• อธิบดีกรมควบคุมโรค สั่งย้ายหัวหน้าด่านควบคุมโรคและทีมที่สนามบินอู่ตะเภา เซ่นปมปล่อยทหารอียิปต์ติด #โควิด19 เข้าระยอง

  เกมจ่ายไม่อั้นบาหวานภาวะอ้วน,โลหิตสูงเริ่มป่วย28มี.ค.มีอาการไอปวดศีรษะหนาวสั่นวันที่1เม.ย.ได้แอดมิดเข้ารพ.พบว่าออกซิเจนในเลือดลดน้อยลงปอดอักเสบรุนแรงผลออกมาว่าติดเชื้อวันที่2เม.ย.เสียชีวิตวันที่4เม.ย.,ผู้เสียชีวิตรายที่สามเป็นหญิงไทยอายุ59ปีโรคประจำตัวคือเบาหวานมีประวัติไปเล่นการพนันในหลายสถานที่ในกรุงเทพฯพบปะผู้คนจำนวนมากเริ่มป่วย29มี.ค.เสียชีวิตวันที่2เม.ย.,สำหรับรายละเอียดของผู้ป่วยโควิด-19รายใหม่51\xa0รายในวันนี้แบ่งเป็น,1.1พิธีกรรมทางศาสนา3ราย,1.2สัมผัสกับผู้ป่วยติดเชื้อ22ราย,2.1คนไทยกลับจากต่างประเทศ1ราย,2.2คนต่างชาติมาจากต่างประเทศ1ราย,2.3สัมผัสใกล้ชิดกับผู้เดินทางมาจากต่างประเทศ1ราย,2.4อาชีพกลุ่มเสี่ยง3ราย,2.5\xa0บุคลากร
  เกมจ่ายไม่อั้น

  ส.ทราบว่าทางบขส.ได้รับการประสานมาจากรพ.กระบี่ว่ามีผู้ป่วยติดเชื้อโควิดหลบหนีออกมาจากรพ.ตนพร้อมด้วยจนท.ขนส่งที่มาประจำอยู่ที่บขส.จึงช่วยกันตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในบขส.ก็พบชายหนุ่มคนดังกล่าวกำลังซื้อตั๋วรถตู้โดยสารสายกระบี่-ตรังเพื่อจะเดินทางไปยังจ.ตรังตนจึงแจ้งให้ทางรพ.กระบี่ทราบก่อนที่ตำรวจและทีมแพทย์จะมารับตัวชายคนดังกล่าวไปได้ทันก่อนจะขึ้นรถตู้เดินทางซึ่งอาจจะไปแพร่เชื้อให้กับผู้โดยสารภายในรถได้,ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบไทม์ไลน์ของชายหนุ่มคนดังกล่าวถึงกับต้องตะลึงเมื่อพบว่าผู้ป่วยรายนี้เดินทางมาจากจ.ตรัง,ซึ่งเป็นท่าเรือโดยสารระหว่างกระบี่-เกาะพีพีโดยทราบว่าชายคนดังกล่าวทำงานอยู่บนเกาะพีพี,แต่ระหว่างกำลังเข้าไปที่ท่าเรือ\xa0เจ้าหน้าที่ตรวจคัดกรองผู้ป่วยที่ท่าเรือตรวจพบความผิดปกติของอุณหภูมิร่างกายจึงแจ้งให้ทาง มวยไม่มีขั้นต่ำ

  \xa0นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสาว\xa0,\xa0เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีด้วยเช่นกัน,ก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วยนะครับแล้วพบกันใหม่กับการสรุป,สารยามเช้ากันในวันพรุ่งนี้นะครับวันนี้(21มี.ค.)\xa0หลังจากกรุงเทพมหานครออกประกาศปิดสถานที่ต่างๆรวม26ประเภทตั้งแต่วันพรุ่งนี้(22มี.ค.)ถึง12เม.ย.2563โดยอาศัยอำนาจตามพระราชบัญญัติโรคติดต่อพ.ศ.2558ตามที่รายงาน,ไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น,ล่าสุดนายฉัตรชัยพรหมเลิศปลัดกระทรวงมหาดไทยเปิดเผยว่าทางจังหวัดปริมณฑล5จังหวัดประกอบด้วยสมุทรปราการสมุทรสาครนครปฐมนนทบุรีและปทุมธานีได้ประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดแล้วมีมติให้ปิดสถานที่เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019หรือ,-19เป็นระยะเวลา22วันตั้งแต่22มี.ค.-12เม.ย.เช่นเดียวกับกรุงเทพมหานคร,ทั้งนี้โดยหลักๆแล้วเป็นการปิดห้างสรรพสินค้ายกเว้นแผนกซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านสะดวกซื้อต่างๆไม่ปิดตลาดแต่ให้ขายได้เฉพาะอาหารและเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตเท่านั้น,นอกจากนั้นสถานที่ที่มีคนไปรวมตัวกันจำนวนมากก็สั่งให้มีการปิดให้บริการเช่นสนาม,สนาม,สถานที่ออกกำลังกายฟิตเนสสระว่ายน้ำและอื่นๆหนังสือพิมพ์เดอะวอชิงตันโพสต์รายงานว่า,เป็นคนแรกๆที่โพสต์ภาพตัวเองในห้องเก็บเสื้อผ้าขนาดใหญ่ในบ้านของเธอพร้อมคำบรรยายว่า“การอยู่ที่บ้านคือพลังวิเศษของฉัน”และอีกไม่กี่วันต่อมากาด็อตโพสต์วิดีโอ,ของตัวเธออยู่ในบ้านพร้อมบรรยายความรู้สึกที่เธอได้จากการใช้เวลาในบ้านพร้อมการพูดให้กำลังใจผู้คนว่าทุกคนล้วนตกอยู่ในสภาพเดียวกันเพื่อที่จะได้ไม่เครียดกันเกินไป,จากนั้นเธอเล่าถึงแรงบันดาลใจที่ได้จากโพสต์ที่ชายชาวอิตาเลียนคนหนึ่งเป่าแซกโซโฟนเป็น,Imagineของจอห์นเลนนอนสมาชิกวงTheBeatlesผู้ล่วงลับที่ทำให้เธอตัดต่อวิดีโอภาพเพื่อนๆชื่อดังของเธอร้อง,เดียวกันนี้ในแบบไม่มีดนตรี,เพื่อนๆที่ว่านี้มีตั้งแต่นักแสดงชื่อก้องเช่นนาตาลีพอร์ตแมนเจมส์มาร์เดนเอมี่อดัมส์โซอี้คราวิตซ์และมาร์ครุฟฟาโลรวมทั้งพิธีกรรายทอร์คโชว์อย่างจิมมี่ฟัลลอนที่ร้องเพลงเดียวกันนี้ต่อกันเป็นท่อนๆ,แต่สิ่งที่กาด็อตหวังจะสื่อออกไปกลับไม่ได้เป็นสิ่งที่ผู้รับรู้สึกเพราะจุดสนใจของโพสต์

  ัวและคนอื่นๆ,ผู้ป่วยหลายคนเป็นโรคปอดอักเสบหลายคนต้องเข้าไอซียูแต่ไม่มีพื้นที่มากพอที่จะรองรับผู้ป่วยทั้งหมดตอนนี้เหมือนกับอยู่ในสงครามแพทย์ต้องเลือกที่จะรักษาผู้ที่มีโอกาสรอดชีวิตก่อนนั่นหมายความว่าผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียงจะไม่ได้รับการดูแลเพราะแพทย์ต้องไปรักษาผู้ป่วยจากไวรัสโคโรนาก่อนทรัพยากรในการทำงานมีจำกัดดังนั้นพวกเขาต้องใช้สิ่งที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์ที่สุด,คนตายเพราะไม่มีพื้นที่เพียงพอฉันมีเพื่อนที

  ื้อโรคเหล่านี้จะเพิ่มจำนวนมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปโรคติดเชื้อชนิดใหม่ราว30โรคเกิดขึ้นในช่วงทศวรรษ1950sจนกระทั่งทศวรรษ1980sตัวเลขดังกล่าวก็เพิ่มขึ้นถึง3เท่าตัวอย่างของโรคระบาดที่เกิดจากสัตว์ก็ได้แก่เอชไอวีอีโบลาซาร์สเมอร์สและซิกา,ดร.ไมเออร์สกล่าวว่า“เราเข้าใจกันว่าโรคเอชไอวีและอีโบลามาจากการล่าเนื้อสัตว์ป่าโรคเมอร์สและโรคซาร์สมาจากสัตว์ที่ยังมีชีวิตที่ขายอยู่ใน“ตลาดสด”เช่นตลาดค้าสัตว์ที่อู่ฮั่นมีสัตว์แปลกเป็นจำนวนมากถูกขายอยู่ในกรงด้วยระยะที่ใกล้กันระหว่างสัตว์ด้วยกันและสัตว์กับมนุษย์เป็นระยะที่ใกล้ขนาดที่คุณไม่มีทางพบในธรรมชาติ”,นอกจากนี้ดร.ไมเออร์สยังเสริมอีกว่า“มันเป็นการผสมผสานระหว่างขนาดของรอยเท้าทางนิเวศวิทยาของมนุษย์และโลกาภิวัตน์เมื่อเชื้อโรคแพร่จากสัตว์ไปสู่มนุษย์มันก็จะสามารถแพร่ระบาดไปทั่วโลกอย่างรวดเร็วทางอากาศ”,กฎระเบียบและการศึกษาเกี่ยวกับอันตรายของการบริโภคสัตว

  เนีย),2.2ทำงานในพื้นที่แออัด15ราย(ช่างเสริมสวยคนขับรถโดยสารพนักงานสปา),2.3บุคลากรทางการแพทย์2ราย(บุคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับผู้ป่วยโดยตรง),2.4ไปสถานที่แออัด3ราย,2.5เกี่ยวข้องกับขนส่งสาธารณะ4ราย(รถโดยสารรถตู้รถเมล์รถไฟฟ้า),2.5กลุ่มอื่นๆตามเกณฑ์เฝ้าระวัง14ราย,ผู้เสียชีวิตรายใหม่2รายรายแรกเป็นชายไทยอายุ54ปีชาวยะลาส่วนรายที่2เป็นหญิงไทยอายุ51ปีรักษาตัวในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯพบภาวะปอดอักเสบ,ส่วนผู้ป่วยอาการหนัก23รายทุกรายยังต้องใส่เครื่องช่วยหายใจและเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิดเบอร์ลิน,29มี.ค.(ซินหัว)—สถาบันควบคุมและป้องกันโรคของ,(RKI)รายงานตัวเลขผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่(,-19)ที่ได้รับการยืนยันผลเพิ่มจำนวน3,965รายภายในระยะเวลา24ชั่วโมงดันยอดรวมผู้ติดเชื้อทั่วประเทศแตะ52,547รายขณะที่ตัวเลขผู้เสียชีวิตรวมอยู่ที่389ราย,อย่างไรก็ดีสถาบันฯระบุว่ายังไม่ได้รับข้อมูลจาก3รัฐได้แก่บาเดิน-เวือร์ทเทมแบร์ก(Baden-Wuerttemberg),เฮสส์(Hesse)และซาร์ลันด์(Saarland),ทั้งนี้สำนัก,เอ็น,ของเยอรมนี(n-tv.de)ได้คำนวณตัวเลขผู้ป่วย,ทั่วประเทศพบว่าเยอรมนีอาจมีผู้ติดเชื้อโรคโควิด-19แล้วทั้งสิ้น56,281รายและเสียชีวิตจากโรคดังกล่าว425รายเจ้าหน้าที่ด้านสาธารณสุขของ,เผยวันนี้(30มี.ค.)ว่าจำนวนผู้ป่วย,หรือ,ในจ.,ตอนกลางของญี่ปุ่นตลอด24ชั่วโมงที่ผ่านมาเพิ่มขึ้นสูงที่สุดนับตั้งแต่มีการระบาดโดยพบเพิ่ม68คนทำให้จำนวนผู้ป่วยสะสมของจ.โตเกียวอยู่ที่430คนซึ่งสูงที่สุดในหมู่จังหวัดทั้ง47จังหวัดของประเทศ,ผู้ติดเชื้อรายใหม่ทั้ง68คนนี้มี27คนที่มาจากโรงพยาบาลแห่งหนึ่งที่พบว่ามีผู้ติดเชื้อภายในโรงพยาบาลแล้ว96คน,ส่วนจำนวนของผู้ป่วยสะสม,ทั้งประเทศญี่ปุ่นอยู่ที่เกือบ1,900คนแล้วขณะเดียวกันผู้เสียชีวิตมีจำนวน55คนซึ่งตัวเลขเหล่านี้ไม่รวมผู้ป่วยสะสม712คนและเสียชีวิต10คนจากเรือสำราญไดมอนด์ปรินเซสที่ถูกกักเฝ้าระวังโรคที่ท่าเรือในเมืองโยโกฮามาจ.คานางาวะเมื่อเดือนที่แล้ว,นอกจากนี้ยังมีการรายงานว่าเคนชิมุระนักแสดงตลกชื่อดังของญี่ปุ่นวัย70ปีเสียชีวิตจาก,ด้วยหลังจากต้องเข้ารับการร

  3.กลุ่มที่ไป,เมมโมรี่ถ.ฝากเลย–นาบอน4.กลุ่มเพื่อนที่เดินทางมาด้วยรถคันเดียวกันโดยทั้ง10รายทางทีมงานสอบสวนโรคได้ส่งตรวจว่ามีผู้ใดติดเชื้อเพิ่มหรือไม่คาดว่าผลตรวจน่าจะทราบในวันพรุ่งนี้,14มี.ค.63ซึ่งคาดว่าเป็นวันรับเชื้อวันแรกผู้ป่วยได้ไปเที่ยวสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อที่ร้านยูบาร์จ.ขอนแก่นตั้งแต่เวลา23.30น.–02.30น.,15มี.ค.63เวลา16.00–20.00น.ได้เดินทางกลับมายังจ.เลยด้วยรถยนต์ส่วนตัวของเพื่อนถึงบ้านนา,อ.วังสะพุงเวลา20.00น.จากนั้นได้ให้มารดาขับรถส่วนตัวมารับกลับบ้าน,16มี.ค.63เวลา16.00น.ได้ขับรถยนต์ส่วนตัวของมารดาไปรับของที่บขส.เลยก่อนไปรับประทานเนื้อย่างกับมารดา2คนจากนั้นเวลา20.00-20.10แวะไปเก็บเงินค่าขนมที่ตลาดคลองถม,17มี.ค.63เวลา17.00-19.00น.เดินทางไปที่ตลาดนัดบ้านนาหนองช่วยมารดาขายขนมจากนั้นเวลา23.00–24.00น.ไปที่ร

  อไวรัสโคโรนา2019เมื่อวานนี้ได้นำเรื่องมาเสนอคณะรัฐมนตรีรับทราบและพิจารณาการดำเนินการในด้านต่างๆ6ด้านได้แก่,(1)ด้านสาธารณสุข,(2)ด้านเวชภัณฑ์ป้องกัน,(3)ด้านข้อมูลการชี้แจงและการรับเรื่องร้องเรียน,(4)ด้านการต่างประเทศ,(5)ด้านมาตรการป้องกันและ,(6)ด้านมาตรการให้ความช่วยเหลือเยียวยา,1.1\u200bป้องกันและสกัดกั้นการนำเชื้อเข้าสู่ประเทศไทยคือ,(1)\u200bชาวต่างชาติที่เดินทางจากประเทศซึ่งเป็นพื้นที่เขตติดโรคติดต่ออันตรายจำนวน4ประเทศและ2เขตปกครองพิเศษที่ได้ประกาศไปแล้วรวมถึงประเทศที่มีการระบาดต่อเนื่อง,-\u200bขาเข้าต้องมีใบรับรองแพทย์อายุไม่เกิน3วัน,-\u200bต้องมีประกันสุขภาพ,-\u200bยินยอมใช้Applicationติดตามของรัฐ,-\u200bมาตรการนี้ใช้กับการเข้าเมืองทุกทางทั้งทางบก-น้ำ-อากาศ,-\u200

  ์และต้องออกไปเผชิญแดดร้อนจัดด้านนอกในบางเวลา,ผู้ที่ไม่ชินกับสภาพอากาศร้อนจัดรวมไปถึงเด็กอายุต่ำกว่า5ปีและผู้สูงอายุที่มีโรคประจำตัวเป็นต้น,แม้ไข้หวัดแดดกับโควิด-19จะมีอาการไข้ขึ้นตัวร้อนเหมือนกันแต่เราสามารถสังเกตความแตกต่างของอาการในแต่ละโรคได้อย่างชัดเจนดังนี้,ตัวร้อนมีไข้ต่ำแต่ไม่เกิน40องศาเซลเซียส,ตัวร้อนมีไข้มากกว่า37.5องศาเซลเซียส,คอแห้งแสบคอแต่ไม่ถึงขั้นเจ็บคอ,เจ็บคอไอ,ไม่มีน้ำมูกหรือมีแต่เล็กน้อยเท่านั้น,มีน้ำมูกไหล,ตาแดง,ตาไม่แดง,หายใจเป็นปกติ,หายใจถี่และเหนื่อยหอบ,\xa0,การป้องกันไข้หวัดแดดสามารถทำได้ง่ายมากโดยไม่ต้องรอให้ป่วยก่อนเช่น,ไข้หวัดแดดเป็นโรคที่รักษาได้ไม่ยากและสามารถรักษาด้วยตัวเองได้ซึ่งวิธีป้องกันต่างๆที่เราแนะนำไปข้างต้นก็สามารถนำมาปรับใช้ในขณะที่เป็นไข้หวัดแดดได้,และทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงเกร็ดความรู้เล็กๆน้อยๆที่เรานำมาฝากกันอย่าลืมว่าประเทศไทยเป็นเมืองร้อนมีสภาพอากาศแปรปรวนบ่อยครั้งดังนั้นโรคไข้หวัดและไข้หวัดแดดสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งปีทั้งนี้โรคที่มากับอากาศร้อนยังมีอีกมา ไก่ชนโบนัสหนักๆ

  ะโยชน์ในระยะยาวรายการโหนกระแสวันนี้(23มี.ค.),ในฐานะผู้ดำเนินรายการผลิตในนามบริษัทดีคืนดีวันจำกัดออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา12.20น.ทาง,กดเลข33ยังเกาะติดสถานการณ์ไวรัส,-19,โดยอาจารย์หมอหลายท่านวิเคราะห์ว่าจากสถิติกราฟตัวเลขตอนนี้ถ้ายังอยู่ในมาตรการแบบนี้ที่คนไทยใช้อยู่มีโอกาสสูงมากที่ภายในกลางเดือนเม.ย.คนไทยจะติดเชื้อ,จำนวนถึง350,000คนและเสียชีวิต7,000คน,วันนี้เปิดใจสัมภาษณ์,มาพร้อมกับ,"ที่มาที่ไปจากการที่เราดูว่ามีผู้ป่วยทุกวันเลยซึ่งเป็นสัญญาณที่ไม่ดีเราก็คิดว่าเริ่มเข้ากราฟเกิน100คนพอเกิน100คนเรามีทางเลือก2ทางทางหนึ่งไปอิตาลีสองลงมาแบบสิงคโปร์ฮ่องกง,ประเทศที่มีการระบาดมากๆกราฟจะเพิ่มขึ้นวันละ33%จากตัวเลขของวันก่อนซึ่งยอดเราจะน่ากลัวมากอีก4วันถ้าเราไม่มีมาตรการอะไรภายใน4วันและรอให้ถึงพันเราจะเอาพันนั้นให้ลงมันจะยากมากมันจะทะลุขึ้นไปเรื่อยๆ","ดูลดลงเมื่อวานเพิ่มจากวันก่อนแต่วันนี้เพิ่มจากเมื่อวานประมาณสัก20%แต่ก็ไม่แน่ใจว่ามีผู้ป่วยที่รอการคอนเฟิร์มจากแล็บที่ตรวจหรือเปล่าถ้าดูกราฟเส้นสีแดงเป็นเส้นประเทศไทยอิตาลีสีเขียวถ้าเป็นญี่ปุ่นเป็

  พนักงานรัฐขณะเดียวกันรายงานข่าวยังเผยแพร่อีกว่านายอิราจยังมาร่วมแถลงข่าวกับโฆษกรัฐบาลเกี่ยวกับสถานการณ์ไวรัสโคโรนาในประเทศเมื่อวันที่25กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาภาพจากสื่ออิหร่านพบว่านายอิราจมีอาการป่วยอย่างเห็นได้ชัดและไม่ยอมลางานเพื่อกักบริเวณตัวเองในบ้านพักสร้างความกังวลว่าโรคนี้อาจติดไปยังคนในรัฐบาลนักการเมืองคนอื่นๆและคนใกล้ชิดด้วย\xa0,ประเด็นร้อนแรงของวงการบันเทิงเมื่อเพจดังได้ออกมาแฉเรื่องราวของนักร้องเสียงนุ่มที่มีครอบครัวแล้วแอบมีกิ๊กและมีการโอนเงินให้ช้อปปิ้งอีกด้วยซึ่งข่าวดังถูกพุ่งเป้าไปที่เท่ห์อุเทนเรียกว่าสร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงให้กับนักร้องดังเป็นอย่างงานนี้เจ้าตัวไม่ยอมเดินหน้าแจ้งความเอาผิดกับเพจดังพร้อมกับบอกว่าชื่อเสียงของตนเองที่ทำงานมานานกว่า20ปีต้องมามัวหมองเพราะข่าวมั่วโดยเท่ห์และภรรยาได้เผยไว้ว่า"เราอยากให้เขารู้สึกว่าการกระทำแบบนี้มันไม่ถูกต้องมันไม่ได้กระทบแค่เราสองคนแต่เรายังมีครอบครัวมีลูกมีพ่อแม่ซึ่งมันไ

  การเพียงเล็กน้อยรู้ว่าถ้าเขาไปตรวจเขาจะต้องแยกตัวจากคนอื่นทั้งจากเพื่อนฝูงและครอบครัวซึ่งมันทำให้ท้อใจนะ”ชาวลิ่งกล่าว,การกลับมาของเชื้อไวรัสทำให้เกิดการใช้มาตรการการยับยั้งการแพร่เชื้อที่แตกต่างกันในแต่ละประเทศสิงคโปร์เกาหลีใต้ฮ่องกงและไต้หวันต่างบังคับใช้มาตรการการรักษาระยะห่างทางสังคมและการควบคุมการเข้าออกประเทศที่เข้มงวดมากกว่าเดิมคนที่ได้รับอนุญาตให้เข้าประเทศจะต้องทำการกักตัวเป็นเวลา14วันฮ่องกงและสิงคโปร์นำสมาร์ทโฟนมาใช้เพื่อจับตาดูกลุ่มคนที่ต้องเฝ้าระวังพร้อมกันนี้สิงคโปร์ยังประกาศปิดโรงเรียนและสำนักงานส่วนใหญ่ในประเทศอีกด้วย,แม้จะมีผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มขึ้นแต่สิงคโปร์ฮ่องกงและไต้หวันก็ยังรักษาอัตราการเพิ่มขึ้นของผู้ติดเชื้อรายใหม่ให้อยู่ในระดับต่ำเพื่อสามารถตรวจคัดกรองและเฝ้าติดตามผู้ติดเชื้อได้ทุกราย“นี่อาจเป็นกลยุทธ์ที่ต้องใช้เวลานานสำหรับสหรัฐฯและยุโรปแต่ก็อาจมีอยู่2วิธีหนึ่งคือการตรวจหาเชื้อแยกพวกเขาออกจากคนอื่น

  าบ,ว่านายปวเรศได้หลบหนีออกจากโรงพยาบาลทำให้ชาวอำเภอสันป่าตองเมื่อทราบ,ต่างหวาดผวาไปตามๆกันเนื่องจากนายปวเรศฯเป็น,(นปพ.)ได้รับการฝึกฝนในการใช้อาวุธและมีความชำนาญในการใช้อาวุธเป็นอย่างดีและได้เคยไปช่วยราชการในการปราบปรามยาเสพติดอีกด้วยชาวบ้านหวั่นจะกลับมาล้างแค้น,\xa0วันนี้(24ก.พ.63)ผู้สื่อ,รายงานว่าเมื่อเวลา18.30น.ได้เกิดเหตุรถไฟขนส่งสินค้าที่722ขาขึ้นขบวน4210(หาดใหญ่-กทม.)ปลายทางบางซื่อชนประสานงากับรถไฟขบวนรถด่วนพิเศษทักษิณที่37/45ขบวน4550(กรุงเทพฯ-สุไหงโกลก-ปาดังเบซาร์)ที่กำลังจอดส่งผู้โดยสารที่สถานีปากท่อต.ปากท่ออ.ปากท่อจ.ราชบุรีเข้าอย่างเต็มแรงจนทำให้รถไฟตกรางทั้ง2ขบวนโดยเฉพาะรถไฟขนส่งสินค้าที่บรรท

  Author:daniel  release time:2021-01-23  คลิกที่จำนวน: 1658