• สายการบินไลอ้อนแอร์ของอินโดนีเซียประกาศไม่ต่อสัญญากับพนักงานอัตราจ้าง 2,600 คน ท่ามกลางวิกฤติโรคระบาดโควิด-19 ที่เล่นงานอุตสาหกรรมบินพาณิชย์โลกอย่างหนัก

  เกมโคตรรวยานนายไชยาเครือหงส์หัวหน้าศูนย์ดำรงธรรมจ.กาฬสินธุ์กล่าวว่าหลังได้รับหนังสือร้องทุกข์และขอความช่วยเหลือเหลือจากนางอนงค์ฯผู้ปกครองน้องต้นหนาวดังกล่าวจะได้เสนอถึงท่านผวจ.กาฬสินธุ์ทราบโดยด่วนพร้อมประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาฯสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดต้นสังกัดเดิมของผู้อำนวยการโรงเรียนคนดังกล่าวเพื่อนำมาสู่การเจรจาไกล่เกลี่ยหาข้อยุติ,ทั้งนี้ให้ความเชื่อมั่นกับผู้ร้องว่าถึงแม้จะผอ.จะเกษียณอายุราชการไปแล้วแต่ในเมื่อเหตุเกิด
  เกมโคตรรวย

  วมลงทุนรายใหญ่จำนวนเงินหลักล้านตามมาทวงเอาเงินไปหมดแล้วจำนวนเงินราว4ล้านบาทในบัญชีธนาคารก็ไม่เหลือเงินสักบาทส่วนทรัพย์สินมีค่าและรถยนต์ก็ถูกลูกแชร์ตามมายึดไปหมดแล้ว,ล่าสุดแม่มิ้งไม่มีทรัพย์สินมีค่าและไม่มีเงินในบัญชีให้ลูกแชร์แล้วสาเหตุที่แม่มิ้งเดินทางเข้ามามอบตัวกับตำรวจก็เพราะว่ากลัวลูกแชร์ตามมาทวงหนี้และกลัวลูกแชร์มาก่อเหตุทำร้ายร่างกายเบื้องต้นแม่มิ้งจะไม่ได้ขอยื่นประกันตัวเพราะถ้าหากประกันตัวไปก็จะถูกลูกแชร์ตามกดดันอย่างแน่นอน(6พ.ย.)ผู้สื่อ,รายงานว่าที่ห้องประชุมศูนย์ปฎิบัติการสภ.เมืองอุดรธานีพล.ต.ต.ยรรยงเวชโอสถรองผบช.ภ.4พล.ต.ต.นันทชาติศุภมงคลผบก.ภ.จ.อุดรธานีได้ร่วมกันแถลง,จับกุมน.ส.สุพรรณีหรือแต๊กอายุ21ปีผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดอุดรธานีที่จ267/2562ข้อหาร่วมกันฉ้อโกงประชาชน,ร่วมกันกู้ยืมเงินอันเป็นการฉ้อโกงประชาชนและนำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จสู่ระบบคอมพิวเตอร์พร้อมเงินสด5.5ล้านบาททองรูปพรรณ10บาทแหวนเพชร1วงราคา2แสนบาท,พล.ต.ต เสือมังกรได้เงินจริง

  ณะที่นั่งอยู่หน้าร้านได้มีรถยนต์คันหนึ่งขับมาบอกว่าเห็นคนคล้ายคนเมากำลังใช้ผ้า3สีมาจุดไฟเผาอยู่ในศาลเจ้าแม่ตะเคียนตนจึงรีบวิ่งไปดูและตะโกนให้ชาวบ้านช่วยกันดับไฟ,เมื่อไปถึงก็ไม่พบคนก่อเหตุแล้วจึงไม่รู้ว่าเป็นใครและมาเผาศาลทำไมหรืออาจจะเป็นพวกเสียผลประโยชน์ซึ่งศาลเจ้าแม่ตะเคียนเป็นที่นับถือของชาวบ้านมากว่า15ปีและเจ้าแม่ให้เลขเด็ดแม่นยำกลายเป็นที่มาของความศักดิ์สิทธิ์และผู้คนนำเอาของมาถวายแก้บนกันเป็นจำนวนมากโดยที่ก่อนหน้านั้นหลายปีก่อนเคยมีคนทำการลบหลู่ที่ศาลมาแล้วปรากฏว่าในวันรุ่งขึ้นกลายเป็นศพเสียชีวิตอยู่ด้านหลังศาลวันนี้(28ต.ค.)ในการประชุมคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.)ได้มีการพิจารณาผลการเลือกตั้งส.ส.เขต5นครปฐมแทนตำแหน่งว่างและได้ประกาศรับรองผลการเลือกตั้งนาย,จากพรรคชาติไทยพัฒนาเป็นผู้ได้รับการเลือกตั้งเป็นส.ส.เขต5นครปฐม,โดยนายเผดิมชัยสามารถมารับหนังสือรับรองการได้รับเลือกตั้งเป็นส.ส.(ส.ส.6/4)ที่สำนักงานกกต.ได้ตั้งแต่วันที่29ตุลาคมเป็นต้นไปไม่เว้น,ราชการระหว่างเวลา08.30-16.30น.เพื่อนำไปแสดงตนต่อสภาผู้แทนจากกรณีผู้เสียหายไปลงทุนเล่น\xa0,\xa0เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปรามอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ(บก.ปอศ.)เพื่อเอาผิดกับเน็ตไอดอลชื่อดัง“,”อายุ\xa030\xa0ปีแม่ค้าขายตุ๊กตาออนไลน์ชาวต.บ้านจั่นอ.เมืองจ.อุดรธานีก่อนโด่งดังเป็นเน็ตไอดอลสาวโดยผู้เสียหายถูกหลอกให้มาร่วมลงทุนเงินออมในลักษณะแชร์ลูกโซ่โดยอ้างว่าได้ผลตอบแทนสูงถึงร้อยละ\xa093โดยมี\xa0,\xa0สาวซึ่งเคยเป็น,ดังเจ้าบ่าวหนี,มีส่วนเกี่ยวข้องกับ\xa0,\xa0โดยเปิดให้คนมาร่วมออมเงินผ่านทางกลุ่มไลน์\xa0จนเจอกระแสโจมตีอ้างว่าเธอได้หลบหนีไปแล้วจนมะนาวต้องโพสต์เฟซบุ๊ก,\xa0ระบุว่าตนไม่ได้หนีไปไหนแต่กำลังปรึกษากับทนายความอยู่,ล่าสุดมะนาวโพสต์เฟซบุ๊กอีกครั้งโดยต่อว่าสื่อมวลชนที่นำเสนอ,โดยระบุว่าตนไม่ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อสำนักใดเลยแต่ไม่ได้หมายความว่าตนหลบหนีโดยมีเนื้อหาระบุว่า,\xa0จากกรณีการหายตัวไปของ"น้องไฮเตอร์"อายุ11ปีตั้งแต่เมื่อวันที่27กันยายน2562ทางครอบครัวได้พยายามออกตามหาและทางมูลนิธิกระจกเงาได้ช่วยประชาสัมพันธ์ติดตามหาด้วยอีกทางกระทั่งเมื่อวันที่26ตุลาคมที่ผ่านมาน้องไฮเตอร์ก็หวนกลับมาที่บ้านเองพร้อมกับอ้างว่าได้ออกไปตามสถานที่ต่างๆกับนายวันชาติอายุ48ปีตาม,ที่นำเสนอไปแล้วนั้น,ความคืบหน้าล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนกก.สส.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยาได้ควบคุมตัวนายวันชาติผู้ต้องหาก่อเหตุลักพาตัวน้องไฮเตอร์มาทำการสอบสวนที่สภ.พระนครศรีอยุธยา,พ.ต.อ.สง่าธีรศรัณยานนท์รองผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยาทำการสอบสวนด้วยตัวเองในเบื้องต้นนายวันชาติบอกว่าได้มาเจอน้องไฮเตอร์ที่ลานจอดรถของวัดท่าการ้องจ.พระนครศรีอยุธยาจากนั้นได้ชักชวนไปเที่ยวกันตามสถานที่ต่างๆด้วยการขี่รถจักรยานยนต์ทั้งในภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคตะวันออก,กระทั่งในท้ายที่สุดมาพักอยู่ที่จ.ชลบุรีก่อนจะพักอาศัยตามโรงแรมและรีสอร์ทต่างๆเงินที่ใช้จ่ายจะวิธีการไปเรี่ยไรขอตามร้านค้าและชาวบ้

  วไม่มีเงินไปไถ่ทองคืนให้ทำให้เกิดมีปากเสียงกันก่อนที่ผู้เสียชีวิตจะตบหน้า1ครั้งและตะโกนไล่ออกจากห้องทำให้นายสุริยาจึงหยิบปืนลูกซองที่อยู่ในกระเป๋าสะพายออกมายิงใส่ดังกล่าว,หลังก่อเหตุนายสุริยาได้นำเอาปืนไปซุกไว้บนชั้นดาดฟ้าของหอพักที่เกิดเหตุและหลบหนีนั่งรถตู้เข้ากรุงเทพฯไป,โดยหลังการทำแผนประกอบคำรับสารภาพนายสุริยาได้พรั่งพรูความรู้สึกของตัวเองออกมาว่ารู้สึกเสียใจที่ทำลงไปโดยเป็นอารมณ์ชั่ววูบตนยังรักผู้เสียชีวิตอยู่และก็เชื่อว่าฝ่ายหญิงก็ยังรักตนด้วยเช่นกันเพราะขนาดถูกตนยิงแล้วก็ยังไล่ให้ตนรีบหนีไปตนกับผู้เสียชีวิตตั้งใจว่าจะไปอยู่ด้วยกันที่ต่างประเทศพร้อมกับขอโทษกับพ่อแม่และญาติๆของฝ่ายหญิงด้วยความคืบหน้ากรณีอดีตพระพุทธะอิสระหรืออดีตพระสุวิทย์ธีรธัมโมผู้ก่อตั้งวัดอ้อน้อย(ธรรมอิสระ)และอดีตแกนนำกปปส.เวทีแจ้งวัฒนะเตรียมกลับมาครองผ้าไตรจีวรในวันที่5ธันวาคมที่จะถึงนี้ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนในเรื่องนี้ว่าจะกลับมาบวชอีกครั้งในวันที่5ธันวาคมนี้สำหรับเหตุผลในการกลับมาครองผ้ากาสาวพักตร์อีกครั้งนั้นเพราะว่าสิ้นสุดการคุมประพฤติและได้รับการประกันตัวจากศาลในคดีทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ตำรวจขณะชุมนุมและเพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวง,และไมได้ละเมิดต่ออาบัติร้ายแรงจนทำให้ขาดความเป็นพระจึงไม่ยินดีที่จะกล่าวคำลาสิกขาเพราะตามหลักพระธรรมวินัยการที่พระภิกษุสงฆ์จะพ้นจากความเป็นพระภิกษุสงฆ์มีเหตุอยู่แค่3ประการคือมรณภาพ(ตาย),อาบัติปาราชิกเรียกว่าอาบัติร้ายแรงไม่สามารถกลับเข้ามาเป็นพระได้อีกตลอดชีวิตเช่นฆ่าคนอวดอุตริมนุสธรรมอันไม่มีอยู่จริงและเสพเมถุน,อย่างไรก็ดีอดีตพระพุทธะอิสระกล่าวต่อไปอีกว่าในวันที่27ตุลาคมที่จะถึงนี้จะมีการประชุมคณะสงฆ์ภิกษุที่ชอบพอก

  ิ่งทำให้เกิดอันตรายได้มากขึ้นถือเป็นอันตรายที่เกิดจากการพัฒนาของเทคโนโลยีไปใช้ในทางที่ผิด,สำหรับสาวที่เล่นโซเชียลบางทีเช็คอินทุกที่ที่ไปอันนี้ไม่ต้องขยายดูในตาก็ตามหาจนเจอได้ไม่ยากแต่บางทีอย่างรูปเซลฟี่นี่มันก็ควบคุมยากนะบางทีเราก็อัพๆไปโดยไม่ได้คิดอะไรอย่างอื่นนอกจาก"รูปนี้สวยหรือยัง?"แบบนี้มันก็อาจตกเป็นเป้าของพวกนี้ได้ง่าย,อย่างไรก็ตามถือเป็นอีกเรื่องที่ควรระวังสำหรับการโพสต์ภาพเตือนผู้ใช้สื่อโซเชียลมีเดียให้ระมัดระวังการแชร์ข้อมูลส่วนตัวบนโลกออนไลน์ให้ดีหรือเช็คอินลงบนโลกโซเชียลอาจจะมีผู้ที่ไม่ประสงค์ดีตามมาทำร้ายแบบไอดอลสาวในข่าวนี้อาจจะร้า

  บ้าที่มีคุณภาพต่ำกว่าที่ห่อหุ้มด้วยกระดาษสีน้ำตาลลูกค้าจำนวน3รายที่รับยาบ้าไปแล้วนำมาส่งคืนและแลกเอายาตัวใหม่ที่มีสัญลักษณ์สิงโตเหยียบโลกไปแทน,ส่วนยาบ้า3มัดที่คุณภาพต่ำกว่านี้ผู้ต้องหากำลังจะส่งให้ลูกค้าในต.บ้านทุ่มอ.เมืองจ.ขอนแก่นส่วนที่เหลือเป็นยาบ้าเกรดเอคุณภาพดีที่ผู้ต้องหาจะทยอยส่งให้ลูกค้าในพื้นที่อุดรธานีและขอนแก่นซึ่งยาบ้าที่จับกุมได้ในครั้งนี้แต่ละมัดจะมีตราสิงโตคู่เหยียบโลกประทับอยู่,ซึ่งจากข้อมูลบช.ปสและป.ป.ส.พบว่ายาบ้าที่บรรจุหีบห่อลักษณะดังกล่าวไม่มีเคยมีการจับกุมในประเทศไทยมาก่อนและยากต่อการที่เครื่องสแกนจะตรวจพบได้จึงเชื่อได้ว่าเป็นยาบ้าที่นำเข้ามาใหม่ซึ่งในพื้นที่ของตำรวจภูธรภาค4ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทำการตรวจเข้มในทุกจุดเพื่อจับกุมกลุ่มผู้ค้าและผู้ที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดมาดำเนินการตามกฎหมายให้ได้มากที่สุดส่วนยาบ้าที่จับกุมได้ในครั้งนี้ทั้งหมด122,600เม็ดรวมมูลค่า12,260,000บาทลีนาคาธิบผู้อำนวยการโครงการตะวันออกกลางจากชาแธมเฮาส์สถาบันด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศอธิบายว่าเมื่ออาบูบัคร์อัล-แบกห์ดาดีผู้นำกลุ่มก่อการร้ายไอเอสเสียชีวิตจากการบุกของกองทัพสหรัฐฯแล้วอนาคตของกลุ่มไอเอสจะขึ้นอยู่กับพลวัตรในพื้นที่ซีเรียไม่ว่าไอเอสจะมีผู้นำหรือไม่มีก็ตาม,แม้แบกห์ดาดีจะเป็นเครื่องมือที่ทรงอิทธิพลของไอเอสโดยเฉพาะในเวลาที่กลุ่มไอเอสพยายามจะก่อตั้งรัฐอิสลามโดยยกแบกห์ดาดีขึ้นเป็นกาหลิบของรัฐอิส

  งมีลูก3คนซึ่งนางรจนาเป็นบุตรสาวคนกลางและเป็นข้าราชการครูดูแลเด็กนักเรียนในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กของอบต.บ้านกลางอ.วังทองอีกทั้งยังเป็นเสาหลักของบ้านคอยดูและสามีและพ่อแม่มาโดยตลอดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอุบัติเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นซึ่งตนเองก็ยังทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียบุตรสาวสุดที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับ,นอกจากนี้ตนรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากเพราะว่าหลานสาวที่อยู่ในท้องของบุตรสาวอายุครรภ์กว่า8เดือนแล้วทางคุณหมอได้นัดบุตรสาวให้ผ่าคลอดตามกำหนดในวันนี้เองเนื่องจากบุตรสาวมีโรคประจำตัวไม่สามารถคลอดเองได้แต่สุดท้ายแล้วก็มาเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเพียง1วันก่อนจะครบกำหนดคลอดขณะขี่รถจักรยานยนต์พาลูกๆไปซื้อของและไปตัดผมในหมู่บ้านแต่ระหว่างทางขี่รถไปชนกับท้ายรถบรรทุกดิน6ล้อจนเสียชีวิตดังกล่าว,ส่วนนายองอาจสามีเมื่อทราบข่าวได้เดินทางไปดูที่เกิดเหตุถึงกับร้องไห้ฟูมฟายโศกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมากก่อนหน้านี้ทางน้าสาวของนางรจนาก็เคยดูดวงให้กับผู้เสียชีวิตเอาไว้ว่าจะมีเคราะห์ถึงขั้นประสบอุบัติเหตุและเตือนให้ระมัดระวังตัวอีกด้วย,ทั้งนี้ทางเจ้าหน้

  กตัวอย่างกรณีของส้มที่วางขายนอกฤดูกาลว่ามีการใช้สารเคมีในปริมาณที่มากเพื่อให้ได้ผลผลิตงอกงามและกำไรที่มากตามไปด้วย,“เดี๋ยวนี้มียาแก้อักเสบเข้าไปปะปนในส้มด้วยนะครับเพราะว่าต้องฉีดเข้าต้นส้มไม่งั้นส้มจะกรีนนิ่งแล้วลูกส้มก็จะร่วงหล่นโดยไม่ทราบสาเหตุชาวไร่ส้มเลยแก้ไขโดยการใช้ยาแก้อักเสบละลายน้ำเอาสว่านเจาะแล้วก็ฉีดเข้าลำต้นซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เราเห็นส้มวางขายนอกฤดูกาลเยอะ”คุณกิตติวัฒน์อธิบาย,แม้จะได้ผลผลิตที่สวยงามจากการใช้สารเคมีแต่เกษตรกรก็ต้องประสบปัญหาดินเสียเพราะการใช้สารเคมีที่มากจนเกินไปและต้องเจอกับปัญหาสุขภาพที่ส่งผลกระทบโดยตรงต่อผู้ใช้,“ในฐานะของ,แล้วคนงานพวกนี้จะมีอาการเพลียอย่างเห็นได้ชัดบางคนก็

  บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อว่าเห็นคนร้ายหรือไม่แต่ไม่มีผู้ใดเห็นเหตุการณ์ตนจึงได้โทรศัพท์แจ้งเหตุ191และต่อมาได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางบัวทองเดินทางมาพบที่ปั๊มน้ำมันดังกล่าวตนจึงได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังและได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อแจ้งความร้องทุกข์ให้ติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย,ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.บางบัวทองได้ลงพื้นที่เเละตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ในปั๊มน้ำมันอย่างละเอียดทุกตัวปรากฎว่าไม่พบเห็นเหตุการณ์ตามที่ผู้เสียหายได้เเจ้งความร้องทุกข์แต่อย่างใดจึงได้ทำการสอบสวนนายทัตติอย่างละเอียดอีกครั้ง,กระทั่งเวลาผ่านไปนานถึง10ชั่วโมงนายทัตติจึงได้รับสารภาพทั้งน้ำตาว่าเรื่องทั้งหมดไม่ได้เกิดขึ้นจริงเป็นเรื่องตนกุเรื่องขึ้นมาและนำสร้อยคอทองคำหนัก3บาทรวมทั้งเ เสือมังกรเกมออนไลน์แจกเงิน

  ถออกไปหาลูกค้า,ระหว่างทางกลับได้ขับรถผ่านถนนชลประทานได้สังเกตเห็นชาวบ้านจำนวนหนึ่งกำลังหามคนหมดสติจากริมคลองมาริมถนนพร้อมทั้งร้องเรียกให้ตนเองหยุดรถและให้โทรศัพท์แจ้ง1669ตนจึงให้นางชัยรัตน์เป็นคนโทรประสานงานกับกู้ชีพส่วนตัวเองได้ไปดูคนหมดสติพบว่าเป็นชายสูงอายุแต่ไม่หายใจและไม่มีชีพจรแล้ว,โดยชาวบ้านได้บอกว่าคุณตาน่าจะเสียชีวิตแล้วตนเห็นดังนั้นจึงรีบช่วยเหลือโดยทำการปั๊มหัวใจเป็นการด่วนซึ่งอาจจะช่วยฟื้นคืนชีพขึ้นมาได้ทำได้ประมาณ5นาทีชายคนดังกล่าวมีอาการตอบสนองคืนมาจึงได้ผลัดกันกับนางชัยรัตน์ช่วยปั๊มปัวใจต่อไปกระทั่งชา

  ตัวเอง,หลังเกิดเหตุผู้จัดการหนุ่มรายนี้ได้หลบหนีไปและไม่ยอมกลับมาทำงานที่ร้านกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เชียงดาวได้รวมรวบพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติศาลออกหมายจับพร้อมประสานทุกพื้นที่ช่วยติดตามจับกุมกระทั่งวานนี้(26ต.ค.)เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ช้างเผือกจ.เชียงใหม่ได้สืบทราบว่าผู้ต้องหาเช่าอาศัยอยู่หอพักย่านชุมชนสันติธรรมจึงไปติดตามหาแต่ไม่พบตัว,ก่อนจะทราบว่าผู้ต้องหาได้ขับรถกระบะไปเช่ารีสอร์ทแคมป์ปิ้งแห่งหนึ่งพักอาศัยอยู่ที่,แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังในอ.แม่ริ

  าหาและดึงปลั๊กพัดลมและคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊กออกและโยกพัดลมไปให้ลูกค้าคนอื่นแทน,เจ้าของร้านบอกว่า"วันนี้พี่ให้พัดลม2ตัวเลยนะ"ทำให้ตนรู้สึกเป็นงงกับสิ่งที่เกิดขึ้นมากเพราะเคยมาใช้บริการร้านกาแฟแห่งนี้2-3ปีไม่เคยเจออะไรแบบนี้โดยหลังจากเป็น,ออกไปทางร้านก็ยังไม่ได้ติดต่อมาซึ่งตนก็พร้อมที่จะพูดคุยด้วยเสมอ,ส่วนประเด็นที่โลกออนไลน์มองว่าตนเป็นฝ่ายผิดเพราะนั่งร้านนานเกินไปตนยืนยันว่าเคยมาใช้บริการดื่มกาแฟที่ร้านนี้หลายครั้งเคยนั่งนานที่สุดประมาณ4ชั่วโมงก็ไม่เห็นจะมีอะไรแต่ก็ยอมรับว่านั่งแช่นานไปจริงๆแต่เมื่อก่อนถึงจะนั่งนานแต่ก็ไม่ได้สั่งแค่กาแฟแก้วเดียวเพราะสั่งรายการอื่นๆมาด้วยขณะ

  ้ต้องหาทรัพย์สินที่ยึดมาให้กรมสอบสวนคดีพิเศษ(ดีเอสไอ)(6พ.ย.)นายศุภกิจจิตคล่องทรัพย์อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัยและนายวัชรพงษ์อภิญญานุรังสีผู้จัดการโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัยพร้อมคณะตั้งโต๊ะแถลง,เปิดใจชี้แจงกรณีที่สภาคริสตจักรมีมติปลดออกจากตำแหน่งสั่งพักงานและให้ออกจากโรงเรียน,โดยองค์กรSaveBCCร่วมกับประชาคมโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนมองว่าคำสั่งดังกล่าวไม่เป็นธรรมจึงได้มีการนัดรวมตัวแต่งกายชุดดำเพื่อมาให้กำลังใจและแสดงพลังในการยืนหยัดพิทักษ์รักษาธรรมาภิบาลของโรงเรียนซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการรวมตัวชุมนุมกันมาแล้วเ

  Author:daniel  release time:2021-01-16  คลิกที่จำนวน: 1470