• ในช่วงที่สถานการณ์ โควิด-19 ระบาด หลายคนจะขับรถออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก แล้วถ้าไม่ได้ใช้รถนานๆ บางทีส่วนต่างๆ อาจมีการเสื่อมสภาพได้ เรียกได้ว่า “บ้านก็ต้องอยู่รถก็ต้องดูแล” ดังนั้นในช่วง Work from home แบบนี้เราจะมีวิธีดูแลรถด้วยตัวเองอย่างไรบ้าง 1.…

  ม้าแข่งกระเป๋าตุงถออกไปหาลูกค้า,ระหว่างทางกลับได้ขับรถผ่านถนนชลประทานได้สังเกตเห็นชาวบ้านจำนวนหนึ่งกำลังหามคนหมดสติจากริมคลองมาริมถนนพร้อมทั้งร้องเรียกให้ตนเองหยุดรถและให้โทรศัพท์แจ้ง1669ตนจึงให้นางชัยรัตน์เป็นคนโทรประสานงานกับกู้ชีพส่วนตัวเองได้ไปดูคนหมดสติพบว่าเป็นชายสูงอายุแต่ไม่หายใจและไม่มีชีพจรแล้ว,โดยชาวบ้านได้บอกว่าคุณตาน่าจะเสียชีวิตแล้วตนเห็นดังนั้นจึงรีบช่วยเหลือโดยทำการปั๊มหัวใจเป็นการด่วนซึ่งอาจจะช่วยฟื้นคืนชีพขึ้นมาได้ทำได้ประมาณ5นาทีชายคนดังกล่าวมีอาการตอบสนองคืนมาจึงได้ผลัดกันกับนางชัยรัตน์ช่วยปั๊มปัวใจต่อไปกระทั่งชา
  ม้าแข่งกระเป๋าตุง

  ลบางแม่นางจังหวัดนนทบุรีแต่ถูกกล่าวหาว่าทุจริตข้าวกล่องจากเหตุการณ์,ช่วงปี2554จนถูกคำสั่งคสช.ตรวจสอบการปฏิบัติหน้าที่และให้หยุดการปฏิบัติหน้าที่,นายปฐวีรับสารภาพว่าไม่ได้เป็นทหารและได้โพสต์ข้อความอันเป็นเท็จทั้งสิ้นแต่ทำไปเพราะชอบทหารและไม่ได้มีปัญหาอะไรกับทางทหารมาก่อนจึงขอโทษทางกองทัพจปร.รุ่น40และนักเรียนเตรียมทหารรุ ไพ่แคงทุนน้อย

  "มีวัตถุประสงค์เพื่ออะไรเป็นการเอาเงินจำนวนหนึ่งมากระตุ้นระบบเศรษฐกิจโดยรวมไม่ได้เป็นการเอื้อประโยชน์ให้กลุ่มใดกลุ่มหนึ่งเงิน1,000บาทไม่ได้เป็นเงินจำนวนเยอะอะไรเพียงแต่เป็นการกระตุ้นสร้างแรงจูงใจให้ประชาชนออกมาจับจ่ายกันมากขึ้นเท่านั้น\xa0,โดยนายกฯระบุว่าโดยตนไม่ได้ลงทะเบียนG-Walletกับโครงการชิมช้อปใช้เพราะว่าตัวเองไม่ได้ไปเที่ยวไหนแต่ทราบจากรายงานก็พบว่าผลตอบรับดีมีการเคลื่อนไหวในระบบเศรษฐกิจมากขึ้นซึ่งกระทรวงการคลังน่าจะมาชี้แจงได้ต่อไป,นายกฯยังบอกอีกว่าเป็นห่วงประชาชนทุกเรื่องช่วงนี้มีเรื่องอุบัติเหตุทางถนนเยอะอยากให้ระมัดระวังเคารพกฎหมายกันมากขึ้นวันนี้รัฐเข้มงวดเรื่องกฎหมายมากขึ้นและยังใส่ใจเรื่องพนักงานขับรถสาธารณะเรือฯลฯให้กวดขันเรื่องใบอนุญาตให้คัดกรองเอาคนขับที่มีคุณภาพมาทำงาน4ส่วนที่ต้องช่วยกันก็คือรัฐผู้ประกอบการคนขับและประชาชนที่ต้องช่วยกันสอดส่องดูแลความปลอดภัยและยังบอกว่า",",อีกประเด็นคือเรื่องการเกษตรตนได้ไปพูดคุยกับสภาเกษตรกรแห่งชาติมาก็เห็นว่าหลายภาคส่วนในวงการเกษตรให้ความร่วมมือในเรื่องการพัฒนาวงการเกษต

  ายประจักษ์โพธิ์ผลล่อซื้อจากเด็กหญิงวัย15ปีเป็นแค่ลายการ์ตูนหมีทั่วไปที่ในภาษาญี่ปุ่นเรียกว่าคุมะไม่ใช่ลายริลัคคุมะแต่อย่างใดจึงทำให้ไม่ผิดกฎหมายลิขสิทธิ์,ส่วนกรณีที่นายประจักษ์อ้างว่าเป็นพนักงานของบริษัทที่มีอำนาจในการจับกุมลิขสิทธิ์ริลัคคุมะนั้นทางบริษัทซานเอ็กซ์ที่เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ที่ญี่ปุ่นก็ได้ยืนยันเช่นกันว่าได้ยกเลิกสัญญาบริษัทดังกล่าวไปก่อนหน้านั้นแล้วซึ่งหลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เรียกตัวนายประจักษ์มาสอบปากคำและดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมาย,ซึ่งล่าสุดเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาทีม,ได้พยายามติดต่อไปหานายประจักษ์เพื่อสอบถามเรื่องที่ตัวแทนบริษัทที.อ.ซี.คอนซูเมอร์จำกัด(มหาชน)ออกมายืนยันว่าลายการ์ตูนบนกระทงที่ล่อซื้อจากเด็กหญิงวัย15ปีเป็นแค่ลายการ์ตูนหมีทั่วไปไม่ใช่ลายริลัคคุมะจึงไม่ผิดกฎหมายลิขสิทธิ์,แต่หลังจากติดต่อกับนายประจักษ์ได้แล้วอีกฝ่ายแจ้งแค่เพียง

  ๆเหล่านักเลงอันธพาลที่มีอิทธิพลและครองเมืองอย่างไม่หวั่นเกรงกฎหมายในยุดก่อนพ.ศ.2500มาทำเป็นภาพยนตร์,ภาพยนตร์ดังกล่าวประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและแจ้งเกิดนักแสดงคุณภาพหลายคนให้กับวงการบันเทิงอาทิติ๊กเจษฎาภรณ์ผลดี,ต๊อกศุภกรณ์กิจสุวรรณ,หนุ่มอรรถพรธีมากรรวมถึงดาราสาวสุดเซ็กซี่แชมเปญเอ็กซ์ที่มารับบทแดงวัลภาหรือแอ๊ววัลภาโดยในภาพยนตร์ดังกล่าวมีวดีเด็ดที่แดงไบเล่พูดกับแดงวัลภาว่า"เป็นเมียเราต้องอดทน"ปักกิ่ง,25ต.ค.(ซินหัว)—,ดำเนินการลงโทษเจ้าหน้าที่รัฐทั้งหมด6,983คนฐานละเมิดหลักเกณฑ์การประหยัดมัธยัสถ์เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา,แถลงการณ์จากคณะกรรมการกลางการตรวจสอบวินัย(CCDI)แห่งพรรคคอมมิวนิสต์จีน(CPC)และคณะกรรมการการตรวจสอบแห่งชาติ(NSC)ระบุว่าเจ้าหน้าที่รัฐเหล่านั้นเกี่ยวข้องกับความผิด5,016กรณี,การให้หรือการรับ,เป็นการประพฤติผิดที่ถูกตรวจพบมากที่สุดรองลงมาคือการมอบเงินสวัสดิการหรือโบนัสโดยไม่ได้รับอนุญาตและการใช้เงินกองทุนของรัฐบาลจัดงานเลี้ยงรื่นเริง,แถลงการณ์เสริมว่ามีเจ้าหน้าที่รัฐทั้งหมด57,473คนถูกลงโทษจากความผิด40,768กรณีในช่วง9เดือนแรกของปี2019,ทั้งนี้พรรคคอมมิวนิสต์จีนได้ออกหลักเกณฑ์การประหยัดมัธยัสถ์8ประการในช่วงปลายปี2012เพื่อลดแนวทางการปฏิบัติงานอันไม่พึงประสงค์ประชาชนลงทะเบียนรับสิทธิ์“ชิมช้อปใช้เฟส2”รับเงิน1,000บาทวันที่3รอบแรกเวลา06:00น.ครบ5แสนคนแล้วเมื่อเวลา07:54น.โดยผู้ลงทะเบียนสามารถนำเงินไปใช้จ่ายได้ทั้งค่าที่พักค่าเดินทางค่า,หรือซื้อของฝากได้ในร้านที่ร่วมโครงการซึ่งมีอยู่ทั่วประเทศ,อย่างไรก็ตามสำหรับประชาชนที่ลงทะเบียนไม่ทันสามารถลงทะเบียนได้อีกรอบวันนี้โดยการเปิดรับลงทะเบียนจะเปิดอีกรอบจะเปิดในเวลา18.00น.รวมทั้งวันอื่นๆไปจนถึงวันที่15พ.ย.2562โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนวันละ2รอบรอบละ5แสนคนจนกว่าจะครบ3ล้านคนซึ่งล่าสุดยอดแตะ2.5ล้านคน,ทั้งนี้ผู้ที่ลงทะเบียนสามารถใช้สิทธิ์ได้ถึงวันที่31ธันวาคม2562ผู้สื่อ,รายงานว่า(26ต.ค.)เมื่อเวลา01.00น.ได้รับการร้องเรียนจากนางสายฝนอายุ28ปีสัญชาติลาวว่าถูกนายจ้างกักขังหน่วงเหนี่ยวทำร้ายร่างกายพร้อมกับรีดทรัพย์ไปหลายรายการ,นางสายฝนระบุว่าตนเองได้ทำงานอยู่ร้านหมูกระทะแห่งหนึ่งตั้งอยู่ปากซอย7อรุโณทัยย่าน,กลางม.9ต.หนองปรืออ.บางละมุงจ.ชลบุรีได้ประมาณ2เดือนเศษ,จนกระทั่งเมื่อช่วงค่ำของวันที่20ต.ค.ที่ผ่านมานายสมเกียรติเจ้าของร้านได้เรียกลูกจ้างทั้งหมดไปสอบถามาทีละคนถึงเรื่องผู้ใดเป็นผู้ลักขโมยเงินสดของร้านจำนวนกว่า1แสนบาทไป,หลังจากนั้นได้มีลูกจ้างเป็นชาวลาวด้วยกันรับสารภาพเป็นผู้ลงมือก่อเหตุเอาไปและใส่ร้ายว่าได้นำเงินไปแบ่งให้กับตนเองก่อนที่นายสมเกียรติจะรุมทำร้ายผู้ก่อเหตุจนต

  ำลังสำคัญในการวางแผนปฏิรูปเศรษฐกิจจีนทว่าชื่อของเขามีความสัมพันธ์อย่างยิ่งกับเหตุการณ์สังหารหมู่ณจัตุรัสเทียนอันเหมินปี1989การเอ่ยชื่อของเขาหรือบุคคลอื่นๆที่สนับสนุนการประท้วงยังคงเป็นเรื่องต้องห้ามในที่สาธารณะจนถึงปัจจุบัน,เขาปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนเป็นครั้งสุดท้ายในวันที่19พฤษภาคม1989ซึ่งเขาได้เข้าเจรจากับกลุ่มนักศึกษาที่อด,ประท้วงณจัตุรัสเทียนอันเหมินในกรุงปักกิ่ง,หลังจากการล้อมปราบในวันที่4มิถุนายนจ้าวถูกขับไล่โดยเติ้งเสี่ยงผิงผู้นำสูงสุดของพรรคคอมมิวนิสต์จีนโทษฐานแบ่งแยกพรรคและเข้าข้างกลุ่มนักศึกษาผู้ฝักใฝ่ประชาธิปไตยเขาถูกกักบริเวณให้อยู่ในบ้านพักที่กรุงปักกิ่งกระทั่งเ

  ้องให้รีบเร่งดำเนินการตามกระบวนการยุติธรรมเพื่อนำผู้กระทำผิดที่แท้จริงมาลงโทษอย่างเร่งด่วนเพื่อลดความเคลือบแคลงและสร้างความเชื่อมั่นในการดำเนินชีวิตอย่างปกติสุขของคนในพื้นที่ให้กลับคืนมาด้วยจิตใฝ่หาสันติภาพ(6พ.ย.)ร.ต.อ.ประกาศยะติรองสารวัตรสอบสวนสภ.คลองกิ่วได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยมูลนิธิศีลธรรมสมาคมบ้านบึงว่ามีเหตุยิงกันและมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลังรับแจ้งจึงรีบรุดเข้าตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุช่วงบริเวณข้างบริษัทแห่งหนึ่งพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายทราบชื่อคือนายมนัสวีอายุ28ปีได้รับบาดเจ็บถูกกระสุนปืนขนาด.38ถูกยิงเข้าที่ท้ายทอยกระสุนฝังในเลือดไหลเป็นจำนวนมาก,จากการสอบถามนายพิสิษฐ์อายุ29ปีผู้เห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่าขณะที่ตนกำลังขับรถมาตามเส้นทางได้พบกับนายมนัสวีผู้บาดเจ็บที่วิ่งลงมาจากรถยนต์นิสสันสีบรอนซ์เงินและมีเลือดไหลออกมาเต็มตัวแล้วก่อนจะล้มลงไปนอนที่พื้นหญ้าข้างถนนตนจึงลงไปช่วยเหลือ,ในตอนแรกตนนึกว

  ,ชมรมร่มบินเพชรบูรณ์ตลอดจนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกว่า30นายได้เข้าร่วมวางแผนการค้นหาโดยมีชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ร่วมให้ข้อมูลและชี้พิกัดจุดเป้าหมายที่คาดว่าร่มร่อนลดระดับลงฉุกเฉิน\xa0แถวบริเวณสวนยางติดแนวป่าเขตเทือกเขาบ่อไทยหมู่7บ้านนาวังแหนตำบลบ่อไทยอำเภอหนองไผ่จังหวัดเพชรบูรณ์จึงได้ใช้อากาศยานไร้คนขับหรือโดรนทำการขึ้นบินสำรวจในเบื้องต้นแต่ยังไม่พบหลักฐานหรือร่องรอยการตกของร่มร่อนแต่อย่างใด\xa0,จากนั้นในช่วงเย็นทุกภาคส่วนได้มาร่วมปรึกษาหารือกันอีกครั้งก่อนได้ข้อสรุปว่าจะใช้เครื่องพารามอเตอร์จำนวน2เครื่องขึ้นบินค้นหาตามพิกัดเป้าหมายอย่างละเอียดอีกครั้งจนกระทั่งถึงช่วงค่ำวันนี้ก็ไม่พบสิ่งผิดปกติเพิ่มเติมทั้งหมดจึงยกเลิกภารกิจค้นหาในครั้งนี้,อย่างไรก็ตามหากชาวบ้านหรือบุคคลใดมีเบาะแสหรือข้อมูลเพิ่มเติมก็ให้แจ้งไปได้ที่สภ.นาเฉลียงอำเภอหนองไผ่จังหวัดเพชรบูรณ์,\xa0ช่วงบ่ายวันนี้(30ต.ค.62)ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัด,พ.ต.อ.สุคนธ์ศรีอรุณรองผู้บังคับการตำรวจภูธร,พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานและช่างจากศูนย์รถยนต์BMWทำการตรวจสอบและเก็บหลักฐานภายในรถยนต์แบบกึ่งอเนกประสงค์ยี่ห้อBMWสีขาวรุ่นX1ที่คาดว่าจะเป็นของนางสาววรรณีอายุ58ปีเศรษฐินีนักปฏิบัติธรรมลูกศิษย์วัดพระธาตุศรีจอมทองที่ถูกฆาตกรรมยัดตู้เย็นซึ่งถูกนำมาจอดทิ้งไว้ในป่าข้างทาง,เบื้องต้นจากการตรวจสอบสภาพรถยนต์พบว่ามีการถอดแผ่นป้ายทะเบียนรถออกไปเช่นเดียวกับสติกเกอร์ติดแผ่นป้ายเสียภาษีและพ.ร.บ.รวมทั้งแผ่นป้ายต่างๆที่ปกติจะมีการติดอยู่ที่กระจกหน้ารถก็ถูกถอดออกไปหมดนอกจากนี้พบว่าที่ประตูรถด้านที่นั่งข้างคนขับพบว่าด้านล่างประตูมีต้นไม้ถูกหนีบติดอยู่ซึ่งสันนิษฐานว่าคนขับหรืออาจมีคนนั่งมาด้วย\xa0ได้ปิดประตูอย่างเร่งรีบ,โดยหลังจากที่เปิดรถได้พบว่าในช่องเก็บสัมภาระด้านท้ายรถมีร่มกันฝนและแผ่นกระดาษรอ

  าในครอบครัวอ้างว่าจะไปขอให้ผู้เสียชีวิตช่วยดาวน์รถสองแถวให้เพื่อนำมาขับรับจ้างประกอบอาชีพทั้งนี้จากหลักฐานร่องรอยต่างๆในที่เกิดเหตุและพฤติการณ์ทั้งหมดเชื่อว่านายวิฑูรย์น่าจะก่อเหตุเพียงคนเดียวเท่านั้นผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์,ที่บันทึกเหตุการณ์ขณะวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งนำจักรยานยนต์มาจอดขวางทางบนถนนสุขุมวิทช่วงคลองด่านอ.บางบ่อจ.สมุทรปราการเมื่อวานนี้(31ต.ค.)เพื่อประชันความเร็วและความแรงของจักรยานยนต์โดยไม่สนใจว่าทำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่นเดือดร้อนเพียงใด,ผู้โพสต์รายนี้เขียนคำบรรยายระบุว่าการแข่งรถของกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงที่หลายคนกำลังเดินทางกลับบ้านหลังเลิกงานสำนัก,ซินหัวรายงานว่านาย,นายกรัฐมนตรีจีนเดินทางออกจากปักกิ่งในวันนี้(1พ.ย.62)เพื่อเข้าร่วมการประชุมต่างๆอย่างเป็นทางการในสองประเทศได้แก่,และ,ตามคำเชิญของ,นายกรัฐมนตรีอุซเบกิสถานและ,นายกรัฐมนตรีไทย,หลี่จะเข้าร่วมการประชุมครั้งที่18ของสภาผู้นำรัฐบาล(ระดับนายกรัฐมนตรี)ขององค์กรความร่วมมือเซี่ยงไฮ้(SCO)ในกรุงทาชเคนต์เมืองหลวงของอุซเบกิสถานพร้อมเข้าร่วมการประชุมสุดยอด,-จีนครั้งที่22(10+1)การประชุมผู้นำ,และสาธารณรัฐเกาหลี(10+3)และการประชุมสุดยอดเอเชียตะวันออก(EastAsiaSummit–EAS)ครั้งที่14ในกรุงเทพฯเมืองหลวงของไทยระหว่างการเยือนครั้งนี้วันนี้(1พ.ย.62)เพจเฟซบุ๊ก,โพสต์ข้อมูลเกี่ยวกับเมนู,ที่ไทยในฐานะเจ้าภาพจัดเตรียมไว้สำหรับงานเลี้ยงอาหารเย็นของผู้เข้าร่วมประชุมสุดยอด,ครั้งที่35โดยมีรายละเอียดดังนี้,เปิดเมนูอาหารในงานกาลาดินเนอร์สำหรับผู้นำที่เข้าร่วมการประชุมสุดยอดอาเซียนครั้งที่35โดย,ที่รังสรรค์เมนูจากวัตถุดิบภายในประเทศอันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละภูมิภาคของไทยมีทั้งสิ้น4คอร์สประกอบด้วย,1.,เสิร์ฟเมนูหมี่กรอบกระทงทองไก่เบตงย่างกอและทอดมันปลากรายปากน้ำโพผัดไทยยำทวายโบราณไก่บ้านผักออแกนิก9อย่างจากจ.,ในถ้วยชามสังคโลก,2.,เสิร์ฟเมนูยำกุ้งแม่น้ำเจ้าพระยาในเครื่องเบญจรงค์ลายเทพพนมของอยุธยา,3.,เสิร์ฟเมนูปลากะพงย่างซอสกับหน่อไม้ฝรั่งจากอ.ดอนตูมจ.นครปฐมคู่กับข ไฮโลเครดิตโปรโมชั่น

  างไร\xa0,แต่ในตระกร้าเสื้อผ้าพบว่ามีตุ๊กตา2ตัวคิดว่าต้องมีอะไรมากกว่านี้เพราะตุ๊กตานั้นเป็นสัญญลักษ์ที่อีโอดีจะรู้กันจึงได้ตรวจดูใต้ท้องรถยนต์เพิ่มเติมพบวัตถุเป็นแท่งเหล็กยาวประมาณ1ฟุตหนา3นิ้วมีไฟหลอดแอลอีดี1หลอดเป็นสัญลักษณ์ว่าเป็นวัตถุระเบิดที่ใช้แม่เหล็กอย่างดีจำนวน9ชิ้นติดไว้กับตัวครัชซีใต้ท้องรถยนต์ด้านคนขับจึงนำออกมาจากรถยนต์ไปวางไว้บริเวณริมสนามหญ้า,ต่อมาได้ใช้เครื่องยิงด้วยแรงดันน้ำต่อสายไฟไปยังวัตถุต้องสงสัยเพื่อทำลายระยะห่างประมาณ20เมตรหลังจากทำลายแล้วจึงได้เข้าไปดูพบว่าด้านในมีถ่านไฟฉายทั้งหมด30ก้อนที่อยู่ด้านในกล่องเหล็กกระจัดกระจายออกมาบนพื้นสนามภายในไม่มีดินระเบิดเพียงแต่ใช้ดินน้ำมันมาแปะให้แน่นอยู่ชิดกันไม่ให้สั่นคลอนเท่านั้นลักษณะเป็นแท่งแบบระเบิดซีโฟร์ทำมาเพื่อข่มขู่เท่านั้นไม่ใช่ระเบิดจริงจึงได้เก็บชิ้นส่วนดังกล่าวเพื่อนำส่งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดระยองตรวจสอบหาลายนิ้วมือว่าเป็นลายนิ้วมือของใคร,เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สอบถาม,เจ้าของรถยนต์คันดังกล่าวได้เล่าให้ฟังว่าว

  องกลางคืออาวุธมีดพร้าที่ใช้ก่อเหต1ด้ามเบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาฆ่าบุพการีตามประมวลกฎหมายอาญาความผิดต่อชีวิตมาตรา289ซึ่งต้องระวางโทษถึงขั้นประหารชีวิตพร้อมเตรียมส่งฝากขังยังศาลจังหวัดตรังเพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนต่อไป,,อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้นายอนุสิทธิ์เคยเข้ารักษาเป็นผู้ป่วยจิตเวชมักจะมีอาการชอบพูดคนเดียวแต่ขาดการกินยารักษาโรคมากว่า2ปีและมักดื่มสุราเป็นประจำทำให้ผู้เป็นพ่อได้คอยว่ากล่าวตักเตือนอยู่บ่อยครั้งจนนายอนุสิทธิ์ไม่พอใจเกิดปัญหาระหองระแหงระหว่างพ่อลูกมาสักพักกระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าวในที่สุด(19ต.ค.)ร.ต.อ.เชาวรินทร์คำเรืองรองสารวัตรเวร(สอบสวน)สภ.กบินทร์บุรีจ.ปราจีนบุรีได้รับแจ้งมีคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตเหตุเกิดภายในบ้านหลังหนึ่งในต.กบินทร์อ.กบินทร์บุรีจ.ปราจีนบุรีจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้นพร้อมกับหน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทย(อ.กบินทร์บุรี),ทีมแพทย์นิติเวชชันสูตรศพรพ.กบินทร์บุรีและเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานรุดไปตรวจสอบ,ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นอดีตผู้นำหมู่บ้านถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นขนาด.38ที่ขมับขวาทะลุขมัยซ้ายเสียชีวิตอยู่บนรถวีลแชร์ญาติขอความร่วมมือในการถ่ายภาพและขออนุญาตไม่ให้ข้อมูลมากนักโดยญาติๆระบุว่าผู้เสียชีวิตคือนายสกลอดีตเคยเป็นสารวัตรกำนันแต่ต่อมาป่วยมีโรคประจำตัวเคยบ่นให้ญาติๆฟังว่าเครียดกับอาการโรครุมเร้าประกอบกับมีอาการ,ด้วยแต่ไม่มีใครคาดคิดว่าผู้เสียชีวิตจะก่อเหตุเช่นนี้,พ.ต.อ.วันชัยพิทักษ์ตันกสุลผกก.สภ.กบินทร์บุรีจ.ปราจีนบุรีกล่าวว่าจากข้อมูลที่รับทราบว่าผู้เสียชีวิตมีอาการความเครียดด้วยโรคประจำตัวพร้อมมีอาการซึมเศร้าร่วมด้วยจึงใช้ปืน,ภายในบ้านพักดังกล่าวหลังเกิดเห

  นำไปใช้หนี้สินก่อนส่วนที่เหลือจะมีการวางแผนการใช้เงินกับบรรดาลูกๆอีกครั้งก่อนจะวางแผนการใช้เงินให้คุ้มค่าที่สุดอีกครั้ง(16ต.ค.62)เมื่อเวลา23.30น.ร.ต.ท.นเรศพุ่มสุขรองสว.สอบสวนสภ.เมือง,จ.ชลบุรีรับแจ้งเหตุมีบุคคลจมน้ำเสียชีวิตเหตุเกิดที่เพนต์เฮาส์แห่งหนึ่งต.หนองปรืออ.บางละมุงจ.ชลบุรีหลังรับแจ้งจึงนำกำลังรีบไปตรวจสอบ,,ที่เกิดเหตุภายในสระน้ำพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือMR.POWERJOHNGERARDอายุ73ปีสัญชาติไอซ์แลนด์ในสภาพจมอยู่ภายในสระน้ำคาดเสียชีวิตไม่ตำ่กว่า3-5ชั่วโมงเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯได้ดำลงไปนำร่างขึ้นมาบนขอบสระน้ำตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด,,สอบถามน.ส.มยุรีอายุ41ปีผู้เห็นเหตุการณ์เล่าขณะนั้นได้ยินเสียงผู้หญิงกรี๊ดเสียงดังจึงออกมาดูก็พบว่าผู้ตายนอนแน่นิ่งอยู่ในสระน้ำซึ่งผู้ตายนั้นมีโรคประจำตัวหลายโรคและพักอยู่คนเดียวหลังเกิดเหตุจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ดังกล่าว,เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดพบเอกสารแสดงตัวบุคคลของผู้เสียชีวิตพบว่า,เหตุเสียชีวิตตรงกับวันคล้ายวันเกิดคือวันที่16ตุลาคม2489ส่วนศพได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุงเพื่อรอญาติติดต่อรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป,\xa0,\xa0เมื่อเวลา21.00น.\xa0(16ต.ค.62)พ.ต.ท.ชัยเมศร์\xa0ไชยวรรณรุจน์สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรดอนหัวฬ่อได้รับแจ้งเหตุยิงกันที่หอพักแห่งหนึ่งหมู่5ตำบลดอนหัวฬ่ออำเภอเมืองจังหวัดชลบุรี\xa0จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.อนุการธรรมวิจารย์\xa0\xa0ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรดอนหัวฬ่อ\xa0เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานภาค2แพทย์เวรโรงพยาบาลชลบุรีและกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์,พบที่เกิดเหตุเป็นอาคารหอพักสูง4ชั้นรวม80ห้องที่เกิดเหตุอยู่ที่อาคารบีชั้น2พบศพ,\xa0ชาวจังหวัดสมุทรปราการอาชีพพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งสภาพสวมกางเกงขาสั้นสีเลือดหมูใส่เสื้อลายดอกสีน้ำเงินถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่บริเวณราวนมซ้ายมีรูกระสุนเข้า4รูเลือดไหลนองพื้นนอนหงายในห้องข้างเตียงนอนซึ่งช่วงแรกนั้นกู้ภัยฯและแพทย์ช่วยกันปั้มหัวใจยื้อชีวิต\xa0แต่น.ส.ราตรีทนพิษบ

  ่นที่29ที่ทำให้เสียหายเพราะสิ่งที่ตนเองทำนั้นไม่ถูกต้องฝากถึงประชาชนที่ยังมีความเห็นต่างอยากให้แสดงความคิดเห็นของตนเองไปในทิศทางที่เหมาะสมไม่ทำให้เกิดความเสียหายกับกองทัพส่วนกรณีที่ถูกคสช.ตรวจสอบการปฏิบัติหน้าที่นายปฐวีไม่ขอตอบคำถามสื่อมวลชน,เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหานำข้อมูลอันเป็นเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์และได้คุมตัวไป

  Author:admin  release time:2021-01-15  คลิกที่จำนวน: 1326