• ศบค. รายงานยอดผู้ป่วยโควิด-19 วันนี้ (20 ก.ค.) ติดเชื้อเพิ่ม 1 ราย รวมผู้ติดเชื้อสะสม 3,250 ราย

  แบล็คแจ็ค-กระเป๋าตุงรงกับทางเจ้าของร้านตั้งแต่แรกก่อนที่จะนำเรื่องราวไปโพสต์เพราะต้องยอมรับว่ากระแสโซเชียลมีเดียส่งผลกระทบอย่างมากหากข้อมูลคลาดเคลื่อนซึ่งอาจทำลายชีวิตและอาชีพของคนลงได้ในพริบตาเหมือนที่ตัวเองต้องพบเจอ\xa0ทางร้านต้องขออภัยที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกกังวลใจนะคะทางร้านจะปรับปรุงการบริการต่างๆให้ดีขึ้นกว่าเดิม,\xa0ผู้สื่อ,รายงานว่าวันนี้(26ธ.ค.62),เลขาธิการสำนักงานศาลยุติธรรมได้เปิดเผยว่า,ประธาน,ออกประกาศ,โดยที่มาตรา29รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทยให้สันนิษฐานไว้ก่อนว่าผู้ต้องหาหรือจำเลยไม่มีความผิดและก่อนมีคำพิพากษาอันถึงที่สุดแสดงว่าบุคคลใดได้กระทำความผิดจะปฏิบัติต่อบุคคลนั้นเสมือนเป็นผู้กระทำความผิดมิได้,นอกจากนี้คำขอประกันผู้ต้องหาหรือจำเลยในคดีอาญาต้องได้รับการพิจารณาประกอบกับมาตรา87แห่งประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความอาญามาตรา7แห่งพระราชบัญญัติจัดตั้งศาลแขวงและวิธีพิจารณาความอาญาในศาลแขวงพ.ศ.2499มาตรา14แห่งพระราชบัญญัติฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ติดยาเสพติดพ.ศ.2545มาตรา72แห่งพระราชบัญญัติศาลเยาวชนและครอบครัวและวิธีพิจารณาคดีเยาวชนและครอบครัวพ.ศ.2553และมาตรา8แห่งพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ถูกกระทำด้วยความรุนแรงในครอบครัวพ.ศ.2550กำหนดให้นำตัวผู้ถูกจับหรือผู้ต้องหาไปศาลหรือยื่นฟ้องภายในระยะเวลาตามที่กฎหมายกำหนดซึ่งเป็นเหตุให้ต้องเปิดทำการใน,ทั้งนี้เพื่อคุ้มครองสิทธิผู้ถูกจับหรือผู้ต้องหาให้มีการนำตัวไปศาลโดยเร็วและเพื่อคุ้ม
  แบล็คแจ็ค-กระเป๋าตุง

  ้หรือไม่","วันนี้ผมทำหน้าที่ปกป้องธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมผมจับกุมคดีใหญ่ๆเยอะแยะเรื่องนี้สำคัญที่สุดคือการไปเหยียบเท้าใครมันชัดอยู่แล้ว","เรื่องนี้เอาไว้ก่อนแล้วกัน","เขาสั่งได้ทั้งหมดอยู่แล้วไปจับเขาในลักษณะเรื่องที่ดินเรื่องรีสอร์ตเรื่องรุกป่าแล้วก็คดีล่าสัตว์คดีเรื่องสัตว์ป่า","ผมพอรู้อยู่แล้ว6เดือนเขาหาเศษกระดูกเศษนี้ได้ก่อนหน้านั้นไม่มีใครรู้มั สล็อตโปรโมชั่นเอาใจเพียบ-51.ไพ่ออนไลน์

  งลึกในรายละเอียดของมูลคดีของเอกชนทั้ง5ราย\xa0,กลับเห็นความจริงอีกด้านที่แสดงถึง\xa0,\xa0ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของขนาดโครงการหรือวิธีการประมูลซึ่งทั้ง5คดีมีวงเงินประมูลสูงสุดเพียง11.5ล้านบาทการประมูลก็ใช้วิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์,ในขณะที่โครงการพัฒนาสนามบินอู่ตะเภาฯเป็นโครงการเมกะโปรเจ็กท์ขนาดใหญ่มากซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่างภาครัฐและเอกชนวงเงินสูงถึง2.8แสนล้านบาทกับทั้งเป็นการประมูลแบบเปิดซองเอกสารเสนอราคาซึ

  นย์พยายามบ่ายเบี่ยงและผัดวันประกันพรุ่งวันนี้ตนจึงตัดสินใจเดินทางมาที่สคบ.เพื่อเรียกร้องให้มีการเร่งรัดการเยียวยา,ในส่วนของคดีนั้นล่าสุดพ.ต.ท.ประยูรทองนุ่นสารวัตรสอบสวนสน.หัวหมากเปิดเผยว่าขณะนี้พนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกผู้ต้องสงสัยที่อยู่ในภาพจากกล้องวงจรปิดซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุนำรถออกจากศูนย์ไปโดยออกหมายเรียกส่งไปที่สภ.บ้านกรวดจ.บุรีรัมย์ตามภูมิลำเนาตั้งแต่วันที

  นที่5.ถนนต้องเดินจัดจำหน่ายของดีของเด่นจาก50เขตที่มีอัตลักษณ์ของกรุงเทพมหานครและBangkokBrandsและโซนที่6.ถนนคนกรุงพบกับร้านอาหารที่มีชื่อเสียงของกรุงเทพฯร้านอาหารระดับMichelinStarและร้านอาหารจากผู้ค้าที่ได้รับผลกระทบจากนโยบายการจัดระเบียบทางเท้าถนนสีลมซึ่งพล.อ.ประยุทธ์จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีจะเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมในเวลา18.00น.,ทั้งนี้เมื่อช่วงเวลาประมาณ12.00น.เจ้าหน้าที่ได้เริ่มปิดถนนให้คนเดินแล้วซึ่งกำหนดการปิดถนนจะเริ่มตั้งแต่เวลา12.00–22.00น.ก่อนจะเปิดให้สัญจรตามปกติในเวลา24.00น.ขณะที่บรรยากาศล่าสุดพบมีประชาชนทยอยเดินทางเข้าร่วมงานอย่างต่อเนื่องวันที่\xa015ธันวาคม\xa02562\xa0\xa0เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยอัมรินทร์จ.ลำปางได้รับการร้องขอจากชาวบ้านในชุมชนป่าแลวต.พระบาทอ.เมืองจ.ลำปางซึ่งอยู่ในเขตเทศบาลเมืองเขลางค์นครให้เข้าช่วยเหลือหลังพบ,ตัวใหญ่เข้ามาในบ้านและกินสัตว์เลี้ยงเข้าไปก่อนที่จะนอนขดอยู่ริมรั้ว,เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบรุดไปตรวจสอบและช่วยเหลือพบงูเหลือมตัวใหญ่โดยทราบจากชาวบ้านบอกว่าได้กินแมวที่เลี้ยงไว้เข้าไปแล้ว1ตัวจนท้องตึงซึ่งงูตัวดังกล่าวคงเกิดหิวโซจึงเลื้อยเข้ามาในเขตบ้านคนก่อนพบแมวจึงรัดจนตายก่อนเขมือบเข้าไปทั้งตัวทำให้เจ้าหน้าที่ต้องระวังในการเข้าจับเพราะเกรงจะดุร้ายจากงูที่มีความหิว,เจ้าหน้าที่ได้นำอุปกรณ์เข้าจับออกมาจากริมรั้วที่อยู่ในพุ่มไม้โดยเมื่อจับได้และดึงดูพบว่างูตัวดังก

  งอย่างต่อเนื่องและคดีการถือหุ้นวี-ลัคไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับการยุบพรรคอนาคตใหม่ไม่เกี่ยวกับการยุติหน้าที่ในฐานะหัวหน้าพรรคเพราะเป็นเพียงเรื่องคุณสมบัติส.ส.และแม้มีคนสนับสนุนพรรคอยู่มากแต่ก็ยังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่เชื่อในความจริงใจของพรรคจึงขอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ความจริงทั้งหมดถนนทางหลวงซื่อชวน(เสฉวน)-ทิเบตเป็นถนนที่มีความยาวมากกว่า2,000กิโลเมตรเริ่มต้นที่เมืองเฉิงตูมณฑลซื่อชวนทอดยาวไปทางตะวันตกข้ามแม่น้ำขนาดใหญ่นับ10สายและเทือกเขาต่างๆถึง14เทือกเขาอาทิเทือกเขาเหิงต้วนเทือกเขาหิมาลัยและเทือกเขาเนี่ยนชิงถังกู่ลา(Nyainqentanglha)ไปสิ้นสุดที่เมืองลาซาในเขตปกครองตนเองทิเบต,ด้วยความสูงของภูมิประเทศที่เป็นเทือกเขาสลับซับซ้อนที่ทางหลวงตัดผ่านทำให้ทางหลวงสายนี้คดเคี้ยวเลี้ยวลดไปตามแนวเขาเกิดแบบภาพอันน่าอัศจรรย์ใจ,ทางหลวงซื่อชวน-ทิเบตเปิดให้ใช้สัญจรเมื่อวันที่25ธันวาคม1954เมื่อ65ปีที่แล้วจีนได้บูรณะซ่อมแซมและยกระดับทางหลวงสายนี้ครั้งใหญ่โดยสร้างสะพานและอุโมงค์หลายแห่งตลอดเส้นทางทำให้สภาพการขับขี่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจากกรณีที่,ผู้สื่อ,สายทหารโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กเป็นภาพลายเซ็นของ,นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมโดยระบุว่านายกรัฐมนตรีได้ปรับเปลี่ยนลายเซ็นใหม่โดยมีการลากหางนามสกุล"จันทร์โอชา"และปรับจ.ให้ตวัดโค้งมาค้ำป.ตรงชื่อ"ประยุทธ์"ไว้แถมหางป.เป็นเส้นตรงฐานแน่นมั่นคง,ทั้งนี้ลายเซ็นดังกล่าวปรากฏในเอกสารชี้แจงที่นายกรัฐมนตรีลงนามส่งไปให้กรรมาธิการ(กมธ.)ป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบสภาผู้แทนราษฎรที่ทีมงานนายกรัฐมนตรีแจกจ่าย,จากการตั้งข้อสังเกตดังกล่าวมีการคาดเดาว่าเป็นการเสี่ยง,ให้มีความเข้มแข็งมากขึ้นภายหลังจากนายคฑา,หมอดูชื่อดังได้ดูดวงชะตาให้กับนายกรัฐมนตรีก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่6พ.ย.ที่ผ่านมาว่าจะมีความโดดเด่นในเรื่องงานแต่จะมีปัญหาด้านสุขภาพในปี2563เพราะเป็นปี

  มชอบถามคำถามขยี้","อยากเจอดีใจมากอยากให้ถามขยี้ลึกๆเลยอยากตอบพี่อยากพูดอึดอัด","กฎหมายคุ้มครองลูกหนี้พอมีกฎหมายพวกมึงก็รวมตัวแจ้งความกูพวกคอมเมนต์ด่าไม่ต้องอ่านหนังสือ8ตัวหรอกนะคลิป2วิพวกมึงก็ไม่ดูกันคิดว่าเราปล่อยเงินกู้เราซื้อของให้เขาแล้วเก็บดอกกฎกติกาเรามีรับได้ก็เซ็นบางคนไปยืนถ่ายรูปใน,ก็มี","เสียบมาเสียบกลับถ้าไม่ตายก็เสียบกลับไม่กลัวหรอกไม่ด่ามันก็ไม่ส่ง","ก็คนมันเดือดร้อนก็ต้องช่วยไม่ช่วยก็อยู่ไมได้ต้องช่วยอยากได้ผู้ชายคนนี้ไปคุยกับเขาเลยจะเอาเท่าไหร่ดาวน์ไปพันนึงแล้วไปมีอะไรกันให้เสร็จเรียบร้อยเดี๋ยวจ่าย6พันมาผ่อนวันละ200","ได้ผัวไม่ดีมึงทิ้งเอาผัวใหม่ผ่อนวันละ200","ฟังกูก่อนมึงดูคลิปให้จบก่อนก่อนพี่จะด่าไปยืนด่าๆก็ไม่ได้นะแต่มีเงิน200วางในตะกร้ายื่นให้บังเจ็บใจมั้ย"จากกรณีที่เมื่อวานนี้(18พ.ย.2562),โฆษก,แถลงถึง,ที่ใช้สื่อขยายผลกรณีเฟกนิวส์ให้คุณให้โทษกับพรรคการเมืองบางพรรคโดยมีการกล่าวถึง,ส.ส.บัญชีรายชื่อ,,ลาออกจากผู้บริหารเครือเนชั่นโดยมี,สามีดำรงตำแหน่งผู้บริหารแทน,ต่อมาน.ส.วทันยาวงษ์โอภาสีส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคพลังประชารัฐโพสต์เฟซบุ๊กระบุว่าขอชี้แจงความจริงและขอให้หยุดบิดเบือนเผยแพร่ข้อความใส่ร้ายผู้อื่นทั้งยังกล่าวอีกว่าอาจจะกำลังพิจารณาดำเนินการตามกฎหมายต่อน.ส.พรรณิการ์เพื่อให้มีความรับผิดชอบต่อคำพูดของตนเอง,ล่าสุด,รองนายกรัฐมนตรีรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขและหัวหน้าพรรคภูมิใจไทยในฐานะพรรคร่วมรัฐบาลกับน.ส.วทันยาได้แชร์ข้อความซึ่งเป็นคำพูดของน.ส.พรรณิการ์ในการแถลงข่าผ่านเฟซบุ๊ก\xa0,\xa0โดยเมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์ถามว่า"ท่านรองฯมีความเห็นยังไงครับเรื่องนี้"นายอนุทินได้ตอบว่า\xa0,อย่างไรก็ดีก่อนหน้านี้สื่อเนชั่นเคยนำเสนอ,ในเชิงเชื่อมโยงว่านายอนุทินเกี่ยวพันในฐานะผู้บริหารบริษัทซิโน-ไทยเอ็นจีเนียริ่งแอนด์คอนสตรัคชั่นจำกัด(มหาชน)ที่ถูกคณะกรรมการป.ป.ช

  ,ที่คนติดตามและให้ความสนใจมากที่สุดในช่วงนั้นจนเกิด#ลันลาเบลขึ้นอันดับ1ในทวิตเตอร์หลายครั้งติดต่อกันในหลายวัน,อีกหนึ่งคลิปดังกับ,จากเหตุการณ์อุบัติเหตุรถชนกันธรรมดาๆแต่กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในสังคมที่เกิดจากคำพูดของหนุ่มแว่นและแสดงพฤติกรรมเกรี้ยวกราดจนคลิปดังกล่าวถูกแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์และมีคนเข้ามาดูเกินกว่า2ล้านครั้งแล้วแม้จะถูกโพสต์ไปเพียงแค่1ชั่วโมง,\xa0ทางด้านการเมืองก็มีคลิปร้อนแรงไม่แพ้กันกับ,เรียกได้ว่าเป็นคนการเมืองที่มีอะไรให้พูดถึงตลอดทั้งปี2019กับนางสาวปารีณาไกรคุปต์แต่ขอให้คลิปนี้เป็นอันดับ1ของเธอเลย,อีกฝั่งขอส่ง,เรียกได้ว่าเป็นการชุมนุมรวมคนที่ใหญ่ที่สุดในรอบปีก็ว่าได้และมีคลิปบรรยากาศมากมายให้ดูอยู่ในโลกโซเชียลแต่เราขอเลือกคลิปนี้ให้เป็นอันดับ1ของเหตุการณ์นี้,ส่งท้ายปีด้วยความร้อนแรงจนสังคมเสียงแตกเป็นสองฝั่งกับคลิป,เป็นคลิปจากกรณีร้อนแรงเหตุทะเลาะวิวาทภายในโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งที่อาม่าเดินเข้าไปตบหน้าเด็กนักเรียนชายก่อนจะโดนนักเรียนตอบโต้สวนกลับซึ่งถูกแชร์เป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์เรื่องร

  งและลดการใช้รถเครื่องยนต์ดีเซล,ทั้งนี้ประชาชนสามารถติดตามและตรวจสอบสถานการณ์ฝุ่นละอองในพื้นที่กรุงเทพมหานครพร้อมทั้งการแจ้งเตือนแบบRealTimeได้ที่www.bangkokairquality.com,Facebook:กองจัดการคุณภาพอากาศและเสียงสำนักสิ่งแวดล้อมกรุงเทพมหานครหรือที่แอปพลิเคชั่น“กทม.Connect”\xa0(15พ.ย.62)เมื่อเวลา19.30น.ร.ต.อ.ประสิทธิ์ภูสีนาครองสวป.สภ.นาจะหลวย\xa0อ.นาจะหลวยจ.,รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายอาการสาหัสที่บ้านเลขที่72หมู่15บ้านแก้งเรืองต.นาจะหลวยอ.นาจะหลวยจ.อุบลราชธานีจึงพร้อมด้วยพ.ต.ท.ชัยวุฒิถิระกิจรองผกก.สส.สภ.นาจะหลวยนำเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนร่วมตรวจสอบ,ที่เกิดเหตุพบ,ถูกตีด้วยท่อนเหล็กที่บริเวณศีรษะได้รับบาดเจ็บสาหัสนอนสลบไม่ได้สติภายในบ้านเจ้าหน้าที่รีบนำส่งโรงพยาบาลนาจะหลวยและถูกส่งต่อโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์อุบลราชธานี,จากสอบถามชาวบ้านทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ,ซึ่งเป็นหลาน\xa0ได้ยินตากับยายพูดจาไม่เข้าหูคว้าท่อนเหล็กยาว1ฟุตตีตากับยายจนเจ็บปางตายหลังก่อเหตุได้หลบหนีชุดสืบสวนได้นำกำลังออกติดตามจับกุมตัว ไฮโลแจกเงินฟรี

  a0ซึ่งขณะนี้ทนายอยู่ระหว่างการยื่นประกันตัว,สำหรับ,ศาลชั้นต้นมีคำพิพากษาไปเมื่อวันที่19มี.ค.62สั่งจำคุกนายเปรมชัย16เดือนโดยไม่รอลงอาญา,นายยงค์ศาลสั่งจำคุก13เดือน,นางนทีศาลสั่งจำคุก4เดือนปรับ10,000บาทโทษจำคุกให้รอรอลงอาญามีกำหนด2ปีและนายธานีศาลสั่งจำคุก2ปี17เดือนพร้อมกันนี้ศาลสั่งให้จำเลยที่1กับจำเลยที่4ร่วมกันชำระค่าเสียหาย2ล้านบาทพร้อมดอกเบี้ยอัตราร้อยละ7.5,ทั้งนี้สาระสำคัญที่อัยการศาลสูง

  ยชีวิตโดยมาทราบภายหลังที่รพ.ว่านายธนากรมาบอกว่าเขาเป็นคนยิงพล.ต.ต.ธารินทร์ส่วนคดีอยู่ในชั้นพนักงานสอบสวนส่วนกรณีคดีของพล.ต.ต.ธารินทร์ผู้ที่ก่อเหตุใช้ปืนยิงทนาย2คนตายนั้นในทางกฎหมายถือเป็นคดีอาญาอยู่แล้วแต่เมื่อผู้กระทำความผิดเสียชีวิตสิทธิการนำคดีอาญามาฟ้องจึงระงับไป,ด้านนางสุภาพรปรมีศณาภรณ์ภรรยานายบัญชาได้เปิดใจถึงการแถลงข่าวชี้แจงข้อเท็จจริงว่าวันเกิดเหตุตนถูกยิง2นัดนัดแรกโดนที่ท้องแพทย์ก็ได้ตัดม้ามเย็บกระเพาะตัดลำไส้บางส่วนและอีกนัดโดนยิงที่ขาโดนเส้นเลือดดำที่ขาซึ่งขณะเกิดเหตุเลือดไหลออกมากหากแพทย์รักษาไม่ทันต้องตัดขาทิ้งแต่แพทย์ก็ช่วยไว้ได้ทัน

  สถานที่จัด,ของคู่บ่าวสาวที่ทำเงินหาย\xa0ปรากฏว่ายังคงมีพิธีวิวาห์ตามฤกษ์เป็นปกติโดยมีญาติพี่น้องเพื่อนบ้านและเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวมาร่วมงานอย่างคึกคักเมื่อผู้สื่อ,ไปสอบถามญาติเจ้าสาวก็บอกว่าไม่ขอให้ข้อมูลใดๆและไม่อยากให้พูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นเพราะวันนี้เป็นวันมงคลของคู่บ่าวสาวอยากให้มีแต่สิ่งดีๆส่วนที่ผ่านไปแล้วก็ถือว่าฟาดเคราะห์ไปซึ่งคนที่มาร่วมงานก็ไม่มีใครถามหรือพูดถึงเหตุการณ์ดังกล่าวเลยเพราะไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นอยู่แล้วผู้ที่มาร่วมงานต่างก็อวยพรให้คู่บ่าวสาวมีความสุขและพบเจอแต่สิ่งดีในชีวิตคู่\xa0\xa0,\xa0โลกออนไลน์ได้มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพและข้อความเปิดเผยเรื่องราวความรักของตนเองที่เพิ่งจบไปหลังจากฝ่ายหญิงถูกจับได้ว่าแต่งงานกับผู้ชายถึงสองคนและใช้ชีวิตกับทั้งคู่ไปพร้อมๆกัน,โดยเมื่อวันที่17พ.ย.ที่ผ่านมาเฟซบุ๊กของผู้ชายคนหนึ่งได้โพสต์ข้อความระบุว่าตนเองเป็นน้องชายของ"สมภพ"อายุ42ปีเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวและมาโพสต์แทนพี่ชายพร้อมโพสต์รูปภาพคู่และ,งานของคนทั้งคู่รวมถึงข้อความจากผู้หวังดีคนหนึ่งซึ่งส่งมาบอกว่าภรรยาของสมภพ"น้องมด(นามสมมุติ)"เพิ่งเข้าพิธีแต่งงานกับชายคนหนึ่งคือ“เอ(นามสมมุติ)”ไปเมื่อไม่นานมานี้,ล่าสุดเฟซบุ๊กแฟนเพจPoetryofBitchได้รวบรวมเรื่องราวดราม่าดังกล่าวพร้อมไล่เรียงไทม์ไลน์ของการคบหาผู้

  ่าวมีผลกระทบต่อสภาพจิตใจของนักเรียนและเมื่อนักเรียนมีความพร้อมทางโรงเรียนจะดำเนินการสอบให้กับนักเรียนโดยทันที,อนึ่งโรงเรียนหยุดเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่วันที่23รันวาคม2562ถึง1มกราคม2563,จึงเรียนมาเพื่อทราบ,ประกาศณวันที่20ธันวาคม2562"จากกรณีมีการเปิดเผยข้อมูลว่าหลังจาก,พ้นโทษ17พ.ค.ที่ผ่านมาก็เดินทางไปขอเงินค่าเดินทางกลับภูมิลำเนาจากสำนักงานพัฒนาความมั่นคงของมนุษย์หลายแห่งรวมแล้ว6จังหวัดโดยระบุข้อความว่า,ล่าสุด(20ธ.ค.62)ผู้สื่อ,ได้เดินทางไปพบกับเจ้าหน้าที่ของสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์หรือพมจ.จังหวัดบึงกาฬรายหนึ่งได้เล่าว่าเมื่อประมาณเดือนพฤษภาคม2562นายสมคิดพุ่มพวงได้เดินทางมาขอความช่วยเหลือเพื่อขอเงินเป็นค่าโดยสารรถประจำทางกลับภูมิลำเนาเดิมคือจังหวัดตรังหลังจากได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงและตรวจสอบเอกสารก่อนการช่วยเหลือนายสมคิดเพิ่งถูกปล่อยตัวออกจากเรือนจำและไม่มีญาติมารับกลับจึงได้ไปอาศัยอยู่กับเพื่อนคนหนึ่งที่ออกจากเรือนจำด้วยกันที่มีภูมิลำเนาอยู่อำเภอบุ่งคล้าจังหวัดบึงกาฬ,ประมาณ3วันต่อมาแล้วเพื่อนถูกจับอีกครั้งเพราะเสพสารเสพติดตำรวจตรวจปัสสาวะพบเป็นสีม่วงส่วนของนายสมคิดไม่พบสารเสพติดตำรวจจึงนำตัวส่งขึ้นรถตู้จากบุ่งคล้ามาที่ศาลากลางจังหวัดบึงกาฬเพื่อขอความช่วยเหลือส่งกลับภูมิลำเนาเจ้าหน้าที่พมจ.บึงกาฬจึงตรวจสอบโดยการคีย์ข้อมูลผู้ขอรับการช่วยเหลือปรา

  Author:admin  release time:2021-01-21  คลิกที่จำนวน: 1363