• พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ ให้หน่วยราชการในพระองค์เชิญสิ่งของมอบแก่ผู้สูงอายุ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

  ไฮโลเกมออนไลน์ทางมือถือโพสต์ลงเฟซบุ๊กเพื่อขอบคุณที่โลกนี้มีอินเตอร์เน็ตที่สามารถสืบค้นและศึกษาการทำCPRหรือการปั๊มหัวใจจนสามารถช่วยชีวิตคนได้ซึ่งหลังจากโพสต์เรื่องราวไปปรากฏว่ามีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นและชื่นชมอย่างมากมายสำนักพระราชวัง,แถลงเมื่อวานนี้(7ต.ค.)ว่าพระบาทสมเด็จพระราชาธิบดีคาร์ลที่16ทรงปลดพระยศของสมาชิกราชวงศ์5พระองค์ที่มีพระชันษา1-5ปีได้แก่,พระกุมาร2พระองค์ในเจ้าชายคาร์ลฟิลิปและนางโซเฟียเฮลล์ควิสต์,และพระกุมาร3พระองค์ในเจ้าหญิงเมดแลนและนายคริสโตเฟอร์โอนีล3พระองค์\xa0,อดีตสมาชิกราชวงศ์ทั้ง5คนนี้จะไม่ต้องปฏิบัติงานในฐานะราชวงศ์อีกแล้วเมื่อโตขึ้นและจะไม่ได้รับเงินอุดหนุนจากภาษีประชาชนอีกเช่นกัน,ส่วนพระกุมารของเจ้าฟ้าหญิงวิกตอเรีย\xa0มกุฎราชกุมารีและนายแดเนียลเวสต์ลิง2พระองค์คือเจ้าหญิงเอสเทลและเจ้าชายออสการ์ยังคงมีพระยศตามเดิม\xa0,การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากสภาผู้แทนราษฎรสวีเดนตั้งคณะทำงานขึ้นมาตรวจสอบเงินอุดหนุนที่มอบให้กับราชวงศ์เมื่อปีที่แล้วว่าสามารถควบคุมได้มากน้อยเพียงใด,ด้านพระบาทสมเด็จพระราชาธิบดีคาร์ลที่16ก็มีพระราชประสงค์ให้ควบคุมการใช้งบประมาณไม่เกิน12ล้านปอนด์(447ล้านบาท)ต่อปี,นายเฟดริคแวร์ซอลเจ้าหน้าที่ระดับสูงของศาลสวีเดนกล่าวว่าประเทศสวีเดนมีสมาชิกราชวงศ์ค่อนข้างมากถ้ารวมสมาชิกวัยเด็กด้วยแล้วเท่ากับว่าจะมีคนรอสืบราชบัลลังก์ถึง1
  ไฮโลเกมออนไลน์ทางมือถือ

  ่นตกใจเล็กน้อยก่อนจะรีบกดปิดจอแท็ปเล็ตลงไปในทันที,นักบินผู้ช่วยพยายามอธิบายให้แอร์โฮสเตสสาวได้ฟังในสิ่งที่เธอเห็นอ้างว่าเป็นกฎรักษาความปลอดภัยแบบใหม่ที่ทางสายการบินเพิ่งจะเสริมเข้ามาเธอได้แต่รับฟังและทำเป็นเชื่อแต่เธอก็ไม่ได้ใสซื่อจนเกินไปทันทีที่เครื่องบินลงจอดถึงปลายทางแล้วเธอได้ถ่ายรูปแท็ปเล็ตดังกล่าวและทำรายงานส่งให้ไปถึงหัวหน ดัมมี่เคริตฟรี

  ่าสิ่งที่เจ้าส้มกำลังหยอกล้ออยู่นั้นไม่ใช่แมวแต่เป็นงูขนาดใหญ่ที่มีลักษณะไม่คุ้นชินซึ่งทราบต่อมาภายหลังว่าเป็นงูหัวกะโหลกหรืองูเหลือมอ้อจึงรีบวิ่งไปบอกพ่อกับแม่ให้มาดูพร้อมรีบอุ้มเจ้าส้มหนีออกมาหวั่นถูกงูฉกได้รับอันตรายได้จากนั้นรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาช่วยเหลือจับงูได้สำเร็จ,ขณะเดียวกันระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ของกู้ภัยวังโป่งรวมใจปรากฏว่ามีชาวบ้านและเพื่อนบ้านข้างเคียงที่ทราบ,ต่างมามุงดูงูหัวกะโหลกหรืองูเหลือมอ้อกันอย่างคึกคักเนื่องจากส่วนใหญ่ต่างบอกว่าไม่เคยเห็นและพบเห็นได้ยากจึงพากันนำเลขที่บ้านและตัวเลขที่เกี่ยวข้องเตรียมไปเสี่ยงโชคกันตามความเชื่อต

  ่ระหว่างโดยภาคทัณฑ์บนและรอลงอาญาความผิดรองผู้อำนวยการท่าอากาศยานเชียงใหม่บริษัทท่าอากาศยานไทยจำกัด(มหาชน)เปิดเผยว่าในช่วงเทศกาล,หรือเทศกาลยี่เป็งเชียงใหม่มีสายการบินที่มีเที่ยวบินมายังจังหวัดเชียงใหม่ได้แจ้งยกเลิกและเปลี่ยนแปลงเวลาการบินข้อมูลณวันที่6พฤศจิกายน2562รวมทั้งสิ้น151เที่ยวบินคิดเป็นร้อยละ22.63ของเที่ยวบินที่ทำการบินทั้งหมดระหว่างวันที่10-12พฤศจิกายน2562โดยเที่ยวบินที่ยกเลิกจำนวน96เที่ยวบินแบ่งเป็นเที่ยวบินในประเทศ66เที่ยวบินและเที่ยวบินระหว่างประเทศ30เที่ยวบินเที่ยวบินที่เปลี่ยนแปลงเวลาทำการบินจำนวนทั้งสิ้น55เที่ยวบินเป็นเที่ยวบินภายในประเทศ41เที่ยวบินและเที่ยวบินระหว่างประเทศ14เที่ยวบิน,ทั้งนี้การเปลี่ยนแปลงและยกเลิกเที่ยวบินดังกล่าวคาดว่าจะไม่ส่งผลก

  าไว้ได้อย่างปลอดภัยขณะที่อัยการหลี่นั่งพักเหนื่อยอยู่ที่ริมตลิ่งในสภาพที่ถุงเท้าข้างหนึ่งหลุดหายไปรวมทั้งแว่นตาของเขาก็น่าจะหล่นตกน้ำไปด้วยจากนั้นเขาจึงกลับไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่บ้าน,เมื่อกลับไปถึงที่้บ้านเขาก็พบว่ามีเอกสารบางอย่างหล่นหายไปด้วยทำให้ย้อนกลับมาที่จุดเกิดเหตุอีกครั้งเพื่อเสาะหาเอกสารของเขาแต่ปรากฏว่ามีชาวบ้านที่อยู่ละแวกนั้นจดจำอัยการหลี่และวีรกรรมของเขาเอาไว้ทำให้ทุกคนต่างกล่าวชื่นชมและให้กำลังใจอัยการหนุ่มกันยกใหญ่,ต่อมาเรื่องราวเด็ดเดี่ยวที่เหมือนฮีโร่ของอัยการหลี่ได้ถูกนำไปเผยแพร่ทั่วโซเชียลมีเดียทำให้ชื่อของอัยการหนุ่มถูกกล่าวขานและยกย่องไปทั่วมณฑลและยังพบว่าวีรกรรมอันหาญกล้าครั้งนี้ของเขาไม่ได้เป็นครั้งแรกเพราะในอดีตเขาเคยกระโดดน้ำลงไปช่วยชีวิตนักเรียนประถมพลัดตกน้ำให้รอดชีวิตมาแล้วด้วยสำนัก,ต่างประเทศรายงานว่าเหตุเด็กนักเรียนแอบนำเอาอาวุธปืนเข้าไปภายในโรงเรียนหวังจะก่อเหตุฆ่าตัวตายแต่ปรากฏว่าถูกระงับเหตุเอาไว้ได้ทันเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมากลายเป็นที่กล่าวถึงในสังคมอเมริกันอีกครั้งหลังจากมีภาพฟุตเทจล่าสุดที่เผยให้เห็นอีกมุมของเหตุการณ์,ภาพวินาทีโค้ชฟุตบอลประจำโรงเรียนเข้าไปโผกอดเด็กนักเรียนที่เตรียมการจะมาก่อเหตุโศกนาฏกรรมกลายเป็นภาพสุดซึ่งเคล้าน้ำตาให้กับผู้ที่ได้เห็นฮีโร่ผู้นี้คือ"โค้ชคีนอนโลวี"กล้องวงจรปิดที่เป็นฟุตเทจใหม่เผยให้เห็นนาทีเด็กนักเรียนผู้ก่อเหตุได้สวมชุดคลุมยาวสีดำพร้อมกับถือกระเป๋าที่มีอาวุธปืนเข้าไปภายในห้อง,แต่ปรากฏว่าในอีกไม่กี่วินาทีต่อมาโค้ชคีนอนได้เดินออกมาที่โถงทางเดินในมือถืออาวุธปืนอยู่ก่อนจะส่งปืนต่อให้ครูอีกคนขณะที่เขาดึงตัวเด็กนักเรียนผู้ก่อเหตุเข้ามาสวมกอดและปลอบประโลมช่วยเรียกสติเด

  งเล็กที่แม่มณีตั้งไว้ที่อุดรธานียังมีการโอนเงินตามปกติ,ทว่าคนไม่โกงกลับหายหน้าแม่มณีปิดทุกช่องทางการติดต่อทั้งเฟซบุ๊กส่วนตัวและไลน์ไปเรียบร้อยก่อนจะเงียบหายเข้ากลีบเมฆล่องลอยไปกับคำถามของกลุ่มผู้เสียหายว่าแบบนี้ฉ้อโกงประชาชนหรือไม่กรมอุตุนิยมวิทยาอินเดีย(ไอเอ็มดี)เผยวันนี้(28ต.ค.)ว่าพายุไซโคลนจ้า(Kyarr)ที่พัดอยู่บริเวณอ่าวอาหรับหรือทางตอนเหนือของมหาสมุทรอินเดียกำลังเคลื่อนตัวไปทางทิศตะวันตกและคาดว่าน่าจะขึ้นฝั่งประเทศโอมานวันพฤหัสบดีนี้(31ต.ค.),ลักษณะเช่นนี้จะทำให้มีฝนตกอย่างมากในประเทศโอมานแม้ว่าพื้นที่ส่วนใหญ่ของประเทศดังกล่าวเป็นทะเลทรายก็ตาม,ขณะเดียวกันก็จะมีฝนตกมากขึ้นในหลายพื้นที่ของอินเดียอย่างเช่นที่เมืองโกกัณรัฐกัวชายฝั่งของรัฐการ์นาตากะและรัฐเกระละที่ติดชายฝั่งตะวันตกของประเทศ,เมื่อเดือนที่แล้วโอมานก็เผชิญกับฝนตกหนักจากฤทธิ์ของพายุไซโคลนฮิกาอามาแล้ว,ทั้งนี้พายุไซโคลนจ้า(Kyarr)เป็นชื่อที่เสนอโดยประเทศเมียนมาแปลว่าเสือไม่ใช่คำในภาษาไทยที่แปลว่าสว่างจนแสบตาหรือคำลงท้ายเพื่อแสดงความดีใจหรือประชดประชันในบางโอกาสแต่อย่างใดภาพเหตุผู้ไม่หวังดีก่อเหตุเผาศาลเจ้าแม่คุ้งตะเคียนทองหมู่ที่2ชุมชนบ้านหนองช้างตำบลหนองขยาดอำเภอพนัสนิคมจังหวัดชลบุรีชาวบ้านต่างพากันมาช่วยกันดับไฟก่อนที่ทางรถดับเพลิงจะมาถึงเมื่อผู้สื่อ,ลงพื้นที่ไปตรวจสอบพบว่าต้นตะเคียนถูกเผาไปเกือบครึ่ง,ที่นำมาถวายแก้บนได้รับความเสียหายเป็นบางส่วน,รวมทั้งศาลที่ชาวบ้านกราบไหว้ก็ได้รับความเสียหายเช่นกันอีกทั้งยังได้พบกับนางสาวสุดาอายุ29ปีกำลังอุ้มท้องตั้งครรภ์ยืนดูและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมกับเปิดเผยว่าหลังทราบเรื่องก็รีบมาดูเหตุการณ์สำหรับ,แห่งนี้เป็นที่นับถือของชาวบ้านมักจะไปเข้าฝันให้เลขเด็ดอยู่เป็นประจำทำให้เป็นแหล่งยึดเหนี่ยวจิตใจของชาวบ้านในละแวกนี้,ขณะที่นายนครอายุ35ปีเจ้าของ,ภาพเหตุการณ์เล่าว่าข

  วปรากฏว่าบางคนมีอาการแน่นหน้าอกคลื่นไส้ก่อนจะชักตาเหลือกและอาเจียนออกมาเป็นเลือดก่อนจะล้มดิ้นทุรนทุรายถึงขั้นหมดสติไปและล่าสุดพบผู้บาดเจ็บ13คนโดยอาการสาหัส5คนขณะที่นางจูอายุ62ปีล่าสุดได้ทนอาการบาดเจ็บไม่ไหวและเสียชีวิตลง,จากการสอบถามน.ส.ทิพย์อายุ51ปีเป็นลูกสาวของนางเรืองหนึ่งในผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากเหตุครั้งนี้ระบุว่าตน

  เช็กอินที่บ้านพักสุดหรู8ห้องนอนโดยมีภาพบ้านและรถป้ายแดงหลายคันจากกรณีที่โลกออนไลน์ต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ภาพพฤติกรรมอันป่าเถื่อนของแก๊งวัยรุ่นในพื้นที่อ.หล่มสักที่ออกอาละวาดใช้กำลังทำร้ายผู้คนโดยเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุไม่ต่ำกว่า50คนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและถูกลูกหลงจากเหตุการณ์ครั้งนี้ตาม,ที่รายงานไปแล้วนั้น,ล่าสุดในวันนี้(27ต.ค.)เมื่อเวลา13.00น.ที่ผ่านมานายอมรเทพอายุ22ปีและนายพิทักษ์อายุ19ปีเป็นวัยรุ่นที่อยู่ในกลุ่มผู้ก่อเหตุได้เดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.หล่มสักโดยมีผู้ปกครองเป็นผู้พามามอบตัวขณะที่ผู้ที่ลงมือก่อเหตุทำร้ายร่างกายและทุบรถจักรยานยนต์ของน.ส.ศรีแพรอายุ21ปีนั้นยังไม่เข้ามามอบต่อกับทางเจ้าหน้าที่แต่อย่างใด,ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ทำการซักถามและทำประวัติผู้ก่อเหตุทั้ง2คนพร้อมทั้งเตรียมนำตัวส่งพ.ต.ท.พงษ์อมรทองเงาสารวัตรสอบสวนสภ.หล่มสักเพื่อดำเนินคดีในข้อหาชุลมุนต่อสู้ทำให้เสียทรัพย์เสียหายและข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส,สำหรับข้อหาทำร้า

  ้จากการชันสูตรร่องรอยภายในตัวผู้เสียชีวิตเบื้องต้นพบเพียงรอยที่เกิดจากดึงรั้งจากเชือกที่ใช้แขวนคอซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจที่เกิดเหตุและจะได้เรียกญาติของผู้ตายมาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุของการฆ่าตัวตายอย่างละเอียดอีกครั้ง,ด้านนายพิพัฒน์พงษ์\xa0ฑีฆายุพรรคผู้ใหญ่บ้านโนนสูงกล่าวว่าผู้ตายอาจจะเกิดความเครียดกังวลเกี่ยวกับถูกจับซึ่งตนเองเป็นผู้ใหญ่บ้านขอยืนยันว่าผู้ตายเป็นคนดีไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดและไม่มีประวัติในเรื่องยาเสพติดแต่อย่างใดซึ่งอาจจะกินเหล้าบ้างซึ่งเป็นเรื่องปกติของคนใช้แรงงาน\xa0ใน,เหตุผู้ตายก็ไ ปิงปองไม่มีขั้นต่ำ

  ์ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรวังกะพี้กล่าวว่าศพชายนิรนามที่พบครั้งนี้พนักงานสอบสวนได้นำร่างส่งตรวจพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตยังต้องรอผลตรวจไม่เกิน2สัปดาห์ส่วนคดีกำลังเร่งติดตามสืบหาผู้เสียชีวิตว่าเป็นใครมาจากไหนให้ได้ก่อน,ขณะนี้เริ่มมีผู้แจ้งคนหายเข้ามาประมาณ3-4รายทั้งในพื้นที่จังหวัดอุตรดิตถ์จังหวัดตากหรือจังหวัดพระนครศรีอยุธยาโดยพนักงานสอบสวนจะต้องเก็บตรวจดีเอ็นเอของญาติผู้แจ้งบุคคลสูญหายทุกรายนำไปเปรียบเทียบกับศพผู้เสียชีวิตหากพบดีเอ็นเอตรงกับญาติจะทำให้การสืบสวนง่ายขึ้นตอนนี้ตำรวจภูธรวังกะพี้เร่งดำเนินการอย่างเต็มที,ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่จากกองพิสูจน์หลักฐานนิติวิทยาศาสตร์ตำรวจภูธรภาค6ได

  ่ยวข้าวทราบชื่อคือเด็กชายตั้ม(นามสมมติ)อายุ8ปีนักเรียนชั้นป.2สภาพศพใส่เสื้อยืดสีเหลืองกางเกงขาสั้นสีดำมีบาดแผลที่ริมฝีปากบนและเปลือกตาด้านขวามีเลือดไหลซึมเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าอาจเกิดจากสาเหตุปลาจาระเม็ดกัดแทะระหว่างที่ร่างจมอยู่ใต้น้ำ,จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตกับเพื่อนรวม3คนได้ชวนกันลงไปเล่นที่ทุ่งนาหลังมีการเกี่ยวข้าวออกไปแต่ระหว่างเล่นกันอยู่ท่ามกลางอากาศที่ร้อนอบอ้าวจึงชักชวนกันลงไปเล่นน้ำในบ่อขณะที่เดินลงไปในน้ำใกล้ขอบบ่อน้ำไม่ลึกมีเพื่อนที่ไปด้วยเกิดลื่นไถลลงไปจ

  ้บีได้รับความเป็นธรรมด้วยบางทีคนเดียวที่จะช่วยได้คือนายกฯพลเอกประยุทธ์จันทร์โอชาคนเดียวเท่านั้นเป็นสิทธิ์ของเราคุณแม่สร้างมาด้วยน้ำพักน้ำแรงสร้างเสร็จตั้งใจให้ลูกๆและอยู่กับลูกๆแต่สร้างเสร็จก็ป่วยและมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น"นายสกลธีภัททิยกุลรองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครเปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่เทศกิจเขตคลองเตยที่ปรากฎใน,ที่มีการรับเงินผู้ค้ารถเข็นผลไม้เมื่อวันที่11ตุลาคมที่ผ่านมาว่าล่าสุดกทม.ได้ทำการสอบสวนเทศกิจทั้ง3นายนอกรอบพบว่ามีมูลความผิดจริงจึงมีคำสั่งให้เจ้าหน้าที่เทศกิจทั้ง3นายออกจากราชการไว้ก่อนโดยสัปดาห์หน้ากรรมการสอบวินัยที่ตั้งไว้แล้วจะสอบสวนเร่งสรุปผลและรายงานมาที่ตนเพื่อรายงานผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครต่อไปวันนี้(14ต.ค.62),รายงานผ่านเฟซบุ๊ก,ว่าการจราจรในช่วง,ยาวของถนน,ติดขัดอย่างหนักเนื่องจากนักท่องเที่ยวจำนวนมากหลั่งไหลไปพักผ่อนใน,ยาวพร้อมโพสต์ภาพให้เห็นสภาพรถติดแน่นเต็มช่องทางจราจรโดยข้อความระบุว่าผู้สื่อ,รายงานว่าจากกรณีเมื่อกลางเดือนกันยายนที่ผ่านมานางสาวสาวิตรีอายุ49ปีได้บังเอิญพบตัวเงินตัวทองตัวใหญ่กำลังเดินวนไปมาอยู่บริเวณถนนริมแม่น้ำเจ้าพระยาหมู่ที่3ต.บ้านรีอ.เมืองจ.อ่างทองโดยพบว่ามีกระป๋องอลูมิเนียมติดที่ศีรษะของมันอยู่จึงพยายามใช้ไม้เขี่ยกระป๋องออกให้แต่ก็ไม่สามารถช่วยได้กระทั่งเจ้าตัวเงินตัวทองได้วิ่งหนีเข้าไปในสวน,กระทั่งต่อมาเจ้าหน้าที่อาสาพิทักษ์สัตว์และเจ้าหน้าที่กู้ภัยอ่างทองระดมกันตามหาตัวอยู่นาน3วันก่อนจะไปพบตัวเงินตัวทองลักษณะคล้ายกันถูกรถชนตายห่างจากจุดที่พบตัวเงินตัวทองดังกล่าวเป็นครั้งสุดท้ายโดยครั้งนั้นสันนิษฐานเบื้องต้นว่าน่าจะเป็นตัวเงินตัวทองตัวเดียวกันเนื่องจากมีแผลรอบหัวคล้ายกับถูกกระป๋องบาตาม,ที่เสนอไปแล้วนั้น,ล่าสุดหลังจากผ่านไปนานนับเดือนปรากฏว่ามีผู้พบตัวเงินตัวทองตัวดังกล่าวอีกครั้งยังอยู่ในสภาพที่มีกระป๋องอลูมิเนียมยังติดอยู่บนหัวโดยผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านเลขที่50/1ของนางวารุณีอายุ40ปีเปิดเผยว่าเมื่อหลายวันก่

  งทะเบียนใช้สิทธิ์ในรอบที่2ว่ามาตรการดังกล่าวมีคนที่จนหรือคนรากหญ้าที่แท้จริงที่ต้องการใช้สิทธิ์ไม่สามารถเข้าถึงได้เนื่องจากมีขั้นตอนการลงทะเบียนซับซ้อนทั้งการเข้าไปยืนยันตัวตนผ่านระบบอินเตอร์เน็ตและการโหลดแอพพลิเคชั่นคนจนส่วนใหญ่ไม่มีสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตได้\xa0,เมื่อเวลา16.30น.(11ต.ค.62)พ.ต.ท.ธีรพงษ์นาขวาสารวัตรเวรสอบสวนสภ.ลาดหลุมแก้วได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีคนผูกคอตายในวัดแห่งหนึ่งตำบลระแหงอำเภอลาดหลุมแก้วจังหวัดปทุมธานีจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสามูลนิธิปอเต็กตึ้ง,ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิต1รายลักษณะสวมจีวรผูกคอตนเองกับต้นไม้ใหญ่หลังเมรุทราบชื่อต่อมานายประยูรอายุ61ปีที่พื้นดินมีเก้าอี้พลาสติกสีชมพูวางอยู่1ตัว,จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ตายมีปัญหาระหองระแหงกับภรรยาจึงได้มาขอบวชโดยได้บวชเป็นสามเณรมาได้เพียง2วันและมีการกินเลี้ยงกันไปแล้วซึ่งวันเดียวกันนี้จะไปบวชพระที่วัดบ่อทองโดยญาติๆได้รออยู่ที่วัดแต่แปลกใจทำไมสามเณรไม่เดินทางมาสักทีจึงมาตามหาและได้มาพบว่าผูกคอเสียชีวิตกับต้นไม้คาดว่าผู้ตายยังตัดใจจากภรรยาไม่ได้,พ.ต.ท.ธีรพงษ์นาขวาสารวัตรเวรสอบสวนสภ.ลาดหลุมแก้ว\xa0เปิดเผยว่าได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานสอบปากคำพยานเบื้องต้นและให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้งนำร่างผู้เสียชีวิตศพส่

  Author:victor  release time:2020-11-25  คลิกที่จำนวน: 1560