• คลิปแม่ค้าส้มตำ เทผงชูรสถุงใหญ่เกือบหมดถุงลงในครกตำส้มตำ ผู้โพสต์ชี้แจงตำครกใหญ่ ให้ลูกค้าหลายคน แต่ชาวเน็ตยังคงผวา

  ลูเล็ตต์แจกจริงนเกล้าฯรัชกาลที่5”จังหวัดอ่างทองประจำปี2562นี้มีการรณรงค์ส่งเสริมให้ประชาชนที่มาเที่ยวชมภายในงานรวมถึงทุกภาคส่วนแต่งกายผ้าไทยหรือ,ย้อนยุคเพื่อเป็นการย้อนรำลึกถึงเรื่องราวในประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญที่เกิดขึ้นในแผ่นดินจังหวัดอ่างทอง,สำหรับกิจกรรมต่างๆภายในงานโดยในวันที่6สิงหาคม2562เวลาประมาณ07.00น.จะมีพิธีบวงสรวงศาลหลักเมืองพระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาลที่5สักการะพระพุทธอภิบาลบารมีศรีเมืองทองและสักการะพระภูมิเจ้าที่\xa0จากนั้นเวลา18.00น.\xa0ที่บริเวณ
  ลูเล็ตต์แจกจริง

  นธ์สมสุขรองผกก.สภ.ด่านซ้ายว่าวันนี้ได้นำตัวเด็กไปตรวจร่างกายที่รพ.สมเด็จพระยุพราชด่านซ้ายเพื่อหาร่องรอยบาดแผลหรือถูกฉุดกระชากพบว่าเด็กได้รับสารภาพกับหมอว่าได้กุเรื่องขึ้นมาและไม่ได้เป็นความจริงแต่ทำเพื่อเรียกร้องความสนใจจากที่บ้านและเด็กอยู่ใจสภาพจิตใจไม่พร้อมจึงให้แพทย์รับตัวไว้ดูแล,\xa0รายการ,เช้าของสถานีโทรทัศน์ดิจิทัล,3รายงานวันนี้(19ก.ค.)ว่ามีนัก,รายหนึ่งสนใจซื้อที่ดินของครอบครัวนางสาวรวินภิรมย์อรุณวงศ์หรือชื่อเดิม,เทพหัสดินณอยุธยาที่ขับรถเก๋งชนรถตู้บนทางด่วนใกล้มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์จนมีผู้เสียชีวิต9คนเมื่อปี2553ซึ่งการเสนอซื้อครั้งนี้มีขึ้นเพื่อต้องการให้ครอบครัวของแพรวานำเงินไปชดเชยให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากอุบัติเหตุดังกล่าว,การเคลื่อนไหวนี้เกิดขึ้นหลังจาก,แม่ของนางสาวรวินภิรมย์หรือแพรวาให้สัมภาษณ์รายการโหนกระแสเมื่อวานนี้(18ก.ค.)ว่าตนและครอบครัวประกาศขายที่ดินพื้นที่21ไร่มูลค่า40ล้านบาทซึ่งตั้งอยู่ที่อ.ปราณบุรีจ.ประจวบคีรีขันธ์ทั้งยังมอบให้ผู้ดำเนินรายการ,เพื่อประกาศขาย,นางลัดดาวัลย์บอกอีกว่าถ้าหากเงินจากการขายที่ดินผืนดังกล่าวไม่พออาจต้องขายโฉนดที่หมู่บ้านเมืองทองอีก3ฉบั ไพ่บีบีไอเอ็น

  หญ่เส้นผ่าศูนย์กลาง60ซ.ม.เพื่อสูบน้ำจากบ่อระเบิดหินเก่าระยะทางรวม12กิโลเมตรมาเติมให้กับอ่างเก็บน้ำห้วยเสนงในการใช้เป็นน้ำดิบผลิตน้ำประปาเลี้ยงคนเมืองสุรินทร์จนแล้วเสร็จไปแล้วนั้น,ขณะนี้พบว่ามวลน้ำบางส่วนได้เดินทางมาถึงบริเวณต้นทางของอ่างเก็บน้ำห้วยเสนงรวม3วันแล้วซึ่งมวลน้ำค่อยไหลๆเดินทางไปตามคลองภายในอ่างเก็บน้ำที่คดเคี้ยวไปยังบริเวณสถานีสูบน้ำดิบของการประปาส่วนภูมิภาคสาขาสุรินทร์แล้วแต่ยังไหลมาไม่มากเท่าที่ควรเนื่องจากยังต้องเคลียร์ซากวัชพืชและสิ่งกีดขวางทางน้ำต่างๆออกให้หมดก่อนโดยมีจิตอาสาซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ทหารต่างเร่งช่วยกันนำจอบและพลั่วช่วยกันขุดโกยโคลนบริเวณใกล้กับสถานีสูบน้ำดิบของการประปาส่วนภูมิภาคสาขาสุรินทร์เพื่อเปิดทางน้ำให้ไหลเข้ามาสะดวกและมีพื้นที่รับน้ำที่มากขึ้นเพื่อให้สามารถสูบน้ำเข้าไปได้จำนวนมากเนื่องจากมีโคลนตมรวมอยู่บริเวณใต้สถานีสูบเป็นจำนวนมากอีกทั้งยังไม่สามารถนำรถแบ็คโฮลงไปขุดโกยโคลนได้เพราะเกรงว่ารถจะจมทั้งคันได้นอกจากนี้ยังมีภาคประชาชนต่างเดินทางนำน้ำดื่มบรรจุขวดและสิ่งของต่างๆไปมอบให้กำลังใจจนท.ทหารจิตอาสาที่กำลังทำงานอยู่ดังก

  ิสโก้,จากการสอบถามพนักงานภายในโรงแรมทราบว่าก่อนเกิดเหตุแม่บ้านได้เปิดเครื่องปรับอากาศไว้เพื่อให้ภายในดิสโก้มีอุณหภูมิที่เย็นในช่วงที่จะเปิดให้บริการแล้วออกไปธุระข้างนอกจากนั้นก็มีเสียงดังมาจากภายในดิสโก้ก่อนที่จะมีควันลอยออกมา,เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าเกิดจากสาเหตุไฟฟ้าลั,จรเพราะช่วงที่เกิดเหตุภายในดิสโก้ยังไม่เปิดให้บริการและไม่มีใครอยู่ภายในแต่ต้องคอยเจ้าหน้าที่จากศูนย์พิสูจน์หลักฐาน10ยะลาเข้าตรวจสอบโดยละเอียดอีกครั้งหนึ่งพล.อ.ณัฐพลนาคพาณิชย์รองผู้บัญชาการทหารบกพร้อมด้วยพล.อ.วิจักขฐ์สิริบรรสพผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก,พล.อ.ธีรวัฒน์บุณยะวัฒน์เสนาธิการทหารบกนายทหารชั้นนายพลและกำลังพลภายในกองบัญชาการกองทัพบกเข้าร่วมการทดสอบสมรรถภาพทางร่างกายประจำปี2562ครั้งที่2บริเวณลานด้านหน้ากองบัญชาการกองทัพบก,การทดสอบร่างกายมีทั้งหมด3สถานีสถานีแรกคือสถานีดันพื้นใช้เวลาทดสอบ2นาทีสถานีที่2คือสถานีลบนั่งใช้เวลาทดสอบร่างกาย2นาทีและสถานีสุดท้ายคือสถานีวิ่งโดยวิ่งระยะทาง2กิโลเมตรหรือ5รอบครึ่ง,โดยภายหลังการทดสอบสมรรถภาพร่างกายพล.อ.ณัฐพลได้กล่าวถึงการทดสอบร่างกายว่าพล.อ.อภิรัชต์คงสมพงษ์ผู้บัญชาการทหารบกได้มอบหมายให้ตนมาเป็นประธานในครั้งนี้และเน้นย้ำว่าผู้บังคับบัญชาต้องเป็นตัวอย่างให้กับผู้ใต้บังคับบัญชา,ทั้งนี้พล.อ.ณัฐพลนาคพาณิชย์รองผู้บัญชาการทหารบกได้ปฏิเสธการตอบถึงกรณีที่พล.อ.อภิรัชต์คงสมพงษ์ผบ.ทบ.ไม่มาเป็นประธานในการทดสอบครั้งนี้โดยส่วนตัวไม่ทราบเพราะตนเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาและได้รับคำสั่งมาเพียงเท่านี้สำนัก,ต่างประเทศรายงานว่า,ภาพเหตุการณ์เฉียดตายเพราะธรรมชาติจู่โจมกลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วโซเชียลมีเดียหลังชายคนหนึ่งรอดตายหวุดหวิดจากการโดนฟ้าผ่ากลางแจ้งกล้องวงจรปิดจับภาพนาทีชีวิตเอาไว้ได้ชัดเจนเหตุการณ์เพียงแค่เสี้ยววินาทีที่ต้องจำไปตลอดชีวิต,ตามรายงานระบุว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่รัฐเซาท์แคโรไลนาเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาระหว่างที่นายโรมูลัสกำลังเดินกลับไปยังที่รถยนต์ของเขาที่จอดอยู่ไม่ไกลท่ามกลางสภาพอากาศที่ฝนตกโปรยปรายทันใดนั้นก็พบว่ามีฟ้าผ่าฟาดลงมาใกล้ตัวเขาเพียงไม่กี่นิ้วทำให้เขาต้องโยนร่มที่เอาไว้อยู่ทิ้งพื้นโดยสัญชาตญาณ,ชายหนุ่มคนดังกล่าวเปิดเผยกับสื่อท้องถิ่นว่าตอนเกิดเหตุเขารู้และเห็นว่ามีฟ้าผ่าลงมาวินาทีนั้นเขาพยายามจะวิ่งหนีออกไปจากจุดดังกล่าวให้เร็วที่สุดเป็นเหตุการณ์ที่บ้าเป็นอย่างมากและเขาไม่อยากให้เหตุเช่นนี้เกิดขึ้นกับใครอีกเขายังได้นำเอาคลิปดังกล่าวแชร์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวโดยเขายืนยันว่าเขาไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆจากเหตุครั้งนี้(21ส.ค.)ศูนย์วิทยุร่มโพธิ์ทองสภ.เมืองอุดรธานีได้รับแจ้งจากประชาชนเกิดเหตุลักทรัพย์ที่บ้านหลังหนึ่งในเขตเทศบาลนครอุดรธานีโดยบริเวณด้านหน้าซอยมีร้านบะหมี่เกี๊ยวขายอยู่ริมทางเท้าจากนั้นร.ต.อ.วิฆเนศซื่อตรงรองสวป.พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ191รุดไปตรวจสอบ,ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ปูนชั้นเดียวพบน.ส.สุภาพรอายุ26

  สารภาพว่าผู้เสียชีวิตนั้นเคยเป็นเพื่อนสนิทกันมาก่อนแต่มามีเรื่องบาดหมางกันเพราะการยืมเงินขณะเกิดเหตุพบว่านายบาสได้ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ติดตามมาและไล่ตามทันอยู่ตรงจุดเกิดเหตุนายบาสได้ลงมาทำร้ายร่างกายตนก่อนด้วยการชกต่อยจึงเกิดการต่อสู้กัน,ตนสู้แรงไม่ไหวจึงได้ใช้อาวุธมีดแทงใส่ผู้เสียชีวิตแบบไม่ทราบจำนวนครั้งก่อนจะตก

  กๆวันจึงหารือกันในหมู่บ้านจัดทำพิธีขอฝนขึ้นตามแบบโบราณที่สืบสานกันมานานมากกว่า30ปีแล้วโดยหวังว่าหลังประกอบพิธีเสร็จฝนจะตกลงมาในเร็ววันให้ทันชาวนาได้ปลูกข้าวอีกสักครั้งก่อนสิ้นฤดูกาลเพาะปลูกในเดือนสิงหาคมนี้(30ก.ค.)จากกรณีเหตุคนร้ายก่อเหตุ,โรงงานภายในห้องเช่าแห่งหนึ่งในอ.แก่งคอยจ.สระบุรีสภาพศพมีร่องรอยถูกของมีคมแทงหลายแห่งเป็นเหตุทำให้เสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำอยู่ที่หน้าประตูห้องน้ำกระทั่งสามีของผู้เสียชีวิตเลิกงานและกลับมาที่ห้องพบร่างไร้วิญญาณเป็นแผลเหวอะตาม,ที่รายงานไปแล้วนั้นล่าสุดพบว่าสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว,ความคืบหน้าล่าสุดในกรณีดังกล่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.แก่งคอยได้เข้าจับกุมตัวนายซูไรดีอายุ33ปีชาวจ.นราธิวาสผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสระบุรีฐานฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองเอาไว้ก่อนและชิงทรัพย์เป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายโดยสืบเสาะหาเบาะแสและจับกุมตัวได้ที่อ.ท่าเ

  งนั้นมาจากทุกส่วนของประเทศโดยชาวเซินเจิ้นเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นผู้ที่รักการเรียนรู้และมีจิตวิญญาณแห่งการริเริ่มสิ่งใหม่,เซินเจิ้นเป็นเมืองอายุน้อยและเปี่ยมไปด้วยพลังเช่นเดียวกับประชากรของเมืองโดยทางการเซินเจิ้นระบุว่าประชากรของเมืองมีอายุเฉลี่ย33ปี,“การที่มีคนหนุ่มสาวอาศัยอยู่อย่างหนาแน่นเช่นนี้ก็เป็นอีก

  ของตนเองแข็งแรงแต่เมื่อทราบว่าตนเองเป็นมะเร็งกระเพาะ,จึงเข้าใจเพราะใช้ชีวิตเต็มที่ในเรื่องการกินของหมักดองของดิบรสจัดและกินปลาร้าเกือบทุกวันทั้งยังต้องมีกาแฟเบียร์ไวน์ไม่ได้ขาด,ตาต้าระบุว่าตนเองค่อนข้างงงนิดหน่อยเพราะไม่มีอาการอพไรมาก่อนไม่เคยปวดท้องขับถ่ายปกติและออกกำลังกายเกือบทุกวันเพราะเธอเป็นนักวิ่งมาราธอน,ตาต้าโพสต์ว่าหลังรู้ตัวว่าเป็นมะเร็งก็ดูแลตัวเองมากขึ้นกิน,และงดอาหารรวมถึงเครื่องดื่มต่างๆแต่ออกกำลังกายไม่ได้เพราะเพิ่งผ่าตัดมาแต่สิ่งที่ทำให้ทรมานยิ่งกว่าการป่วยมะเร็งคือคอตกหมอน,ตาต้าโพสต์ว่าหยุดงานมา3สัปดาห์แล้วและตอ

  งานหรือบ้านตนมารับเหมาก่อสร้างพบว่ามีคนร้ายมาขโมยเหล็กทำรั้วบ้านและเหล็กกล่องทำโครงหลังคาได้ถูกขโมยไปจึงได้โทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ,ร.ต.ทวุฒิชัยโสสนุยเปิดเผยว่าจากการตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุเป็นบ้านที่กำลังก่อสร้างและกำแพงรั้วสร้างยังไม่เสร็จที่สำคัญยังไม่มีประตูรั้วบ้านทำให้คนร้ายเข้ามาข้างในอย่างง่ายดายทำการขโมยเหล็กที่ใช้ก่อสร้างไป,คาดว่าคนร้ายจะมีมากกว่า1คนและมียานพาหนะด้วยเนื่องจากเหล็กที่ขโมยไปมีขนาดใหญ่และน้ำหนักมากด้วยโดยจะให้ตำรวจทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดเส้นทางหลบหนีในการหาเบาะแสในการติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป(17ก.ค.)เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามได้จับกุมตัวนายวุฒิชัยหรือหนุ่มอายุ33ปีชาวอ.พระแสงจ.สุราษฎร์ธานีผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานีในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตกระทำการเป็นซ่องโจรและกระทำให้เกิดระเบิดจนน่าเป็นอันตรายแก่บุคคลหรือทรัพย์สินของผู้อื่น,โดยสืบเนื่องจ บาคาร่า-พนันออนไลน์-

  หาบางรายจะถูกดำเนินคดีเพียงกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งแต่บางรายจะถูกดำเนินคดีทุกกลุ่ม,ส่วนเรื่องการเยียวยาครอบครัวผู้เสียหายตำรวจจะเสนอไปยังกระทรวงยุติธรรมเพื่อขอให้ครอบครัวผู้เสียหายเข้ารับเงินเยียวยาเป็นค่าได้รับผลกระทบในคดีอาญา/ค่าประกอบการฌาปนกิจศพและค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตรรวมแล้วไม่เกิน200,000บาท,ขณะที่สามีของผู้เสียชีวิตบอกว่าครอ

  ฏว่าเหรียญหายไปจำนวนมากจึงเข้าแจ้งความไว้ที่สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ล่าสุดรอผลการตรวจสอบลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายจากตำรวจพิสูจน์หลักฐานพร้อมทั้งฝากเตือนไปยังนักสะสมหากมีคนนำเหรียญไปขายขอให้แจ้งเจ้าหน้าที่ด้วยซึ่งแต่ละเหรียญมีการถ่ายภาพเก็บไว้ทั้งหมดหากมีไว้ครอบครองเท่ากับว่ารับซื้อของโจรผู้สื่อ,รายงานว่า(15ส.ค.)เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ควนขนุนได้รับแจ้งเหตุยิงตัวตายเสียชีวิต1ศพที่อู่ซ่อมรถยนต์แห่งหนึ่งหมู่ที่7ต.ควนขนุนอ.ควนขนุนจ.พัทลุงซึ่งเป็นอู่ซ่อมรถยนต์ชื่อดังของอำเภอควนขนุนจังหวัดพัทลุงตั้งอยู่ริมถนนสายควนขนุน-ทะเลน้อย,ที่เกิดเหตุบ้านชั้นเดียวซึ่งด้านหน้าเป็นอู่ซ่อมรถยนต์ตำรวจพบศพนายบุญยืนอายุ43ปีผู้เป็นเจ้าของบ้านและอู่ซ่อมรถยนต์นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนที่นอนในลักษณะนอนตะแคงในชุดสวมกางเกงขาสั้นสีฟ้าไม่สวมเสื้อ,สภาพศพมีรอยกระสุนที่บริเวณศีรษะข้างกกหู1รูกระสุนฝังในในมือขวาของผู้ตายกำอาวุธปืนขนาด.357ที่ใช้ปลิดชีพตนเองโดยในลูกโม่มีปลอกกระสุน1ปลอกและกระสุนขนาดดังกล่าวจำนวน6นัดจึงเก็บไปเป็นหลักฐานในการสอบสวนต่อไป,จากการสอบสวนในขั้นต้นทราบว่าผู้ตายเป็นเจ้าของอู่ชื่อดังในพื้นที่อ.ควนขนุนและพื้นที่อำเภอใกล้เคียงโดยมีอุปนิสัยดีซื่อตรงกับลูกค้าทำให้มีลูกค้าทั้งส่วนราชการเอกชนป

  นูญที่ต้องตรวจสอบหาบรรทัดฐานรวมทั้งจะมีการยื่นให้องค์กรใดองค์กรหนึ่งพิจารณาในเรื่องดังกล่าวต่อไป(28ก.ค.)เฟซบุ๊กPanistnuntNimnuanแจ้งความเศร้าว่านายดอกรักการสมนุชหรือน้าดอกรักตำนานพังก์คนแรกของเมืองไทยได้จากไปอย่างสงบด้วยโรคประจำตัวด้วยวัย62ปีโดยครอบครัวนำร่างไปตั้งสวดพระอภิธรรมวัดสะพานสูง(บางซื่อ)กรุงเทพฯและจะมีฌาปนกิจวันพฤหัสบดีที่1ส.ค.ที่จะถึงนี้เวลา15.00น.,ผู้โพสต์ระบุว่า,ทั้งนี้นายดอกรักการสมนุชหรือน้าดอกรักเป็นเจ้าของร้านขายเครื่องหนังในตลาดนัดจตุจักรที่เปิดมาตั้งแต่พ.ศ.2523จนกลายเป็นสัญลักษณ์ของสวนจตุจักรด้วยรูปร่างหน้าตาและการแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์รวมถึงการสักและเจาะตามร่างกายนอกจากนี้น้าดอกรักยังถือเป็นตำนานของพังก์ไทยเพราะเป็นคนแรกๆของประเทศที่แต่งตัวแนวพังก์ร็อก\xa0สมาชิกเฟซบุ๊กเปิดเผยเรื่องราวการทำศัลยกรรมที่ผิดพลาดหลังตนเองตัดสินใจ,ที่คลินิกแห่งหนึ่งจนทำให้เกิดอาการติดเชื้ออย่างรุนแรง,ผู้ประสบเหตุเล่าว่าให้แพทย์ในคลินิกแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าวเสริมจมูกเมื่อวันที่21กรกฎาคม2562จนกระทั่งวันที่24มีอาการปวดหน้าบวมมีเลือดและหนองไหลออกมาจึงรีบตัดสินใจไปโรงพยาบาลใกล้บ้านโดยแพทย์ระบุว่ามีอาการติดเชื้ออย่างรุนแรงต้องผ่าตัดเ

  ด้รอให้ศาลสั่งอีกทั้งก่อนหน้านี้ยังได้มีการกราบขอขมาญาติและบวชหน้าไฟในงานฌาปนกิจศพเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับผู้ตายด้วย\xa0,ในส่วนของคดีนั้น\xa0พนักงานอัยการสำนักงานคดีอาญาธนบุรี5ได้ยื่นฟ้องนายสมชายรวม3ข้อหาโดยอัยการสั่งไม่ฟ้องความผิดฐานฆ่าและพยายามฆ่าผู้อื่นฯตามที่พนักงานสอบสวนสรุปสำนวนแจ้งข้อหาดังกล่าวมาด้วยเพราะพิจารณาแล้วพฤติการณ์ไม่เข้าองค์ประกอบความผิดทางกฎหมาย,ทั้งนี้ศาลพิเคราะห์แล้วจึงเห็นสมควรให้มีการสืบเสาะและพินิจจำเลยก่อนมีคำพิพากษาโดยให้พนักงานคุมประพฤติรายงานผลการสืบเสาะนั้นให้ศาลทราบภายใน15วันและให้นัดฟังคำพิพากษาคดีนี้ในวันที่31กรกฎาคมนี้เวลา09.00น.สำนัก,ต่างประเทศรายงานว่าพ่อชาวฟลอริดาถูกจับกุมและดำเนินคดีหลังเขาจับลูกชายวัย5ขวบโยนลงไปในทะเลเพื่อหวังจะสอนให้ลูกหัดว่ายน้ำและช่วยเหลือตัวเองก่อนที่เขาจะตีลังกากระโดดลงน้ำและว่ายเข้าฝั่งไปปล่อยให้ลูกตัวน้อยลอยเคว้งจับทุ่นพยุงตัวเองอยู่กลางทะเล,ตามรายงานระบุว่านายจอห์นวัย37ปีถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวในสภาพที่เขามีลักษณะคล้ายกับคนเมาเขากลับลูกชายพากันมาที่หาดเดย์โทนาบีชโดยช่วงเวลานั้นไม่มีเจ้าหน้าที่ยามชายฝั่งประจำการอยู่ประกอบกับมีการแจ้งเตือนให้ระวังคลื่นลมทะเลกำลังแรงปานกลางซัดเข้าชายฝั่งและอาจจะเกิดคลื่นทะเลดูดได้,แต่ปรากฏว่านายจอห์นได้

  Author:victor  release time:2021-03-05  คลิกที่จำนวน: 1253