• สรุปสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า 2019 📍 สถานการณ์ในประเทศไทย 🔻 เพิ่ม ผู้ป่วยยืนยันวันนี้ 3 ราย เป็นผู้ป่วยยืนยัน (รายที่ 2,967 – 2,969) ประเทศไทย…

  เสือมังกรเกมออนไลน์ทางมือถือมนุษย์50ห่าตกในมหาสมุทร120ห่าตกในป่าหิมพานต์180ห่าตกในเขาจักรวาล250ห่านาคให้น้ำ1ตัวเกณฑ์ธัญญาหารได้เศษ๐ชื่อปาปะข้าวกล้าในภูมินาจะได้ผล1ส่วนเสีย9ส่วนมหาชนร้อนใจด้วย,แลเกณฑ์ธาราธิคุณตกราศีวาโย(ลม)น้ำน้อย(8เม.ย.),รายงานว่าจากกรณีหญิงไทยเดินทางไปไต้หวันและไม่กักตัวเป็นเวลา14วันจนเจ้าหน้าที่ตามตัวเจอ\xa0พร้อมทั้งส่งตัวไปอยู่สถานกักกันในนครนิวไทเปและมีคำสั่งปรับ1ล้านดอลลาร์ไต้หวันใหม่(ประมาณ1,090,000บาท)แต่เนื่องจากไม่มีเงินจ่ายค่าปรับจึงต้องเข้าสู่กระบวนการบังคับคดี,ล่าสุดศาลไต้หวันมีคำสั่งห้ามออกนอกประเทศและคาดว่าหญิงชาวไทยคนดังกล่าวน่าจะต้องติดคุกอีกนาน,ผู้หญิงไทยคนดังกล่าวเดินทางเข้าไต้หวันมาตั้งแต่วันที่18มี.ค.ซึ่งตามกฎจะต้องกักตัวเองในที่พัก14วันเจ้าหน้าที่พยายามติดต่อแต่ก็ติดต่อไม่ได้จึงได้แจ้งตำรวจเพื่อสืบหาต่อไปจนกระทั่งเช้าวันที่26มี.ค.เธอมาที่สถานีรถไฟฮวาเหลียนพร้อมด้วยกระเป๋าเดินทางคนขับรถแท็กซี่สังเกตเห็นความผิดปกติจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ,เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึง
  เสือมังกรเกมออนไลน์ทางมือถือ

  ษากลับจากอิหร่านเมื่อ27ก.พ.ผ่านด่านตม.โดยไม่มีไข้เมื่อมีอาการไข้จึงเข้ารักษาตัวที่รพ.แห่งหนึ่งในนครศรีธรรมราช,นอกจากนี้นายแพทย์สุวรรณชัยย้ำมาตรการเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่กลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยง,รวมทั้งยังฝากไปยังประชาชนให้ปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัดคือกินร้อนช้อนกลางล้างมือและใส่หน้ากากอนามัยเมื่ออยู่ในสถานที่แออัด,(5มี.ค.)นายวัชรินทร์น้อยพุทธอายุ39ปีเจ้าของร้านเวียงหลวงหมูกระทะตั้งอยู่ชุมชนสันโค้งน้อยเขตเทศบาลนคร,นำพนักงานในร้านทำความสะอาดร้านในเบื้องต้นแต่มีการสวมใส่ถุงมือและหน้ากากอนามัยซึ่งเป็นการทำความสะอาดไปทีละโต๊ะอย่างละเอียด,ทั้งนี้ทางร้านแจ้งว่าในวันนี้ทางเจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดเชียงรายจะเข้ามาร่วมทำความสะอาดอย่างละเอียดด้วย,,ซึ่งการทำความสะอาดครั้งนี้เนื่องจากมีลูกค้าเป็นหญิงพร้อมกับครอบครัวได้โพสต์ภาพและข้อความลงในโซเชียลว่ากลับมาจากประเทศเกาหลีใต้ซึ่งเป็นประเทศกลุ่มเสี่ยง,-19จึงทำให้หลายคนกังวลใจและมาแสดงความคิดเห็นในเชิงด่าทอว่าไม่รับผิดชอบต่อสังคม,,จากการสอบถาม,ให้สัมภาษณ์ว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาตนไม่ทราบว่าลูกค้ามาจากที่ไหนบ้างมาทราบภายหลังจากการที่ลูกค้าคนดังกล่าวโพสต์ข้อความและเมื่อทราบเรื่องก็ได้โพสต์ปิดร้าน,แต่ลูกค้าท่านนั้นก็มาขอโทษและบอกว่าไม่ได้ติดเชื้อโควิค-19และก่อนกลับมาประเทศไทยก็ได้มีการคัดกรองจากตม.มาแล้วแต่เบื้อง บอลรับโบนัสไม่อั้น

  ิดโรคไม่น้อยแต่ตาม,ที่ตนรับรู้ก็มีลูกเรือแค่ไม่กี่คนเท่านั้นที่ติดโรค,นักบินรายนี้เผยว่าส่วนตัวแล้วยังพอประคับประคองสถานการณ์ของครอบครัวไปได้ถ้าหากยังเป็นแบบนี้ในช่วง3เดือนแต่ถ้าหลังจากนั้นไปแล้วก็ไม่ทราบว่าจะไหวมากน้อยเพียงใดแต่อย่าลืมว่ายังมีคนจำนวนมากที่ลำบากมากกว่าตนและอาจจะไม่ไหวแม้กระทั่งเดือนเดียวด้วยซ้ำไป,เพราะฉะนั้นตนจึงอยากให้โรคระบาดนี้ถูกควบคุมหรือหายไปโดยเร็วให้ทุกอย่างกลับมาปกติเดินต่อไปได้เช่นเดิม,\xa0สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่\xa02แห่งสหราชอาณาจักรทรงมีพระราชดำรัสเพื่อให้กำลังใจผู้ที่ประสบภัย\xa0,หรือ,\xa0เมื่อคืนที่ผ่านมาโดยเป็นวีดีโอที่มีการถ่ายทำไว้ล่วงหน้าณ\xa0พระราชวังวินด์เซอร์เผยแพร่ทางโทรทัศน์,วิทยุและสื่อสังคมออนไลน์นับเป็นเพียงครั้งที่5ในประวัติศาสตร์ที่พระองค์ทรงมีพระราชดำรัสพิเศษ\xa0,เนื้อความสำคัญบางช่วงบางตอนสรุปได้ว่า\xa0เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือในเวลานี้นับเป็นช่วงเวลาที่ท้าทายขึ้นเรื่อยๆเป็นความวุ่นวายที่นำพาความโศกเศร้า,\xa0ความเดือดร้อนโดยเฉพาะในทางการเงิน\xa0และยังนำไปสู่ความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในการดำเนินชีวิตประจำวันของประชาชนทุกคนพระองค์ยังทรงหวังว่าหลังจากเหตุการณ์นี้ผ่านพ้นไปประชาชนของพระองค์จะได้ภาคภูมิใจที่สามารถผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้และคนรุ่นหลังก็จะได้ยกย่องว่าชาวอังกฤษในยุคนี้แข็งแกร่งไม่แพ้ยุคไหนๆ,พระองค์ยังทรงขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ผู้ปฏิบัติหน้าที่ในระบบสาธารณสุขของอังกฤษเป็นด่านหน้าในการต่อสู้กับโรคระบาดครั้งใหญ่หลวงนี้\xa0และยังทรงเปรียบเทียบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตอนนี้กับเมื่อครั้งสงครามโลกครั้ง

  ลีจริง\xa0,ซึ่งจากการสอบถามนายอุเทนผู้ต้องหาก็ให้การว่าเมื่อเวลา14.00น.วันที่27มี.ค.63ตนเองได้นั่งดื่มสุรากับพ่อตา,ภรรยา,น้องของภรรยาและนายชาลีผู้ตายซึ่งเป็นเพื่อนซี้กันที่บริเวณโต๊ะม้าหินอ่อนหน้าบ้านของตนเองแล้วจู่ๆนายชาลีผู้ตายก็พูดกล่าวหาว่าตนเองขายยาบ้าถึงได้มีเงินมาซื้อเหล้ากินโดยพูดซ้ำๆอยู่หลา

  พร้อมกับปัจจัยที่อาจจะแย่กว่านวัตกรรมและขั้นตอนกระบวนการที่ในเมืองต่างๆที่กำลังบังคับใช้อาจกำลังเตรียมพวกเราให้พร้อมรับมือกับอัตราการตายที่อาจเพิ่มสูงขึ้น,“สิ่งที่เรากำลังเผชิญอยู่นั้นเป็นสิ่งที่คาดไม่ถึงและฉันก็ไม่อยากละเลยความรุนแรงของมันแต่มันก็ไม่ใช่สถานการณ์ที่เลวร้ายมากที่สุด”มาเลียโจนส์นักวิจัยที่ศึกษาเรื่องโรคติดต่อแห่งมหาวิทยาลัยวิสคอนซินแมดิสันชี้,สถานการณ์ที่เลวร้ายมากที่สุดอาจจะเป็นโรคหวัดชนิดใหม่ที่มนุษย์ไม่มีภูมิคุ้มกันต่อโรคเลยพร้อมกับอัตราการเสียชีวิตที่มากกว่าไวรัสโคโรนาและมีแนวโน้มจะทำให้มีผู้เสียชีวิ

  วแต่ซื้อกลับบ้านไม่มีการรวมตัวกันแต่อย่างใด,โฆษกกรุงเทพมหานครเผยต่อไปว่าสถานที่ติดต่อราชการในศูนย์การค้าก็ยังเปิดทำการได้เพราะมองแล้วว่ามีความจำเป็นและไม่ได้ตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้าเสียทีเดียวแต่ตั้งอยู่ที่ชั้นใต้ดินหรือลานจอดรถที่เสี่ยงแพร่กระจายโรคได้น้อยกว่าบริษัทบุญรอดบริวเวอรี่จำกัดบริจาคเงิน50ล้านบาทให้โรงพยาบาลช่วยบุคลากรทางการแพทย์สู้,-19และดูแลผู้ป่วยพร้อมทั้งเตรียมรับมือในกรณีที่มีผู้ป่วยเพิ่มสูงขึ้น,นายจุตินันท์ภิรมย์ภักดีกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทบุญรอดบริวเวอรี่จำกัดกล่าวว่าคณะกรรมการบริษัทฯมีมติมอบเงิน50ล้านบาท,เพื่อสนับสนุนการทำงานของโรงพยาบาลต่างๆที่รับหน้าที่ในการดูแลรักษาผู้ป่วยจากการติดเชื้อ,ได้เป็นไปอย่างอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นทั้งในด้านของการรักษาและควบคุมการแพร่ระบาดของโรค,ซึ่งปัจจุบันบุคลากรทางการแพทย์ได้เสียสละทุ่มเทกำลังความสามารถอย่างเต็มที่เพื่อช่วยหยุดยั้งการระบาดของโรคและดูแลรักษาผู้ป่วย,ซึ่งเงินจำนวนนี้จะถูกนำไปช่วยเหลือทั้งในด้านของการจัดหาอุปกรณ์ป้องกันเพื่อลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อของบุคลากรทางการแพทย์รวมทั้งจัดหาอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นต่อการรักษาชีวิตผู้ป่วยเช่นเครื่องช่วยหายใจและอุปกรณ์ทางการแพทย์อื่นๆที่จำเป็น,ที่ผ่านมาบริษัทฯได้ส่งทีมงานสนับสนุนการทำงานกับโรงพยาบาลหลักๆ

  ในแง่ลบทันทีจน#RIPTwitterติดเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างรวดเร็วโดยฟีดแบ็กส่วนใหญ่มองว่าฟีเจอร์นี้คล้ายกับโซเชียลมีเดียรายอื่นๆมากเกินไปซึ่งผู้ใช้Twitterต้องการที่จะให้มีการอัปเดตฟีเจอร์ให้สามารถทำการแก้ไขข้อความในTwitterได้มากกว่า,ขณะที่อีกกระแสหนึ่งก็คือ,ที่สืบเนื่องมาจากประกาศกรมศิลปากรที่มีการแก้ไขขอบเขตที่ดิน,\xa0อ.เมืองจ.ยะลา\xa0,\xa0เพื่อทำเป็น,โดยมีการให้เหตุผลว่าจ.ยะลาและจังหวัดใกล้เคียงประสบสภาวะขาดแคลนหินอุตสาหกรรมเนื่องจากแหล่งหินส่วนใหญ่อยู่ในพื้นที่ที่มีปัญหาด้านความมั่นคงจึงมีความจำเป็นต้องใช้แหล่งหินอุตสาหกรรมในเขตโบราณสถานเขา

  น61คนและเป็นพรรคการเมืองที่มีส.ส.มากเป็นลำดับที่3ของประเทศแทนพรรคประชาธิปัตย์และใหญ่เป็นอันดับ2ของพรรคร่วมรัฐบาลผู้ออกเสียง,ให้กับพรรคอนาคตใหม่ในจ.แพร่แห่วางพวงหรีดหน้าที่ทำการพรรคอนาคตใหม่วันนี้(25ก.พ.)เพื่อแสดงความไม่พอใจต่อนายเอกการซื่อทรงธรรมและนายกฤติเดชสันติวชิระกุลที่เคยเป็นส.ส.พรรคอนาคตใหม่ซึ่งอยู่ฝั่งฝ่ายค้านย้ายเข้าพรรคภูมิใจไทยซึ่งเป็นพรรคฝั่งรัฐบาล,นอกจากพวงหรีดแล้วประชาชนหลายคนทิ้งข้อความไว้ว่าไม่ว่าจะเป็น,หรือแม้แต่,และ,การย้ายพรรคดังกล่าวมีการรายงานครั้งแรกระหว่างการอภิปรายไม่ไว้วางใจเมื่อวานนี้(25ก.พ.)\xa0หลังจากที่ศาลรัฐธรรมนูญมีคำวินิจฉัยให้ยุบพรรคอนาคตใหม่เมื่อช่วงที่ผ่านมาของเดือนนี้จากการกู้เงินที่ศาลรัฐธรรมนูญมองว่าผิดกฎหมาย,นายเอกการและนายกฤติเดชเป็นหน

  .สมหมายชูชื่นพนักงานสอบสวนสภ.เมืองพัทลุงได้ทำการสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์และผู้เกี่ยวข้องที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบสวนจำนวน4ปากเพื่อประกอบหลักฐานพร้อมกับสอบปากคำนางสาวอัญธิดาผู้ได้รับบาดเจ็บโดยตลอดทั้งคืนที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนดูภาพจากกล้องวงจรปิดจากฝั่งตรงกันข้ามกับร้านที่เกิดเหตุ\xa0จนทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้วคือ,อายุ27ปีคาดว่าสาเหตุมาจากความหึงหวงโดยทั้งคู่เคยอยู่กินเป็นสามีภรรยามาก่อนมีปัญหาทะเลาะกันบ่อยครั้งเพราะเรื่องหึงหวงทำให้ฝ่ายหญิงพยายามจะตีตัวออกห่างและทำให้ฝ่ายชายไม่พอใจพยายามมา,ขอคืนดีตลอดเวลาแต่ฝ่ายหญิงปฏิเสธนายเอกพลจึงมาก่อเหตุดังกล่าว,หลังจากสอบปากคำแล้วจะรวบรวมหลักฐานทั้งหมดขออนุมัติศาลจังหวัดพัทลุงออกหมายจับซึ่งจะเรียบร้อยออกหมายจับได้ในช่วงบ่ายวั ดัมมีเล่นบนมือถือได้เงินจิง

  เนีย),2.2ทำงานในพื้นที่แออัด15ราย(ช่างเสริมสวยคนขับรถโดยสารพนักงานสปา),2.3บุคลากรทางการแพทย์2ราย(บุคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับผู้ป่วยโดยตรง),2.4ไปสถานที่แออัด3ราย,2.5เกี่ยวข้องกับขนส่งสาธารณะ4ราย(รถโดยสารรถตู้รถเมล์รถไฟฟ้า),2.5กลุ่มอื่นๆตามเกณฑ์เฝ้าระวัง14ราย,ผู้เสียชีวิตรายใหม่2รายรายแรกเป็นชายไทยอายุ54ปีชาวยะลาส่วนรายที่2เป็นหญิงไทยอายุ51ปีรักษาตัวในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯพบภาวะปอดอักเสบ,ส่วนผู้ป่วยอาการหนัก23รายทุกรายยังต้องใส่เครื่องช่วยหายใจและเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิดเบอร์ลิน,29มี.ค.(ซินหัว)—สถาบันควบคุมและป้องกันโรคของ,(RKI)รายงานตัวเลขผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่(,-19)ที่ได้รับการยืนยันผลเพิ่มจำนวน3,965รายภายในระยะเวลา24ชั่วโมงดันยอดรวมผู้ติดเชื้อทั่วประเทศแตะ52,547รายขณะที่ตัวเลขผู้เสียชีวิตรวมอยู่ที่389ราย,อย่างไรก็ดีสถาบันฯระบุว่ายังไม่ได้รับข้อมูลจาก3รัฐได้แก่บาเดิน-เวือร์ทเทมแบร์ก(Baden-Wuerttemberg),เฮสส์(Hesse)และซาร์ลันด์(Saarland),ทั้งนี้สำนัก,เอ็น,ของเยอรมนี(n-tv.de)ได้คำนวณตัวเลขผู้ป่วย,ทั่วประเทศพบว่าเยอรมนีอาจมีผู้ติดเชื้อโรคโควิด-19แล้วทั้งสิ้น56,281รายและเสียชีวิตจากโรคดังกล่าว425รายเจ้าหน้าที่ด้านสาธารณสุขของ,เผยวันนี้(30มี.ค.)ว่าจำนวนผู้ป่วย,หรือ,ในจ.,ตอนกลางของญี่ปุ่นตลอด24ชั่วโมงที่ผ่านมาเพิ่มขึ้นสูงที่สุดนับตั้งแต่มีการระบาดโดยพบเพิ่ม68คนทำให้จำนวนผู้ป่วยสะสมของจ.โตเกียวอยู่ที่430คนซึ่งสูงที่สุดในหมู่จังหวัดทั้ง47จังหวัดของประเทศ,ผู้ติดเชื้อรายใหม่ทั้ง68คนนี้มี27คนที่มาจากโรงพยาบาลแห่งหนึ่งที่พบว่ามีผู้ติดเชื้อภายในโรงพยาบาลแล้ว96คน,ส่วนจำนวนของผู้ป่วยสะสม,ทั้งประเทศญี่ปุ่นอยู่ที่เกือบ1,900คนแล้วขณะเดียวกันผู้เสียชีวิตมีจำนวน55คนซึ่งตัวเลขเหล่านี้ไม่รวมผู้ป่วยสะสม712คนและเสียชีวิต10คนจากเรือสำราญไดมอนด์ปรินเซสที่ถูกกักเฝ้าระวังโรคที่ท่าเรือในเมืองโยโกฮามาจ.คานางาวะเมื่อเดือนที่แล้ว,นอกจากนี้ยังมีการรายงานว่าเคนชิมุระนักแสดงตลกชื่อดังของญี่ปุ่นวัย70ปีเสียชีวิตจาก,ด้วยหลังจากต้องเข้ารับการร

  แรงเหมือนกันผู้เป็นแม่อีก1ราย,ขณะที่อีกรายแพทย์ได้ยืนยันพบเชื้อเป็นแรงงานที่กลับจากกรุงเทพมาอยู่ที่ภูมิลำเนาเดิมที่อ.เนินมะปรางและมีอาการไข้แล้วหาหมอและพบว่ามีเชื้อโควิค19อีกรายซึ่งทั้ง3รายนั้นรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลพุทธชินราช\xa0,ล่าสุดผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกส่งหนังสือด่วนถึงหัวหน้าส่วนราชการหัวหน้าหน่วยงาน/รัฐวิสาหกิจทุกส่วนนายอำเภอทุกอำเภอนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลกนายกเทศมนตรีนครพิษณุโลกนายกเทศมนตรีเมืองอรัญญิกเรื่องสั่งปิดสถานที่ชั่วคราวโดยมีใจความว่า“ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันการระบาดขอโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า2019(,)อันเป็นโรคติดต่ออันตรายตามประกาศกระทรวงสาธารณสุขเรื่องชื่อและอาการสำคัญของโรคติดต่ออันตราย(ฉบับที่3)พ.ศ.2563มีแนวโน้มที่จะเกิดการระบาดรุนแรงในวงกว้างขึ้นและยืดเยื้อยาวนานประกอบกับมีบุคคลเดินทางมาจากพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑลซึ่งเป็นพื้นที่เสี่ยงต่อการแพร่ระบาดเข้ามาในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลกและพบผู้ป่วยยืนยันในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลกจำนวน3รายดังนั้นเพื่อเป็นการป้อ

  มเป็นเวลานาน30นาทีก็สามารถฆ่าเชื้อโรคได้เช่นกันโดยไม่ค่อยส่งผลเสียต่อความสามารถในการกรองของหน้ากากนัก,ที่เผยแพร่กันเป็นการทดลองฉีดแอลกอฮอล์ลงไปบนหน้ากากอนามัยแล้วเทน้ำตามลงไปพบว่าน้ำซึมผ่านหน้ากากได้ทันทีเป็นการทดลองที่ไม่ถูกต้องเพราะใช้วิธีการพ่นแอลกอฮอล์ลงไปแล้วเทน้ำตามเลยซึ่งแอลกอฮอล์เป็นสารที่มีขั้วก็จะทำให้น้ำซึ่งเป็นสารที่มีขั้วอ่อนไหลออกผ่านช่องเล็กๆของเส้นใยหน้ากากได้โดยง่ายจริงๆแล้วจะต้องพ่นสเปรย์แอลกอฮอล์และทิ้งให้จนแห้งถึงจะมาทดสอบใหม่สื่อฮ่องกงชื่อดังเผยว่าพบเอกสารฉบับหนึ่งของรัฐบาลจีนที่ระบุว่ามีผู้ติดเชื้อ,เคสแรกที่เข้าโรงพยาบาลตั้งแต่วันที่17พ.ย.ปีที่แล้ว,เอกสารดังกล่าวระบุว่าผู้ได้รับเชื้อคนแรกเป็นผู้หญิงอายุ55ปีชาวมณฑลหูเป่ย์และจากนั้นมาก็พบผู้ป่วยรายใหม่วันละ1-5คนจนกระทั่งวันที่15ธ.ค.จำนวนผู้ติดเชื้อมีอยู่ถึง27คนส่วนวันที่มีผู้ป่วยรายใหม่เพิ่มเป็นเลข2หลัก(10คนขึ้นไป)คือวันที่17ธ.ค.ทำให้วันที่20ธ.ค.มีจำนวนสะสมของผู้ติดเชื้อไวรัสนี้ถึง60คน,ส่วนเมื่อวันที่27ธ.ค.ที่ผ่านมา,แพทย

  จัดฝุ่นละอองในพื้นที่ภาคเหนือที่,และให้กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจัดเฮลิคอปเตอร์สนับสนุนการดับไฟป่าบนยอดเขาสูงพร้อมมอบหมายให้กองทัพภาคที่3(ทภ.3)จัดชุดสนับสนุนในพื้นที่5จังหวัด105ชุดรวม807คนเพื่อให้การช่วยเหลือในเรื่องของฝุ่นละอองPM2.5ที่กำลังส่งผลกระทบต่อพี่น้องประชาชนในพื้นที่ภาคเหนือตอนนี้,นอกจากนี้นายกฯกำชับให้ดำเนินมาตรการการดูแลสุขภาพประชาชนเช่นการจัดsafetyzoneและการส่งหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ออกให้บริการประชาชนจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลายการประชุมใหญ่วิสามัญครั้งที่1ของพรรคก้าวไกลในวันนี้มีส.ส.อดีตพรรคอนาคตใหม่ที่มีความตั้งใจสานต่ออุดมการณ์ในแบบอนาคตใหม่ทั้งแบบบัญชีรายชื่อและแบบแบ่งเขตเข้าร่วมสมัครสมาชิกพรรคก้าวไกลอย่างพร้อมเพรียงขณะที่สมาชิกและกรรมการบริหารพรรคก้าวไกลชุดเดิมก็ได้เข้ามาร่วมประชุมในวันนี้อย่างพร้อมเพรียงด้วยเช่นกัน,สำหรับส.ส.อดีตพรรคอนาคตใหม่ที่เดินทางมาสมัครสมาชิกพรรคก้าวไกลในวันนี้จากจำนวน55คนก่อนหน้านี้มีมาสมัครแล้วจำนวนทั้งสิ้น50คนขาดเพียง5คนประกอบไปด้วยนายณัฐพงษ์เรืองปัญญาวุฒิส.ส.เขตบางแคกรุงเทพมหานครซึ่งเพิ่งเดินทางกลับมาจากประเทศฟิลิปินส์และตัดสินใจกักตัวเอง14วัน,นายกัญจน์พงศ์จงสุทธนามณีส.ส.บัญชีรายชื่อที่มีอาการป่วยไม่สามารถมาร่วมประชุมวันนี้ได้,นายองค์การชัยบุต

  Author:victor  release time:2021-01-15  คลิกที่จำนวน: 1013