• แอปเปิ้ล ประกาศปิดสาขาทั้งหมดในประเทศจีนชั่วคราว จนถึงเวลา 24.00 น. ของวันที่ 9 ก.พ.นี้ เพื่อช่วยหยุดการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

  ปิงปองจ่ายไม่อั้นะราชทานกำลังใจให้แก่ครอบครัวผู้สูญเสียและเจ้าหน้าที่ทุกคนพร้อมทั้งทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานรับศพผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์ดังกล่าวไว้ในพระบรมราชานุเคราะห์และพระราชทานพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมและพระราชทานเพลิงศพเป็นกรณีพิเศษ,อีกทั้งยังโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้องคมนตรีและข้าราชการชั้นผู้ใหญ่จากสำนักพระราชวังและหน่วยบัญชาการถวายความปลอดภัยรักษาพระองค์เป็นผู้แทนพ
  ปิงปองจ่ายไม่อั้น

  สนอแล้วโดยการลงทะเบียนภายในกำหนดเวลาเช่นเดียวกับผู้ยื่นข้อเสนอรายอื่นทั้งยังเห็นได้ว่าปัญหาในคดีนี้มิใช่ปัญหาว่ากลุ่มผู้ฟ้องคดีทั้งห้าได้ยื่นข้อเสนอเมื่อพ้นกำหนดเวลาที่ผู้ถูกฟ้องคดีปิดรับซองข้อเสนอแล้วเพราะเป็นที่เห็นได้โดยประจักษ์เช่นกันว่าในขณะที่กลุ่มผู้ฟ้องคดีทั้งห้าลงทะเบียนนั้น,ได้มีการนำกล่องไม่ปิดผนึก(ซองศูนย์)จำนวน๑กล่องมาด้วยแล้วและได้มีการทยอยนำเอกสารซองข้อเสนอฉบับจริงจำนวน๘กล่องที่ได้มีการกำหนดลำดับเลขที่ของซองเอกสารล่วงหน้าไว้แล้วประกอบด้วยกล่องหมายเลข๑/๑๐,๒/๑๐,๓/๑๐,๔/๑๐,๕/๑๐,๗/๑๐,๘/๑๐และ๑๐/๑๐พร้อมฉบับสำเนามายังสถานที่ยื่นข้อเสนอแล้วก่อนเวลา๑๕นาฬิกาด้วยแล้ว,และหลังจา บาคาร่าแจกเงินฟรี

  ันหน้ารถพังยับเยิน,พบผู้บาดเจ็บสาหัส4รายในรถอีซูซุ2รายเป็นชายหญิงกู้ภัยนำส่งรพ.หนองหินและคนในรถโตโยต้าบาดเจ็บสาหัส2รายเป็นแม่ลูกกันชื่อนางสาวมิตตาอายุ33ปีติดอยู่ภายในรถและเด็กหญิงนันทนาอายุ8ขวบกระเด็นออกจากรถกระบะกู้ภัยฯนำส่งรพ.วังสะพุง,ห่างออกไปพบผู้เสียชีวิตกระเด็นออกจากรถชื่อนายปฐมพงษ์อายุ32ปี\xa0กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรพลิกศพที่รพ.วังสะพุงซึ่งต่อมามีรายงานว่าเด็กหญิงนันทนาอายุ8ข

  ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค1เปิดเผยความคืบหน้าการติดตามคนร้ายชิงทองในห้างดังกลางเมืองลพบุรีว่าขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังคงทำงานกันอย่างต่อเนื่องมีการแบ่งฝ่ายแบ่งหน้าที่กันอย่างชัดเจนทั้งเจ้าหน้าที่เก็บวัตถุพยานหลักฐานเจ้าหน้าที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดและฝ่ายสืบสวนที่สอบปากคำพยานขณะนี้มีการไล่ตรวจภาพจากกล้องวงจรปิดไปแล้ว9จังหวัดกว่า1,000ตัวซึ่งพยานหลักฐานขณะนี้ทั้งหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์วงจรปิดและการสอบปากคำพยานการให้ข้อมูลจากพลเมืองดีมีมากพอเจ้าหน้าที่พอจะรู้สโคปของคนร้ายแล้วแต่จะนำไปสู่การขอศาลออกหมายจับผู้ต้องหาได้หรือไม่นั้นต้องนำเข้าสู่ที่ประชุมคณะกรรมการ,ส่วนผู้ต้องสงสัยที่มีการชี้เป้าชี้เบาะแสเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการเชิญตัวมาสอบปากคำในเบื้องต้นก็พบว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้และไม่อยากให้สื่อนำเ

  พติดอย่างหนักทำให้เกิดคลุ้มคลั่งบ่อยครั้งทางครอบครัวไม่รู้จะทำอย่างไรอยากให้นำไปบำบัดหรือดำเนินคดีครอบครัวพร้อมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่,หลังจากเกิดเหตุทั้งหมดได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองอ่างทองให้ดำเนินคดีกับนายจักเองจากมีพฤติกรรมที่เป็นอันตรายกับชาวบ้านละแวกนี้โดยเฉพาะครอบครัวของน้องเจนที่ต้องอยู่กั

  า80,000คนก็ลงชื่อในเว็บไซต์เพื่อเรียกร้องให้เจ้าชายแฮร์รีและนางเมแกนเผยรายละเอียดค่าอารักขาขณะอยู่ในประเทศ,ด้านนางสาวลอเรลคอลลินส์ส.ส.รัฐบริติชโคลัมเบียกล่าวว่าผู้เสียภาษีไม่ควรถูกบังคับให้จ่ายค่าอารักขาให้กับเจ้าชายและพระชายาและหวังว่าเจ้าชายและพระชายาจะหาทางจ่ายค่าดูแลความปลอดภัยกันเองให้ได้,นางสาวคอลลินส์กล่าวนักดับเพลิงชาวสหรัฐ3คนที่ปฏิบัติภารกิจช่วยดับ,ในออสเตรเลียเสียชีวิตวันนี้(23ม.ค.)หลังจากเครื่องบินโปรยน้ำรุ่นซี-130ตกที่เมืองพีควิวรัฐนิวเซาธ์เวลส์ทางใต้ของกรุงแคนเบอร์ราเมืองหลวงของออสเตรเลียเมื่อช่วงสายวันนี้ตามเวลาไทย,หลังจากเกิดเหตุดังกล่าวเจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบเข้าไปยังที่เกิดเหตุแต่พบว่าไม่มีใครรอดชีวิตเลยและยังนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาไม่ได้,หัวหน้าหน่วยดับเพลิงภูธรรัฐนิวเซาธ์เวลส์กล่าวว่าขณะนี้ยังไม่ทราบว่าสาเหตุที่ทำให้เครื่องบินโปรยน้ำลำดังกล่าวตกคืออะไรแต่เครื่องบินดังกล่าวร่วงลงที่พื้นอย่างรุนแรงจนเกิดเป็นลูกไฟขนาดใหญ่ทันทีที่ตกลงพื้น,ด้านบริษัทคัลสันเอวิเอชันซึ่งเป็นบริษัทด้านการดับเพลิงในสหรัฐที่ให้เช่าเครื่องบินลำนี้มาช่วยดับไฟป่าในออสเตรเลียก็ตัดสินใจเก็บเครื่องบินโปรยน้ำของบริษัททันทีเพื่อตรวจสอบมาตรฐานและเพื่อแสดงความเคารพต่อผู้เสียชีวิต,\xa0อยู่ในอันดับที่101โดยมีคะแนนอยู่ที่36คะแนนโดยค่าคะแนนมีตั้งแต่0(คอร์รัปชันมากที่สุด)\xa0-100(คอร์รัปชันน้อยที่สุด)ขณะที่คะแนนเฉลี่ยทั้งหมดอยู่ที่43คะแนน,\xa0,ขณะที่อันดับ1ของปี2019ได้แก่ประเทศนิวซีแลนด์และเดนมาร์กโดยมีคะแนนอยู่ที่87คะแนนเท่ากันตามมาด้วยฟินแลนด์เป็นอันดับ3ได้86คะแนนส่วนอันดับ4ได้แก่สิงคโปร์สวีเดนและสวิตเซอร์แลนด์โดยมีคะแนนอยู่ที่85คะแนน,ส่วนประเทศที่ได้คะแนนน้อยที่สุดได้แก่โซมาเลียอยู่ที่9คะแนนสาธารณรัฐเซาท์ซูดาน12คะแนนและซีเรีย13คะแนน,อนึ่ง

  องเมื่อ4-5วันที่ผ่านมามีผู้พบนายชาตรีนอนพักอยู่ที่ศาลาริมเขื่อนแม่น้ำตาปีใกล้ตลาดสดศรีไชยาเขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานีมีผู้นำ,และน้ำไปให้แต่ไม่ยอมรับประทานจนมีอาการป่วยและเกรงจะพลัดตกน้ำ,ล่าสุดญาติมารับตัวแล้วพบว่ามีอาการอ่อนเพลียอย่างรุนแรงเนื่องจากไม่ได้รับประทานอาหารมา4วันหลังจากหนีออกจากบ้านน้องสาวที่ต.คลองน้อยอ.เมืองสุราษฎร์ธานีจึงนำตัวส่งโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี,หลังจากเปิดตัวคบหากับแฟนหนุ่มคนปัจจุบันเมื่อพ.ย.ปีก่อนล่าสุด,\xa0แฟนหนุ่มทำการคุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอ\xa0,\xa0,ท่ามกลางบรรยากาศบ้านพักที่โอบล้อมไปด้วยภูเขาและทะเลสุดแสนจะโรแมนติกในประเทศเวียดนาม,เพื่อนๆในวงการหลายคนเห็นภาพดังกล่าวแล้วต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันคับคั่งทั้ง\xa0,\xa0เป็นต้น,แล้วพบกันใหม่วันพรุ่งนี้ครับสวัสดีครับความคืบหน้าเหตุจ.ส.อ.อายุ32ปีควงอาวุธสงครามกราดยิงในพื้นที่จ.นครราชสีมาก่อนเข้าไปก่อเหตุภายในห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล21โคราชเหตุเกิดเมื่อวานนี้(8ก.พ.)ล่าสุดเจ้าหน้าที่ยืนยันว่าได้มีการวิสามัญจ.ส.อ.ผู้ก่อเหตุแล้ว,(9ก.พ.)ในโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่,วิดีโอนาทีเจ้าหน้าที่วิสามัญฆาตกรรมคนร้ายโดยเผยให้เห็นภาพเจ้าหน้าที่หลายนายนอนหมอบราบไปกับพื้นของห้างสรรพสินค้าก่อนจะมีเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดและผู้ถ่ายคลิปค่อยๆคลานไปและเห็นเจ้าหน้าที่อีก2นายอยู่ที่บริเวณเคาเตอร์ประชาสัมพันธ์ชั้นGใกล้กับบันไดเลื่อน,ขณะที่,ได้เผยภาพขณะที่เจ้าหน้าที่EOD,ทหาร,ตำรวจลงชั้นใต้ดินเคล

  งหากมีมูลเป็นความจริงก็จะลงโทษทางวินัย,\xa0จากกรณีเมื่อวานนี้(9ม.ค.)เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษอรินทราช26บุกบ้านหลังหนึ่งถนนเพชรเกษมสุดซอย47แขวงและเขตบางแคกทม.จับกุม,พร้อมอาวุธปืนและยาไอซ์พร้อมรับสารภาพว่าเป็นคนฆ่า,โดยสั่งให้ลงไปนอนในหีบเหล็กก่อนจะล็อกไว้จนขาดใจตายและเรียกนายเฉลิมชลลูกจ้างซึ่งมักจะมั่วสุมเสพยาด้วยกันมาช่วยขุดหลุมฝังศพที่หลังบ้าน,ล่าสุด(9ม.ค.)\xa0รายการเรื่องเด่นเย็นนี้ทาง,รายงานว่า,\xa0ที่เคยเรียนมาด้วยกันเล่าว่าสมัยเรียนนายไอซ์เป็นคนที่มีหญิงสาวมาติดพันเยอะและมีพฤติกรรมลักษณะชอบความรุนแรง,และครั้งหนึ่งสมัยเรียนในโรงเรียนนายไอซ์เคยพกปืนไปโรงเรียนเพื่อเตรียมนำไปข่มขู่เพื่อนที่เคยกลั่นแกล้งแต่ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้เสียก่อนและก็สามารถเคลียร์คดีได้,จากนั้นก็ขาดการติดต่อกันไปกระทั่งมาทราบ,ว่านายไอซ์เคยก่อเหตุกักขังหน่วงเหนี่ยวเมื่อปี2555นาย,,,โพสต์ทวิตเตอร์วันนี้(9ม.ค.)ว่าสาเหตุที่นางแนนซีเพโลซีถ่วงเวลาด้วยการไม่ยอมส่งเรื่องถอดถอนตนไปยังวุฒิสภาเสียทีเป็นเพราะทราบดีว่าตนไม่มีความผิดใดๆเลยทั้งยังกล่าวว่าการถอดถอนนั้นเป็นแค่เรื่องตลกและหลอกลวง,นาย,โพสต์,หลังจากนั้นไม่นานนาย,โพสต์อีกว่าตนโดนกลั่นแกล้ง,นายทรัมป์ถูกกล่าวหาจากนักการเมืองฝ่ายตรงข้ามว่าใช้อำนาจในทางมิชอบหลังจากมีผู้เปิดเผยว่านายทรัมป์โทรศัพท์หาประธานาธิบดียูเครนนายโวโลดิมีร์เซเลนสกีให้"ทำอะไรบางอย่าง"กับ,ของนายฮันเตอร์ไบเดนลูกชายของนายโจไบเดนหนึ่งในคู่แข่งชิงตำแหน่งประธานาธิบดีในการ,ที่จะจัดขึ้นในปีนี้,เหตุนี้ทำให้นางเพโลซีและนักการเมืองพรรคเดโมเครตหลายคนพยายามดำเนินการถอดถอนนายทรัมป์จนสภาผู้แทนราษฎรส

  56มม.ทางไลน์คนที่รู้จักกันและส่งมาให้ทางขนส่งของเอกชนมาถึงบ้านมาประมาณ1เดือนที่ผ่านมาก่อนนำมาซ้อมยิงที่บริเวณสวนพาราหลังบ้านของตนเองเพื่อไว้ใช้ป้องกันทรัพย์สินของตนเองและใช้ป้องกันตนเองหากตำรวจเข้ามาจับยาบ้าที่ตนเองมีไว้ขาย,\xa0ผู้บริจาคเลือดแซ่หลิวระบุว่า“ก่อนจะออกจากโรงพยาบาลพยาบาลถามว่าผมอยากจะบริจาคโลหิตเพื่อใช้ในการรักษาและวิจัยโรคระบาดนี้หรือเปล่าผมคิดว่านี่เป็นโอกาสดีที่จะช่วยผู้อื่นหลังจากผมได้รับความช่วยเหลือในช่วงที่ผ่านมา”,หลิวกล่าวว่า“ตอนนี้ผมหายดีแล้วในเลือดของผมอาจมีภูมิต้านทานในการต่อสู้กับเชื้อไวรัสที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ป่วยที่มีอาการหนัก”,เจิ้งจิ้นโฆษกคณะกรรมการสุขภาพนครเซี่ยงไฮ้ระบุว่าจนถึงวันศุกร์(14ก.พ.)โรงพยาบาลในเซี่ยงไฮ้ได้ปล่อยตัวผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่รวม90รายแล้ว,หลูหงโจวเลขาธิการคณะกรรมการพรรคแห่งศูนย์คลินิกสาธารณสุขเซี่ยงไฮ้(ShanghaiPublicHealthClinicalCenter)ระบุว่า“เราขอให้ผู้ป่วยที่หายดีและออกจากโรงพยาบาลแล้วกลับมาบริจาคโลหิตในอีก2-3สัปดาห์ให้ห ไก่ชนเล่นไม่อั้น-24-ชั่วโมง

  หรัฐที่พรรคเดโมแครตครองเสียงข้างมากลงมติเห็นชอบให้ถอดถอนผู้นำประเทศรายนี้เมื่อวันที่19ธ.ค.ที่ผ่านมาซึ่งจะต้องส่งให้วุฒิสภาที่พรรครีพับลิกันครองเสียงข้างมากลงมติในลำดับต่อไปจากกรณีเมื่อเวลาประมาณ20.40น.(9ม.ค.63)เกิดเหตุคนร้ายเป็นชายใส่เสื้อดำสวมกางเกงลายพรางรองเท้าสีดำสวมหมวกไอ้โม่งใช้อาวุธปืนจี้ชิง,ภายในห้องสรรพสินค้าชื่อดังอ.เมืองจ.ลพบุรีรวมแล้วมีผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว3คนบาดเจ็บ4ราย,จากกล้องวงจรปิดเหตุการณ์ดังกล่าวโดยเผยให้เห็นว่าขณะที่แม่รายหนึ่งกำลังจูงเด็กน้อยเดินผ่านหน้าร้านทองจู่ๆเด็กชายวัย2ขวบก็ล้มลงไปก่อนที่หญิงคนดังกล่าวจะอุ้มร่างของลูกวิ่งหลบหนีขณะที่คนร้ายได้ขึ้นไปเหยียบบนเคาน์เตอร์ของร้านทองโดยที่พนักงานร้านทองพยายามหลบหนีก่อนชิงทองรูปพรรณไป1ถาดยังไม่ทราบน้ำหนักและมูลค่าแล้ววิ่งหลบหนีไปขึ้นรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่สีขาว-แดงขี่หลบหนีไป,อย่างไรก็ตามผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งซึ่งเป็นผู้ที่อยู่ในห้างดังกล่าวขณะเกิดเหตุ\xa0ได้โพสต์เล่านาทีชีวิตหลังพาลูกสาวไปซื้อ,เพื่อจับใน,ที่โรงเรียนก่อนกลับหิวเลยพาแว

  งสาววัย18ปีอย่าง,ที่เหมาไปถึง5รางวัลใหญ่รางวัลBestNewArtist,BestPopVocalAlbumและAlbumoftheYearจากอัลบั้ม\xa0,รวมไปถึงสาขาSongoftheYearและRecordoftheYearจาก,"BadGuy"นอกจากนั้นยังมีศิลปินท่านอื่นๆที่สามารถคว้ารางวัลในสาขาต่างๆไปอีกมากมาย,\xa0\xa0\xa0,\xa0,\xa0,\xa0เมื่อวันที่30ม.ค.ไชน่าเดลีสื่อของทางการจีนรายงานว่า,นักระบาดวิทยาและหนึ่งในเจ้าหน้าที่ระดับสูงผู้เชี่ยวชาญ,ของจีนกล่าวว่าประชาชนควรให้สัตว์เลี้ยงของตนเองอยู่ห่างจากผู้ที่ติดเชื้อไวรัสโคโรนาเนื่องจากเชื้อไวรัสดังกล่าวสามารถติดต่อผ่านกันและกันในสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม,"หากสัตว์เลี้ยงออกไปข้างนอกและสัมผัสกับผู้ติดเชื้อไวรัสฯสัตว์เลี้ยงเหล่านั้นก็มีโอกาสติดเชื้อประชาชนควรระมัดระวังการติดเชื้อไวรัสฯจากสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมโดยเฉพาะสัตว์เลี้ยง"ดร.หลี่หลานจวนกล่าว,เมื่อ,ดังกล่าวเผยแพร่ออกไปจนกลายเป็นไวรัลในเว่ยป๋อโซเชียลมีเดียของจีนได้ก่อให้เกิดความหวาดกลัวของผู้เลี้ยงสัตว์ในจีนหลายคนจนทำให้มีคนโยนสัตว์เลี้ยงอย่างแมวและสุนัขลงมาจากตึกที่พักอาศัยในเซี่ยงไฮ้,ภาพของแมว5ตัวที่นอนตายเกลื่อนถนนและสุนัข1ตัวที่ถูกรถทับจนตายกลางถนนได้กลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็วในเว่ยป๋อทางด้านองค์กรพิทักษ์สัตว์PETAประจำเอเชียออกแถลงการณ์จี้ให้ตำรวจหาตัวผู้ที่กระทำการมา

  นหลับและไม่กล้ายอมรับความจริงว่าเป็นชายรักชายแต่ผู้พิพากษาระบุว่าคำให้การดังกล่าวขัดแย้งกับสภาพของเหยื่อที่อยู่ในคลิปวิดีโอซึ่งไม่มีปฏิกิริยาใดๆเลย,ซินากาเป็นชาวอินโดนีเซียที่นับถือศาสนาคริสต์และมาเรียนต่อที่อังกฤษขณะมีอายุได้24ปีโดยเขาเลือกเรียนต่อระดับปริญญาโทสาขาสังคมวิทยาที่มหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์เมื่อปี2007ก่อนจะเรียนต่อระดับปริญญาเอกด้านภูมิศาสตร์มนุษย์ที่มหาวิทยาลัยลีดส์ในปี2012และส่งวิทยานิพนธ์ว่าด้วยพฤติกรรมของชายรักชายในเอเชียใต้เมื่อปี2016แต่ไม่ผ่านการพิจารณาจนกระทั่งถูกจับกุมและดำเนินคดีในปี2017โดยที่ครอบครัวชองเขามาร่วมฟังการพิจารณาคดีครั้งแรกเพียงครั้งเดียวเท่านั้น,เว็บไซต์เดอะการ์เดียนของอังกฤษรายงานว่าซินากาไปโบสถ์แห่งหนึ่งในแมนเชสเตอร์เป็นประจำและคนรู้จักหลายคนมองว่าเขาเป็นคนสุภาพไม่มีพิษมีภัยตอนแรกที่เขาถูกจับกุมมีคนให้สัมภาษณ์ว่า,จนกระทั่งตำรวจพบหลักฐานเป็นคลิปวิดีโอและภาพนิ่งรวมถึงคำให้การของผู้เป็นเหยื่อรายสุดท้ายซึ่งถูกมอมยาทำให้หลายคนรู้สึกตกใจและคาดไม่ถึง,คนรู้จักบางรายให้ข้อมูลว่าซินากาเคยปรึกษาเรื่องการขอสถานะผู้ลี้ภัยในอังกฤษโดยให้เหตุผลว่าการเป็นเก

  เขาเราให้เกียรติเขาแต่ลูกน้องเรากับเขาทำอะไรเราไม่รู้แต่ลูกน้องบอกว่าเขาพูดว่าตีคนไทยเสียตังค์จั๊กบาทพอมาเมืองไทยเขาเอาคลิปโพสต์มันคืออะไรมาบอกว่าเสี่ยโป้วิ่งหนีมันคืออะไร",เสี่ยโป้:"ไม่รู้เครดิตอย่างนี้ผมไม่เอาอยู่แล้ว",กอล์ฟ:"ตอนนั้นเราไม่ได้หนีนะครับเพราะลูกน้องพี่โป้ยังยืนตีอยู่หน้าประตูแล้วผมก็บอกให้พี่โป้ขึ้นรถก่อนเลยเพราะมีกลุ่มวัยรุ่นลาวอีกลุ่มกำลังปรี่มา",กอล์ฟ:"อย่างน้อย50-60คนเลยนะพี่ต้องเอาคลิปเต็มมาดู",เสี่ยโป้:"มีหน้าเฟซบุ๊ก",เสี่ยโป้:"มีคนพา

  Author:daniel  release time:2020-11-28  คลิกที่จำนวน: 1872