• แทงวอลเลย์บอลออนไลน์ วอลเลย์บอล เป็นกีฬายอดนิยมทั้งโลกแล้วก็ได้เข้ามาในไทยตั้งแต่ปี 2477 ทางกรมพลศึกษาได้พิมพ์ข้อตกลงจากนั้นก็ได้มีการชิงชัยเรื่อยๆมากมายทำให้กีฬาวอลเลย์บอลสามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย…

  มวยเล่นไม่อั้น-24-ชั่วโมงะสังสรรค์ซึ่งเป็นการเสี่ยงในการติดโรคดังนั้นจึงขอให้ประชาชนร่วมมือกันปฏิบัติตามคำสั่งกฎระเบียบและคำแนะนำของกระทรวงสาธารสุขอย่างเคร่งครัดเพื่อเราจะผ่านพ้นช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปด้วยกันโดยเร็ว”น.ส.ไตรศุลีกล่าวปฏิเสธไม่ได้ว่าในวินาทีนี้โรคอุบัติใหม่อย่างโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่2019(,)ได้สร้างความวิตกกังวลให้กับคนจำนวนมากทั่วโลกซึ่งรวมถึงในประเทศไทยที่ถูกจัดเป็นหนึ่งในพื้นที่กลุ่มเสี่ยงแม้ภาครัฐจะประกาศให้โรคCovid-19เป็นโรคติดต่ออันตรายตามพระราชบัญญัติโรคติดต่อพร้อมมีมาตรการลงโทษบุคคลที่ขัดคำสั่งประกาศดังกล่าวแล้วก็ตามแต่เหตุการณ์ชายหญิงสูงอายุที่ปกปิดการเดินทางกลับจากประเทศ,และติดเชื้อโคโรนากลับมาจนสร้างความเดือดร้อนให้กับหลายภาคส่วนรวมไปถึงกรณีของผู้เดินทางกลับจากต่างประเทศรายอื่นๆที่มีท่าทีว่าจะไม่ยอม“กักตัว”เพื่อดูอาการก็สร้างความกัง
  มวยเล่นไม่อั้น-24-ชั่วโมง

  กรมควบคุมโรคหรือคร.(รับที่อาคาร1),กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์(รับที่ศูนย์บริการ.Onestopservice),กรมสุขภาพจิตหรือสจ.(รับที่อาคาร1),กรมสบส.(รับที่ชั้น1ของกรม)และกรมแผนไทย.(รับที่อาคาร1)โดยแต่ละวันเจ้าหน้าที่จะแจกไปจนครบ100,000ชิ้นเป็นเวลา2วันคือวันนี้และวันพรุ่งนี้(3ก.พ.63)วันนี้(1มี.ค.2563),ส.ส.ราชบุรีพรรคพลังประชารัฐโพสต์เฟซบุ๊กกล่าวถึงสถานการณ์การชุมนุมของกลุ่มนิสิตนักศึกษาในปัจจุบันว่ามีผู้ใหญ่บางคนยุยงปลุกปั่นและขอสาปแช่งให้กลุ่มคนเหล่านั้นติดคุกไม่มีแผ่นดินอยู่โดยมีเนื้อหาดังนี้,นอกจากนี้เมื่อคืนที่ผ่านมาส.ส.ปารีณาก็มีการโพสต์เฟซบุ๊กถึงสถานการณ์ดังกล่าวเช่นกันโดยระบุว่ามีผู้เข้าร่วมการชุมนุมของนิสิตนักศึกษาบางส่วนเป็นกลุ่มที่ถูกจ้างมามีการเมืองหนุนหลังรวมทั้งมีครูอาจารย์คอยยุยงปลุกปั่นโดยมีรายละเอียดดังนี้รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขกล่าวภายหลังพบ,อุปฑูตจีนประจำประเทศไทยว่าขอให้ช่วยเจรจากับผู้ผลิตยาที่ได้ลิขสิทธิ์ในการผลิตยาการรักษาไวรัส,-19ที่มีสรรพคุณใช้ได้ดีกับผู้ป่วยโดยให้ทางการไทยสามารถซื้อยาเป็นกรณีพิเศษเนื่องจากยาที่นำมารักษาใช้ในการรักษาคนจีนกว่าครึ่งซึ่งขณะนี้ทางการจีนยังไม่อนุญาตให้มีการขายยาออกนอกประเทศโดยขอให้นายหยางช่วยประสานงานให้ไทยซื้อยาได้,รัฐมนตรีรายนี้ยืนยันว่าขณะนี้ไทยมียาเพียงพอกับการรักษายับยั้งอาการให้หายได้หากไม่มีการแพร่ระบาดที่รุนแรงมากกว่านี้ดังนั้นกระแส,ที่ไม่มียารักษาผู้ป่วยไม่เป็นความจริงและองค์การเภสัชกรรมซื้อยานี้ได้จำนวนหนึ่งโดยใช้ความสัมพันธ์ในฐานะที่เป็นบริษัทผู้ผลิตยาด้วยกันโดยนำเข้ามาได้ในสัปดาห์ที่ผ่านมา,ทั้งนี้จากการรักษาไทยมีความมั่นใจมากขึ้นโดยจากผู้ป่วย43รายกลับบ้านได้28รายรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล14คนเสียชีวิต1รายซึ่งยังไม่แน่ชัดในสาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากไวรัสโควิด–19หรือไม่ต้องรอการพิสูจน์ทางการแพทย์,ส่วนผู้ป่วย43ราย2ใน3รักษาหายด้วยดาร ดัมมี่ได้เงินจริง

  นท.ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว,จากการตรวจสอบพบเป็นระเบิดแสวงเครื่องไม่ทราบภาชนะบรรจุและการจุดชนวนโดยคนร้ายนำระเบิดมาซุกซ่อนไว้บริเวณเสาไฟฟ้าข้างทาง(วางแบบเร่งด่วน),เหตุการณ์ระเบิดในครั้งนี้บ่งบอกถึงพฤติกรรมของผกร.ในยามที่ทุกฝ่ายกำลังหามาตรการเพื่อป้องกันชีวิตเพื่อนมนุษย์จากเชื้อโควิท-19ร่วมกันล้างฆ่าเชื้อโรคในบ้านของพระเจ้าเพียงหวังให้พี่น้องมุสลิมปลอดภัยแต่กลุ่มคนพวกนี้ยังจ้องทำลายซึ่งนอกจากจะเป็นการซ้ำเติมสถานการณ์แล้วยังมุ่งทำลายมุสลิมด้วยกันอีกทางหนึ่งด้วย",\xa0\xa0จางจั้วเฟิงศาสตราจารย์ด้านระบาดวิทยาและรองคณบดีฝ่ายวิจัยวิทยาลัยสาธารณสุขมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย(UC)วิทยาเขตนครลอสแอนเจลิสอธิบาย,ทั้งนี้ยาเพื่อการใช้อย่างการุณย์(compassionatemedicine)หมายถึงการใช้ยาที่ยังไม่ได้รับการรับรองสำหรับโรคนั้นๆในการรักษาผู้ป่วยทั่วไปเนื่องจากยังไม่มีแนวทางรักษาอื่นที่มีประสิทธิภาพพอ,\xa0จางให้ข้อมูลกับสำนัก,ซินหัวระหว่างการสัมภาษณ์เมื่อวันพุธ(18มี.ค.),จางกล่าวว่าแม้ผู้ป่วยบางรายจะหายดีหลังจากได้รับยาแต่ยังเป็นการยากที่จะบอกว่าเป็นยานี้ช่วยฟื้นฟูสภาพร่างกายได้เพราะยังขาดกลุ่มควบคุม(controlgroup)หรือกลุ่มตัวอย่างที่ผู้วิจัยจัดให้มีลักษณะเหมือนกลุ่มทดลองแต่ไม่ได้รับตัวแปรในการทดลองเพื่อใช้เปรียบเทียบผลที่ได้กับกลุ่มทดลอง(experimentalgroup),หนังสือพิมพ์วอลสตรีตเจอร์นัล(WallStreetJournal)อ้างรายงานจากผู้ช่วยเจ้ากรมการแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านปอดจากสถาบันสุขภาพแห่งชาติสหรัฐฯ(NIH)ระบุว่าชาวสหรัฐฯ14คนที่ติดเชื้อไวรัสบนเรือสำราญไดมอนด์ปรินเซส(DiamondPrincess)ซึ่งต่อมาได้เข้ารับการรักษาในโรงพยา

  าคม2563ได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียนได้ชนคนเดินเท้าเสียชีวิตที่บริเวณถนนมิตรภาพกม.ที่43ขาเข้าอำเภอปากช่องหน้าตลาดขายผลไม้กลางดงต.กลางดงอ.ปากช่องจ.นครราชสีมาแล้วหลบหนี,จากนั้นรถกระบะ4ประตูยี่ห้อมิตซูบิชิสีดำคันดังกล่าวที่วิ่งมาด้วยความเร็วสูงได้ขับทับร่างดังกล่าวซ้ำจนทำให้ศพเข้าไปติดอยู่ใต้ท้องรถและลากไปไกลถึง49กิโลเมตรจนถึงปั๊มน้ำมันในเขตตำบลลาดบัวขาว

  พงยังคงอยู่ในมือของชาวมุสลิมแต่ชาวยิวสามารถใช้เพื่อการแสวงบุญในสถานที่แห่งนี้ได้โดยมีเงื่อนไขว่าพวกเขาจะต้องไม่นำเครื่องบูชาเฉพาะของตนเข้าไปในเขตเนินพระวิหารตั้งแต่นั้นมากำแพงแห่งนี้ก็กลายเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดที่ชาวยิวสามารถประกอบพิธีได้แม้ว่าตามหลักศาสนายูดาห์แล้วสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดจะอยู่ด้านในกำแพงก็ตาม,อย่างไรก็ตามการประกอบพิธีทางศาสนายูดาห์ของชาวยิวก็คือการสวดมนต์หรือเรียกอีกอย่างว่าการพูดคุยกับพระผู้เป็นเจ้านั่นเองใครมีเรื่องอะไรจะขออะไรก็ไปคุยกระหนุงกระหนิงกับพระผู้เป็นเจ้ากันเองโดยการสวดมนต์ที่กำแพงตะวันตกนี้ถือว่าได้ใกล้ชิดกับพระผู้เป็นเจ้าอย่างที่สุดแล้วและเป็นธรรมเนียมว่าสวดมนต์แล้วก็จะมีการเสียบกระดาษที่จดขออะไรต่อมิอะไรจากพระผู้เป็นเจ้าไว้ที่รอยแยกของกำแพงตะวันตกเผื่อพระผู้เป็นเจ้าจะลืมแล้วก็มักจะจูบกำแพงด้วยเป็นการแถมแม้แต่นายพลโมเชดายันผู้เกริกไกรในฐานะแม่ทัพกองทัพอิสราเอลที่เอาชนะสงคราม6วันได้ก็ไปจูบกำแพงตะวันตกเป็นครั้งแรกด้วยเหมือนกัน,ครับ!เมื่อวันที่16มีนาคมที่ผ่านมาหัวหน้าศาสนาจารย์แซมูเอลร

  ุกคนเตรียมข้อมูลส่วนตัวโดยระบบสามารถรองรับการทำธุรกรรมได้ถึง58,000รายการในเวลาเดียวกันหรือคิดเป็นจำนวน3.48ล้านคนต่อนาที,โดยคาดว่าระบบจะสามารถรองรับจำนวนประชาชนที่ต้องการเข้ามาลงทะเบียนออนไลน์ได้แบบไร้กังวลและขอย้ำให้ผู้ลงทะเบียนควรใช้โทรศัพท์มือถือประจำตัวที่สามารถติดต่อสื่อสารถึงผู้ใช้สิทธิ์เพื่อระบบจะได้แจ้งผลการลงทะเบียนและสิทธิ์ตามมาตรการตอบกลับมายังผู้ลงทะเบียนผ่านทางข้อความSMSเมื่อลงทะเบียนแล้วระบบพร้อมจ่

  ตามของตำรวจ,จนมาวันนี้ได้พากันหลบหนีไปจ.,โดยชวนสาว,มาเป็นเพื่อนจนมาถึงที่เกิดเหตุพบตำรวจตั้งด่านตรวจสกัดจึงขับรถแหกด่านและกลับรถเพื่อหลบหนีแต่รถเกิดเสียหลักลงข้างทางจากนั้นได้ใช้อาวุธปืนสั้นยิงต่อสู้จนถูกตำรวจปิดล้อมยิงกระหน่ำกว่าจนได้รับบาดเจ็บ3คนและหลบหนีแต่ด้วยร่างกายที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บหนีไม่ไหวจึงถูกตำรวจจับกุมครบแก๊งสปอร์ตเวิลด์เว็บไซต์,เกาหลีใต้รายงานเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา(27ก.พ.)โดยอ้างอิงคำให้สัมภาษณ์ของแหล่ง,รายหนึ่งว่า,หรือ,\xa0อายุ23ปีอดีตสมาชิกวงบอยแบนด์จากเกาหลีใต้ชื่อไอคอน(iKON)พ้นจากการสอบสวนของตำรวจแล้วหลังจากเส้นขนของนายคิมที่ตำรวจส่งตรวจที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์เกาหลีใต้เมื่อหลายเดือนที่ผ่านมาไม่พบสารเสพติดแต่อย่างใด,เหตุนี้ทำให้ตำรวจตัดสินใจยุติการดำเนินการในชั้นสอบสวนเรื่องการใช้ยาเสพติดของนายคิมที่ดำเนินมาตั้งแต่เดือนก.ย.ปีที่แล้วลงแต่ยังต้องรอการตัดสินใจของอัยการว่าจะส่งฟ้องคดีนี้ต่อหรือไม่,เรื่องนี้เริ่มขึ้นเมื่อปีที่แล้วเมื่อแชทระหว่างนายคิมและศิลปินฝึกหัดของวายจีเอนเตอร์เทนเมนต์บริษัทด้านความบันเทิงจากเกาหลีใต้หลุดออกมาในโลกออนไลน์ซึ่งในแชทดังกล่าวมีข้อความที่นายคิมถามศิลปินฝึกหัดคนนั้นว่าจะซื้อแอลเอสดีหรือกระดาษเมาได้อย่างไรบ้าง,เสียงวิจารณ์ในขณะนั้นทำให้นายคิมและวายจีตัดสินใจยุติสัญญาระหว่างกันเพื่อป้องกันผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นกับสมาชิกวงไอคอนคนอื่นๆ,ต่อมานายคิมกลายเป็น,\xa0ในข้อกล่าวหาดังกล่าวหล

  ารณ์จะคลี่คลายสำนัก,ต่างประเทศรายงานว่าเด็กทารกคนหนึ่งอายุไม่ถึง\xa01ปีในรัฐอิลลินอยส์ของสหรัฐฯเสียชีวิตลงหลังจากตรวจพบว่าติดเชื้อ,หรือ,โดยเด็กทารกรายนี้เป็น1ในยอดผู้เสียชีวิตจาก,รายใหม่จำนวน13รายของรัฐอิลลินอยส์ทำให้ล่าสุดยอดผู้เสียชีวิตของอิลลินอยส์ขึ้นไปอยู่ที่47รายแล้ว\xa0,ผู้อำนายการด้านสาธารณสุขของรัฐอิลลินอยส์เผยว่าไม่เคยมีเคสผู้ป่วยเสียชีวิตจากโควิด-19ที่เป็นเด็กทารกมาก่อนซึ่งหากทุกคนไม่หันมาใส่ใจกับเรื่องนี้อย่างจริงจังนี่อาจจะเป็นสัญญาณบอกถึงสถานการณ์ที่เลวร้ายที่กำลังจะมาถึงก็เป็นได้,นายเจย์พริตซ์เกอร์\xa0ผู้ว่าการรัฐอิลลินอยส์กล่าวในการแถลง,ว่าหลังได้ทราบข่าวเขายอมรับว่าเขารู้สึกหวาดหวั่นและขอแสดงความเสียใจกับทุกครอบครัวที่ต้องสูญเสียสมาชิกในครอบครัวไปจากโรคร้ายนี้\xa0,รายงานระบุว่าขณะนี้รัฐอิลลินอยส์อยู่ภายใต้ภาวะสถานการณ์ฉุกเฉินประชาชนถูกขอให้อยู่แต่ในบ้านออกจากบ้านได้เฉพาะธุระสำคัญและงดการท่องเที่ยวเป็นการชั่วคราวเพื่อระงับการระบาดของไวรัสโควิด-19พล.อ.ประยุทธ์จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมได้ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ศูนย์บริหารสถานการณ์,-19หลังหารือร่วมบุคลากรทางการแพทย์ปลัดกระทวงพาณิชย์ปลัดกระทรวงมหาดไทยและปลัดกระทรวงสาธารณะสุขเพื่อแก้ปัญหาเร่งด่วนที่ศบค.ได้มีการแถลงไปแล้ว,ขณะที่มาตรการเพิ่มเติมได้มีการประชุมพิจารณาติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส,เป็นประจำทุกวันส่วนห่วงเรื่องใดเป็นพิเศษหรือไม่นั้นขอให้ทำตามมาตรเพื่อให้จำนวนตัวเลขผู้ติดเชื้อลดลง,ส่วนที่บางจังหวัดมีมาตรการเข้มข้นโดยการปิดจังหวัดบ้างแล้วนั้นนายกรัฐมนตรีระบุขอให้คุมใจตัวเองให้ได้รวมถึงสื่อมวลชนก็ต้องคุมตัวเองเช่นเดียวกันเมื่อช่วงค่ำคืนกลางดึกที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจฝ่ายความมั่นคงบ้านห้วยหินฝนถนนสายตาก-แม่สอดเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงบูรณาการร่วมระหว่างกองร้อยร้อย.ร.1742หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารรราบที่7(ฉก.ร.7)และกองร้อย.ค.หนักหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่4(ฉก.ร.4)–เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.แม่สอด-เจ้าหน้าที่ด่านศุลกากรแม่สอด-,กองร้อยตำรวจตระเวณชายแดน346แม่สอด,และนายชัยพฤกติ์เชียรธานรักษ์นายอำเภอแม่สอดจังหวัดตากสั่งการให้นายธวัชชัยอ่อนสารปลัดอำเภอกลุ่มงานความมั่นคงพร้อมอส.อ.แม่สอดร้อย3ร่วมกันตรวจรถยนต์บรรทุกสินค้าของบริษัทขนส่งเอกชนรายหนึ่งจำนวน3คัน\xa0,และตรวจค้นพบเจลล้างมือนำเข้าจากต่างประเทศบรรทุกในรถยนต์คันละประมาณ70-80กล่องในกล่องบรรจุเจลล้างมือจำนวน50ขวดรวมแล้วมีประมาณ10,500ขวดเจ้าหน้าที่จึงขอให้แสดงเอกสารหรือหลักฐานใบนำเข้าสินค้าปรากฏว่าไม่มีเอกสารหรือหลักฐานแสดงให้กับเจ้าหน้าที่ดู,

  สูงขึ้นอย่างรวดเร็วโดยคณะกรรมการด้านสาธารณสุขของจีนรายงานตัวเลขผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น327รายในวันศุกร์และเสียชีวิตเพิ่มอีก44รายซึ่งเป็นตัวเลขผู้ติดเชื้อรายใหม่ที่ต่ำที่สุดในรอบกว่าหนึ่งเดือนแต่เกาหลีใต้รายงานผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น571รายในวันศุกร์ทำให้เวลานี้มีผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19ในเกาหลีใต้แล้ว2,337รายในจำนวนนี้เสียชีวิตแล้ว13รายส่วนใหญ่อยู่ในเมืองแดกู,มาต่อกันที่,ในวงการฟุตบอลกันบ้างนะครับหลังจากเ เป่ายิ้งฉุบยอดฮิต

  จุดพักอนาวิล"และห้องสุขาเป็น"ห้องอนาวิล",โดยหนังสือดังกล่าวองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ได้ทิ้งท้ายเอาไว้ว่า,\xa0(26ก.พ.63)นายอรรถพลตรึกตรองเลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน(กช.)เปิดเผยว่ากรณีกระทรวงสาธารณสุข(สธ.)พบคนไทย3คนในครอบครัวเดียวกันติดเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่หรือ,-19โดยผู้เป็นปู่และย่าเพิ่งเดินทางกลับมาจากไปเที่ยวเมืองฮอกไกโดประเทศ,โดยหลานชายวัย8ขวบซึ่งใกล้ชิดกับปู่และย่าได้เดินทางไปเรียนที่โรงเรียนพระหฤทัยดอนเมืองซึ่งอาจทำให้เกิดการแพร่เชื้อนั้น,ทางโรงเรียนได้รายงานข้อมูลซึ่งได้รับแจ้งจากครูประจำชั้นป.3/4เมื่อวันที่25กุมภาพันธ์เวลา19.00น.ว่ามีเด็กซึ่งปู่และย่าเดินทางไปญี่ปุ่นและ

  อกชนเข้ามาร่วมลงทุนซึ่งได้ตั้งเป้าหมายว่าจะผลักดันให้คณะรัฐมนตรีเห็นชอบได้ภายในปีนี้,ด้านนายปิยพงษ์จิวัฒนกุลไพศาลผู้อำนวยการกองทางหลวงพิเศษระหว่างเมืองกรมทางหลวงกล่าวว่าโครงการทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง(มอเตอร์เวย์)ที่จะดำเนินการการก่อสร้างใช้งบประมาณปี2564มี3โครงการใน6โครงการประกอบด้วย1.มอเตอร์เวย์เส้นทางนครปฐม-ชะอำระยะทาง119กม.วงเงิน79,006ล้านบาท2.มอเตอร์เว

  จึงรีบวิ่งกลับมาดูและรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาช่วยเหลือส่วนพระต้อยกับพระแว่นมีอาการป่วยจึงไม่ได้ลงมาทำวัตรด้วย\xa0,ด้าน,ซึ่งเดินทางมาที่เกิดเหตุเปิดเผยว่าชาวบ้านเห็นว่าพระต้อยวิ่งเอาเครื่องดับเพลิงมาช่วยดับเพลิงอยู่บริเวณกุฏิด้านหลังก่อนที่เพลิงจะลุกไหม้รุนแรงและไม่มีใครเห็นอีกเลยจนกระทั่งควบคุมเพลิงไว้ได้ก็พบ

  ละจ้างทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการควบคุมโรคเข้ามาดูแลบุตรของตนเองแต่ผู้ปกครองที่มารอรับบุตรหลานก็ต้องพากันผิดหวังโดยทางเจ้าหน้าที่ได้ต้อนขึ้นรถบัสไปยังจุดที่กำหนดไว้เมื่อสอบถามว่าทราบหรือไม่ว่าจะต้องมีการกักตัวบุตรผู้ปกครองออกมาระบุว่าตนเองและลูกสาวไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อนแต่ก็ยินดีให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่เมื่อเวลา21.30น.วันที่3เม.ย.ร.ต.อไกรสิทธิ์คีรีเพชรพงส.สภ.บ้านในหูตอ.หลังสวนจ.ชุมพรรับแจ้งอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิตจึงนำกำลังพร้อมหน่วยกู้ภัยหลังสวนรุดไปตรวจสอบ,ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนสายเอเซีย41ขาล่องใต้หมู่ที่11ต.นาขาอ.หลังสวนจ.ชุมพรในช่องทางขวาสุดพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อมาสด้าสีขาวป้ายแดงชนอัดติดกับราวเหล็กกลางถนนในสภาพด้านหน้าพังยับเยินล้อด้านซ้ายหลุดกระเด็นชิ้นส่วนรถเกลื่อนถนนในที่นั่งข้างคนขับพบร่างของนายสุรศักดิ์อายุ36ปีเสียชีวิตส่วนคนขับชื่อนายขวัญชัยอายุ40ปีได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยห่างไปอีกร่วม300เมตรพบรถบรรทุกพ่วงยี่ห้อฮีโน่\xa0คนขับคือ\xa0นายสันติอายุ44ปี,สอบสวนได้การว่าในขณะที่รถบรรทุกพ่วงบรรทุกน้ำยาเคมีจากกทม.จะไปส่งที่จ.สงขลามาถึงที่เกิดเหตุได้ยินเสียงดังสนั่นที่ด้านหลังเข้าใจว่ายางระเบิดหรือถูกชนท้ายจึงชะลอรถจอดข้างทางลงไปดูพบรถเก๋งชนอัดพ่วงท้ายในสภาพพังยับ,สอบถามนายขวัญชัยคนขับรถเก๋งให้การว่าช่วงเย็นก่อนเกิดเหตุได้ชวนนายสุรศักดิ์มาช่วยกันทำโรงจอดรถยนต์ป้ายแดงที่พึ่งไปดาวน์มาเมื่อสร้างโรงรถเสร็จได้ขับรถไปส่งผู้ตายที่บ้านพักระหว่างทางนายสุรศักด

  Author:admin  release time:2021-02-28  คลิกที่จำนวน: 1723