• ลูกสาวอดีตบิ๊กตำรวจ เข้าร้องขอความเป็นธรรม หลังจากถูก ร.ต.อ. ขืนใจและข่มขู่ด้วยคลิปวิดีโอ แต่คณะกรรมการสอบวินัยนายตำรวจคนดังกล่าวกลับอยู่ในโรงพักเดียวกัน

  ป๊อกเด้งแจกเงินจริงรัวว่าน้องนุ๊กนอนอยู่โรงพยาบาลแต่ไม่ได้บอกสาเหตุว่าเพราะอะไร,นอกจากนี้ยังทราบว่าด.ต.คงศักดิ์ยังส่งข้อความแชทไปบอกกับเพื่อนของน้องนุ๊กให้ลาอาจารย์ให้ด้วยโดยบอกว่าน้องนุ๊กคงจะลาเรียนยาวจนเพื่อนๆสงสัยแต่ไม่ได้เอะใจอะไรกระทั่งทราบ,ว่าน้องนุ๊กถูกปืนลั่นใส่อาการสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา,สำหรับน้องนุ๊กถือเป็นเด็กเรียนดีเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า3.50จึงเป็นความหวังข
  ป๊อกเด้งแจกเงินจริง

  ในวัดเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้แสดงตัวพร้อมแสดงหมายจับให้ตรวจสอบดูจนเข้าใจข้อความในหมายจับดีแล้วซึ่งนายเจอรับว่าตนเองเป็นบุคคลที่มีชื่อนามสกุลหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชนและที่อยู่ตรงกับหมายจับจริงและไม่เคยถูกจับหมายคดีนี้มาก่อนและให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา,แต่นายเจอได้ออกอุบายขอเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมว่าตัวเองแก่แล้วสุขภาพไม่ค่ ไก่ชนมหาเฮง

  รงข้ามฝั่งคลองกับวัด(6\xa0พ.ย.)ที่รัฐสภาเกียกกายมีการประชุมสภาผู้แทนราษฎรเพื่อหารือปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนโดยช่วงหนึ่งนายมงคลกิตติ์\xa0สุขสินธารานนท์ส.ส.บัญชีรายชื่อ\xa0พรรคไทยศรีวิไลย์\xa0ได้ลุกขึ้นปรึกษากับประธานสภาผ่านไปยังพล.อ.ประยุทธ์จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม\xa0เพื่อเสนอให้ยกเลิกเพลงชาติปัจจุบันและให้ใช้เพลงความฝันอันสูงสุดแทนชั่วคราว,นายมงคลกิตติ์ระบุว่าตนมีความสงสัยว่าเพลงชาติไทยที่ใช้อยู่ในปัจจุบันนั้นถูกใช้มาตั้งแต่ปี2475และใช้มา80ปีแล้วแต่เนื้อหาไม่ได้มีการยกย่องเทิดทูนสถาบันเลยทั้งที่ในประวัติศาสตร์มีพระมหากษัตริย์ถึง2พระองค์คือพระนเรศวรมหาราชและพระเจ้าตากสินมหาราชทรงกอบกู้เอกราชรวมถึงในหลวงรัชกาลที่5ที่ทำให้ประเทศรอดพ้นจากการตกเป็นเมืองขึ้นของชาติตะวันตก,นายมงคลกิตติ์ยังยกตัวอย่างเนื้อหาเพลงชาติของประเทศอังกฤษที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับสมเด็จพระราชินีนาถของประเทศอังกฤษจึงขอเสนอให้ยกเลิกเพลงชาติไทยที่ใช้ในปัจจุบันเพื่อให้มีการปรับปรุงใหม่โดยให้มีเนื้อหาที่เกี่ยวกับสถาบันด้วย\xa0และระหว่างนี้ก็ขอให้ใช้เพ

  นีหลังจากที่ได้ทรงประกอบพิธีราชาภิเษกสมรสเมื่อวันที่๑พฤษภาคม๒๕๖๒โดยได้แสดงตนต่อต้านและกดดันทุกวิถีทางเพื่อจะไม่ให้มีการสถาปนาสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีขึ้นทรงดำรงตำแหน่งแต่จะให้โปรดเกล้าโปรดกระหม่อมตนเองขึ้นดำรงตำแหน่งแทนตามที่ได้ตั้งความหวังไว้แต่การณ์ไม่เป็นไปตามที่มุ่งหวังหลังจากพระราชพิธีผ่านพ้นไปแล้วด้วยความทะเยอทะยานมักใหญ่ใฝ่สูงจึงได้พยายามหาหนทางในการดำเนินการด้วยวิธีการต่างๆเพื่อให้ได้มาซึ่งการสถาปนาตำแหน่งของตนเองนอกจ

  ะเด็นจากรถออกมาเสียชีวิตทั้งหมดซึ่งต้องรอสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุที่เห็นเหตุการณ์และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไปดร.ภูเวียงประคำมินทร์อธิบดีกรมอุตุฯเปิดเผยว่าหลังจากพายุแมตโมเริ่มอ่อนกำลังลงปรากฏการณ์ที่น่าเป็นห่วงอีก2เรื่องในสัปดาห์หน้าคือปัญหาหมอกและฝุ่นละอองขนาดเล็กPM2.5ซึ่งต้องติดตามกันต่อไป,โดยเฉพาะช่วงวันที่3-5พฤศจิกายนนี้สภาพอากาศจะเริ่มอุ่นขึ้นและกระแสลมจะนิ่งลงแต่หากมีสภาวะฝนตกหรือลมแรงเกิดขึ้นอีกก็จะทำให้ปัญหาฝุ่นละอองดีขึ้นกว่าที่คาดไว้ก็เป็นได้,นอกจากนี้อธิบดีกรมอุตุฯยังได้กล่าวว่าขออนุญาตนำเรียนพี่น้องประชาชนว่าความเข้าใจที่ว่าการประกาศการเริ่มต้นฤดูหนาวคือจะต้องอากาศหนาวอันนี้เป็นสิ่งที่เข้าใจกันไม่ถูกต้องการประกาศเริ่มต้นฤดูหนาวนั้นได้พิจารณาตามหลักการตามสภาพอากาศซึ่งมีดัชนีและตัวแปรสำหรับพิจารณาว่าเริ่มต

  ่ได้เป็นผู้ที่ทำให้น้องเมย์เสียชีวิตทางตำรวจจึงได้ปล่อยตัวกลับไป,หลังมีการตรวจสอบในเชิงลึกทางด้านเทคโนโลยีพบว่านายเกียงไกรได้มีการวางแผนที่จะฆ่าน้องเมย์ไว้ก่อนล่วงหน้าแล้วจึงนำหลักฐานที่ได้ไปขออนุมัติศาลจังหวัดนนทบุรีเพื่อออกหมายจับ,ต่อมาได้ประสานให้นายเกียงไกรเข้ามาสอบปากคำเพิ่มเติมเมื่อนายเกียงไกรเดินทางมาพบทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แสดงหมายก่อนควบคุมตัวนายเกียงไกรไว้\xa0และนำไปสอบปากคำเพิ่มเติมแต่นายเกียงไกรก็ปฏิเสธว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น,เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาก่อนนำตัวนายเกียงไกรส่งเข้าห้องขังโดยในวันพรุ่งนี้จะนำไปส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดนนทบุรีพร้อมคัดค้

  เข้าพักทางโรงแรมก็บริการเต็มที่อย่าให้เรื่องกลายเป็นแบบนี้เลยเพราะต้องเสียความรู้สึกกันทั้งสองฝ่ายจากกรณีหนังตะลุงชื่อดัง“หนังน้องเดียว”ของนายบัญญัติสุวรรณแว่นทองหนังตะลุงตาบอดชื่อดังของภาคใต้โพสต์,วีดีโอความยาว12.08นาทีด่าว่าพระสงฆ์รูปหนึ่งของวัดเนินพิจิตรอ.นาหม่อมจ.สงขลาโดยนายบัญญัติอ้างว่ามีคนมาฟ้องตนว่าพระสงฆ์รูปดังกล่าวหาหนังตะลุงตนว่า“ค่าราดแพง”หรือค่าว่าจ้างแพงนายบัญญัติไม่พอใจจึงด่าพระสงฆ์ตลอดการแสดงยิ่งไปกว่านั้นหลังแสดงเสร็จยังอัด,ด่าพระสงฆ์ต่อด้วยถ้อยคำหยาบคายจนเกิดเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์,ล่าสุดพระราชวรเวทีเจ้าคณะจังหวัดสงขลาลงนามในหนังสือบันทึกข้อความเรื่องกรณีพฤติกรรมไม่เหมาะสมของคณะหนังตะลุงชื่อดังส่งไปยังเจ้าคณะอำเภอมีข้อความระบุว่า,“ตามที่ปรากฏตามสื่อเกี่ยวกับพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมของหนังตะลุงที่ชื่อหนังเดียวโดยได้ใช้คำหยาบคายด่าพระภิกษุในการแสดงหนังตะลุงที่วัดเนินพิจิตรอ.นาหม่อมจ.สงขลาตามที่ทราบแล้วนั้นจากพฤติกรรมดังกล่าวนอกจากแสดงความไม่เคารพต่อสถานที่ซึ่งเป็นศาสนสถานในพระพุทธศาสนาแล้วยังมีพฤติกรรมที่ไม่เคา

  ชาหลังจากนั้นตนก็นอนเฝ้าไข้อยู่ข้างๆพ่อส่วนแม่ออกไปทำงานในโรงงานกะกลางดึกและออกกะมาในตอนเช้า,ตลอดทั้งคืนที่ผ่านมาตนได้นอนกอดพ่ออยู่ทั้งคืนแต่พอตื่นเช้ามาก็เห็นพ่อยังนอนนิ่งอยู่ตนจึงเรียกพ่อเพื่อจะถามว่าลุกขึ้นไปทำงานไหวหรือไม่แต่ปรากฏว่าว่าไม่มีเสียงตอบรับจึงได้เข้าไปเขย่าร่างและปลุกพ่อแต่ก็ไม่มีปฏิกิริยาใดๆตอบโต้ก่อนจะเห็นว่าเนื้อตัวของพ่อเริ่มเย็นเริ่มแข็งทื่อจึงตะโกนเรียกญาติๆมาช่วยดูก่อนจะพบว่าพ่อเสียชีวิตไปแล้วจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว(4พ.ย.)ความคืบหน้าคดีแชร์แม่มณีหลังจากที่สามารถจับกุมตัวนางสาววันทนีย์หรือแม่มณีและนายเมธีแฟนหนุ่มผู้ต้องหาตามหมายจับในคดีร่วมกันฉ้อโกงประชาชนร่วมกันให้กู้ยืมเงินอันเป็นการฉ้อโกงประชาชนและร่วมกันนำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จสู่ระบบคอมพิวเตอร์โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้อื่นหรือประชาชนพร้อมกับนำตัวผู้ต้องหากลับมายังจ.อุดรธานีตาม,ที่รายงานไปแล้วนั้น,พล.ต.ท.เจริญวิทย์ศรีวนิชย์ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค4ได้เปิดเผยในส่วนของผลการสอบสวนที่เสร็จสิ้นไม่ถึง20นาทีในเบื้องต้นแม่มณีได้ให้การ

  ยานยนต์คันหนึ่งตรวจค้นแล้วเช่นกันแต่ไม่พบอะไรก่อนที่จะมาเรียกตรวจรถกระบะคันนี้และเหตุการณ์บานปลายถึงขั้นยิงคนขับเสียชีวิต,ล่าสุดเมื่อเวลา10.30น.วันนี้(31ต.ค.)ผู้ต้องหาในคดีนี้ได้เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวนสภ.คู่เต่าแล้ว1คนคือจ.ส.อ.ทรงวุฒิสังกัดฝ่ายสรรพาวุธมทบ.42โดยผู้บังคับบัญชานำมามอบตัวและมีการนำตัวเข้าห้องสอบสวนทันทีเพื่อทำการสอบสวนและแจ้งข้อหาให้รับทราบแต่ในเบื้องต้นยังให้การปฏิเสธไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแค่ขับรถจักรยานยนต์ผ่านมาและแวะดูเท่านั้นเพราะรู้จักอส.ทั้งสองคนเพราะเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน,หลังจากที่จ.ส.อ.ทรงวุฒิสังกัดฝ่ายสรรพาวุธมทบ.42เข้ามอบตัวเป็นคนแรกล่าสุดอส.อีก2นายคืออส.เพลินชัย\xa0และอส.ประดิษฐ์ทางผู้บังคับบัญชาได้น ต่อยมวย-พนันออนไลน์

  างการทุ่มสรรพกำลังทั้งหมดเพื่อการเลือกตั้งซ่อมจ.นครปฐมที่จะมีขึ้นเมื่อการเลือกตั้งซ่อมเสร็จสิ้นจะมีการประชุมระหว่างกรรมการบริหารพรรคอีกครั้งว่าจะดำเนินการอย่างไรต่อกรณีนี้เบื้องต้นเท่าที่ทราบมีปรากฎชื่อมาแค่คนเดียวเท่านั้นซึ่งคาดว่าจะมีความชัดเจนภายในสัปดาห์หน้าจากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งนำรูปภาพและข้อความมาโพสต์ไว้ในเฟซบุ๊กกลุ่มแจ้ง,สาธารณะของจ.นครสวรรค์ระบุเหตุการณ์บ้านพักถูกรถยนต์ชนจนได้รับความเสียหายเมื่อเวลา02.50น.ที่ผ่านมาโดยยังไม่ทราบว่าถูกรถอะไรชน,แต่รถคันดังกล่าวได้สร้างความเสียหายให้กับบ้านอย่างหนักเพิงหลังคาหน้าบ้านถูกชนจนเสาค้ำยันหัก3ต้นจนหลังคาโค่นลงมากองอยู่กับพื้นและวาล์วน้ำประปาถูกเหยียบทับจนท่อหักซึ่งเหตุการณ์นี้รถคันที่ก่อเหตุได้หลบหนีไปพร้อมกับทิ้งหลักฐานเป็นคอกหลังคากระบะตกอยู่กลางถนนไว้ให้เจ้าของบ้านได้ดูเป็นผลงาน,ล่าสุด(20ต.ค.)\xa0ผู้สื่อ,รายงานว่าได้ติดต่อสอบถามไปยัง,ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าวและได้รับการเปิดเผยว่ารูปที่นำไปโพ

  เพื่อทำลายชื่อเสียงของวัดและตัวของหลวงพ่อเองนั้นทุกคนขอปฎิเสธ,“แม่ค้าทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์นั้นเป็นชาวพุทธทำบุญที่วัดมามากต่อมากแล้วจะมาทำลายศาสนามาทำลายวัดได้อย่างไรซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.น้ำพองไว้แล้วเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานในความผิดถูกข่มขู่คุกคามทำให้เกิดความตกใจกลัวแต่ว่ายังไม่ประสงค์จะดำเนินคดีกับทางหลวงพ่อตามที่ปรากฎในคลิปภาพแต่หากยังคงกระทำการในลักษณะดังกล่าวอีกก็จะแจ้งความเอาผิดเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายทันที"จากกรณีที่นายสมพงษ์อายุ56ปีและนางบุญมาอายุ51ปีพ่อและแม่ของ,ซึ่งเสียชีวิตเนื่องจากขับรถจยย.ไปชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อเสียชีวิตเมื่อเดือนพ.ค.2562ได้ถูกคนร้ายลักลอบตัดศีรษะออกไปจากซองบรรจุศพที่อยู่ภายในป่าช้าของบ้านหนองมะแซวต.ดูนอ.กันทรารมย์พร้อมกับศพของนายหนูสินอายุ62ปีซึ่งเสียชีวิตเพราะโดนรถไฟทับบรรจุศพอยู่ใกล้กันและถูกคนร้ายลักตัดศีรษะไปเช่นกันโดยคาดว่ามีคนร้ายไม่น้อยกว่า2คนมาตัดศีรษะจากศพทั้ง2ศพไปในครั้งนี้\xa0,พ.ต.อ.พิษณุสิทธิฑูรย์ผกก.สภ.กันทรารมย์พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเจ้าหน้าที่กู้ภัยลงพื้นที่ตร

  ้องเกิดขึ้นในหรือนอกมหาวิทยาลัยแต่ยืนยันว่ามหาวิทยาลัยมีกฏระเบียบของการรับน้องที่ชัดเจนอยู่แล้วโดยการรับน้องต้องเป็นการรับน้องสร้างสรรค์และต้องมีอาจารย์และเจ้าหน้าที่วินัยร่วมสังเกตการณ์ทุกครั้งแต่ยอมรับว่าอาจมีบางครั้งที่มีรุ่นพี่ฝ่าฝืนจัดรับน้องที่ไม่เป็นไปตามนโยบายของมหาวิทยาลัย,ส่วนกรณีที่เกิดขึ้น,ยืนยันว่าหากพบการกระทำความผิดจริงก็พร้อมให้ความยุติธรรมและให้ทางตำรวจดำเนินเนินคดีไปตามกฎหมายส่วนบทลงโทษภายในมหาวิทยาลัยหากมีความผิดก็จะมีบทลงโทษตั้งแต่ว่ากล่าวตักเตือนพักการเรียนให้ออกซึ่งกรณีที่เกิดขึ้นยังสรุปไม่ได้ในตอนนี้ต้องรอข้อเท็จจริงและทางมหาวิทยาลัยจะเปิดแถลง,กับสื่อมวลชนในวัน

  ยจะเข้ามามอบตัวในวันนี้และทางพล.ต.ต.ทิวธวัชนครศรีผู้บังคับการตำรวจภูธรจ.สงขลาจะลงพื้นที่มาติดตามคดีและรับมอบตัวผู้ต้องหาด้วย,สำหรับสาเหตุการณนี้มีรายงานจากชุดสืบสวนว่าน่าจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้าโดยช่วงเกิดเหตุอส.และทหารทั้ง3นายซึ่งมีรายงานว่าอยู่ในอาการมึนเมาได้พยายามเรียกตรวจรถกระบะคันนี้เพื่อตรวจค้นและตรวจปัสสาวะคนขับแต่รถกระบะคันนี้ไม่ยอมหยุดจึงได้ขับไล่ตามและยิงล้อรถยนต์ยางแตกก่อนที่จะขับปาดหน้าและจะลงมาพร้อมอาวุธปืนลูกซองยาวเดินวนเวียนรอบรถเพื่อเรียกให้คนขับลงมาแต่คนขับไม่ยอมลงจึงอาจจะโมโหและใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงใส่4นัดก่อนหลบหนีไป,โดยก่อนหน้าที่จะก่อเหตุยิงรถคันนี้เจ้าหน้าที่ทั้ง3นายก็ได้ยิงปืนขู่และเรียกรถจักร

  Author:victor  release time:2021-03-02  คลิกที่จำนวน: 1144