• 13 พฤษภาคม 2563 – โรงแรมโนโวเทล เมอร์เคียว และ ไอบิส เอราวัณ ประเทศไทย มอบข้อเสนอบัตรกำนัลห้องพักราคาคุ้มค่าโดนใจ ลด 50% จากราคาที่ดีที่สุด ณ…

  ไพ่เกมออนไลน์ทางมือถือายได้รับบาดเจ็บไม่ต่ำกว่า2ราย,ส่วนลำดับเหตุการณ์การก่อเหตุในครั้งนี้เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ20.00น.ได้มีคนร้ายไม่ต่ำกว่า10คนพร้อมอาวุธสงครามและระเบิดไปบ์บอมได้ซุ้มบริเวณป่าข้างทางซึ่งอยู่ด้านหน้าของจุดตรวจโดยอาศัยความมืดเพื่อหลบตาเจ้าหน้าที่ก่อนที่คนร้ายตะฉวยโอกาสตอนเจ้าหน้าที่เผลอเข้าโจมตีโดยการใช้ระเบิดไปบ์บอมจำนวน3ลูกขว้างเข้าใส่ชุดเจ้าหน้าที่ดังกล่าวทำให้เจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บหลายราย,ก่อนที่กลุ่มคนร้ายจะกรูเข้าไปภายในจุดตรวจพร้อมใช้อาวุธเอ็ม16และอาก้ากราดยิงใส่เจ้าหน้าที่โดยเจ้าหน้าที่ที่ไม่ได้รับบาดเจ็บก็ใช้อาวุธปืนประจำตัวยิงใส่กลุ่มคนร้ายซึ่งจังหวะดังกล่าวคาดว่ากระสุนปืนของเจ้าหน้าที่ถูกคนร้ายได้รับบาดเจ็บแต่เนื่องจากคนร้ายมีจำนวนมากกว่าทางเจ้าหน้าที่ได้แต่ยิงเพื่อป้องกันตัวก่อนที่กลุ่มคนร้ายจะเข้าไปยังจุดตรวจแล้วใช้น้ำมันเผารถจักรยานยนต์ที่อยู่ด้านหน้าเสียหาย2คัน,ส่วนคนร้ายที่เหลือก็เข้าไปภายในที่พักของเจ้าหน้าที่และทำการรื้นค้นพร้อมทั้งได้ขโมยปืนของเจ้าหน้าที่ไปด้วย5กระบอกก่อนที่จะล่าถอยพร้อมทั้งม
  ไพ่เกมออนไลน์ทางมือถือ

  งชาวจีนแผ่นดินใหญ่ในฐานะที่เราเป็นชาวจีนคนหนึ่งก็รู้สึกโกรธเคืองกับสิ่งนี้เป็นอย่างมากทำให้เราตัดสินใจยกเลิกสัญญาทาง,นับจากนี้เป็นต้นไป"นี่คือแถลงการณ์จากตัวแทนนักแสดงสาวหยางมี่ได้นำออกมาเผยแพร่ต่อสาธารณชนเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา(10ส.ค.),โดยหลังจากข้อความแถลงการณ์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไปปรากฏว่ามีผู้คนเข้ามาแชร์ส่งต่อเกือบ5หมื่นครั้งภายในเวลาอันรวดเร็วพร้อมกับกล่าวชื่นชมนักแสดงสาวที่ตัดสินใจทางธุรกิจที่ถูกต้องแล้วสำหรับประเด็นดังกล่าวสืบเนื่องจากเสื้อยืดเจ้าปัญหาตัวหนึ่งที่ออกแบบโดยเวอร์ซาเซเป็นเสื้อยืดธรรมดาๆที่ระบุตำแหน่งที่ตั้งของสาขาทั่วโลกของแบรนด์,แต่ปรากฏว่าชาวจีนต่างสะดุดตากับ2ตำแหน่งที่ตั้งอยู่ถูกสกรีนเอาไว้บนเสื้อยืดนั่นก็คือ,กับ,ที่กระทบต่อประเด็นละเอียดอ่อนในด้านการเมืองการปกครองเพราะทั้ง2พื้นที่ถือเป็นเขตปก น้ำเต้าปูปลาโปรโมชั่นเอาใจเพียบ

  ลัคคคคค5555+ปล.ตราบใดที่แมทตี้ยังกรีดร้องแบบนี้ไม่ต้องเข้ามาจีบเมย์กันนะคะยังไม่พร้อม",\xa0เฟซบุ๊ก“IngShinawatra”ของ“แพทองธารชินวัตร”ได้โพสต์ภาพนาย,อดีตนายกรัฐมนตรีความว่า“สวดมนต์ถวายผ้าไตรจีวรและเทียนพรรษาเนื่องในวันคล้ายวันเกิดครบ70ปีของคุณพ่อค่ะ@thaksinlive#70ยังแจ๋ว”,ขณะที่,ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว“JomPetchpradab”ว่าเป็นการฉลองวันเกิด“ทักษิณชินวัตร”อดีตนายกรัฐมนตรีจากนครลอสแองเจลิสสหรัฐอเมริกากลุ่มคนไทยผู้รักประชาธิปไตยในแอลเอสหรัฐอเมริกาโดยนายทักษิณระบุว่าต้องขอบคุณที่มีอวยพรวันเกิดประทับใจมากคำอวยพรถือว่ามีคุณค่ามากที่สุด13ปีแล้วที่ออกมาจากประเทศท

  บนำส่งโรงพยาบาลอย่างต่อเนื่องเบื้องต้นยังไม่แน่ชัดว่าเป็นเหตุกราดยิงใส่ผู้อื่นจากแรงจูงใจอื่นๆหรือเป็นเหตุทะเลาะวิวาทกันภายในสถานบันเทิงที่อยู่ในละแวกจุดเกิดเหตุแต่ล่าสุดยืนยันว่ามือปืนผู้ก่อเหตุเสียชีวิตในที่เกิดเหตุด้วย,ทั้งนี้เหตุกราดยิงดังกล่าวได้เกิดขึ้นต่อเนื่องเพียงไม่กี่ชั่วโมงให้หลังจากเหตุโศกนาฏกรรมที่ห้างสรรพสินค้าใจกลางเมืองเอลปาโซรัฐเท็กซัสซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิตมากถึง20ศพจากกรณีเหตุเพลิงไหม้ตลาดไซด์วอล์คภายในซอย,19ซึ่งตั้งอยู่ด้านหลังโรงแรมอินทราเมื่อเช้ามืดวันที่2สิงหาคมที่ผ่านมาเป็นเหตุทำให้มีร้านค้าได้รับความเสียหายจำนวน60แผงโดยมีการสันนิษฐานว่าเป็นเหตุลอบวางเพลิงตามที่นำเสนอ,ไปแล้วนั้น,ความคืบหน้าล่าสุดผู้สื่อ,ได้รับรายงานว่าทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดโดยรอบจุดเกิดเหตุกระทั่งพบรูปพรรณของคนร้ายที่ปรากฏคือสวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีฟ้ากางเกงขาสั้นสะพายกระเป๋าเป้สีน้ำเงินรวมถึงใส่แมสปิดปากและสวมหมวกเพื่อปิดบังใบหน้าโดยเจ้าหน้าที่เชื่อว่ามีความเชื่อมโยงและน่าจะเป็นผู้ลงมือก่อเหตุ,อย่างไรก็ตามจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพบว่าเมื่อช่วงเวลา04.00น.ขณะที่ร้านค้าได้ทยอยเปิดร้านได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้นที่ด้านหน้าตลาดก่อนจะเกิดเพลิงไหม้และลุกลามอย่างรวดเร็วจากการตรวจสอบพบว่าทุกร้านที่ได้รับความเสียหายจากเพลิงไหม้พบชิ้นส่วนของพาวเวอร์แบงค์ถูกไฟไหม้อยู่คู่กับแผงวงจรนางนฤมลภิญโญสินวัฒน์โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีเปิดเผยว่าตามที่ได้มีการเผยแพร่ในสื่อต่างๆเกี่ยวกับการจัดรายการ,“นายกฯพบประชาชน”ซึ่งเดิมรัฐบาลที่ผ่านมาในอดีตจะมีรายการดังกล่าวในเวลาช่วงเช้าวันเสาร์ขอชี้แจงให้ทราบข้อเท็จจริงว่าเรื่องดังกล่าวยังไม่ได้มีการเสนอต่อพล.อ.ประยุทธ์จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมโดยนายกรัฐมนตรีจึงยังไม่ได้มีการพิจารณาแต่อย่างใด(4ส.ค.)เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาร.ต.อ.พุฒิพงษ์ชื่นชมรองสารวัตรเวรสอบสวนสภ.แสนภูดาษอ.บ้านโพธิ์จ.ฉะเชิงเทราได้เดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งมีคนเดินถนนถูกรถยนต์บรรทุกไม่ทราบชนิดแล่นเหยียบทับร่างเสียชีวิตบริเวณบนถนนสาย314ฉะเชิงเทรา-บางปะกงก่อนถึงหน้าปั้มก๊าซปตท.ฝั่งขาออกมุ่งหน้าอ.บางปะกงประมาณ200เมตร,ที่เกิดเหตุพบภาพสุดสยดสยองเนื่องจากชิ้นส่วนร่างกายของผู้เสียชีวิตถูกรถบรรทุกบดขยี้แหลกเหลวไม่มีชิ้นดีเศษกระดูกและชิ้นเนื้อกระจัดกระจายไปทั่วพื้นถนนตามระยะทางกว่า100เมตรพบเพียงเศษเสื้อผ้าที่สวมใส่มาเท่านั้นที่ญาติพอจะจดจำและยืนยันได้คือนางขารอายุ71ปีผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์,จากการสอบถามนาง,สมรอายุ49ปีเปิดเผยว่าแม่ป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์มีอาการความจำเสื่อมและหลงลืมแม่ได้เดินออกมาจากบ้านพักที่เป็นตึกแถวอาคารพาณิชย์ห่างจากจุดเกิดเหตุไปประมาณ1กิโลเมตรคาดว่าน่าจะ

  าระสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำเนียบรัฐบาลเพื่อความเป็นสิริมงคลเช่นกันสำนัก,ประเทศจีนรายงานว่า,ภาพเหตุการณ์กลางถนนแห่งหนึ่งกลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วเมืองจีนหลังพบเด็กหญิงตัวน้อยเดินไร้ทิศทางอยู่กลางสี่แยกอย่างมึนท่ามท่ามกลางการจราจรที่มีรถวิ่งผ่านไปผ่านมาข้ามแยกอยู่ตลอดเวลาแต่ปรากฏว่ามีเจ้าชายขี่ม้าขาวปรากฏตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่งรีบฝ่าตัวเข้าไปอุ้มและช่วยเหลือเด็กหญิงเอาไว้ได้ทัน,เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาตามรายงานระบุว่าเป็นเหตุที่เกิดขึ้นบริเวณสี่แยกไฟแดงแห่งหนึ่งในฉางโจวมณฑลเจียงซูประเทศจีนกล้องวงจรปิดจับภาพเด็กหญิงวัย6ขวบออกมาเดินเผ่นผ่านแบบไร้จุดหมายอยู่ใจกลางสี่แยกโดยมีรถยนต์ที่ว

  นสร้อยคอทองคำปฏิเสธไม่ได้เอาไป,เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้ง3ข้อหาร่วมกันปล้นทรัพย์ทำร้ายร่างกายและทำให้เสียทรัพย์ซึ่งจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปนอกจากนี้ยังจะเพิ่มมาตรการเข้มในการตรวจสอบป้องกันการก่อเหตุตั้งแก๊งมั่วสุมของกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ผู้สื่อ,รายงานว่าหน่วยกู้ชีพองค์การกาแดงสปป.ลาวแจ้งว่าะบอุบัติเหตุรถบรรทุกเหล็กฮีโน่สีขาวจากประเทศไทยเกิดเสียหลักพลิกคว่ำบริเวณถนนเข้าเขื่อนเซเปียน-เซน้ำน้อยขณะกำลังนำเหล็กไปส่งที่โครงการซึ่งตั้งอยู่บนลำน้ำสาขาของแม่น้ำโขงจุดที่แม่น้ำเซเปียนบรรจบกับแม่น้ำโขงเส้นทางปากเซสปป.ลาว,เหตุดังกล่าวทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทราบชื่อคือนางศศิธรอายุ48ปีเป็นชาวอ.เฝ้าไร่จ.หนองคายซึ่งเป็นภรรยาคนขับรถบรรทุกคันดังกล่าวส่วนคนขับรถบรรทุกได้รับบาดเจ็บสาหัสขณะที่สภาพรถด้านหน้าพังยับเยินเจ้าหน้าที่เร่งติดต่อกลับไปยังทางการไทยเพื่อประสานงานความช่วยเหลือ,จากการตรวจสอบเบื้องต้นเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันที่27กรกฎาคมที่ผ่านมารถบรรทุกพ่วงคันดังกล่าวบรรทุกเหล็กมาเต็มคันได้เดินทางข้ามพรมแดนที่ด่านช่องเม็กอ.สิรินธรจ.,เพื่อนำเหล็กไปส่งที่บริเวณการก่อสร้างเขื่อนเซเปียน-เซน้ำน้อยแขวงจำปาสักสปป.ลาวโดยเดินทางมาในรถ2คนคนขับรถกับภรรยา,แต่เนื่องด้วยคันขีบไม่ชินเส้นทางประกอบกับเส้นทางดังกล่า

  วามรักความสามัคคีกันก็จะไม่มีใครมาทำลายประเทศเราได้,นอกจากนี้ตนเองรู้สึกหดหู่กับพฤติกรรมของส.ส.บางคนและนักการเมืองพรรคเพื่อไทยบางคนที่ขาดวุฒิภาวะขาดจิตสำนึกไร้มนุษยธรรมกรณีที่ออกมาแสดงคิดเห็นโดยเอาชีวิตประชาชนมาล้อเล่นมาเยาะเย้ยมาสะใจกับความเจ็บปวดของประชาชนขอให้กลับตัวกลับใจเสียใหม่ไม่เช่นจะไม่มีที่ยืนในสังคมพ.ต.อ.ณรัชต์เศวตนันทน์อธิบดีกรมราชทัณฑ์เปิดเผยว่าจากกรณีมีผู้ต้องขังเสียชีวิตภายในเรือนจำจังหวัดปทุมธานีหลังจากถูกคุมขังภายในระยะเวลา1คืนเมื่อวันอาทิตย์ที่28กรกฎาคม2562คือข.ช.บรรจงศรีสุวรรณอายุ36ปีต้องโทษจำคุกในคดีความผิดฐานมียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาไอซ์)โดยญาติติดใจสงสัยสาเหตุการตายเนื่องจากมีร่องรอยการถูกทำร้ายซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อเท็จจริงเบื้องต้นพบว่าอาจเป็นการทำร้ายกันเองของผู้ต้องขังนั้น,ขอชี้แจงว่ากรมราชทัณฑ์ได้มีนโยบายที่ชัดเจนในการยกระดับการดูแลผู้ต้องขังให้เป็นไปตามหลักสากลไม่ควรมีเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจึงได้มีคำสั่งย้ายนายวีระทวีชนม์ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดปทุมธานีไปปฏิบัติหน้าที่ผู้ตรวจราชการกรมและให้นายพลกฤตจิตรบำรุงผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดแพร่มาปฏิบัติหน้าที่ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดปทุมธานีแทนซึ่งการย้ายดังกล่าวเป็นการย้ายเพื่อให้การปฏิบัติหน้าที่ในการตรวจสอบข้อเท็จจริงเป็นไปด้วยความโปร่งใสและยุติธรรมไม่ให้เกิดข้อครหาจากสังคมได้และเป็นตัวอย่างให้เรือนจำอื่นๆได้เพิ่มความระมัดระวังไม่ให้เกิดข้อบกพร่องและความเสียหายใ

  ดก็คือเพศชายกับเพศหญิงเท่านั้นประกอบกับทัศนคติของรัฐและสังคมที่มองว่าการข้ามเพศเป็นเรื่องความสวยความงามไม่ใช่เรื่องสุขภาพทำให้ไม่เกิดการผลักดันให้มีกฎหมายที่ครอบคลุมถึงสิทธิของคนข้ามเพศ,“อย่างการแปลงเพศมันคือการผ่าตัดใหญ่มันส่งผลต่อสุขภาพสิทธิที่คนข้ามเพศไม่ได้รับก็เช่นถ้าเขามองว่ามันเป็นสิ่งที่เราตัดสินใจทำเองประกันก็จ่ายไม่ได้สมมติว่าเราไปแปลงเพศมาแล้วอวัยวะเพศฉีกขาดก็เบิกไม่ได้เพราะเขาบอกว่ามันเป็นแผลเป็นจากการศัลยกรรมไม่ใช่แผลผ่าตัดจริงๆและถ้าจะลางานเพื่อไปผ่าตัดแปลงเพศที่ต้องใช้เวลาหลายเดือนที่ทำงานก็จะบอกว่าเธอลาไปศัลยกรรมหลายเดือนก็ต้องลาออกไปเลยหรือไม่ต้องลาออก

  พ่อแม่สมัยยังมีชีวิตอยู่อาจจะเป็นผลบุญและความกตัญญูก็ได้จึงมีโชคใหญ่ขนาดนี้\xa0\xa0\xa0\xa0\xa0,ทางด้านนางกมลชนกอายุ40ปีผู้ซื้อ,กล่าวว่าตนชื้อที่หน้าบ้านเห็นมีคนขับขี่จักรยานยนต์มาขายอายุประมาณ40ปีทราบว่าเป็นคนจังหวัดเลยบอกว่าจะรีบกลับบ้านเหลือไม่กี่ชุดเห็นว่ามีเลขท้าย006ตรงกับทะเบียนรถของสามีจึงได้ขอชื้อไว้,ซึ่งเป็น,ชุด2ใบเมื่อเช้าวันที่1สิงหาคม62เ ไพ่สามใบจ่ายไม่อั้น

  ยออกมาด้วยความทุลักทุเลพอออกมาได้พระวีระชัยได้ตรวจสอบภายในกุฏิและพบว่ามีทรัพย์สินเสียหายไปจำนวนดังกล่าวจึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ,ภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตรวจสอบและเก็บหลักฐานเป็นที่เรียบร้อยทางเจ้าหน้าที่จะได้ออกตรวจสอบกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียงและจะเร่งติดตามสืบหาคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว.วันนี้(1ส.ค.2562)\xa0,เสด็จฯทรงเปิดงาน,ประจำปี2562ภายใต้แนวคิด"สายธารแห่งพระบารมีสู่การพัฒนาสตรีที่ยั่งยืน"\xa0ณห้องรอยัลจูบิลี่บอลรูมศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานีอำเภอปากเกร็ดจังหวัดนนทบุรี,ในการนี้,มีพระราชดำรัสต่อคณะสตรีไทยดีเด่นและเยาวสตรีไทยดีเด่นที่เข้ารับพระราชทานเกียรติบัตรดังนี้,อนึ่ง\xa0สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถพระบรมราชชนนีพันปีหลวงทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯให้วันที่1สิงหาคมของทุกปีเป็นวันสตรีไทยเพื่อเป็นการกระตุ้นให้ทุกภาคส่วนตระหนักถึงความสำคัญของสตรีไทยอีกทั้งได้พระราชทานแนวพระราชดำริหน้าที่สำคัญเบื้องต้นของสตรีไทย4ประการได้แก่,เพื่อใช้เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตและพัฒนาตนเองและได้พระราชทานพระราชานุญาตให้ใช้“ดอกกล้วยไม้

  าการลงพื้นที่ในครั้งนี้มีการตั้งเวทีชาวบ้านเพื่อรับฟังความเดือดร้อนมีชาวบ้านประมาณ200คนจากนั้นลงพื้นที่จริงเพื่อตรวจสอบโครงการการที่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่มีแผนที่จะดูแลความปลอดภัยให้กับประชาชนรวมทั้งส.ส.ที่มาปฏิบัติราชการทวงคืนแผ่นดินให้กับรัฐทำเพื่อประเทศชาติถือเป็นเรื่องไม่ปกติประกอบกับตนเองเคยถูกขู่ฆ่ามาก่อนเจ้าหน้าที่จึงควรให้ความสำคัญเรื่องการดูแลความปลอดภัย\xa0,โดยหลังจากจัดเวทีรับฟังปัญหาของชาวบ้านเสร็จแล้วทางคณะได้ไปตรวจสอบพื้นที่ก่อสร้างโครงการและสำนักงานขายก็พบว่าสำนักงานปิดและมีประกาศของเทศบาลกะรนมาปิดไว้เป็นคำสั่งระงับการก่อสร้างคณะของตนจึงเดินทางกลับไปพักผ่อนแต่เมื่อกลับมาที่จุดก่อสร้างอีกครั้งก็พบว่ามีรถตำรวจจอดอยู่และพบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ6นายนั่งดื่มกาแฟกับผู้บริหารคอนโดดังกล่าว,จากกา

  คิดว่าถ้าลงกรุงเทพได้ก็น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้โดยสารจึงแจ้งกลับไปว่าเราเลือกที่จะลงที่ดอนเมืองซึ่งในตอนนั้นสนามบินดอนเมืองไม่ได้เปิดใช้งานสำหรับแอร์ไลน์เหมือนตอนนี้แต่เราก็ยังสามารถใช้เป็นสนามบินสำรองในการลงได้,เรามาลงที่ดอนเมืองเป็นเครื่องแรกของเช้ามืดวันนั้นเครื่องเราถูกสั่งให้มาจอดที่ลานจอดทางด้านใต้ของสนามโดยไม่มีเจ้าหน้าที่มาดูแลเลยสักคนแล้วไม่มีข้อมูลเลยว่าจะให้ทำอย่างไรต่อไปเราดับเครื่องยนต์และติดเครื่องAPUเพื่อใช้กับระบบไฟฟ้าและระบบแอร์บนเครื่อง,พอฟ้าเริ่มสางก็มีเครื่องแอร์ไลน์ต่างๆทะยอยตามมาลงกันจนเต็มไม่เหลือที่จะให้เครื่องจอดอีกแล้วเครื่องบินอื่นต้องหนีไปลงอู่ตะเภาบ

  นดังกล่าวรวมเวลาประมาณ10นาทีจึงออกมาที่รถและได้เสียบกุญแจเพื่อสตาร์ทรถแต่ไม่ติดเมื่อสำรวจถึงกับต้องตกใจเมื่อพบว่าแบตเตอรี่รถขนาด120แอมป์จำนวน2ลูกที่วางอยู่ช่องของแบตเตอรี่ได้ถูกคนร้ายถอดแล้วยกเอาไปซึ่งเป็นอะไรที่งงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาก,เนื่องจากเป็นช่วงกลางวันแสกๆภายในปั๊มน้ำมันก็มีแม่ค้าขายของและมีลูกค้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมากแต่คนร้ายก็ยังกล้าที่จะก่อเหตุจึงต้องหายืมแบตเตอรี่หรือถ้าซื้อแบตเตอรี่ใหม่รวมสองลูกราคาประมาณ7,000บาทเพื่อจะรีบขับรถคันดังกล่าวไปส่งให้กับลูกค้าที่รออยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่,ทั้งนี้เจ้าหน้าที่คาดว่าคนร้ายน่าจะขับรถมาพบแบตเตอรี

  Author:daniel  release time:2021-01-15  คลิกที่จำนวน: 965