• "สุวิทย์ เมษินทรีย์"เผยข่าวดี หลังทดสอบวัคซีนเข็มที่สองในลิงสามารถ สร้างภูมิคุ้มกันต่อโควิด – 19 ได้ระดับสูง เดินหน้าทดสอบในมนุษย์ เปิดรับอาสาสมัคร เดือน ส.ค. – ก.ย.นี้ ก่อนทดสอบเข็มแรก เดือน ต.ค.นี้

  ป๊อกเด้งแจกจริงพสต์ลงโซเชียลจนกลายเป็น,ครึกโครมและมาถูกจับกุมดำเนินคดี,ทั้งนี้นายพิสิทธิ์ยอมรับว่าผิดเพราะไม่รู้ว่างูเหลือมเป็นสัตว์ป่าคุ้มครองแต่ยืนยันว่าแม้จะทำงานที่โรงฆ่าสัตว์แต่ไม่ได้ฆ่างูเหลือมแต่อย่างใดดังนั้นจึงเข้ามามอบตัวกับตำรวจเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจและรับทราบข้อกล่าวหา,ด้าน,กล่าวว่าหลัง,ภาพดังกล่าวปรากฏในโซเชียลและสื่อต่างๆกรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืชได้สั่งการให้ทางตรวจสอบเรื่องที่เกิดขึ
  ป๊อกเด้งแจกจริง

  ี่เข้ามาใกล้เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้นายราเชนวางมีดพร้าแล้วค่อยพูดคุยกันแต่นายราเชนก็ยังไม่ยอมวางอาวุธโดยเจ้าหน้าที่พยายามหาเหล็กยาวเพื่อไปกดนายราเชนให้วางมีดพร้าแต่กลับถูกไล่ฟันเตลิดเช่นกัน,กระทั่งพ.ต.ต.วีระชัยหนูชูสารวัตรปราบปรามสภ.ห้วยยอดเข้าไปเพื่อจะพยายามควบคุมตัวนายราเชนทำให้อีกฝ่ายใช้มีดพร้าฟันใส่1ครั้งขณะนั้นพ.ต.ต.วีระชัยได้ชักปืนประจำกายเลือดยิงใส่ขาทำให้นายราเชนล้มลงก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเข้าควบคุมสถานการณ์เอาไว้ได้ในที่สุดก่อนจะนำตัวไปรักษาพยายามและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป(20ส.ค.)หลังจากที่รถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย(รฟม.)ได้เปิดให้ประชาชนทดลองใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยายช่วงหัวลำโพง–บางแคจากสถานีวัดมังกรถึงสถานีท่าพระโดยไม่คิดค่าโดยสารมาตั้งแต่วันที่29กรกฎาคม2562นั้น,ปัจจุบันความก้าวหน้าของงานและระบบมีความพร้อมมากยิ่งขึ้นรฟม.และBEMจึงจะเปิดให้ประชาชนทดลองใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยายช่วงหัวลำโพง-บางแคเพิ่มอีก2สถานีรวม7สถานีจากสถานีวัดมังกร–สถานีบางหว้า,โดยสถานีที่เปิดทดลองให้บริการเพิ่มเติมได้แก่สถานีบางไผ่และสถานีบางหว้าโดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่24สิงหาคม2562เป็นต้นไปโดยมีรถไฟฟ้าให้บริการระยะห่างระหว่างขบวนประมาณ8นาทีเวลาที่เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา07.00–21.00น.,ผู้โดยสารที มวยมหาเฮง

  ใสปราศจากอคติและเคารพศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์"นิวซีแลนด์ประเทศแห่งการเรียนรู้ด้วยวิธีการใหม่,ดึงศักยภาพเด็กให้เก่งพร้อมด้วยมิตรภาพที่อบอุ่น,มาเรียนรู้ว่าทำไมนิวซีแลนด์ถึงเป็นที่1จากประเทศที่พูดภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักในการสร้างเด็กสู่อนาคต,รับทุนการศึกษาจากกว่า20สถาบันพร้อมลุ้นรับตั๋วเครื่องบินจากAirNewZealand,ลองเรียนห้องเรียนจำลองโดยครูจากนิวซีแลนด์ที่บินมาเพื่องานนี้,พบกับกว่า45สถาบันการศึกษาในงานการศึกษานิวซีแลนด์ที่รร.เชอราตันแกรนด์สุขุมวิทวันที่31สิงหาคมนี้,ลงทะเบียนเข้างานล่วงหน้าฟรีที่นี่,(Advertorial)(19ส.ค.)กลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ไปเลยทีเดียวเมื่อ,เล่าประสบการณ์สุดอัปยศที่สุดในชีวิตของตัวเองหลังจากเข้าห้องน้ำแล้วได้ยินเสียงทำธุระจากห้องข้างๆจากนั้นก็มีมวลสารเหลวๆสีน้ำตาลกระเด็นมาจากห้องข้างๆทั้งยังเลอะกางเกงสีขาวที่ตนเองใส่อยู่,ผู้โพสต์ระบุว่าตอนนั้นตนเองทำอะไรไม่ถูกพอตั้งสติได้จึงรู้ว่ามันคือ,ก่อนจะร้องไห้ออกมาจากนั้นจึงได้เอาทิชชู่เช็ดกางเกงเท่าที่ทำได้เพื่อจะได้ใส่กางเกงออกมาจากตรงนั้นให้ได้เพราะเหม็นมากจนตนเองเกือบจะอ้วก,หลังจากออกมาได้ผู้โพสต์พยายามเอาน้ำล้างและเช็ดแต่ก็ยังไม่ออกโชคดีที่มีพี่คนหนึ่งมาช่วยชีวิตเอาทิชชู่เปียกมาเช็ดและไปซื้อกางเกงมาให้เปลี่ยนหลังจากนั้นตนเองจึงเดินทางกลับบ้านทันทีเ

  ากนี้จะได้ทำอะไรให้รอบคอบมากขึ้นและขอฝากบอก,ญาติโยมด้วยว่าอาตมาปลอดภัยดีขณะนี้กลับมาอยู่ที่วัดแล้ว(12ส.ค.62)ร.ต.อ.สายชลสุภาพเจริญกุลรองสารวัตรสอบสวนสภ.คลองแงะรับแจ้งเกิดเหตุคนงานตกลงไปในท่อระบายอากาศของระบบบำบัดน้ำเสียซึ่งอยู่ระหว่างการก่อสร้างและมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสจำนวน4คนเหตุเกิดภายในบริษัทเอกชนต.พังลาอ.สะเดาจ.สงขลาซึ่งเป็นโรงงานแปรรูปน้ำยางข้นจึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมกับหน่วยกู้ชีพเทิดธรรมมูลนิธิ,ที่เกิดเหตุพบคนงาน4คนทั้งหมดเป็นคนไทยเจ้าหน้าที่กู้ชีพเร่งทำCPRเนื่องจากอยู่ในอาการหมดสติและทยอยส่งผู้ได้รับบาดเจ็บไปยังโรงพยาบาล3แห่งทั้งโรงพยาบาลปาดังเบซาร์โรงพยาบาลสะเดาและโรงพยาบาลสงขลานครินทร์(ม.อ.)โดยอาการสาหัสและพบว่ามีคนงานเสียชีวิตแล้วทั้ง4คน,จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าขณะคนงานจำนวน4คนลงไปทำงานภายในท่อระบบบำบัดน้ำเสียซึ่งมีความลึกประมาณ2เมตรได้ขาดอากาศหายใจและหมดสติและผ่านไปครู่หนึ่งกว่าจะมีเพื่อนคนงานมาพบและแจ้งคนในโรงงานและเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาช่วยเหลือส่วนสาเหตุของทางเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ในระว่างการตรวจสอบ(12ส.ค.62)พ.ต.อ.ชุมพลชาญชนะโยธินรองผู้บังคับการตำรวจนครบาล2ได้เรียกประชุมชุดสืบสวนสน.ประชาชื่นเพื่อสืบสวนหาตัวคนร้ายจากกรณีพบศพ,และเจ้าของโรงน้ำแข็งถูกของแข็งตีที่ศีรษะจนเสียชีวิตและนำศพไปหมกไว้ในตู้เสื้อผ้าที่บ้านพักในซอยวงศ์สว่าง19แขวงวงศ์สว่างเขตบางซื่อกรุงเทพฯพร้อมสั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หา,คนร้ายที่จังหวัดสมุทรสาคร,โดยกล้องวงจรปิดบริเวณบ้านสามารถบันทึกภาพผู้ต้องสงสัยได้1รายเป็นชายรูปร่างเล็กกำลังหลบหนีออกจากบ้านขณะที่พยานเล่าว่าคนในภาพวงจรปิดน่าจะเป็นลูกจ้างต่างด้าวชาวเมียนมาคนหนึ่งที่เพิ่งเข้ามาทำงานได้ประมาณ2เดือนทำหน้าที่ทาสีและต่อเติมบ้านซึ่ง,เหตุนายพรศักดิ์ได้ไปที่บ้านหลังดังกล่าวเพื่อตรวจดูบ้านที่กำลังปรับปรุงแต่กลับถูกพบเป็นศพจากการตรวจสอบยังพบว่ามีสร้อยคอ,ที่ผู้ตายมักสวมใส่ที่คอเป็นประจำและกระเป๋าสตางค์หายไป,ล่าสุดมีรายงานว่าตำรวจสามาร

  รไปสอบถามทราบว่าหัวหน้าชุดคือพ.ต.ท.ประเทืองผลมานะรองผู้กำกับการสภ.กะรนโดยเจ้าหน้าที่ทราบทุกอย่างว่าพวกตนมาทำอะไรในพื้นที่แต่ไม่มีการส่งเจ้าหน้าที่เข้ามาดูแลความความปลอดภัยแต่กลับพบว่าตำรวจไปนั่งทานกาแฟกับผู้บริหารโครงการที่ถูกสั่งระงับการก่อสร้างแต่อย่างไรก็ตามหลังจากมีเหตุการณ์เกิดขึ้นตนเองก็ไม่ได้ติดใจอะไรรวมทั้งมีการพูดคุยกับพ.ต.ท.ประเทืองเรียบร้อยแล้วในที่เกิดเหตุพบรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อฮอนด้ารุ่นซีวิคสีขาวทะเบียนภข-3004กทม.อยู่ในลักษณะขวางลำกลางถนนถูกรถตู้ยี่ห้อโตโยต้ารุ่นคอมมิวเตอร์\xa0สีบรอนซ์ทะเบียนนค-5454ปทุมธานีชนเข้าที่กลางคันภายในห้องโดยสารของรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน2รายติดอยู่ภายในรถเก๋งหน่วยกู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างให้ความช่วยเหลือนายอัครพงษ์ลิ้มไพโรจน์อายุประมาณ22ปีผู้ขับขี่ที่อาการสาหัสไม่ได้สติออกมาจากยานพาหนะก่อนนำตัวส่งร.พ.หนองเสือส่วนอีกรายซึ่งนั่งข้างคนขับเสียชีวิตติดคาซากทราบชื่อนายอนวัชลิ้มไพโรจน์อายุ18ปีทั้งสองรายเป็นพี่น้องกันห่างกันบริเวณกลางถนนพบรถเก๋งเบรกเป็นทางยาว,เบื้องต้นทราบว่าพี่น้องทั้งสองรายเพิ่งออกจากบ้านพักเพื่อเดินทางมาท

  ต่ก่อนหน้านี้ได้ย้ายนายบัณฑิตไปทำหน้าที่ดูแลสวนหย่อมหน้าอำเภอโดยไม่ให้เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติงานในฝ่ายยุทธการ,และก่อนตนจะมารับตำแหน่งทราบว่าอส.ทั้ง2รายในสังกัดซึ่งทำงานมานานมีความขัดแย้งเป็นการส่วนตัวแต่ยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายสำหรับการสอบวินัยคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริงจะรอสรุปสำนวนคดีจากพนักงานสอบสวนและส่ว

  าษฎร์โดยจากนี้จะมีการร้องให้ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปราจีนบุรีตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงกับพนักงานสอบสวนทั้ง2ชุด,ล่าสุดทราบว่านายตุ้ยได้รับสารภาพแล้วว่าได้นำสำเนาบัตรประชาชนของนายสมควรไปแอบอ้างและใช้ในการเปิดซิมการ์ดโทรศัพท์มือถือโดยที่นายสมควรไม่ได้มีส่วนรู้เห็นและได้มีการแจ้งข้อหานายตุ้ยฐานแสดงตัวเป็นบุคคลอื่น,ละเมิดอำนาจศาลและพรบ.ป่าไม้ซึ่งหลังจากนี้จะมีการยื่นพยานหลักฐานทั้งหมดให้ตำรวจสภ.นาดีนำไปยื่นต่อพนักงานอัยการให้ยื่นต่อศาลเพื่อขอปล่อยตัวนายสมควรตามขั้นตอนแล้วผู้สื่อ,รายงานว่า(9ส.ค.)ที่บริเวณภายในวัดสี่ร้อยต.สี่ร้อยอ.วิเศษชัยชาญจ.อ่างทองชาวบ้านกว่า100คนร่วมแรงร่วมใจกันใช้เชือกชักลากต้นตะเคียนขนาดใหญ่ยาวประมาณ15เมตรที่โผล่ขึ้นจากแม่น้ำน้อยหลังระดับน้ำลดลงจนเห็นต้นตะเคียนลอยอยู่ฝั่งตรงข้ามท่าน้ำของวัด,โดยชาวบ้านพร้อมพระสงฆ์ได้ร่วมกันทำพิธีเพื่อนำต้นตะเคียนขนาดใหญ่ขึ้นจากแม่น้ำน้อยด้วยแรงของชาวบ้านและนำขึ้นรถสาลี่เคลื่อนย้ายมาประดิษฐานที่บริเวณด้านหน้าศาลาการเปรียญของวัด,จากการสอบถามนางสาวสุภาวดีอายุ41ปีชาวบ้านบริเวณดังกล่าวเปิดเผยว่าเมื่อหลายเดินก่อนมีคนเดินทางมาจากจังหวัดลพบุรีและบอกว่าที่บริเวณท่าน้ำหน้าวัดมีแม่ตะเคียนจมอยู่ซึ่งหลังจากนั้นชาวบ้านก็ได้พยายามงมหาแต่ไม่พบ,ล่าสุดหลังระดับน้ำลดลงจึงมีคนเห็นว่าบริเวณตรงข้ามท

  อร์ใบหน้าให้ด้วยเพราะ,จะปรากฏภาพของคนในร้านรายอื่นๆกำลังรับประทานอาหาร\xa0ซึ่งเป็นใครก็คงไม่อยากให้มีช็อตนั้นในวิดีโอของคนอื่น,ทั้งนี้ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมายหลายคนมองว่าเรื่องการถ่ายคลิปในที่สาธารณะต่างประเทศจะเคร่งครัดในเรื่องนี้มากทั้งยังมีการเซนเซอร์คนที่ไม่เกี่ยวข้องทั้งหมดออกไป,ล่าสุดบิวตี้บล็อกเกอร์เจ้าของคลิป

  ีมงานเอาไปออกรายการมีคลิปมาให้เห็นเป็นเรื่องราวเหมือนที่ผมเจอเหมือนกันลึกๆผมก็อยากจะรู้ผมก็ไม่กล้าเชื่อ100%ก็ต้องมาพิสูจน์กันแต่เมื่อพิสูจน์แล้วมีอะไรเกิดขึ้นผมขอใช้คำว่าจังหวะบังเอิญมากกว่าเพราะใครจะไปใช้ต่อยอดอะไรก็สุดแล้วแต่เพราะจริงๆผมก็ไม่ได้เชื่อในเรื่องของไสยศาสตร์100%อยู่แล้ว,ถ้าถามผมผมขอตอบแบบส่วนตัวเพราะไม่มีใครจะสรุปได้ว่าสิ่งเหล่านี้เป็นจริงหรือไม่เป็นจริงผมว่าอยู่ที่มุมมองของแต่ละคนจะมองไปในลักษณะไหนมองเป็นเรื่องความแปลกความลี้ลับก็สามารถมองได้แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคน,ก็ขอถามสั้นๆกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นเหนื่อยไหมหรือว่าต้องการอยากจะพิสูจน์หรือมีหรือเหนื่อยอะไรหรือเปล่าคนเค้าอยากรู้\xa0\xa0จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้ช่วยกันแชร์โพสต์ประกาศหาตัวนางสาวกระรัตเพชรนักศึกษาไทยซึ่งได้เดินทางมาประเทศ,เพื่อเข้าร่วมเวิร์กช็อปกับมหาวิทยาลัยในญี่ปุ่นก่อนจะออกไปหาเพื่อนที่เรียนอยู่ที่ญี่ปุ่นเพียงลำพังและหายตัวไปทั้งที่มีกำหนดเดินทางกลับประเทศไทยในวันนี้,ล่าสุด(19ก.ค.)\xa0พี่สาวของนางสาวกระรัตเพชรได้แจ้งกับเฟซบุ๊กแฟนเพจฮอกไกโดแฟนคลับ-Hokkaidofanclubว่าเมื่อเวลา17.00น.ตามเวลาในญี คาสิโนทุนน้อย

  ว่าชายอ้างเป็นตำรวจเอาไปหน่วงเหนี่ยวกักขังและซ้อมทรมานโดยให้พาไปชี้ว่าสามีผู้เสียหายอยู่ที่ไหนโดยแจ้งว่าสามาเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับคดีฆ่าคนตายแต่ไม่เจอสามีจึงเอาภรรยาเขาไปซ้อม,โดยขณะที่พาไปมีคนในครอบครัวและเด็กที่ถูกขังบนรถเกือบ24ชั่วโมงเรื่องนี้ต้องมีคำตอบว่าชายดังกล่าวเป็นตำรวจหรือไม่เพราะตามกฎหมายไม่มีมาตรการให้ซ้อมผู้เสียหายสามารถแจ้งความที่พื้นที่ได้เลยไม่ต้องมาร้องถึงที่นี่แต่ขั้นตอนนี้ตำรวจมีการทำให้ผู้เสียหายหรือไม่จนมีการไปร้องทหารให้ดำเนินการให้และถึงตอนนี้คดีไม่มีความคืบหน้าคดีนี้เดี๋ยวจะให้ทางกองปราบปรามตรวจสอบข้อมูลว่าเป

  ละขาหักซึ่งหน้าผากถูกกระแทกอย่างแรงจากกล้องที่อยู่ภายในรถโดยในระหว่างนั้นนักข่าวสาวได้นอนหลับ,หลังจากเกิดเหตุได้นำตัวส่งโรงพยาบาลสีคิ้วแล้วทางโรงพยาบาลเห็นว่ามีอาการหนักจึงส่งต่อไปยังโรงพยาบาลมหาราชอย่างเร่งด่วนส่วนช่างภาพก็มีอาการสาหัสเช่นกันได้นำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาต่ออีก1รายส่วนคนขับรถมีอาการบาดเจ็บเล็กน้อยได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้พนักงานสอบสวนได้ทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น,หลังจากที่เกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำรถเก๋งคันที่ประสบอุบัติเหตุนำมาเก็บไว้ที่สภ.สีคิ้วและทางฝ่ายประกันได้มาตรวจสอบและถ่ายภาพสภาพรถไว้เป็นหลักฐาน(25ก.ค.62)เวลา11.50น.ผู้สื่อ,ได้เดินทางเข้าตรวจสอบเหตุกรณีมีหญิงสาวโทรศัพท์ไปขอความช่วยเหลือยังหน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวข้องโดยระบุว่าตกน้ำและเกาะติดอยู่กับตอม่อใต้สะพานบริเวณริมเขื่อนถ.มรุพงษ์ต.หน้าเมืองอ.เมืองจ.ฉะเชิงเทราแต่หลังจากจนท.และอาสาสมัครกู้ภัยออกมาตรวจสอบค้นหาตัวอยู่นานแต่กลับไม่พบเนื่องจากเข้าใจว่าอาจเป็นโทรศัพท์ลวงของคนสติไม่ดีหรือพวกชอบก่อกวนการทำงานของเจ้าหน้าที่,เนื่องจากหลังมีการตรวจสอบตามตอม่อสะพานเฉลิมพระเกียรติฯซึ่งเป็นสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกงทุกเสาแล้วไม่พบจนมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสภ.เมืองฉะเชิงเทราเข้ามาช่วยตรวจสอบค้นหาและสอบถามจากชาวบ้านที่อยู่บริเวณริมเขื่อนป้องกันตลิ่งพังด้านหน้าหอนาฬิกาทราบว่าได้ยินเสียงคนร้องขอความช่วยเหลืออยู่ที่ใต้พื้นของระเบียงเขื่อนป้องกันตลิ่งด้านหน้าหอนาฬิกาถ.มรุพงษ์จึงได้ลงไปตรวจสอบ,จนพบว่ามีผู้ร้องขอความช่วยเหลือตามที่มีการแจ้งเหตุกันจริงทราบชื่อคือ,กำลังเกาะติดแน่นอยู่กับเสาตอม่อของแนวเขื่อนป้องกันตลิ่งและส่งเสียงร้องไห้อย่างโหยหวนด

  ไทยยูเนี่ยนกรุ๊ปจำกัด(มหาชน)เปิดเผยว่าช่องทางการร้องเรียนแต่ละช่องทางมีความเฉพาะตัวและความท้าทายแตกต่างกันออกไปเช่นการร้องเรียนให้ปรับปรุงสวัสดิการและสภาพการทำงานทั่วไปมักจะมาจากคณะกรรมการสวัสดิการแต่ถ้าเป็นการเรื่องที่ร้ายแรงกว่านั้นเช่นร้องเรียนหัวหน้างานหรือการละเมิดสิทธิมนุษยชนจะมาจากกลไกภายนอกผ่านเอ็นจีโอเป็นต้น,ด้าน,ตัวแทนจากบริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร\xa0(CPF)เปิดเผยว่านอกจากบริษัทจะจัดให้มีการเลือกตั้งคณะกรรมการสวัสดิการตามที่กฎหมายกำหนดแล้วภายหลังรับข้อเสนอของภาคประชาสังคมทางบริษัทจัดให้มีสัดส่วนคณะกรรมการเพิ่มขึ้นจากขั้นต่ำ5คนโดยให้เพิ่มตัวแทน1คนต่อพักงานทุกๆ400คนทั้งนี้หากผลการเลือกตั้งยังไม่ครอบคลุมตัวแทนทุกกลุ่มก็จะจัดให้มีการเลือกอนุกรรมการที่เป็นตัวแทนของแรงงานให้ครอบคลุมใน4ด้านคือเพศเชื้อชาติศาสนาและความพิการโดยคณะอนุกรรมการมีหน้าที่นำเสนอปัญหาและข้อเสนอแนะไปยังคณะกรรมการสวัสดิการก่อนที่คณะกรรมการสวัสดิการจะประชุมร่วมกับผู้บริหารบริษัทขอขอบคุณเครือข่ายภาคประชาสังคมที่ให้แนวคิดและจุดประกายเราในเรื่องสัดส่วนตัวแทนนี้ขึ้นมาซีพีเอฟเริ่มทำมาตั้งแต่ปลายปี2561โดยจะให้ครบคลุ

  พขณะคุณยายเดินผ่านก่อนจะหายตัวไปไว้ได้,โดยจากการลงพื้นที่ตามหาคุณยายกิมลี้มูลนิธิกระจกเงาได้ระดมกำลังค้นหาทั้งทางบกและทางน้ำร่วมถึงใช้สุนัขดมกลิ่นจนมาพบจุดที่พบศพคุณยายที่ป่าหญ้าทึบโดยสภาพศพที่พบยังมีไม้เท้าซึ่งเป็นเหล็กที่มือข้างซ้ายของร่างเสื้อและผ้าถุง,ทั้งนี้ญาติยืนยันว่าเป็นของคุณยายพบกระเป๋าใส่สตางค์ของคุณยายมีธนบัตร3ใบรวมเป็นเงิน90บาทและเ

  Author:victor  release time:2021-01-28  คลิกที่จำนวน: 1810