• ข่าวที่คุณวางใจ โดยสำนักข่าวไทยพีบีเอส ติดตามข่าวและสถานการณ์ทั้งในและต่างประเทศได้ที่นี่

  เสือมังกรโปรโมชั่นแจกฟรี่วซึ่งทอดตัวยาวอยู่ในเขตไหวโร่วของนครหลวงปักกิ่งยามหิมะระลอกแรกร่วงหล่นลงมาปกคลุมทั่วอาณาบริเวณก่อเกิดทิวทัศน์ฤดูหนาวที่สวยงามเกินจะบรรยาย(1ธ.ค.62)ผู้สื่อ,รายงานว่าเมื่อเวลา17.04น.,พระราชาคณะเจ้าอาวาสวัดโคก,ตำบลดงคอนอำเภอสรรคบุรีจังหวัดชัยนาทหรือ,เกจิชื่อดังที่พุทธศาสนิกชนให้ความเคารพนับถือเป็นอย่างมากได้มรณภาพสิริอายุ97ปี\xa0พรรษา76จากการอาพาธด้วยโรคชราโดยในช่วงค่ำที่ผ่านมาชาวบ้านพร้อมด้วยศิษยานุศิษย์กว่า500คนร่วมอาลัยและเคลื่อนย้ายศพจากกุฏิไปยังศาลาอรทัยประชานุรักษ์ภายในวัดโคกดอกไม้อย่างเนืองแน่น,พระครูพิมลธรรมพิทักษ์รองเจ้าอาวาสวัดโคกดอกไม้เปิดเผยว่าก่อน,มรณภาพเมื่อสัปดาห์ที่แล้วท่านยังออกมาข้างนอกกุฏิได้นั่งรถเข็นไปด้านล่างต่อมาท่านไม่ฉันภัตตาหาร3-4วันประกอบกับร่างกายท่านผอมจากนั้นท่านก็ละสังขารด้วยอาการสงบโดยหลวงพ่อพร้าได้มีการทำหนังสือแต่งตั้งคณะกรรมการจัดการงานศพลงวันที่15ธันวาคม2561\xa0พร้อมรายละเอียดงบประมาณที่ใช้ทั้งหมดโดยให้บำเพ็ญกุ
  เสือมังกรโปรโมชั่นแจกฟรี

  ้าของบ้านที่เกิดเหตุกล่าวว่าปกติบ้านหลังนี้ไม่มีผู้อาศัยเพราะตนพักอาศัยอยู่บ้านอีกหลังหนึ่งเนื่องจากต้องไปดูแลแม่ที่ป่วยตั้งแต่ปี2561เป็นต้นมาก่อนหน้านี้ตนอาศัยอยู่บ้านหลังนี้ตลอดซึ่งระหว่างที่ไปพักอาศัยที่บ้านแม่ตนกลับมาตรวจดูทรัพย์สินภายในบ้านหลังนี้เป็นประจำ\xa0และจะพบว่าทรัพย์สินหลายชิ้นหายไปจากบ้าน\xa0อาทิข้าวเปลือก50กระสอบเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งนี้พบมีรอยโจร สล็อตวีนัส

  มเจริญแต่คนมัญจาเขาจะเลือกเบอร์1ครับก่อนที่ทั้ง2พรรคการเมืองจะเดินหาเสียงในเขตอ.มัญจาคีรีต่อไปอย่างสนุกสนานจากกรณีนายอโรชาหรือครูเอ็มและน.ส.ปรียาภรณ์หรือครูแนน\xa02\xa0สามีภรรยาซึ่งเป็นครูโรงเรียนเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งในจ.,ถูกนายศุภกฤตใช้มีดฆ่าโหดสภาพศพสุดสลดภายในบ้านพื้นที่ม.4\xa0ต.ทับมาอ.เมืองระยองและเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตำรวจสามารถจับคนร้ายได้แล้วนั้น,ล่าสุดผู้สื่อ,รายงานว่า(7ธ.ค.)เมื่อเวลา\xa015.00\xa0น.ที่วัดตะกูต.โพนางดำตกอ.สรรพยาจ.ชัยนาท\xa0นายสมานอายุ\xa064\xa0ปี\xa0\xa0นางประเชิญอายุ\xa062\xa0ปีพ่อแม่ครูเอ็มและครอบครัวร่วมจัดงานฌาปนกิจศพโดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความเศร้าโศกเสียใจของคนที่มาร่วมงาน,นอกจากนี้ยังมีกลุ่ม\xa0Akantukarider\xa0(อาคันตุกะไรเดอร์)เป็นกลุ่มบิ๊กไบค์ที่ครูเอ็มเป็นสมาชิกในทีมขี่รถรถบิ๊กไบค์มาจากจ.ระยองจำนวนกว่า\xa020\xa0คันมาร่วมงานศพครั้งนี้โดยช่วงระหว่างทำการฌาปนกิจทางกลุ่มได้สตาร์ทรถทำการเบิ้ลเครื่องเพื่อส่งวิญญาณครูเอ็มขึ้นสู่สรวงสวรรค์และเป็นการทำเพื่อครูเอ็มเป็นครั้งสุดท้าย,ด้านประธานกลุ่ม\

  ต้านของฝ่ายสหภาพฯทำให้การประชุมต้องถูกเลื่อนออกไปไม่มีกำหนดนั้นส่วนตัวมีความเห็นว่าหากรัฐบาลกระทรวงคมนาคมและขสมก.ยังไม่รีบแก้ไขหรือเร่งรัดแผนฟื้นฟูจะยิ่งทำให้หนี้ของขสมก.เพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ,อีกทั้งเรื่องหนี้สินที่สะสมไม่ได้มาจากพนักงานหรือองค์กรแต่มาจากนโยบายของภาครัฐเป็นหลักดังนั้นรัฐบาลหรือกระทรวงการคลังควรเข้ามารับผิดชอบหนี้ในส่วนนี้ด้วยซึ่งทางที่ดีที่สุด,จัดโครงการเออรี่ร

  มีเรื่องราวขัดแย้งทั่วๆไปเล็กๆไปถึงเรื่องใหญ่ๆ(27ธ.ค.62)\xa0ผู้สื่อ,รายงานว่าเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาได้เกิดเหตุระทึกสองพี่น้องถือมีดไล่ฟันและยิงกันกลางหมู่บ้านบ้านมะขามโพรง\xa0หมู่4ตำบลสะเดา\xa0อำเภอนางรอง\xa0จังหวัดบุรีรัมย์มีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกหามส่งโรงพยาบาล1ราย\xa0\xa0ชนวนเหตุเกิดจากการเคลียร์ปัญหาหนี้สินไม่ลงตัว\xa0,ซึ่งจากการสอบถามนางเกณิกาจีนชาติผู้ใหญ่บ้านบ้านมะขามโพรง\xa0เล่าว่า\xa0คนที่ถูก

  ดังกล่าวเกิดขึ้นอีก,ในส่วนของครอบครัวนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ที่เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชหล่มเก่าขณะนี้ได้เดินทางไปท่องเที่ยวที่อำเภอเขาค้อต่อและจะเดินทางกลับประเทศสิงคโปร์ในวันที่15ธันวาคม2562นี้โดยไม่ได้ติดใจหรือเรียกร้องในกรณีดังกล่าวแต่อย่างใดฝูโจว,12ธ.ค.(ซินหัว)—ชม,วิดีโอจากกล้องบันทึกภาพของรถยนต์คันหนึ่งซึ่งสามารถบันทึกเหตุการณ์พื้นถนนในเขตซือหมิงเมืองเซี่ยเหมินมณฑลฝูเจี้ยนของจีนเกิดการยุบตัวกะทันหันจนกลายเป็นหลุมขนาดใหญ่ยักษ์,หน่วยกู้ภัยท้องถิ่นระบุว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นราว21.45น.ตามเวลาท้องถิ่นของวันพฤหัสบดี(12ธ.ค.)ที่ผ่านมาโดยมีรถยนต์ตกลงไปพร้อมกับพื้นถนนที่ยุบตัว3คันและเบื้องต้นยังไม่พบผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว,ด้านเจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบการก่อสร้างทางรถไฟใต้ดินของเมืองแสดงความเห็นว่าบริเวณโดยรอบพื้นที่ที่เกิดการยุบตัวมีลักษณะกลวงเป็นโพรงจึงมีความเป็นไปได้ว่าอาจเกิดเหตุการณ์ลักษณะเดียวกันขึ้นอีกผู้สื่อ,รายงานว่า(13ธ.ค.)เมื่อเวลาประมาณ13.00น.ร.ต.อ.พิชิตชัยไชยาโสรองสว.(สอบสวน)สภ.บ้านเสด็จอ.เมืองลำปางได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ชนกับรถบรรทุกหกล้อมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุบริเวณจุดกลับรถทางเข้าวัดพระธาตุหมู่บ้านเสด็จถ.ซุปเปอร์ไฮเวย์ลำปาง-งาวต.บ้านเสด็จอ.เมืองจ.ลำปาง,ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชายนอนอยู่กลางถนนและห่างศพไปประมาณ100เมตรพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ยี่ห้อไทรอัมพ์รุ่นSpeedTwinสีดำแดง,เอี่ยมไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนล้มคว่ำอยู่ริมถนน,และบริเวณกลางแยกมีรถบรรทุกหกล้อสีน้ำเงินหมายเลขทะเบียน80-7286ลำปางจอดคาอยู่ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายฤทธิเกียรติอายุ25ปีส่วนคนขับรถบรรทุกหกล้อคือนายหมื่นอายุ72ปีรอให้การอยู่ในที่เกิดเหตุ,สอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายฤทธิเกียรติผู้เสียชีวิตทำงานอยู่จ.กรุงเทพฯและได้กลับมาเยี่ยมบ้านที่จ.ลำปางโดยได้ขี่รถจักรยานยนต์ขับบิ๊กไบค์มูลค่าครึ่

  ่อมาถึงก็พบว่ากลายเป็นศพดังกล่าวจึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบเจ้าหน้าที่จึงนำศพทั้ง3คนส่งโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์เพื่อชันสูตรตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้งหนึ่ง,นายพัฒนพงษ์โพธิ์เกตุนายกเทศบาลตำบลบ้านดู่กล่าวว่าไม่คาดคิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้กับครอบครัวผู้เสียชีวิตเพราะผู้เสียชีวิตเป็นคนสุขุมร่าเริงและไม่ได้มีปัญหาอะไรกับใครเป็นคนชอบช่วยเหลือชาวบ้านและทำงานที่เทศบาลตามป

  เลข33ได้เปิดใจสัมภาษณ์"หนุ่ยหน้าลาย"ซึ่งมาพร้อม"ครูหน่อง"พ่อบุญธรรมเพื่อเปิดใจชี้แจงทุกประเด็น,หนุ่ย:"30ครับ",ครูหน่อง:"เขาเร่ร่อนในกลุ่มเพื่อนเขาอายุประมาณ6-8ขวบ7-8คนที่,มีชาวบ้านที่ขอนแก่นโทรมาแจ้งเนื่องจากเราเป็นกลุ่มดูแลเด็กเร่ร่อนข้างถนนของอีสานเราก็ออกไปตอนนั้นประมาณเที่ยงคืนตีหนึ่งพบเขาเร่ร่อนเราก็เลยพาเขามาดูแล",หนุ่ย:"ไม่ครับไม่เคยเจอคุณแม่ด้วยครับ",หนุ่ย:"เจอครับ",หนุ่ย:"แกมาเยี่ยมผมกับน้องชายเกิดกันคนละแม่น้องอยู่กับแม่ของเขาครับ",หนุ่ย:"ไม่

  บ้านกว่า50คนได้ช่วยกันตรวจสอบและค้นหาในส่วนมะขามและบ้านร้างปรากฎว่าพบร่างน.ส.เสาวลักษณ์เป็นศพนอนเสียชีวิตอยู่ในท่อซีเมนต์ลักษณะศพเน่าเปื่อยจนชิ้นเนื้อหลุดเห็นแต่กระดูกโดยนางพยัพโนนสังข์ได้ยืนยันว่าศพดังกล่าวเป็นน.ส.เสาวลักษณ์เนื่องจากจำเสื้อผ้าที่ใส่ในวันก่อนออกจากบ้านได้และจากการตรวจสอบในเบื้องต้นยังไม่สามารถระบุได้ว่าเสียชีวิตด้วยเหตุใดเนื่องจากศพเน่าเปื่อยจึงได้นำส่งให้โรงพยาบาลพุทธชินราชพิษณุโลกตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตขณะที่เจ้าหน้าท แบล็คแจ็ครับโบนัสไม่อั้น

  ้นมาจากพื้นดิน,ขณะที่สภาพรถด้านหน้าพังยับเยินตั้งแต่ห้องเครื่องยนต์ไปจนถึงห้องโดยสารรถด้านข้างคนขับถูกฉีกขาดออกหลังคารถเปิดขึ้นส่วนด้านท้ายรถโผล่ออกมาที่ถนนด้านเลนขวามือกีดขวางการจราจรบางส่วน,นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบภาพอันน่าสลดใจเนื่องจากร่างศพผู้โดยสารบางส่วนกระเด็นออกมานอกตัวรถ2ศพขณะที่คนขับรถเสียชีวิตติดอยู่ในซากอีกศพและพบมีผู้บาดเจ็บสาหัสอีก8รายเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องรีบให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์แต่พบว่ามีผู้โดยสารทนพิษบาดแผลไม่ไหวไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลเพิ่มอีกรายสรุปแล้วเหตุดังกล่าวมีผู้เสียชีวิตทั้งหมด4ศพและบาดเจ็บสาหัสอีก\xa08คน,จากการสอบสวนเบื้องทราบว่าผู้โดยสารบนรถตู้คันดังกล่าวเป็นเครือญาติกันทั้งหมดได้เช่าเหมารถตู้จากจ.ราชบุรีเพื่อเ

  จดัง“หมอแล็บแพนด้า”ได้โพสต์เตือนสำหรับใครที่สนใจที่จะทดลองแคปซูลกลิตเตอร์ระบุว่าแเม้ปัจุบันจะมีกลิตเตอร์ที่ใช้ตกแต่งอาหารและสามารถกินได้จริงแต่อาจมีผลข้างเคียงเช่นอาจไปติดหลอดลมทำให้หายใจติดขัดและส่งผลกับร่างกายระยะยาวทางที่ดีอย่าลองกันจะดีกว่า(30พ.ย.)ผู้สื่อ,รายงานสภาพอากาศในพื้นที่จังหวัดนราธิวาสหลังฝนตกหนักต่อเนื่องตลอดหลายวันที่ผ่านมาส่งผลให้ระดับน้ำในแม่น้ำโก-ลกเพิ่มขึ้นจนล้นตลิ่งประมาณ50-80เซนติเมตรเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาแต่ประชาชนในพื้นที่ยังใช้ชีวิตตามปกติ,ขณะที่การสัญจรทางเรือของชาวไทยและชาวมาเลเซียยังมีการข้ามฟากตามปกติเช่นเดียวกับเด็กๆที่ใช้เวลาช่วง,เล่นน้ำบริเวณจุดน้ำล้นตลิ่งกันอย่างสนุกสนานโดยมีผู้ปกครองดูแลอย่างใกล้ชิดโดยเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาในพื้นที่ชุมชนท่าประปาชุมชนหัวสะพานชุมชนโรงเลื่อยชุมชนท่าชุมพู่ชุมชนก่อไพ่และชุมชนเจ๊ะกาเซ็มเขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลกมีน้ำจากแม่น้ำสุไหงโก-ลกเอ่อล้นตลิ่งเข้าท่วมในพื้นที่ชุมชน6ชุมชนมีป

  ,ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา9.30น.วันที่26ธ.ค.62ผู้สื่อ,ลงพื้นที่วัดท่าคราวน้อยต.สบตุ๋ยอ.เมืองจ.ลำปางโดยที่เกิดเหตุบริเวณใต้ต้นพิกุลใกล้กับประตูวัดได้มีคนของวัดมาทำความสะอาดคราบเลือดซึ่งยังหลงเหลืออยู่เป็นบางส่วนและที่บริเวณศาลาเอนกประสงค์ได้มีการจัดเตรียมสถานที่ไว้เพื่อจะจัดงานบำเพ็ญกุศลศพ\xa0และในเช้าวันนี้แม่และพี่สาวของผู้ตายได้มาถวายภัตตาหารเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้ดต.กนกด้วย,ด้าน,มารดาของดาบตำรวจนายดังกล่าวเปิดเผยว่าลูกชายป่วยเป็นมะเร็งลำไส้รักษาตัวมาได้ประมาณ4เดือนเศษต้องไปพบแพทย์เป็นประจำที่ผ่านมาไม่เคยบ่นอะไรให้ฟังเพราะกลัวแม่จะหนักใจแต่ตนรู้ว่าลูกเจ็บปวดทรมานมากน้ำหนักลดฮวบไปถึง6กก.ตนเองและพี่สาวของลูกชายได้แต่ให้กำลังใจช่วงเย็นเมื่อวานนี้เจอลูกชายเดินออกจากบ้านจึงถามว่าจะไปไหนแต่ลูกก็ไม่พูดไม่จามาทราบอีกทีลูกก็ยิงตัวตายแล้วก่อนที่ลูกจะเสียชีวิตได้1วันตนเองฝันว่าตอนที่ลูกชายยังเด็กๆตนเองกำลังป้อนข้าวป้อนน้ำให้ลูกชายอยู่ก็มีพ่อของลูกซึ่งเสียชีวิตมาหลา

  ะตกลงสู่ทะเลบริเวณน่านน้ำเชื่อมต่อกับทวีปแอนตาร์กติกาที่เป็นพื้นที่กระแสน้ำเย็นจัดแต่ทางกองทัพอากาศชิลีได้วางแผนออกสำรวจและค้นหาเบาะแสของเครื่องบินลำดังกล่าวต่อไปแม้จะแทบไม่มีโอกาสได้พบผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้เลยก็ตามความคืบหน้ากรณีที่กลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทย์กันผู้เป็นพ่อได้นำอาวุธปืนขนาด11มม.ออกมายิงใส่กลุ่มวัยรุ่นอีกฝ่ายโดยอ้างว่าปกป้องลูกชายที่ถูกรุมทำร้ายแต่กระสุนเกิดพลาดไปโดน,ที่ขับผ่านมาบริเวณจุดเกิดเหตุก่อนถึงสี่แยกไฟจราจรในอ.พนมสารคามจ.ฉะเชิงเทราเป็นเหตุให้น.ส.อริสาอายุ27ปีหนึ่งในผู้โดยสารที่นั่งมาในรถตู้คันดังกล่าวถูกกระสุนเจาะเข้าบริเวณชายโครงด้านขวาบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา,ล่าสุดในวันนี้(10ธ.ค.)ญาติได้เคลื่อนศพของน.ส.อริสาไปยังวัดบ้านหนองไทรต.หนองไทรเพื่อเตรียมประกอบพิธีฌาปนกิจศพในช่วงบ่ายวันนี้แต่ก่อนที่จะเคลื่อนศพไปยังวัดนั้นปรากฏว่าพ่อและแม่ของนายศุภชัยอายุ42ปีผู้ต้องหาที่ก่อเหตุทำให้น.ส.อริสาต้องเสียชีวิตได้เดินทางมากร

  Author:admin  release time:2021-03-09  คลิกที่จำนวน: 1941