• นายกรัฐมนตรี ลั่นในฐานะที่คุมตำรวจต้องมีคนรับผิดชอบคดียิงตายคาบ่อน 4 ศพย่านพระราม 3 สั่งหาคนเอี่ยวเบื้องหลังเปิดบ่อนมาลงโทษ ไม่ละเว้นใคร

  ลูเล็ตต์เกมออนไลน์แจกเงินฑ์เกิดและเติบโตในประเทศไทยมาจนเกือบครบ100ปีแล้วเราเข้าใจในช่วงนาทีที่ยากลำบากนี้และคิดว่าภาค,หลายองค์กรก็มีความรู้สึกเช่นเดียวกับเรา,นอกจากนี้หลังเข้าสู่ภาวะปกติโรงงานนี้จะดำเนินการโดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะมอบให้กับศูนย์โรคหัวใจโรงพยาบาลจุฬาฯต่อไป”จากกรณีมีลูกค้ากลุ่มหนึ่งเดินทางกลับมาจากประเทศกลุ่มเสี่ยงแล้วไม่ได้กักตัวตามมาตรการป้องกันการระบาดไวรัส,-19และยังเข้าไปใช้บริการทาน,ที่,ดังในห้างสรรพสินค้าย่านปิ่นเกล้าล่าสุด,Restaurantsได้ออกแถลงการณ์ผ่านเฟซบุ๊กสั่งปิดร้านสาขาปิ่นเกล้าทันทีเป็นเวลา1วันเพื่อป้องกันการระบาดโดยเนื้อหาระบุว่า,ร้านอาหารในเครือเอ็มเคเรสเตอรองต์กรุ๊ปทุกแบรนด์ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับสุขภาพอนามัยและความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานทุกคนทุกร้านอาหารในเครือเอ็มเคเรสโตรองต์กรุ๊ปได้จัดมาตรการป้องกันความเสี่ยงอย่างเข้มงวดและให้ความรู้ความเข้าใจกับพนักงานทุกคนในการรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของ,-19หรือโคโรนาไวรัสโดยปฏิบัติทั่วกันทั้งประเทศดังนี้,1.คัดกรองพนักงานทุกคนก่อนเข้าปฏิบัติงานในร้านทุกวันโดยพนักงานที่มีไข้มีน้ำมูกอาการไอจามเจ็บคอหายใจเหนื่อยหอบหายใจลำบากจะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าทำงานให้ใส่หน้ากากระมัดระวังการแพร่เชื้อของตัวเองและส่งพบแพทย์,2.ให้พนักงานที่ปฏิบัติการทั้งหน้าร้านและในครัวทั่วประเทศใส่หน้ากากตลอด
  ลูเล็ตต์เกมออนไลน์แจกเงิน

  มีสิทธิ์เพราะสระและที่ดินดังกล่าวเป็นของลูกจนเกิดการโต้เถียงกันรุนแรงถึงขั้นต้องแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปช่วยเจรจาไกล่เกลี่ย,แต่ลูกเกิดไม่พอใจจึงได้ตัดน้ำตัดไฟออกจากกระต๊อบที่พ่อปลูกอาศัยอยู่ปัจจุบันทำให้ได้รับความเดือดร้อนจึงเข้ามาร้องศูนย์ดำรงธรรมให้ช่วยเหลือและช่วงที่ถูกตัดน้ำตัดไฟต้องไปขออาศัยอยู่กับเพื่อนบ้าน,คุณตาเที่ยงบอกว่ารู้สึกเสียใจมากที่ลูกในไส้ทำกับพ่อบังเกิด กำถั่วถล่มโต๊ะ

  ในแง่ลบทันทีจน#RIPTwitterติดเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างรวดเร็วโดยฟีดแบ็กส่วนใหญ่มองว่าฟีเจอร์นี้คล้ายกับโซเชียลมีเดียรายอื่นๆมากเกินไปซึ่งผู้ใช้Twitterต้องการที่จะให้มีการอัปเดตฟีเจอร์ให้สามารถทำการแก้ไขข้อความในTwitterได้มากกว่า,ขณะที่อีกกระแสหนึ่งก็คือ,ที่สืบเนื่องมาจากประกาศกรมศิลปากรที่มีการแก้ไขขอบเขตที่ดิน,\xa0อ.เมืองจ.ยะลา\xa0,\xa0เพื่อทำเป็น,โดยมีการให้เหตุผลว่าจ.ยะลาและจังหวัดใกล้เคียงประสบสภาวะขาดแคลนหินอุตสาหกรรมเนื่องจากแหล่งหินส่วนใหญ่อยู่ในพื้นที่ที่มีปัญหาด้านความมั่นคงจึงมีความจำเป็นต้องใช้แหล่งหินอุตสาหกรรมในเขตโบราณสถานเขา

  ทม์สจากสิงคโปร์รายงานโดยอ้างคำแถลงของโฆษกสำนักานตำรวจสิงคโปร์ว่านายโจโลว์ยังเป็นที่ต้องการตัวเช่นเดิม,โฆษกสำนักงานตำรวจสิงคโปร์กล่าว,อย่างไรก็ตามดิเอดจ์สิงคโปร์รายงานว่าหมายแดงของตำรวจสากล(อินเตอร์โพล)นี้เพิ่งเปิดให้สาธารณชนเข้าถึงได้เมื่อเดือนก.ค.2561เท่าั้นซึ่งเป็นหลังจากที่มีการรายงานว่ามีผู้พบเห็นายโลว์ที่ฮ่องกงมาเก๊าและในหลายพื้นที่ของไทยผู้สื่อ,รายงานว่า(26ก.พ.)เมื่อเวลา07.00น.ร.ต.อ.นิกรมงคลประดิษฐ์รองสว.(สอบสวน)สภ.ศรีสัชนาลัยจ.สุโขทัยได้รับแจ้งเหตุพระสงฆ์จมน้ำมรณภาพในแม่น้ำยมหลังวัดแห่งหนึ่งตั้งอยู่หมู่6ต.ศรีสัชนลัยอ.ศรีสัชนาลัยจ.สุโขทัย,ที่เกิดเหตุบริเวณแม่น้ำยมหลังกุฏิเจ้าอาวาสลงไปซึ่งมีลักษณะสูงชันเนื่องจากปริมาณน้ำในแม่น้ำยมเหลือน้อยด้านบนตลิ่งพบรองเท้าหนังสีน้ำตาลของเจ้าอาวาสตกอยู่ใต้ต้นมะม่วงภายในแม่น้ำพบร่างพระครูบำเหน็จอายุ79ปีเจ้าอาวาสสภาพศพจมน้ำศีร

  ะเทศนายจิรศักดิ์เยาว์วัชสกุลกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทขนส่งจำกัดหรือบขส.เปิดเผยว่าขณะนี้กระแสการเดินทางของผู้โดยสารที่เดินทางกลับภูมิลำเนาในเส้นทางภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่สถานีขนส่งหมอชิต2มีจำนวนปกติส่วนใหญ่เป็นแรงงานต่างชาติที่มาซื้อตั๋วเดินทางกลับในเส้นทางเช่นแม่สอด,มุกดาหาร,นครพนมและ,ทำให้เส้นทางดังกล่าวมีผู้เดินทางเพิ่มขึ้นส่วนเส้นทางอื่นการเดินทางปกติ,ทั้งนี้ในช่วงวันที่20-21มีนาคมที่ผ่านมามีผู้โดยสารเดินทางกลับต่างจังหวัดผ่านสถานีขนส่งทั้ง3แห่งเพิ่มขึ้นราว10,000คนต่อวันจากปกติเฉลี่ย60,000-70,000คนเพิ่มเป็น70,000-80,000คน,อย่างไรก็ดีบขส.ขอความร่วมมือผู้โดยสารที่เดินทางโดยรถโดยสารสาธารณะควรจัด

  ป่วยเป็นไข้จึงไปตรวจที่โรงพยาบาลศรีเทพจึงพบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19ขณะนี้ได้กักตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศรีเทพ,จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์พร้อมด้วยสาธารณสุขอำเภอเมืองเพชรบูรณ์และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองเพชรบูรณ์ออกตรวจสอบสถานีขนส่งจังหวัดเพชรบูรณ์รวมทั้งท่ารถโดยสารประจำทางของบริษัทแห่งหนึ่ง,เนื่องจากที่ผ่านมาผู้ติดเชื้อโควิด-19รายที่2ได้นั่งรถโดยสารประจำทางของบริษัทเพชรดังกล่าวจากกรุงเทพฯมาลงที่ท่ารถเพชรบูรณ์ซึ่งหลังจากสอบสวนโรคและพบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19ได้สั่งการให้ทำความสะอาดรถโดยสารคันดังกล่าวและกันพื้นที่ไว้14วันรวมทั้งให้คนขับรถพร้อมด้วยพนักงานต้อนรับกักตัวเองอยู่ที่บ้านเป็นระยะเวลา14วัน,นายสืบศักดิ์เปิดเผยต่อว่าขณะนี้ตนได้ออกคำสั่งระงับการเดินทางของผู้ที่จะเข้า-ออกจังหวัดเพชรบูรณ์รวมทั้งเตรียมสั่งการตั้งจุดสแกนผู้โดยสารและผู้ที่สัญจรทุกเส้นทางรวมทั้งการตรวจคัดกรองผู้โดยสารตามสถานีขนส่งผู้โดยสารทุกแห่งอย่างเข้มงวดจึงขอให้ประชาชนที่จะเดินทางให้ความร่วมมือกับมาตรการต่างๆหากไม่มีความจำเป็นให้อยู่บ้านความคืบหน้ากรณีที่,ชาวต.ปะเคียบอ.คูเมืองจ.บุรีรัมย์ตกเป็นผู้ต้องหาขณะที่เข้าไปห้ามและต่อว่า,ลูกชายแท้ๆไม่ให้ขโมยข้าวเปลือกในยุ้งไปขายซื้อเหล้าดื่มแต่ลูกชายไม่พอใจพยายามจะทำร้ายแม่จึงคว้ามีดจากตะกร้าหมากแทงสวนออกไปบริเวณใต้ราวนมข้างซ้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส,แต่ลูกชายไม่ยอมไปรักษาตัวกลับไปนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนต่อแล้วกลับไปนอนเสียชีวิตที่บ้านเหตุดังกล่าวเกิดช่วงเย็นของวันที่18มี.ค.ที่ผ่านมาและทางญาติก็ได้ประกอบพิธีฌาปนกิจศพของนายสมศักดิ์ลูกชายที่เสียชีวิตไปแล้วเมื่อช่วงบ่ายวันที่19มี.ค.ที่ผ่านมา,ล่าสุดวันนี้(22มี.ค.)ผู้สื่อ,รายงานว่า,ก็ได้พายายตึ่งซึ่งเป็นผู้ต้องหาที่อยู่ระหว่างการปล่อยตัวช

  จผิดจนมาก่อเหตุในครั้งนี้(16ม.ค.)สำนักงานป้องกันพลเรือนอิตาลีเปิดเผยว่าพบผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่2019หรือ,รายใหม่ในประเทศถึง3,590รายภายใน24ชั่วโมงที่ผ่านมาทำให้ยอดผู้ติดเชื้อสะสมเพิ่มขึ้นเป็น24,747รายแล้วขณะเดียวกันก็มีผู้เสียชีวิตถึง368คนภายในวันเดียวรวมยอดผู้เสียชีวิตทั้งประเทศจำนวน1,809คน,ทั้งนี้อิตาลีพบผู้เสียชีวิตในแคว้นลอมบาร์ดีที่ตั้งเมืองมิลานศูนย์กลาง,ของอิตาลีมีผู้เสียชีวิต

  ้ศาลรัฐธรรมนูญมิได้รับรองด้วยผลการวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญดังกล่าวพุทธะอิสระจึงแต่งทนายให้นำเอาผลการวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญไปยื่นให้แก่อัยการสูงสุดเพื่อดำเนินการคดีนี้ให้เป็นไปตามคำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญต่อไปหลังจากที่วานนี้(29มี.ค.),ผู้ว่าราชการจังหวัด,ออกประกาศฉบับที่11เรื่องปิดช่องทางเข้า-ออกจังหวัด,ยกเว้นช่องทางเดินอากาศตั้งแต่วันที่30มี.ค.-30เม.ย.จนกว่าจะมีมติเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างอื่นเพื่อป้องกันการระบาดของโรค,-19โดยช่องทางบกด่านตรวจจังหวัดภูเก็ต(ท่าฉัตรไชย)ห้ามยานพาหนะทุกชนิดและบุคคลเข้า–ออกยกเว้นยานพาหนะสำหรับการขนส่งสินค้าเครื่องอุปโภคบริโภคแก๊สหุงต้มน้ำมันเชื้อเพลิงวัสดุก่อสร้างเครื่องมือแพทย์ยานพาหนะกู้ชีพกู้ภัยรถพยาบาลรถฉุกเฉินทางการแพทย์รถที่ใช้สำหรับภารกิจของทางราชการรถขนส่ง,และสิ่งพิมพ์\xa0,ส่วนช่องทางน้ำทางน้ำระหว่างประเทศห้ามเรือทุกชนิดและบุคคลเข้า–ออกยกเว้นเรือบรรทุกสินค้าขนส่งสินค้าตามความจำเป็นเมื่อเสร็จภารกิจแล้วให้กลับออกไปโดยเร็วโดยไม่อนุญาตให้ลูกเรือและ/หรือคนประจำเรือลงจากเรือโดยเด็ดขาด,ส่วนทางน้ำระหว่างจังหวัดห้ามเรือท

  ้ถูกประเภทจะได้ไม่เกิดอุบัติเหตุสูญเสียแบบนี้,ส่วนความคืบหน้าหลังเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาได้ชันสูติร่างของผู้เสียชีวิตแล้วได้ระบุสาเหตุว่าเกิดจากวัตถุมีคมบาดเข้าที่บริเวณหว่างขาใกล้กับอวัยวะเพศและตัดเข้าเส้นเลือดใหญ่ทำให้เสียเลือดปริมาณมากจนเสียชีวิตในเวลาที่รวดเร็วซึ่งญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตและวันนี้ญาติได้รับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาที่จังหวัดระนองภูมิลำเนาบ้านเกิดของผู้เสียชีวิตแล้ว,\xa0,\xa0นายพงศธรทวีสินประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียมจำกัด(มหาชน)หรือปตท.สผ.มอบนวัตกรรมเตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยแรงดันลบ100เตียงและกล่องทำหัตถการแรงดันลบ90กล่องซึ่งพัฒนาร่วมกับพันธมิตรให้กับศ.ดร.สุรพลนิติไกรพจน์นายกสภามหาวิทยาลัยนวมินทราธิราชเพื่อมอบให้คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาลนำส่งต่อให้กับโรงพยาบาลต่างๆทั่วทุกภาครวมทั้งโรงพยาบาลในจังหวัดพื้นที่ปฏิบัติการของปตท.สผ.เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและปกป้องบุคลากรทางการแพทย์ขณะเคลื่อนย้ายผู้ป่วยและระหว่างการตรวจรักษาผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด-19โดยมีนายอนุทินชาญวีรกูลรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขให้เกียรติเข้าร่วมในพิธ เก้าเกโคตรรวย

  กต์ให้ถูกต้องเพื่อจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพกลุ่มนี้(28มี.ค.63)นายไกรธวัชทินโสมนายอำเภอเมืองนนทบุรีได้รับรายงานว่ามีประชาชนในพื้นที่เสียชีวิตจาก,ที่โรงพยาบาลนนทเวชจากการตรวจสอบเบื้องต้นพบผู้เสียชีวิตเป็นชายชื่อนายชัย(ขอสงวนนามสกุล)อายุ68ปีชาวอ.เมืองจ.นนทบุรีมีอาการป่วยมาหลายวันแล้วแต่ได้พักรักษาตัวอยู่ที่บ้านโดยไม่ได้มีการยืนยันว่าเป็นโรคไวรัส,ต่อมาเมื่อคืนวันที่26มี.ค.63ที่ผ่านมาผู้เสียชีวิตม

  ตั้งจุดตรวจจุดคัดกรองและจัดกำลังชุดสายตรวจจำนวน836จุดทั่วประเทศ,ดังนั้นจึงขอฝากเตือนไปยังประชาชนได้โปรดปฏิบัติตามข้อกำหนดและให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่เพื่อควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัส,-19ให้ได้โดยเร็วที่สุดหลังศาลฎีกามีคำพิพากษาแก้ให้จำคุก\xa0,\xa0,\xa0จากเดิมรับโทษ13ปี4เดือนโดยไม่รอลงอาญาโดยเจ้าหน้าที่กรมราชทัณฑ์ได้นำตัวนายสรยุทธอดีตนักเล่า,ชื่อดังเข้าไปคุมขังที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานครเมื่อวันที่21ม.ค.2563ที่ผ่านมา,ล่าสุด(5เม.ย.)\xa0เฟซบุ๊กแฟนเพจสรยุทธสุทัศนะจินดากรรมกร,ได้แชร์,ไม่ต้องห่วงฉันที่นายสรยุทธสุทัศนะจินดาร้องร่วมกับนายกฤชกระแสร์ทิพย์ผบ.เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ,เจ้าหน้าที่และผู้ต้องขังเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานครนอกจากจะร่วมร้องเพลงแล้วนายสรยุทธก็ยังมีส่วนในการแต่งเนื้อร้องอีกด้วย,เพลงดังกล่าวถูกแต่งและร้องขึ้นเพื่อให้กำลังใจคนไทยที่กำลังเผชิญกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019(,-19)หรือเชื้อ,และเพื่อบอกกับคนข้างนอกว่าคนในเรือนจำยังปลอดภัยดี\xa0,\xa0พ.ต.อ.อกนิษฐด่านพิทักษ์ศาสน์ผกก.สภ.ป่าตองเปิดเผยว่าเมื่อเวลาประมาณ13.00น.ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ป่าตองได้รับการแจ้งจากโรงพยาบาลป่าตองว่ามีผู้ต้องสงสัยป่วยโควิด–19หลบหนีออกจากโรงพยาบาลป่าตองทราบชื่อคือนายธงชัยคาดว่าไปหลบอยู่ในบ้านพักบริเวณถ.เฉลิมพระเกียรติต.ป่าตองอ.กะทู้จ.,หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ป่าตองนำโดยพ.ต.ท.นฤบดินทร์ปังหลีเส็นรองผกกสส.สภ.ป่าตองพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนของสภ.ป่าตองและเจ้าหน้าที่รพ.ป่าตองร่วมตรวจสอบโดยได้มีการสวมชุดพร้อมอุปกรณ์ป้องกันอย่างรัดกุมก่อนเข้าทำการตรวจสอบพบนายธงชัยอยู่ในบ้านพักจริงจึงได้เข้าควบคุมตัวก่อนนำส่งรพ.วชิระภูเก็ตเพื่อให้แพทย์ทำการตรวจรักษาต่อไปผู้สื่อ,รายงานว่า(5เม.ย.)เมื่อเวลา09.00น.ร.ต.อ.เขตรัตน์\xa0แจ่มโถงรองสว.(สอบสวน)สภ.ชาติตระการจ.พิษณุโลกรับแจ้งมีรถเก๋งเสียหลักตกข้างทางและมีผู้เสียชีวิตบริเวณถนนสายชาติตระการ–นาแห้ว(มุ่งหน้าจ.เลย)พื้นที่หมู่9บ้านนาจานต.ชาติตระการอ.ชาติตระการ,ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิสีบรอนซ์-เทาเลขทะเบียน3290เลยสภาพพลิกคว่ำเสียหายพังยับเยินใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตกระเด็นออกมาด้านนอกรถทราบชื่อต่อมาคือ,สภาพคอหักและมีบาดแผลถลอกฟกช้ำตามร่างกายกู้ภัยจึงช่วยกันนำร่างส่งชันสูตรพลิกศพที่นิติเวชโรงพยาบาลชาติตระการ,จากการสอบสวนทราบว่าพระผัดจันทะคุณก่อนหน้าเกิดเหตุได้ขับรถมาเพียงลำพังเพื่อเดินทางมาทำธุระที่ตลาดสดอ.ชาติตระการและกำลังจะขับรถกลับวัดป่าวิเวกธรรมจ.เลยคาดว่าระหว่างทางน่าจะเกิดอาการวูบหรือหลับในเนื่องจากเดินทางมาไกลจึง

  วสงสารจึงบอกให้เข้าไปนอนพักบ้านหลังเกิดเหตุเพราะบ้านหลังดังกล่าวก็ว่างไม่มีใครอยู่\xa0แต่พอตกตอนดึกมีรถจักรยานยนต์วิ่งเข้ามารับด.ญ.เอตนจึงร้องถามว่าจะไปไหนเอาลูกชายไปด้วยไหมได้คำตอบว่าเอาไปด้วยจนมาถึงวันนี้ได้กลิ่นเหม็นเน่ามาจากหลังบ้านเดินไปดูจึงพบศพเด็กชายดังกล่าวขณะเจ้าหน้าที่กำลังชันสูตรศพอยู่นั้นเป็นจังหวะที่ด.ญ.เอแม่ของเด็กชายผู้เสียชีว

  ฐบาลที่ครองอำนาจมานานหลายสิบปีต้องแพ้การ,ทั่วไปเมื่อเดือนพ.ค.2561\xa0ให้กับแนวร่วมพรรคฝ่ายค้านเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์แล้วระหว่างนั้นเกิดอะไรขึ้นบ้างมาย้อนเหตุการณ์ไปด้วยกันตั้งแต่ต้นจนถึงวันล่มสลายของมหกรรมโกงดังกล่าวเมื่อเวลา09.30น.วันที่23ก.พ.63จากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อพี้เสืออกิ้งกือกระพรือปีกได้โพสต์ภาพรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่าเอ็นแม็กสีน้ำเงินและเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจที่เกิดเหตุโดยมีข้อความว่าประกาศตามหารถหายยี่ห้อyamaha-nmaxยังไม่ได้แผ่นป้ายทะเบียนพึ่งออกรถมาวันนี้แม่โดนจี้แถวแยกแหลมทองใครเจอให้5,000,ผู้สื่อ,จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุบริเวณถนนปทุมธานี-บางคูวัด(มุ่งหน้าปทุมธานี)บนสะพานข้ามคลองบางโพธิ์ใต้ต.บางหลวงอ.เมืองจ.ปทุมธานีพบนางคำนึงอายุ44ปีเปิดเผยกับผู้สื่อ,ว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเวลา20.40น.วันที่21ก.พ.2563ขณะที่ตนเองกำลังจะออกไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อแต่เมื่อรถวิ่งมาถึงบริเวณบนสะพานคลองบางโพธิ์ใต้ได้มีคนร้ายชาย2คนใช้จักรยายนต์ฮอนด้ารุ่นเวฟขับประกบแล้วบีบแตรให้ตนจอดรถแต่รถยังไม่ทันหยุดผู้ขับขี่จำได้ว่าสวมเสื้อสีขาวสวมหมวกกันน็อคแบบเต็มใบสีดำถือมีดลงมาจี้ตนเองก่อนจะดึงกุญแจ

  Author:admin  release time:2020-11-28  คลิกที่จำนวน: 591