• "กรมการแพทย์" ออกโรงเตือน การรักษามีแค่ 3 วิธีหลัก การผ่าตัด การให้ยาเคมีบำบัด รังสีรักษา

  ปิงปองคนเล่นเยอะบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อว่าเห็นคนร้ายหรือไม่แต่ไม่มีผู้ใดเห็นเหตุการณ์ตนจึงได้โทรศัพท์แจ้งเหตุ191และต่อมาได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางบัวทองเดินทางมาพบที่ปั๊มน้ำมันดังกล่าวตนจึงได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังและได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อแจ้งความร้องทุกข์ให้ติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย,ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.บางบัวทองได้ลงพื้นที่เเละตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ในปั๊มน้ำมันอย่างละเอียดทุกตัวปรากฎว่าไม่พบเห็นเหตุการณ์ตามที่ผู้เสียหายได้เเจ้งความร้องทุกข์แต่อย่างใดจึงได้ทำการสอบสวนนายทัตติอย่างละเอียดอีกครั้ง,กระทั่งเวลาผ่านไปนานถึง10ชั่วโมงนายทัตติจึงได้รับสารภาพทั้งน้ำตาว่าเรื่องทั้งหมดไม่ได้เกิดขึ้นจริงเป็นเรื่องตนกุเรื่องขึ้นมาและนำสร้อยคอทองคำหนัก3บาทรวมทั้งเ
  ปิงปองคนเล่นเยอะ

  ุคลากรสร้างปัญหาในลักษณะเช่นนี้อีก,\xa0ผู้สื่อ,รายงานว่า(5ต.ค.)เมื่อเวลา11.30น.ได้เกิดฝนตกลงมาในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการอย่างหนักและมีลมกรรโชกแรงรวมทั้งเสียงฟ้าร้องติดต่อกันยาวนานกว่าครึ่งชั่วโมงในขณะเดียวกันได้เกิด,หมุนหรือพายุงวงช้างได้หมุนหอบเอาเม็ดทรายจากลานดินซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ภายในซอยมังกร-นาคดีต.แพรกษาอ.เมืองจ.สมุทรปราการและหอบเอาข้าวของป้ายโฆษณาและข้าวของอื่นๆขึ้นไปและสร้างความเสียหายเป็นวงกว้างก่อนที่พายุดังกล่าวจะหมุนเข้ามาในปั๊มน้ำมันดังกล่าว,โดยมีพนักงานของปั๊มน้ำมันและร้านสะดวกซื้อถ่าย,ขณะเกิดเหตุเอาไว้ได้เหตุเกิดนานกว่า10นาทีก่อนที่จะหมุนออกไปทางด้านหลังปั้มน้ำมันดังกล่าวและหายไปส่วนควา น้ำเต้าปูปลาโบนัสแจกจริงๆ

  ยมสโลวาเกียเซอร์เบียและประเทศส่วนใหญ่ในเอเชียเพื่อไม่ให้โรคอหิวาต์สุกรแอฟริกันระบาดเข้ามากระทบอุตสาหกรรมเนื้อหมูของประเทศซึ่งมีมูลค่า3,650ล้านดอลลาร์,หมูที่ติดเชื้อโรคอหิวาต์สุกรแอฟริกันต้องเสียชีวิตทุกตัวเนื่องจากยังไม่มีวัคซีนรักษาโดยเชื้อไวรัสจากเนื้อหมูดิบสามารถระบาดจากการติดอยู่บนเสื้อผ้าและรองเท้าของคนทางการออสเตรเลียรายงานว่าอาหารที่ผู้โดยสารนำเข้ามาและไม่ได้แจ้งหรือเข้าช่องสำแดงมีร่องรอยของโรคอหิวาต์สุกรแอฟริกันอยู่ถึง15เปอร์เซ็นต์จากกรณีที่วานนี้(17ต.ค.)นายอนันนต์หรืออ๊อฟอายุ23ปีนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งกระโดดสะพานภูมิพลลงสู่แม่น้ำเจ้าพระยาที่เกิดเหตุพบรถจยย.ยี่ห้อสกู๊ปปี้ไอสีฟ้าขาวจอดอยู่ที่ลางสะพานภูมิพล1,ใกล้กันที่ราวสะพานพบเสื้อคลุมถูกถอดทิ้งไว้1ตัวบัตรนักศึกษาบัตรประจำตัวประชาชนและโทรศัพท์มือถืออีก1เครื่องโดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพขณะที่ชายคนดังกล่าวกระโดดลงจากสะพานไว้ได้,ล่าสุด(18ต.ค.)เมื่อเวลาประมาณประมาณ16.00น.ที่ผ่านมาครอบครัวของนายอนันต์อายุ23ปีหรือน้องอ๊อฟนักศึกษาหนุ่มที่กระโดดสะพานภูมิพลได้รับแจ้งจากชาวเรือว่า,พบศพมนุษย์ลอยอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณ\u200bท่าน้ำวัดบางขมิ้น\u200bอ.พระประแดง\u200bจ.สมุทรปราการ,ซึ่งทันทีที่พ่อและแม่ได้เห็นศพก็ยืนยันว่าศพที่พบนี้คือน้องอ๊อฟจริงๆก่อนที่คุณแม่จะทรุดลงกับพื้นและร้องไห้ออกมาปานขาดใจ,ทั้งนี้ก่อนเกิดเหตุนายอนันต์ได้โพสต์เฟซบุ๊กเชิงตัดพ้อแชร์คำคมจากในหนังและเรื่องราวที่เกี่ยวกับ,ไว้หลายโพสต์ผู้สื่อ,รายงานความคืบหน้าจากที่ช้างป่าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่รวม13ตัวถูกน้ำป่าพัดจนพลัดตกน้ำตกเหวนรกวันนี้18ต.ค.62\xa0,ผู้อำนวยการศูนย์ช่วยเหลือช้างป่าตกน้ำตกเหวนรกเปิดเผยว่า“เจ้าหน้าที่ได้ดำเนินการตามแผนป้องกันฯโดยจัดชุดเฝ้าระวังช้างป่าบริเวณน้ำตกเหวนรกที่เสี่ยงต่ออันตรายด้านเจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้,ป่าฯของศูนย์ช่วยเห

  าษณ์ของนางแองเจลาเพย์นผู้ก่อตั้งบริษัทAgri-LabCo-Productsซึ่งเป็นผู้ผลิตครีมและแป้งรกแกะประมาณ100ตันต่อปีและสามารถทำรายได้ต่อปีได้ประมาณ2ล้านดอลลาร์หรือประมาณ75ล้านบาทโดยส่งออกไปขายในประเทศต่างๆได้แก่สหรัฐอเมริกา,แคนาดามาเลเซียเกาหลีใต้และออสเตรเลีย,นอกจากนี้นางแองเจลาเพย์นยังกล่าวอีกว่ารู้สึกประหลาดใจที่นายกฯนิวซีแลนด์ไม่รู้จักผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเนื่องจากนิวซีแลนด์ถือเป็นประเทศที่ผลิตแกะที่ดีที่สุดในโลกและเป็นทางเลือกสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ได้จากแกะ,“ฉันได้ส่งอีเมล์หาจาซินด้าอาร์เดิร์นนายกรัฐมนตรีเพื่อเชิญมาเยี่ยมชมโรงงานของตนทันทีที่เห็นข่าวการสนทนาของนายกหญิงกับนายกฯของประเทศไทยตนจะได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับครีมรกแกะเพื่อที่นายกฯจะได

  ข่มขืนกระทำชำเราเพื่อนเจ้าสาวใน,งานของตัวเองโดยเหยื่อเป็นหญิงสาววัย29ปีได้เดินทางมาเข้าพักที่โรงแรมเพื่อเตรียมเข้าร่วมพิธี,ในฐานะหนึ่งในเพื่อนเจ้าสาว,แต่ก่อนจะถึงวันแต่งงาน2วันนั้นฝ่ายเจ้าบ่าวและเจ้าสาวต่างมีการจัดงานปาร์ตี้สละโสดอย่างเมามันพวกเขาออกไปดื่มกินเที่ยวตามสถานที่และโรงแรมต่างๆภาพจากกล้องวงจรปิดกลายเป็นหลักฐานที่นำมาใช้ประกอบคดีดังกล่าวภาพจากโรงแรมแห่งหนึ่งพบเห็นนายแดเนียลกับว่าท

  อฟซีได้,ต่อมาได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นว่า“เนวินมันรวยมันยัดตังค์กรรมการ”ซึ่งการโพสต์ข้อความดังกล่าวได้สร้างความเสียหายและทำให้บุคคลทั่วไปเข้าใจผิดว่านายเนวินและสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ยูไนเต็ดใช้เงินจ่ายสินบนกรรมการฟุตบอลเป็นการโกงการแข่งขัน,นายสิทธิชัยกล่าวว่าตนต้องขอยอมรับผิดกับสิ่งที่ตนโพสต์ข้อความลงทางเฟซบุ๊กที่ทำให้นายเนวินและสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ได้รับความเสียหายซึ่งตนรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและเป็นการทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ซึ่งหลังเกิดเหตุการณ์ตนได้รับหมายเรียกตำรวจและได้เดินทางมาพบเพื่อให้ปากคำ,พร้อมทั้งได้กราบขอโทษนาย,ประธานสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ย

  43ปีได้จัดขบวนขันหมากมาสู่ขอเจ้าสาวคือนางสาวประจินต์อายุ44ปีโดยถือฤกษ์งามยามดีเวลา9โมง19นาทีฝ่ายเจ้าบ่าวได้เคลื่อนขบวนขันหมากมายังบ้านเจ้าสาวพร้อมกับบรรเลงดนตรีมาตลอดทางเกือบ1กิโลเมตรบรรดาเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวร่วมเต้นรำเฮฮาอย่างสนุกสนาน,ขณะที่พิธีแต่งงานก็จัดขึ้นตามขนบธรรมเนียมตามประเพณีไทยทุกทั้งตอนทั้งการยกขันหมากเพื่อให้เจ้าบ่

  นึงถึงความเสี่ยงจากเรื่องนี้อย่างจริงจัง,,3.เพื่อป้องกันระดับน้ำทะเลที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคตเราอาจจะพิจารณาการพัฒนาแนวคันกั้นตามแนวคิดของคันกั้นน้ำด้านตะวันออกอันเนื่องมาจากพระราชดำริโดยยกระดับแนวถนนที่วิ่งขนานกับอ่าวไทยตั้งแต่แม่น้ำบางปะกงเจ้าพระยาท่าจีนโดยใช้แนวถนนเดิมที่มีอยู่แล้วเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายและใช้เป็นเส้นทางLogisticsได้เช่นสุขุมวิทสายเก่าถนน3243(วัดแหลม-นาเกลือ)ถนน3423(สมุทรสาคร-โคกขาม)ถนนพระราม2,4.ทำเขื่อนกั้นน้ำทะเ

  ี่น.ส.น้ำได้ให้การว่าเดินทางไปพร้อมกับเพื่อนผู้หญิงอีก2คนและไม่รู้เห็นกับเหตุฆาตกรรมที่ฝ่ายชายทำเอาไว้เพียงแค่สงสัยว่าทำไมนายเอ็มมีเงินเยอะแยะเปิดห้องพักโรงแรมหรูหราให้พักผ่อนแต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร,หลังจากนั้นนายเอ็มก็ได้ขับรถเช่ากลับมาส่งที่จ.เชียงใหม่และก็ได้ขึ้นเครื่องบินกลับลงมาที่กรุงเทพฯก่อนจะมาทราบภายหลังที่ตกเป็น,ว่านายเอ็มเป็นผู้ต้องสงสัยคดีฆาตกรรมเศรษฐินีทำให้ขณะนี้น.ส.น้ำได้ถูกกันตัวเอาไว้เป็นพยานในคดีดังกล่าวเมื่อคืนวานนี้(31ต.ค.)พ.ต.อ.อับดุลรอซักลอแมรักษาการแทนผกก.สภ.ไม้แก่นจ.ปัตตานีรับแจ้งเมื่อเวลา22.00น.เกิดเหตุคนร้ายยังไม่ทราบชื่อและจำนวนลอบวางระเบิดบริเวณหน้าสภ.ไม้แก่นหลังเก่าไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บทรัพย์สินของทางราชการไม่ได้รับความเสียหายแต่อย่างใด,เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่ด้านหน้าสภ.ไม้แก่นหลังเก่าม.4ต.ไทรทองอ.ไม้แก่นจ.ปัตตานีจึงรายงานผู้บังคับบัญชาพร้อมนำกำลังเข้าตรวจสอบพบรถยนต์ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุเป็นรถยนต์ที่ปล้นจากอบต.ทุ่งยางแดงจ.ปัตตานีซึ่งคนร้ายได้ขับเข้ามาจอดไม่นานก่อนจะจุดชนวนระเบิดขึ้นส่วนประเด็นและสาเหตุเจ้าหน้าที่เชื่อว่าเป็นการสร้างสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่,ทั้งนี้รถยนต์คันดังกล่าวร.ต.ท.สุวรรณประจงร้อยเวรสภ.ทุงยางแดงจ.ปัตตานีได้รับแจ้งหายเอาไว้เมื่อประมาณ19.00\u200bน.โดยระบุว่าคนร้ายปล้นทรัพย์รถกระบะฟอร์ด\u200bประตูสีเขียว\u200bโดยเหตุเกิดที่\u200bอบต.น้ำดำ\u200bอ.ทุ่งยางแดง\u200bก่อนที่คนร้ายจะขับหลบหนีมุ่งหน้าไปทาง\u200bอ.รามันจ.ยะลา,จากการสอบสวนทราบว่าเหตุเกิดขณะที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอบต.ทุงยางแดงกำลังเฝ้าดูแลรักษาความปลอดภัยอบต.ไ เทนนิส-เครดิตฟรี

  ชายได้เข้ามาช่วยกันห้ามโดยแม่ถูกแทงเข้าที่คอเสียชีวิตทันที,โดยหลังจากเกิดเหตุคนในบ้านได้ช่วยกันจับตัวเอาไว้ได้และทำการรุมประชาทัณฑ์จนได้รับบาดเจ็บล่าสุดอดีตแฟนสาวทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา(7พ.ย.)ผู้สื่อ,รายงานว่าจากกรณีเหตุคนร้ายบุกใช้อาวุธปืนปล้นเดี่ยวชิงเงินสดจากธนาคารทหารไทยสาขาเดอะคริสตัลเอสบีราชพฤกษ์ถนนราชพฤกษ์ต.บางขนุนอ.บางกรวยจ.นนทบุรีเมื่อวันที่5พฤศจิกายนที่ผ่านมาทำให้คนร้ายได้ทรัพย์สินไปมากกว่า200,000บาทตาม,ที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น,ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสนธิกำลังกันเข้าจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุบุกเดี่ยวปล้นธนาคารทหารไทยสาขาเดอะคริสตัลเอสบีราชพฤกษ์ได้แล้วหลังจากชุดสืบสวนของตำรวจได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดที่สามารถเห็นภาพใบหน้าของคนร้ายขออนุญาตศาลจังหวัดนนทบุรีเพื่อออกหมายจับ,กระทั่งในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบสวนถึงเบาะแสของคนร้ายก่อนจะนำมาสู่การจับกุมตัวเอาไว้ในที่สุดในพื้นที่อ.เมืองจ.ศรีสะเกษโดยขณะนี้อยู่ระหว่างนำตัวไปลงบันทึกประจำวันในท้องที่ก่อนจะส่งตัวมาดำเนินคดีในพื้นที่สภ.บางกรวยซึ่งเป็นพื้นที่เกิดเหตุและทำการสอบสวนทั้งนี้จะมีการแถลงข่าวการจับกุมอีกครั้งในวันพรุ่งนี้(8พ.ย.)วันนี้(7พ.ย.62)ที่ฐานปฎิบัติการกองร้อยทพ.นย.ทร.ที่3บ้านชูโวต.บาเร๊ะใต้อ.บาเจาะจ.นราธิวาสเกิดเหตุคนร้ายลอบแทง,เจ้าหน้าที่อาสาสมัครทหารพรานนาวิกโยธินได้รับบาดเจ็บคนร้ายชื่อ,อายุ30ปีแอบซุ่มอยู่ในทุ่งนาบริเวณข้างฐานปฏิบัติการเมื่อสบโอกาสเห็นเจ้าหน้าที่กำลังลงจากรถจึงวิ่งเข้าไปใช้มีดพกสั้นแทงไปที่ท้ายทอยและลำตัวของอส.ทพ.สมศักดิ์จากทางด้านหลัง2แผลทำให้อส.ทพ.สมศักดิ์ได้รับบาดเจ็บสาหัส,จากนั้นนายมันโซว์ได้แย่งชิงอาวุธปืนยาวไปเพื่อที่จะยิงใส่เจ้าหน้าที่แต่เจ้าหน้าที่ทหารที่อยู่ใกล้เคียงได้ใช้พานท้ายปืนทุบไปที่ศีรษะนายมันโซว์ก่อนแย่งอาวุธปืนคืนมาได้หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายมันโซว์ไปไว้ที่ฐานปฏิบัติการแต่ผู้ก่อเหตุได้เกิดอาการช็อกหมดสติและเสียชีวิตในเวลาต่อมา,ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานนาวิกโยธินกองทัพเรือเปิดเผยว่าผู้ก่อเ

  ารก่อเหตุในครั้งนี้ซึ่งหลักฐานต่างๆของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นเบื้องต้นยังคงมุ่งไปที่ตัวนายวิฑูรย์เป็นหลักพร้อมกันนี้ยืนยันว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้จับกุมตัวนายวิฑูรย์มาได้แต่อย่างใดตามที่มีกระแส,ออกมา,ทั้งนี้ขอความร่วมมือให้ฟังข้อมูลชัดเจนจากทางเจ้าหน้าที่เพียงอย่างเดียวเพื่อป้องกันความสับสนโดยยอมรับว่ากระแส,ที่ออกมาส่งผลกระทบต่อรูปคดีพอสมควรแต่ยืนยันว่ามีความมั่นใจว่าจะสามารถคลี่คลายคดีนี้ได้โดยเร็ว(29ต.ค.62)เมื่อเวลา17.30น.\xa0ผู้สื่อ,จังหวัดลำปางลงพื้นที่บ้านเลขที่5หมู่ที่9ต.ทุ่งฝายอ.เมืองจ.ลำปางพบ,ซึ่งเป็นพ่อของ,ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัด,เลขที่41/2562คดีชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายพร้อมเปิดเผยว่าตนเองไม่ค่อยสบายเป็นโรคไตเสื่อมเมื่อเดือนเม.ย.62จึงโทรให้ลูกชายมารับและไปอยู่กับลูกและคอยดูแลหลานที่,และตนเองเพิ่งกลับมาที่จังหวัดลำปางในเช้าวันนี้ตนเองไม่ทราบว่าลูกชายนั้นไปก่อคดีไว้เพราะลูกชายไม่เคยเล่าอะไรให้ฟังจนกระทั่งตนเองกลับมาบ้านเช้าวันนี้ก็มีนัก,หลายสำนักมาถามจึงทราบเรื่องว่าลูกไปก่อคดีไว้ทั้งนี้ลูกชายหายไปตั้งแต่เมื่อวันที่4-5ต.ค.ที่ผ่านมาและติดต่อไม่ได้อีกเลย\xa0,ตนรู้สึกเส

  เด็กหญิงวัย15ปีได้คุยกับผู้เป็นตาของเด็กหญิงเปิดเผยว่าช่วงที่นายประจักษ์และนายนันจับน้องไปดำเนินคดีข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์นั้นตนเองรู้สึกสงสารลูกสาว(แม่เด็ก)และหลานสาวเป็นอย่างมากเพราะทั้งคู่ไม่มีโอกาสได้โต้ตอบอะไรเลยได้แต่กอดคอกันร้องไห้สองแม่ลูกเพราะกลัวถูกดำเนินคดีติดคุกและเสียเงินค่าปรับจำนวนเป็นแสนบาท,โดยนายประจักษ์ไม่ได้พูดในเรื่องเงินแต่โยนให้นายดันเป็นคนเจรจาในเรื่องเงินค่าปรับลิขสิทธ์เขามั่นใจว่ารูปมีที่อยู่บนกระทงของน้อง15ปีคือลายการ์ตูนริลัคคุมะแต่หลังจากที่พิสูจน์ทราบแล้วว่ารูปหมีบนกระทงของน้องอายุ15ปีไม่ใช่ริลัคคุมะตามที่นายประจักษ์แอบอ้างก็รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากและขอขอบคุณหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดที่ได้ช่วยครอบครัวของตนไว้,ตอนนี

  ธุคณะทำงานจัดระเบียบรถบริการสาธารณะภายในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิกล่าวว่าขณะนี้ถือว่าครบเวลาที่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมรับปากว่าจะแก้ไขปัญหาการให้บริการและการปรับขึ้นอัตราค่าโดยสารตามกรอบระยะเวลา1เดือนที่มีการยื่นเรียกร้องตั้งแต่วันที่8สิงหาคม2562แต่ยังไม่ได้รับการติดต่อจากกรมการขนส่งทางบกจึงจะเดินทางไปยังกระทรวงคมนาคมเพื่อขอความชัดเจนเพื่อทวงถามความคืบหน้าการแก้ไขปัญหาในวันที่7พฤศจิกายนนี้เวลา10.00น.ผู้สื่อ,รายงานว่า(27ต.ค.)เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ปากพะยูนจ.พัทลุงรับแจ้งจากพลเมืองดีมีชายถูกกระแสน้ำพัดพาหลังจากลงไปช่วยเด็กที่กำลังจะจมน้ำแต่ตัวเองไม่รอดถูกกระแสน้ำพัดพาสูญหายเหตุเกิดบริเวณหน้าฝายลำคลองหลังโรงเรียนวัดพระเกิดท้องที่ม.4ต.ฝาละมีอ.ปากพะยูจังหวัดพัทลุงผู้ที่สูญหายทราบชื่อคือนายวัธชัยอายุ26ปี,ที่เกิดเหตุบริเวณลำคลองหน้าฝายหลังโรงเรียนพบชาวบ้านต่างยืนมุงดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำของกู้ภัยพัทลุงกู้ภัยอบจ.ได้เร่งลงค้น

  Author:daniel  release time:2021-01-18  คลิกที่จำนวน: 997