการเดินทางไปในครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะสถาบันการศึกษาชั้นนำของอังกฤษต้องใช้ความรู้จักระหว่างกันในการติดต่อขอดูงาน,ดังนั้นเมื่อเครือข่ายภาคใต

  ายชื่อพรรคอนาคตใหม่,24.นายทวีศักดิ์\xa0ทักษิณส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อพรรคอนาคตใหม่,25.นายทศพรทองศิริส.ส.กทม.พรรคอนาคตใหม่,26.นายทองแดง\xa0เบ็ญจะปักส.ส.สมุทรสาครพรรคอนาคตใหม่,27.นายเท่าพิภพลิ้มจิตรกรส.ส.กทม.พรรคอนาคตใหม่,28.นายธัญญ์วารินสุขะพิสิษฐ์ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อพรรคอนาคตใหม่,29.นายธัญวัจน์กมลวงศ์วัฒน์ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อพรรคอนาคตใหม่,30.นายธีรัจชัยพันธุมาศส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อพรรคอนาคตใหม่,31.นายนิติพลผิวเหมาะส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อพรรคอนาคตใหม่,32.นางสาวเบญจาแสงจันทร์ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อพรรคอนาคตใหม่,33.นายปกรณ์วุฒิอุดมพิพัฒน์สกุลส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อพรรคอนาคตใหม่,34.นายปดิพัทธ์สันติภาดาส.ส.พิษณุโลกพรรคอนาคตใหม่,35.นายประเสริฐพงษ์ศรนุวัตร์ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อพรรคอนาคตใหม่,36.นายปริญญาช่วยเกตุคีรีรัตน์ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อพรรคอนาคตใหม่,37.นายปิยบุตรแสงกนกกุลส.ส.ระบบบัญช

  Author:victor  release time:2021-03-01  คลิกที่จำนวน: 1195